ดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

ดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

ดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน ทุกคนอยู่ร่วมกันอย่างสุขสบาย

ดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน แม้กระนั้นแล้วภาพของเมืองในฝันที่สวยก็พังทลายลง เนื่องจากเหตุอาชญากรรมร้ายแรงเบาๆปรากฏขึ้น ตั้งแต่นักกีฬาเบสบอลที่ถือปืนไล่ฆ่าคน ตามมาด้วยชายคนหนึ่งเผาบ้านตัวเองโดยขังลูกภรรยาไว้ภายในตู้ที่มีไว้ใส่เสื้อผ้าด้านใน ไม่กี่คราวหน้าแล้วหลังจากนั้น ประชาชนผู้เคยรักสงบทั้งหลายแหล่กลายเป็นพวกหิวเหลือด ต่างคนต่างถืออาวุธรวมทั้งหลบตัวเพื่อเข้ารังควานกัน นายอำเภอ เดวิด ดัตตัน (ทิโมธี โอลิแฟนต์) จำเป็นต้องหาเรื่องผลให้ได้ว่าอะไรเป็นสาเหตุของความบ้าคลั่งที่เกิดขึ้น

หนังประเด็นนี้จะว่าเป็นซอมบี้ก็ไม่เชิง การรับเชื้อในประเด็นนี้มิได้ทำให้คนเสียชีวิตแปลงเป็นศพเดินได้ไล่กินเนื้อมนุษย์ แต่ว่าเชื้อมันเปลี่ยนตัวเป็นให้เปลี่ยนเป็นคนคลุ้มคลั่ง ไล่ฆ่าคนอื่นอย่างไร้สติ และก็ยังคงเฉลี่ยวฉลาด ทำอะไรๆได้เสมือนคนธรรมดา เป็นหนังฟอร์มเล็กที่ทำออกมาได้น่าดึงดูด บีบคั้น บันเทิงใจ ลุ้น ตื่นเต้น เกินความมุ่งหวังไปมากมายเลยนายอำเภอ เดวิด ดัตตัน พร้อม จูดี้ เมียดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

ที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆแถบมิดเวสต์ จะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากสหาย คนภายในครอบครัว รวมทั้งคนกรุงที่ตกอยู่ในอาการบ้า เหตุเป็นผลมาจากการได้รับพิษแปดเปื้อนจากแหล่งน้ำ ดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน  และก็แปลงทุกคนให้เปลี่ยนภาวะเป็นคนร้ายคลุ้มคลั่ง กระซวกไม่เลือกหน้า! ในระหว่างที่กองทัพอุตสาหะล้อมกรอบมหันตภัยนี้ ด้วยการส่งกองกำลังไปกีดกันทางเข้าออกของเมืองทั้งหมดทั้งปวงทิ้งคนกรุงคนบริสุทธิ์ที่มิได้ถูกพิษปริมาณน้อยนิด ไว้กับคนร้ายคลุ้มคลั่งสุดชั่วร้ายพวกนั้น..เมืองบ้ามนุษย์ไม่ถูกคคน HD เต็มเรื่องบรรยายไทย

ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี The Crazies (2010) เมืองคลุ้มคลั่งมนุษย์ไม่ถูกคคน ที่เมืองทำการเกษตรเล็กๆในไอโอว่า ที่มีพลเมืองเพียงแต่พันกว่าคน ดูหนัง The Crazies กำลังจะเจอเคราะห์กรรมสุดไม่ดี เมื่อเรือบินของกองกองทัพที่บรรทุกพิษมาเต็มลำ ดันได้รับอุบัติเหตุตกใกล้สายธารเล็กๆของพวกเขา ทำให้น้ำที่ไหลเข้ามาให้คนภายในเมืองรับประทานแปดเปื้อนไปด้วยพิษ ทำให้เกิดอาการชาวเมืองที่รับประทานเข้าไปเริ่มมีลักษณะอาการแปลกๆเริ่มคลุ้มคลั่งรวมทั้งหิวความร้ายแรง

พวกเขาไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมตนเองได้ สติก็เริ่มจะพร่า คล้ายครึ่งหนึ่งคนครึ่งหนึ่งซอมบี้ที่ออกไล่ฆ่าผู้อื่นหน่วยกักกันโรคพร้อมกำลังทหารถูกส่งมายังเมือง ถ้าว่า เชื้อโรคได้ระบาดแพร่ระบาดเกือบจะทั่วทั้งเมือง พวกเขาก็เลยจำต้องใช้มาตราการขั้นเด็ดขาดเป็น ยิงมิสไซล์ทำลายเมืองนี้ทิ้ง แล้วคนกรุงเล็กๆที่นี้ควรจะมีการรวมตัวกันให้ได้ แต่ว่าแล้วภาพสำหรับสิ่งที่นึกออกก็พังทลายลง รบกวนร้ายแรง ลงทัณฑ์ผู้ถูกกล่าวอ้างว่าโดนจับจับด้วยปืนไล่รังควานคนตามมาด้วยชายคนหนึ่งเผา

บ้านตัวเองโดยตัวประกันภรรยาในเวลาที่แล้วมาตรงนี้เพื่อมาตรงนี้ ราษฎรผู้เคยรักความเงียบสงบเยอะๆพวกนี้กรุ๊ปที่ลืมเลือด มหาเศรษฐีถือรวมทั้งแอบตัวเพื่อเข้าพวกรังควานกัน สเปอร์ เดวิด ดัตตัน (ทิโม) ธีโอลิแฟนต์) จดจำไว้ซึ่งเหตุผลสำหรับสิ่งที่จะทำให้มันเป็นได้ได้ได้โอกาสไปดูหนังประเด็นนี้

เมื่อวานนี้ขอรับ เป็นหนังที่มีเเต่คนพูดว่าสนุกมากมาย รีเมคได้ดียิ่งไปกว่าต้นฉบับ (ซึ่งต้นฉบับผมเคยมองไปเเค่ตอนแรกเรื่อง) ผมก็เลยได้ไปดูมาขอรับ ปรากฏว่าไม่ผิดหวังนะครับ หนังสนุกสนานมากมาย สนุกมากมาย นางเอกงาม เพื่อนฝูงนางเอกก็งาม Score ด้วยเหตุว่าดีนะครับ ไปเริ่มรีวิวกันดีกว่าครับผม

The Crazies เรื่องราวของเมืองเล็กๆเมืองนึง ที่โดนเรือบินที่ได้ขนเชื้อไวรัส พิษ นั้นตกลงสู่เเม่น้ำ พิษนั้นก็เลยรั่วไหลเเล้วไปตามน้ำเรื่อยเเละน้ำนั้นก็ดันได้ไปเป็นน้ำรับประทานของประชาชนอีก ความโชคร้ายก็เลยมาเยื่อนเมื่อน้ำนั้นไหลผ่านบ้านเเรกเป็น รอคอยว์ปรี่ ชาวไร่ชาวนา ที่เมื่อดื่มเข้าไปเขาได้ประพฤติตัวแตกต่างจากปกติ ตัวนิ่ง เเละ ได้ถือปื่นมาจะยิงนายอำเภอ David (Timothy Olyphant) เขาก็เลยยิงสวนกลับไปจนถึงทุกคนมีความรู้สึกว่าเขาเป็น ฆาตเกลื่อนกลาดร เเต่เมื่อวันถัดมา ทุกคนในเมืองกลับกลายเเบบนี้หมด

มีเเต่ David กับเมีย Judy (Radha Mitchell) ที่ถัดมานั้นพวกทหารได้เขามาจนกระทั่งทำให้เป็นเขตกักกันโรค กระทั่งทหารพากเพียรพาผู้คนที่ไม่ติดโรคไปที่อื่นๆนั้น เขาได้ใช้เครื่องสำรวจ จนกระทั่งเมียของดารานำชายนั้นไม่ปลอดภัย เเละโดนจับไปอยู่เมืองที่เต็มด้วยคนวิกลจริตคลุ้มคลั่ง ดารานำชายก็เลยจำต้องกลับไปช่วยเมีย

ประเด็นนี้ได้ผู้กำกับ Breck Eisner จาก Sahara ที่มาโอกาสนี้เขาขอมารีเมคหนังสุดคลาสคิกของปู่ซอมบี้อย่าง George A. Romero ที่เขานั้นผมขอสารภาพเลยว่า ทำพวกเสื้อผ้าอะไรนั้นออกมาได้ไม่เชยครับผม ไม่ราวกับเวอร์ชั่นเก่าที่เสื้อผ้าเเบบว่า เสมือนตัวตลก เเต่มาเวอร์ชั่นนี้หนักเเน่นขึ้น เเละ มีชีวิตชีวามากยิ่งกว่า ส่วนการเเสดงของคลุ้มคลั่งนั้นก็ยังทำเป็นดียิ่งกว่าด้วย เพราะว่าเขาได้เพิ่มเนื้อหาไปที่หน้า อย่างเช่น มีเส้นโลหิต

ให้มองพูดว่านี้เป็นคนวิกลจริตนะ ไม่ราวกับเวอร์ชั่นเก่าที่คนวิกลจริตนั้น เเสดงลักษณะเป็น “ตาลุก” เเค่นั้นเเถมฉากวอดวายประเด็นนี้นั้นก็ทำเป็นดีด้วย ด้วยเหตุว่าการ Set เเต่ละฉากนั้น Art ดี ได้แก่ ฉากรถยนต์เปรอะนั้นไม่ใช่ปกติราวกับพวก Zombieland หรือ The Happening เเต่ว่าฉากมันมีการ

ดูหนัง The Crazies ล๊อคล้อ (ซึ่งนับว่างามมากมายครับ รถยนต์ที่โดนล๊อคล้อเเล้วเลอะเทอะ) ไหมว่าจะเป็น รถยนต์โดนไฟเผาพร้อมมีอะไรอยู่ข้างไหน ซึ่ง ดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน มันงามมากมายครับผม ส่วนความมันส์ ความโหดร้ายในหัวข้อนี้ก็ไม่เท่าไหรครับผม ผมว่าไม่ค่อยชั่วร้ายเท่าไหร มีฉากยกตัวอย่างเช่นพวกตัดเเขน หรืออะไรพวกมองเห็น ศพ

คนเยอะเเยะไปหมด หรือการเอามีดเเทง ก็ชั่วร้ายด้วยเรตของไทยไป น.18+

เเหละครับผม ส่วนความมันส์นั้นหัวข้อนี้ผมขอดูเลยนะครับว่าเป็นหนัง Action – Horror ที่มัน เเต่ว่ามิได้สนุกมากมาย มิได้สนุกโดยประมาณพวก Blade ที่มาเเนวนี้เช่นกัน หรือมันเเบบพวก LEGION เเต่หัวข้อนี้มัน

สนุก เเบบมี สไตล์ ของมันครับเป็นยกตัวอย่างเช่นฉากเเอ็คชั่นสู้กันมันออกมาเเนวเเบบว่า Transformers สไตล์คนสู้กัน เป็นมองไม่ค่อยเข้าใจ สู้กันเลเทะเลยครับผม ส่วนการที่หนังต้องการที่จะให้หนังนั้นออกเเนว Road Movie นั้นก็ทำเป็นไม่ค่อยดีครับผม เพราะเหตุว่ามันยังไม่ใช่เท่าไหรนัก เเต่ก็มองได้เเหละขอรับประเด็นนี้

ส่วนนักเเสดงนั้น ดารานำชายเป็น Timothy Olyphant ที่พึ่งจะเล่นหนังใหม่อย่าง A Perfect Gateway ไปนั้น มาประเด็นนี้จัดว่าเเสดงเจริญครับผม นับว่าดีมากกว่า Perfect Gateway พอควรในสายตาผม เเต่บางฉากราวกับเขาเอ๋อๆไปเเหละนะครับ โดนส่วนตัวเเล้วประเด็นนี้ผมถูกใจเพื่อนฝูงผู้แสดงนำชายมากยิ่งกว่าอีก ไม่ใช่ตัวลักขโมยซีน เเต่คิดว่าจะเด่นกว่าผู้แสดงนำชายอีกนะครับประเด็นนี้ ผมว่าหากสลับตัวผู้แสดงนำชายได้ก็เอาเถอะขอรับดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

เนื่องจากคนนี้ได้เเต่หล่อดึงหัวใจสาวอปิ้งเดียวเลยส่วนนางเอกนั้นเป็น Radha Mitchell จาก Rogue เเละพร้อมจะส่งผลงานใหม่เเล้วอย่าง Piranyah 3D มาหัวข้อนี้เเสดงได้สม่ำเสมอขอรับ ไม่ผิดไปจากเรื่ อง Rogue ยังเเสดงคงจะความเป็น หญิงห้าว ได้ดังเดิมนะครับ เเต่ถ้าหากให้เทียบกับผมงานอย่าง Thick as Thieves นั้น ผมว่าหัวข้อนี้เเสดงดีมากยิ่งกว่ามากมายเลยนะครับ เนื่องจากหัวข้อนั้นเเสดงเป็น หญิงสาววัยทำงาน ที่เเสนสวย ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง มาประเด็นนี้เเสดงเป็นแพทย์ ภรรยาของนายอำเภอ เเสดงได้ห้าวมากมาย ชื่นชอบพ่อเลยขอรับ หึหึ

ส่วนอีกคนนึงเป็นสาวน้อยเค้าหน้าสุดหวานอย่าง Danielle Panabaker ที่เพิ่งจะมีหนัง Friday The 13th รีเมคไป เล่นเป็นนางเอก ซึ่งประเด็นนั้นงามมากมาย เเต่หัวข้อนี้ไม่ค่อยงาม น่ารักน่าเอ็นดู เท่าไหรนัก มาหัวข้อนี้ได้เล่นเข้าไปในกรุ๊ป Suvival ด้วย หัวข้อนี้เเสดงได้เฉยๆครับผม ไม่ดีมากมาย แต่ว่าผมก็มองเเต่เค้าหน้าเขาเเหละครับผม ที่งามมากมายๆถูกใจอีกคนครับผม ส่วนอีกคนเป็นเพื่อนพ้องผู้แสดงนำชาย คนนี้ผมว่าเล่นดีเยี่ยมเลย ถูกใจมากมายขอรับ เเต่ขอไม่ชี้แจงถึง

สรุปเเล้วเป็นหนังหัวข้อนี้เป็นหนังรีเมคที่โคตรบันเทิงใจเลยขอรับ ผมถูกใจมากมาย ระทึกดี มีมุขกวน เเถม CG นี้แจ๋วเลยขอรับ ดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน ผู้หญิงนี้น่ารักน่าเอ็นดูกันทั้งหมด ฉาก Action นี้สนุกดีขอรับ นักเเสดงเค้าหน้างามหล่อกันทุกคน บทก็จัดว่าดี อ้อ เเล้วตอนสุดท้ายอย่าพึ่งจะลุกครับผม มี End Credit

กัดจิดพวกสื่อด้วยที่เมืองทำการเกษตรเล็กๆในไอโอว่า ที่มีมวลชนน้อยนิดเพียงแค่พันกว่าคน กำลังจะเจอชะตาชีวิตสุดเลว เมื่อเรือบินของกองกองทัพที่บรรทุกพิษมาเต็มลำดันได้รับอุบัติเหตุตกใกล้ลำธารเล็กๆของพวกเขา ทำให้น้ำที่ไหลเข้ามาให้คนภายในเมืองรับประทานแปดเปื้อนไปด้วยพิษ

ทำให้มีอาการชาวเมืองที่รับประทานเข้าไปเริ่มมีลักษณะอาการแปลกๆเริ่มบ้าและก็หิวความร้ายแรงพวกเขาไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมตนเองคืนสติก็เริ่มจะมัว คล้ายครึ่งคนครึ่งซอมบี้ที่ออกไล่ฆ่าคนอื่นอย่างอำมหิต ทางการพอเพียงทราบเรื่องก็ส่งหน่วยมาจัดแจง หน่วยกักกันโรคพร้อมกำลังทหารถูกส่งมายังเมืองเล็กๆที่นี้ ถ้าว่ามันเอาไม่อยู่แล้วเชื้อโรคได้ระบาดแพร่ขยายคนแทบทั่วเมือง พวกเขาก็เลยจำเป็น

ต้องใช้มาตราการขั้นเด็ดขาดเป็นยิงมิสไซล์ทำลายเมืองนี้ทิ้งทั่วเมือง แล้วคนกรุงที่ยังเหลือรอดล่ะ พวกเขาต้องหาทางหนีก่อนที่จะเมืองนี้จะถูกทำลายแถมยังจำต้องหลบการตามล่าของบรรดาซอมบี้ที่เพ้อคลั่งที่ต้องการจะสังหารพวกเขาด้วยผัวเมียคู่หนึ่งในเมืองเล็กๆแถบมิดเวสต์

จำเป็นต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเพื่อนพ้องแล้วก็คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวที่ตกอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง เมื่อพิษเร้นลับแปดเปื้อนในแหล่งน้ำและก็แปลงทุกคนที่รับมันเข้าไปให้แปลงเป็นคนร้ายทารุณกระซวกไม่เลือกหน้า ขณะที่ทางการตกลงใจลอยแพคนกรุงที่มิได้รับพิษให้ไหลไปกับโชคชะตาอันโหดเหี้ยม

อเมริกันดรีมเหยเกน่าเกลียดในทันที ดูหนัง The Crazies เมื่อผู้อาศัยในเมืองที่มองบริบูรณ์พูนสุขถูกพิษกระตุ้นเร้าให้ใช้กำลังโดยไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้ นำไปสู่การสังหารสุดน่ากลัว แล้วก็เมืองทั่วทั้งเมืองแปลงเป็นดินแดนมิคสัญญี ขณะที่กองทัพพากเพียรล้อมกรอบมหันตภัยนี้ด้วยการส่งกองกำลังไปขวางทางเข้าออกของเมืองทั้งหมดทั้งปวง ทิ้งคนเมืองที่ผิดพิษปริมาณน้อยนิดไว้กับคนร้ายสุดโหดเหี้ยม

ซึ่งซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืดนายอำเภอเดวิด ดัตตัน (ทิโมธี โอลิแฟนท์) พร้อมทั้งเมียเป็น จูดี้ (ราดาห์ ไม่ตเชลล์) รวมทั้ง เบ็กก้า (แดเนียลล์ ปานาบาเกอร์) Biogaming147  ข้าราชการในศูนย์สาธารณสุข แล้วก็ รัสเซลล์ (โจ แอนเดอร์สัน) รองอำเภอซึ่งเปรียบได้เสมือนดั่งมือขวาของดัตตัน ต่างใส่ใจดีว่าพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงถูกขังอยู่ในเมือง

ที่ไม่เหลือเค้าให้คิดออกว่าคราวหนึ่งเคยเป็นเมืองในอุดมคติอีกต่อไป ในสภาวะที่ไว้วางใจ

เพื่อนบ้านแล้วก็เพื่อนฝูงในเมืองมิได้ ซ้ำยังถูกทางการลอยแพ บวกกับขยาดกลัวว่าจะติดเชื้อร้าย พวกเขาไม่มีวันเลือกอีกแล้วเว้นเสียแต่อยู่รวมกันระหว่างการหนีตายที่เป็นมากกว่าฝันร้ายเมืองบ้า มนุษย์ผิดคน (2010) บรรยายไทย เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ฝรั่งหัวข้อนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ ตื่นเต้น และก็ลึกลับ มีเรื่องราวว่า ภายหลังเรือบินตกที่พิลึกและไม่ไม่มีอันตราย

เชื้อไวรัสพิษที่เปลี่ยนไปจากปกติก็เข้ามาในเมืองทำการเกษตรที่ประหลาดตา วัยรุ่นคู่หนึ่งถูกกักกัน แม้กระนั้นพวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับความให้การช่วยเหลือจากคนสองสามคน เมื่อพิษเริ่มทำให้เกิดอาการชาวอ็อกเดน มาร์ช เมืองไอโอวาแปลงเป็นพวกโรคจิตที่มีความร้ายแรง นายอำเภอเดวิดดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

ดัตตันเพียรพยายามทำความเข้าใจเหตุการณ์ในขณะเขา เมียของเขา และก็คนเมืองที่มิได้รับผลพวงอีกสองคนรวมตัวกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดผลงานสุดคลาสสิคของ จอร์จ เอ โรเมโร่ เจ้าพ่อที่แวดวงภาพยนตร์สยองขวัญ เมื่อปี 1973 ที่ถูกนำขึ้นมาสร้างใหม่อีกทีกระตุกขวัญกว่าเดิม เมื่อเรื่องราวแปลกเกิดขึ้นในเมืองที่สงบเงียบ เจอผู้คนมีความประพฤติพิศดาร กลัดกลุ้มไม่พูดจาแล้วนิ่งแน่ไปครู่เดียว ภายหลังที่รัฐบาล

ได้กระทำทดสอบอาวุธเชื้อโรคแล้วก็มีการแปดเปื้อนรั่วไหลอยู่ใน น้ำ คนที่ได้รับเชื้อนี้จะมีลักษณะไม่ปกติ โดยเริ่มจากเพื่อนฝูง ครอบครัว แผ่ขยายไปครั้งละคนเสมือนซอมบี้ไม่มีไม่ถูก ต่างคลั่งไล่ฆ่าคนทั่วเมือง กระทั่งข้าราชการของเมืองส่งหน่วยพิเศษมาล้อมเพื่อปรับปรุง ดูหนังออนไลน์ เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน แม้กระนั้นเหตุการณ์กลับทราม หนังชนิด Horror สยองขวัญ กระทั่งคนทั่วทั้งเมืองมีลักษณะคลั่งที่หนักขึ้นขยายไปทั่วยากเกินกว่าที่จะ ปรับแก้

กระทั่งส่งผลให้จะต้องจัดแจงขั้นเด็ดขาด แม้กระนั้นมีกลุ่มชนกรุ๊ปหนึ่งที่อุตสาหะจะหลบซ่อนเพื่อเอาชีวิตรอดออกมาจากเมืองมนุษย์ ผิดคนนี้ให้ถึงที่เหมาะเมืองทำการเกษตรเล็กๆในไอโอว่า ที่มีมวลชนเพียงแค่พันกว่าคน กำลังจะเจอชะตาชีวิตสุดทราม เมื่อเรือบินของกองกองทัพที่บรรทุกพิษมาเต็มลำ

ดันเกิดอุบัติเหตุตกใกล้ลำธารเล็กๆของพวกเขา ทำให้น้ำที่ไหลเข้ามาให้คนภายในเมืองรับประทานแปดเปื้อนไปด้วยพิษ ทำให้มีอาการชาวเมืองที่รับประทานเข้าไปเริ่มมีลักษณะแปลกๆเริ่มคลุ้มคลั่งรวมทั้งหิวความร้ายแรง พวกเขาไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมตนเองได้ สติก็เริ่มจะจาง คล้ายครึ่งหนึ่งคนครึ่งซอมบี้ที่ออกไล่ฆ่าคนอื่นหน่วยกักกันโรคพร้อมกำลังทหารถูกส่งม