หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนัง4k หนังใหม่ชนโรง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว

หนังออนไลน์ พากย์ไทย

หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่อง Pulp Fiction – Quentin Tarantino เขียนผลงานชิ้นยอดเยี่ยมชิ้นนี้ในปี 1994 ที่ชีวิตของมือสังหารสองคน นักมวย อันธพาล และก็เมียของเขาเชื่อมโยงกับเรื่องราวความร้ายแรงสี่เรื่อง

. Yes or No ต้องการรัก ก็รักเลย (2010) หนังรักแนวหญิงรักหญิง ที่เอ่ยถึงเรื่องราวของ พาย หญิงสาวที่ย้ายออกห้องเช่าของห้องเช่า มาห้องเช่าห้องใหม่แต่ว่าดันมาพบกับรูมมันข้นคนใหม่ ที่ชื่อ คิม สาวหล่อสวย คราวเพิ่งจะย้ายเข้ามาใหม่ พายตั้งแง่รังเกียจคิมตั้งแต่ตอนแรกพบ เนื่องจากพายเองไม่ค่อยถูกใจทอมสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นด้วยความสนิทสนมแล้วก็นิสัยของ คิม

ที่เอาใจใส่ดูแล พาย จนกระทั่งพายเปิดใจให้ความสนิทสนมคุ้นเคยจนกระทั่งเริ่มก่อตัวเป็นความกระปรี้กระเปร่าๆที่พาย เริ่มมีให้กับคิม แบบไม่ทันรู้ตัว ส่วนพายเองก็งงเต็กว่าที่จริงแล้วตนเองรู้สึกกับพายอย่างไรกันแน่ ในระหว่างที่ความข้องเกี่ยวของคิมกับพายเริ่มก่อตัว พี่แวนผู้ชายที่แม่ของพายเชื่อใจให้มารอดูแลไปรับไปส่งพาย ก็รอมาวนเวียนเพื่อแสดงทีท่าที่ต้องการจะเป็นแฟนพายด้วยเหตุว่าได้รับไฟเขียวจากแม่ของพายแล้ว ส่วน คิมเองก็มีสาว เจน เพื่อนซี้ของพาย กำลังเฮิร์ทจากแฟนทอมคนเก่า ก็มาดูแลใส่ใจ คิมเป็นพิเศษ คิมรวมทั้งพายต่างคนก็ต่างแดกดันกันไปๆมาๆ ไม่ยินยอมเปิดใจฟังความรู้สึกที่จริงจริงของหัวใจตนเอง เรื่องราวความรักของคิมกับพายจะจบยังไง ทางบ้านของคิมแล้วก็พายจะยอมรับได้ไหม

Drive Me Crazy หนังรักวัยรุ่นจากปลายสมัย 90 หนังออนไลน์ พากย์ไทย เล่าราวของวัยรุ่นที่อาศัยอยู่ข้างบ้านกัน ด้วยปัญหาชีวิตรักของแต่ละคนที่ล้มหมดท่า ทำให้ทั้งสองเริ่มใกล้ชิด และก็ช่วยเหลือกัน แม้กระนั้นดูท่าทั้งสองกำลังมีปรับปรุงความรู้สึกให้มากยิ่งกว่าคำว่าสหาย หนังได้ดาราวัยรุ่นสมัยนั้นอย่าง เมลิสซ่า โจน ฮาร์ท และก็เอเดรียน เกรเนียร์ มารับบทนำ

PEACH GIRL ชื่อไทยว่า “คุณสุดแสบที่แอบชอบ” คนไหนกันที่เคยอ่านการ์ตูนเรื่อง Peach Girl ก็น่าจะคุ้นกับเค้าเรื่อง เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากการ์ตูนสุดได้รับความนิยมนั่นเอง ตอนเป็นการ์ตูนว่าสนุกสนาน น่ารักน่าเอ็นดูแล้ว พอเพียงมาถ่ายทอดในแบบอย่างหนังยิ่งบันเทิงใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีก เพราะว่าประเด็นนี้ผู้กำกับวางแบบให้เหล่าผู้แสดง แสดงออกมาแบบโอเวอร์แอ็คติ้ง

ทำให้ดูอย่างกับว่าการ์ตูนมากมายๆถึงแม้เรื่องจะเน้นย้ำไปที่ความรักของ “โมโมะ” ที่แสดงโดย “ไม่ซูกิ ยามาโมโตะ” แม้กระนั้นภาพรวมของหนังนอกเหนือจากมีความน่ารักน่าเอ็นดูราวกับการ์ตูนแล้ว ยังมีเรื่องมีราวของความขำขัน เบิกบานเข้ามาทำให้หนังหัวข้อนี้พอดี ยิ่งนักแสดงสาว “ซาเอะ” ที่มาสวมบท “เมอิ นากาโนะ” ที่จำต้องถ่านทอดความอิจฉาริษยาเพื่อนซี้ออกมาให้ดูโอเวอร์แอ็คติ้ง จนกระทั่งทำให้ผู้ชมหมั่นไส้และขำในขณะเดียวกัน

หนังออนไลน์ พากย์ไทย The Fault in Our Stars (2014)

หญิงผู้ใดกันแน่ที่เป็นคอแล้วก็รู้จักดีกับหนังเรียกน้ำตา Netflix หัวข้อนี้แน่ๆ The Fault in Our Stars ภาพยนตร์รักโรแมนติก ดราม่า ที่ผลิตมาจากนิยายมีชื่อเสียงที่ใช้ชื่อเดียวกัน เอ่ยถึงเรื่องราวของเฮเซล หญิงสาวสุดแสนอับโชค คุณจำต้องดำเนินชีวิตอยู่กับเครื่องออกสิเจนอยู่เสมอเวลา เนื่องด้วยคุณมีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด

แม้กระทั่งทำรักษาแล้วก็ผ่าตัดมาหลายครามันก็มิได้ทำให้คุณดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม ในวันหนึ่งเฮเซลเดินทางไปร่วมกรุ๊ปบรรเทาผู้ป่วนปั่นโรคมะเร็ง คุณบังเอิญพบ ออกัสตัส หนุ่มน้อยที่สูญเสียขาไปข้างหนึ่งจากโรคมะเร็งกระดูก เขาและก็คุณเมื่อเจอะกันนั้น เสมือนแลเห็นตัวตนของกันและกันในตั้งแต่ทีแรก

ห้วงลึกพิสูจน์รัก SUBMERGENCE เรื่องย่อ ห้วงลึกพิสูจน์รัก SUBMERGENCE “เจมส์ มอร์” (เจมส์ แมคอะวอย) วิศวกรผู้ชายหนุ่มคนอังกฤษบังเอิญพบกับ “แดเนียล ฟลินเดอร์ส” (อลิเซีย วิกันเดอร์) นักคณิตชีววิทยา ซึ่งดำเนินการในโปรเจกต์ตรวจใต้สมุทรลึก ทั้งสองหลงรักรวมทั้งปรับปรุงความเกี่ยวข้องอย่างเร็ว กระนั้นด้วยหน้าที่การงานทำให้ทั้งสองจะต้องไกลห่างกัน

แต่ว่าพวกเขาให้คำมั่นคำสัญญากันไว้ว่าจะกลับมาพบกันอีกเมื่อสำเร็จจากงานแล้ว อย่างไรก็ดี ที่จริงแล้วเจมส์เป็นสายชาวสกอตแลนด์ เขาได้รับคำบัญชาให้เดินทางไปทำหน้าที่ลับที่โซมาเลีย แต่ทว่าเขากลับถูกกรุ๊ปทหารจีฮัดจับตัวได้แล้วก็นำไปขังไว้ ในอีกฟากหนึ่งของโลก ดินแดนนี่เองก็เจอกับปัญหาขณะดำตรงลงใต้ห้วงมหาสมุทร ในขณะชี้เป็นชี้ตาย ความรักของทั้งสองเป็นอย่างเดียวที่ทำให้พวกเขามีกำลังใจสำหรับเพื่อการต่อสู้ทุกปัญหา

After Shock มหาบรรลัยสิ้นแผ่นดิน (2010) หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่องราวมีสาเหตุจากเรื่องแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเมืองถังซาน ครอบครัวหนึ่งจำต้องสูญเสียคนเป็นบิดาไป เหลือเพียงแค่แม่ที่เจ็บจะต้องออกตามหาลูกแฝดชายหญิง แต่ว่าแล้วชะตากรรมก็บังคับให้คุณจำต้องเลือกช่วยได้ผู้เดียวเพียงแค่นั้น หากแม้คุณต้องการจะช่วยทั้งคู่คนแม้กระนั้นก็ไม่มีทางเป็นไปได้ ฉากช้ำใจก็มาถึง ฉากที่แม่จำต้องเลือกเรียกว่าเสียใจคนเป็นแม่สุดๆที่จำเป็นต้อง เลือกช่วยลูกผู้ใดผู้หนึ่ง แค่นั้น!

พูดพร่ำหัวใจ เพรียกหารักที่กึ่งกลางโลก Crying Out Love in the Center of the World เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกเกี่ยวกับเด็กหญิงที่ป่วยด้วยโรคลูคีภรรยา ผลิตขึ้นมาจากหนังสือนวนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ คาตายามะ เคียวอิจิ ถูกเอามาปรับเปลี่ยนเป็นทั้งยังหนังและก็ซีรีส์บ่อยครั้ง แม้กระนั้นเวอร์ชั่นที่ถูกสรรเสริญสูงที่สุดเป็น ฉบับภาพยนตร์ของ ยูกิซาดะ อิซาโอะ ผู้กำกับผู้ครอบครองผลงาน Closed Note โดยมี นางาซาวะ มาซาไม่ จาก Touch, โมริยามะ ไม่ราอิ จาก 20th Century Boys และก็ ชิบาซากิ วัว จาก 47 Ronin มารับบทนำ หนังกระแสดีกระทั่งประเทศเกาหลีใต้ซื้อลิขสิทธิ์ไปรีเมคใหม่ในชื่อ My Girl and I

เรื่องย่อ Crying Out Love in the Center of the World ซากุทาโร่ ที่กำลังจะเข้าพิธีสมรสในอีกไม่กี่วันกับ ริทซึโกะ แฟนสาวที่คบกันมายาวนานหลายปี แต่ว่าคุณกลับล่องหนไปทำให้เขาต้องตามหาคุณจนกระทั่งไปถึงเมืองชิโกกุ ในทันทีทันใดที่ทราบว่าคุณอยู่ตรงนั้นการกลับมายังชิโกกุโอกาสนี้ ทำให้หน้าต่างที่อดีตกาลของเขาถูกเปิดออกอีกที เรื่องราวความรักในอดีตกาลของเขากับ อากิ

เพื่อนฝูงสาวร่วมชั้นเรียนที่ยากจะเลือน ความสบายตอนนั้นกลายเป็นความสลด ที่เขาเองก็ไม่เคยคิดถึงมาก่อน ด้วยโรคร้ายอย่างลูคีภรรยาที่เกิดสังกัดอากิ ทำให้ทั้งสองจำต้องจากกันชั่วนิจนิรันดร์ ซากุทาโร่กลับมาในที่เดิมอีกที เขาพบว่าความจำในสมัยก่อน ไม่เคยเลือนหายไปไปไหน แล้วก็กำลังหมุนย้อนกลับคืนมากับสิ่งจำเป็นที่หายไป

10 Things I hate about you หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่องรักของผู้เรียนไฮสคูล แคท และก็แพทริค ที่เขาจำเป็นจะต้องชนะใจคุณตามคำท้าทายของสหายให้ได้ โดยประเด็นนี้มีชื่อเสียงในเพลง I Can’t Take My Eyes Off You คนใดถูกใจแนวใสๆรักฉบับ Puppy Love แม้กระนั้นยังมีความคลาสสิกในสมัย90’ หัวข้อนี้อาจเกิดเรื่องแรกๆที่ต้องการชี้แนะ

P.S. I love you

หนังรักซาบซึ้งที่มองคราวแรกก็จำเป็นต้องต้องการมองซ้ำ เรื่องราวของหญิงสาวที่จะต้องเสียผัวไป แม้กระนั้นเขาไม่ต้องการให้คุณรู้สึกเศร้าจนกระทั่งเขาได้เริ่มคิดแผนเพื่อคุณได้เริ่มต้นใหม่ภายหลังที่ตนเองจากไป เขาจะมีแผนการอะไรที่ทำให้ผู้ที่เขารักสุขสบายในวันที่เขาจากคุณไป ประเด็นนี้ดูแล้วอินตามแน่ๆ

Eternal Love of Dream (สามชาติสามโลก ลิขิตเหนือเขนย)เรื่องย่อ : “พ่อยเฟิ่งจิ่ว” (เล่นบทโดย Dilireba) คุณเป็นสุนัขจิ้งจอกเก้าหางสีแดงตัวเดียวที่ชิง ชิว วันหนึ่งถูกสัตว์ผีรังแก “พระอิศวรตงหัว” (เล่นบทโดย Gao Wei Guang) ที่เดินทางผ่านมาพอดิบพอดีเลยได้ช่วยเหลือเอาไว้ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพ่อยเฟิ่งจิ่วก็รู้สึกขอบคุณมาก และก็รู้สึกเป็นหนี้บุญคุณ นางก็เลยตั้งอกตั้งใจว่าจะติดตามพระอิศวรตงหัวเพื่อชดเชยหนี้สิน ขณะที่ได้ใช้ด้วยกัน พ่อยเฟิ่งจิ่วได้พบว่าการทดแทนพระคุณของตัวเองได้ผันแปรเป็นความรัก แม้กระนั้นพระอิศวรตงหัวที่อยู่บนโลกสรวงสวรรค์มานานแล้วนั้นก็ได้ลืมไปแล้วว่าความรักเป็นยังไง พ่อยเฟิ่งจิ่วจะสามารถทำให้พระอิศวรตงหัวกลับมารู้จักความรักได้เช่นไรจำเป็นต้องติดตามดูในซีรีส์

สอง. ไชโย มีการคัดค้านที่น่าไว้วางใจว่าจะเกิดขึ้น ไชโย ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นเป็นซิทคอมที่เหมาะสมที่สุดตลอดไป แต่ว่ายังเป็นรายการทีวีที่ยอดเยี่ยมชั่วกับชั่วกัลป์ในทุกชนิด ตลอด 11 ฤดูที่ยิ่งใหญ่ผู้ชมต่างรู้สึกเสมือนอยู่บ้านในบาร์ในเมืองบอสตันที่นี้ซึ่งเต็มไปด้วยผู้ชุบเลี้ยงที่น่าหัวเราะ แม้กระนั้นน่าไว้ใจซึ่งทุกคนรู้จักชื่อของคุณ วันนี้การแสดงมีความธรรมดาที่ชื่นบานเนื่องจากว่าดูเหมือนจะทุกตอนเกิดขึ้นในบาร์โดยไม่มีสถานที่อื่นๆในฐานะผู้ชมพวกเรารู้สึกราวกับกำลังนั่งอยู่ที่ Cheers เพลิดเพลินใจกับเครื่องดื่มแล้วก็พิจารณาการแสดงตลกโปกฮาทุกวันของนักแสดงที่มีชีวิตชีวากลุ่มนี้

Mile 22 เรื่องย่อ : ข้าราชการหน่วยสืบราชการลับร่วมมือกับนปพ.ในภารกิจครั้งสำคัญที่จำเป็นต้องคุ้มครองขบวนรถส่งตัวผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ลึกลับผู้เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ปากสำคัญในคดีใหญ่เอ้อกเดินทางจากประเทศหนึ่งในเอเซียเพื่อบินไปให้การในอเมริกา รวมทั้งแน่ๆว่าจำเป็นจะต้องโดนซุ่มจู่โจมจากฝั่งตรงข้ามเพื่อปิดปากผู้เห็นเหตุการณ์รายนี้ก่อนออกนอกประเทศ

Miracle in cell No.7 ปาฏิหาริย์ คุกลำดับที่ 7 หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่องราวเอ๋ยถึง ป๋าสุดที่รักบุตรสาวมากมาย เพราะว่าสำหรับเขาบุตรสาวเป็นสิ่งที่ล้ำค่าเยอะที่สุด ไม่ว่าบุตรสาวอยากได้อะไรเขาก็ต้องการที่จะมุ่งหมายทำให้ลูกได้สุขสบายที่สุด แต่ว่าเรื่องก็เปลี่ยนเมื่อเขาถูกกว่ากล่าวหาเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรฆ่าขืนใจ จนกระทั่งทำให้จำเป็นต้องเข้าไปอยู่ภายในห้องขังเลขลำดับ 7 ศูนย์รวมคนสุดแปลกเอาไว้ ต่อจากนั้นก็เลยกำเนิดภารกิจสุดป่วนปั่นขึ้นเพื่อจะพาลูกสาวของเขาเข้ามายังคุกที่นี้ ซึ่งเป็นที่ที่สามารถพูดได้ว่า ‘คนนอกห้ามเข้า!!’

ALitreofTearsบันทึกน้ําตา1ลิตร(2548)

ALitreofTearsบันทึกน้ําตา1ลิตรหนังรักหนังสลดเรื่องราวของอิโตะอะยะ หนังซึมเซา ที่สร้างขึ้นจากความเป็นจริงจากหญิงสาวที่ต่อสู้โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามที่ยังรักษาไม่หายทำให้คุณได้แต่ว่าเขียนสมุดบันทึกของตนรวมเป็นปริมาณกว่า46เล่มรวมทั้งมีการเก็บรวบรวมออกมาสรุปรวมทั้งพิมพ์ขายALitreofTearsบันทึกน้ําตา1ลิตรให้กับผู้ที่พอใจกว่า1.2ล้านเล่ม

หนังทุกข์ใจ ALitreofTearsบันทึกน้ําตา1ลิตรจะถูกมาทำเป็นหนังน่าดูสุดท้ายโดยโรคSpinocerebellarDegenerationที่คุณเป็นทำให้สมองรวมทั้งร่างกายเสื่องลงอย่างช้าๆการใช้แรงงานลงส่วนเหตุผลที่คุณถูกใจเขียนสมุดบันทึกเนื่องจากว่าทำให้คุณคิดว่ายังมีชีวิตอยู่

Are you Human. หนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่องย่อ: ผู้แสดงนำชายเป็นลูกมหาเศรษฐีเผชิญอุบัติเหตุรุนแรง แม่ของผู้แสดงนำชายเลยสร้างหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่เสมือนดารานำชายขึ้นมาใหม่ อย่างเดิมทุกสิ่งทุกอย่าง โดยมีนางเอกเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวซึ่งเคยเป็นคู่พิพาทของผู้แสดงนำชาย จนถึงความสนิทสนมของคนกับหุ่นยนต์มีความปรับปรุงมากยิ่งขึ้น

Oh! My Emperor (ฮ่องเต้สุดที่รัก) เรื่องย่อ : “ลั่วเฟยเฟย” (เล่นบทโดย Zhao Lu Si) เป็นนักเรียนแพทย์ฝึกของโรงหมอแห่งหนึ่ง วันหนึ่งคุณจะไปดูการแสดงดนตรีก็เลยรีบขี่จักรยานเร็วมาก จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานชนกับบางสิ่งบางอย่างแล้วตกลงไปในน้ำ ทำให้คุณหลุดไปยังอีกโลกหนึ่ง รวมทั้งได้พบกับฮ่องเต้ “เป่ยถังอี้” (เล่นบทโดย Gu Jia Cheng) โน่นเป็นจุดเริ่มที่ทำให้ทั้งคู่รู้จักกัน เมื่อคนจากโลกมนุษย์จำเป็นต้องมาอยู่ในโลกสมัยก่อน จากโลกสมัยก่อนก่อนนี้ที่เคยสงบเงียบ กลับป่วนปั่นมีแต่ว่าความปั่นป่วน เมื่อคนเดินดินจะต้องมาอยู่ในสถานที่แปลกๆคุณจะดำเนินชีวิตยังไง ความเกี่ยวพันของฮ่องเต้กับคุณจะรักกันอย่างไรจะต้องติดตามดูในซีรีส์

Hymn of Death – เพลงรักหัวใจสลาย มองจากชื่อก็รู็แล้วว่านี่ควรเป็นหนังประเทศเกาหลีทุกข์ใจแน่นอนHymn of Death เป็นซีรีย์ขนาดสั้นเพียงแค่ 3 ตอนสุดท้ายผลิตมาจากข้อเท็จจริงของชีวิตนักร้องหญิงโซปราโนคนแรกของประเทศเกาหลีรวมทั้งแฟนของคุณซึ่งเป็นคนเขียนบทละครอัจฉริยะ เบื้องหลังของเรื่องอยู่ในสมัยที่ถูกประเทศญี่ปุ่นครอบครอง บรรยากาศตลอดทั้งเรื่องก็เลยหมอง ระทด อึมครึม มีความละมุนของความรักมาให้ได้ชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยหัวใจบ้างแม้กระนั้นในที่สุดก็จบเศร้าหมองแบบไม่ต้องลุ้น น้ำตาหล่นทุกตอนแน่ๆ

ตรงนี้ประเทศไหน BLINDSPOTTING เรื่องย่อ ตรงนี้ประเทศไหน BLINDSPOTTING“คอลลิน” (ดาวีด ดิกส์) จำต้องผ่านตอนทานบนสามวันสุดท้ายให้ได้ก่อนจะเริ่มชีวิตใหม่อีกรอบ เขารวมทั้งเพื่อนสนิทจอมแสบอย่าง “ไมลส์” (ราฟาเอล ค้างซาล) ดำเนินงานเป็นบุคลากรรับจ้างโยกย้ายที่ได้แต่ว่าเฝ้าดูบริเวณที่พวกเขาโตมาเปลี่ยนไปอย่างเร็ว เมื่อเกิดเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างขึ้นทำให้คอลลินจำต้องฝ่าฝืนทานบน ทั้งคู่ชายหนุ่มจำเป็นต้องรักษามิตรภาพของกันละกันเอาไว้ท่ามกลางความเคลื่อนไหวด้านสังคมที่ทำให้ทั้งสองมองเห็นความต่างของกันและกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Me before you ภาพยนตร์รักที่หลายท่านรู้จัก

โดยได้ผู้แสดงอย่าง Emilia Clarke ผู้ครอบครองบท Daenerys Targaryen ที่เล่นบท หฝ่าซา คลาร์ก หญิงสาวที่จะต้องมาดูแลคนมั่งคั่งชายหนุ่มทุพพลภาพที่ยอมยกธงขาวกับโชคชะตา ความรักของคุณทำให้เขาทราบดีว่าชีวิตยังมีคุณค่าแค่ไหน คนใดกันแน่ถูกใจดราม่าโรแมนติกชี้แนะประเด็นนี้เลยไม่ผิดหวังแน่ๆ

Blue Valentine เป็นหนังบีบหัวใจอีกหัวข้อที่แสดงให้พวกเรามีความเห็นว่าบางครั้งความเกี่ยวข้องมันก็จบลงกล้วยๆเท่านั้นเลย ชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาที่ไม่มีผู้ใดทำอะไรไม่ถูกแต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างไม่อย่างเดิม หนังประเด็นนี้เหมาะสมกับผู้ที่กำลังอยากได้ระบาย ร้องไห้ให้พอก่อนที่จะเดินต่อ เหตุการณ์ในเรื่องเสมือนภาพจำลองให้พวกเรามองเห็นเบื้องหน้าว่า แม้อีกคนจะไปถึงแม้ว่าจะพวกเราพากเพียรรั้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ไร้สาระ การได้ดูภาพพวกนั้นเบื้องหน้าชัดๆบางทีอาจช่วยทำให้พวกเราตัดใจเจริญขึ้น

Mystic Pop-Up Bar เรื่องย่อ หนุ่มน้อยผู้มีความรู้และความเข้าใจพิเศษส่วนตัวเริ่มดำเนินงานกับผู้ครอบครองบาร์ดั้งเดิมอายุหลายร้อยปีที่รับสะสางปัญหาคาใจให้เหล่าลูกค้าด้วยการไปเข้าฝัน

Welcome To Waikiki หนังออนไลน์ พากย์ไทย ซีรีส์ตลกโปกฮาของประเทศเกาหลีที่สามารถพูดได้ว่าไร้สาระอะไรเลย ฮาแบบบ่อยเกินสุดๆขำแบบกลั้นไว้ไม่อยู่จริงๆ ต้องการเสนอแนะให้มองมากมายๆด้วยเหตุว่าซีรีส์หัวข้อนี้ขำจนกระทั่งอิดโรยเลยล่ะ ผู้ใดที่กำลังหาหนังหรือซีรีส์มองเพื่อความเครียดน้อยลง บอกเลยว่าจำต้องหัวข้อนี้ เบาสมองระงับความเครียดได้สุดๆ สวนสาธารณะและก็นันทนาการ เมื่อใด สวนสาธารณะและก็นันทนาการ เริ่มมันถูกเห็นว่าเป็นโคลนของ ที่ทำการ ; มันเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ล้อเลียนของ NBC จาก Michael Schur ที่มีหัวหน้าที่ไม่มีประโยชน์รวมทั้งบุคลากรที่รอมองดูกล้องถ่ายรูปอย่างรำคาญรวมทั้งทำเรื่องขำขันโดยเสียค่าใช้จ่ายของคุณ

แม้กระนั้นมันก็แปลงเป็นอะไรที่มากขึ้นเมื่อนักประพันธ์ตกลงใจที่จะทำให้ Leslie Knope เป็น doofus ลดลงโดยได้รับความขำขันจากเรื่องจริงที่ว่าคุณเผลอไผลในงานของคุณอย่างน่าหัวเราะ ขณะที่ ที่ทำการ มีลักษณะท่าทางที่จะค่อนข้างจะสุขุม สวนสาธารณะรวมทั้งนันทนาการ ปรับปรุงมาเป็นรายการทีวีเชิงบวกอย่างไม่หยุดยั้งซีรีส์เกี่ยวกับกรุ๊ปผู้แสดงที่ล้วน แต่ว่าเป็นคนดีโดยเบื้องต้นสุดที่รักกันและก็เพียรพยายามอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อทำให้เมืองเล็กๆที่นี้เป็นสถานที่ที่ดียิ่งขึ้น

นี่เป็น Spinal Tap – เป็นดนตรีร็อกที่มีพื้นฐานมาจากทั่งวงดนตรีเฮฟวีเมทัลของแคนาดา กำกับการแสดงโดยร็อบ ไรเนอร์ มีการเสี่ยงอันตรายที่พวกเขามีระหว่างทัวร์คัมแบ็กในอเมริกา

ซักซี้ด แย่ขั้นเทวดา – Suck Seed (2011) เป็ด นักเรียนประถมสุดเห่ยที่ไม่เคยฟังเพลง แม้กระนั้นเนื่องจากว่า เอิญ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันที่มีดนตรีในหัวใจ ก็ได้ทำให้เขารู้จักกับเพลงและก็ความรัก แม้กระนั้นรักทีแรกของเป็ดก็จะต้องแตกสลายไป เมื่อคุณจำเป็นต้องย้ายไปไกลแสนไกล และก็เมื่อเวลาผ่านไปถึง มัธยม6 เอิญก็กลับมาเรียนที่เดียวกับเป็ดอีกรอบ

กับความน่ารักน่าเอ็นดูและก็ความสามารถกีตาร์ขั้นเทวดา ส่วนเป็ดที่ยังเห่ยดังเดิมก็เลยประสานมือกับ คุ้งน้ำ คู่หูสุดสั้นที่วันๆคิดแต่ว่าจะหม้อหญิง พ่วงด้วย เอ็กซ์ คนตีกลองบ้าพลังที่ต้องการสอยดาวสถานศึกษาที่แอบรักอยู่ รวมกันเป็นสามตัวห่วยแตก จับกลุ่มเพื่อจีบผู้หญิงงาม แต่ว่าแล้ววันหนึ่งพวกเขาอีกทั้งสามได้ร่วมแข่งขันขับร้อง ก็เลยดึงเอิญมาร่วมทีมด้วย และก็เนื่องจากความสนิทสนม ทำให้เป็ดกำเนิดความรู้สึกดีๆกับเอิญอีกที แต่ว่าก็จำต้องเก็บไว้ เนื่องจากว่า คุ้งน้ำ คู่หูในวงก็ถูกใจแล้วก็จัดแจงที่จะยอมรับรักกับเอิญเหมือนกัน เรื่องราวความข้องเกี่ยวของเพื่อนพ้องจะเป็นยังไง ดนตรี กับความรัก

When We First Met หนังออนไลน์ พากย์ไทย หนังโรแมนติกเล่าราวของโนอาห์ ชายหนุ่มที่แอบรักสหายสาวเอเวอปรี่ แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณมีความรู้สึกกับเขาเพียงเพื่อนฝูงเพียงแค่นั้น จนถึงคุณกำลังจะหมั้นหมายกับชายหนุ่มที่สมบูรณ์แบบ แล้วเรื่องราวอัศจรรย์ก็เกิดขึ้น เมื่อเขาสามารถเดินทางย้อนเวลากลับไปได้ ไปเพื่อแปลงให้เพื่อนฝูงคนนี้มาหลงรัก เหตุจะเป็นยังไงต่อจำเป็นต้องมาติดตาม หนังได้ อดัม ดีเหล้าองุ่น จาก Pitch Perfect มารับบทนำ เกาะติดกับ อเล็กซานดร้า แดดดารีโอ จาก San Andreas

“Back Street Girls: Gokudols ชื่อไทยว่า “ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งฝ่า” คนใดที่จำต้องกาความเบิกบานใจมองหัวข้อนี้รับประกันว่ารื่นเริงรวมทั้งบันเทิงใจสมใจนึกแน่นอนเนื่องจากว่าประเด็นนี้ 3 ชายหนุ่มกลุ่มยากูซ่าจะต้องมาผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นหญิง แถมยังตัวเป็นไอดอลเกิร์ลกลุ่มอีก แล้วก็เนื่องจากว่าจะต้องมีฉากที่ 3 สาว จะต้องปะทะกับ 3 กลุ่มยากูซ่า เป็นการคุยตัดสลับไปๆมาๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะงงหรือมึนงง เพราะว่าหัวข้อนี้ทำออกมาเจริญมองง่ายไม่สลับซับซ้อน แต่ว่าที่เฮฮาน่าจะเป็นขณะที่ไอดอลสาวที่ข้างนอกมองน่าตาสวย จำต้องมากล่าวมุกเฮฮา ดิบๆหยาบคายๆสไตล์ยากูซ่าก็ทำเอาผู้ชมขำได้ เหมือนกันกับผู้แสดงฝ่ายชายที่แสดงดีอินเนอร์ยอดเยี่ยมไม่แพ้ผู้หญิงอย่างยิ่งจริงๆ

The Notebook

เกิดเรื่องราวความรักที่ไม่มีทางตาย ของคนทั้งคู่คน ถ้าเกิดดูแบบเผิน พวกเราว่าหัวข้อนี้ก็อาจจะเป็นหนังน้ำเสียเรื่องหนึ่งล่ะ ถ้าว่าเรื่องราวและก็กรรมวิธีการเล่านั้น  ทำให้เรื่องราวที่มันดูราวกับว่าไม่มีอะไร ทำให้มันมีกลิ่น และก็อบอวลไปด้วยความรักในแบบที่พวกเราสัมผัสได้ พวกเราจะได้มองเห็นความรักของคนๆหนึ่งที่ตั้งใจรวมทั้งเดินทางตามหารักที่ใช้ส่วนตัวเรา โดยที่ไม่มีทางท้อ และก็ในที่สุดความรักนั้น ไม่ใช่การเริ่มต้นร่วมกัน แต่ว่าบางทีก็อาจจะเป็นการสิ้นสุดลงด้วยกันเสียมากกว่าง

I Am Sam เรื่องราวนั้นเกี่ยวกับ แซม บิดาคนที่มีความผิดพลาดทางด้านเชาวน์ รับบทบาทโดย ฌอน เพนน์ ในวันแล้ววันเล่ากิจวัตรที่ทำทุกๆวันของเขาก็จะทำดังเดิมเสมอ แต่ว่าสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเขานั้นแปรไปเป็นเมื่อสาวไม่คุ้นเคยคนหนึ่งได้เข้ามาอยู่ภายในห้องด้วย แล้วก็ให้กำเนิดบุตรสาว แล้วก็จากไปทิ้งให้เขาอยู่กับบุตรสาวเพียงแต่สองคน แซมดูแลบุตรสาวเพียงผู้เดียวตลอด จนถึงคุณอายุได้ 7 ขวบ เบทฟิก1150 ก็เกิดเหตุวุ่นวายขึ้น เมื่อมีนักสังคมสงเคราะห์เข้ามาเพื่อจะแยกบุตรสาวออกมาจากแซม แล้วก็การต่อสู้เพื่อลูกก็เลยได้เกิดขึ้น

Marriage Story หนังออนไลน์ พากย์ไทย ภาพยนตร์บีบหัวใจอีกประเด็นที่เล่าของ Charlie (Adam Driver) ในบทผู้อำนวยการแสดง แล้วก็เมียผู้แสดงสาว Nicole (Scarlett Johansson) ทั้งสองราวกับจะมีชีวิตคู่ที่พอดีระหว่างผู้กำกับและก็ดารา ไหนจะมีลูกชายสวยๆอีกคน แต่ว่าเมื่อถึงวันหนึ่งชีวิตสมรสเดินทางมาถึงวาระสุดท้าย เมื่อ Nicole อยากหย่า ซึ่งการแสดงของทั้งสองพาพวกเราตกอยู่ท่ามกลางครอบครัวที่กำลังจะแตกสลายได้ถึงอารมรณ์อย่างไม่ต้องกล่าวถึง

เรื่องราวของคู่นี้มีความต้องการแล้วก็ความฝันเข้ามาเกี่ยวโยง  การดูหนังประเด็นนี้นอกเหนือจากที่จะทำให้ท่านได้ร้องไห้ ระบายออกมาซักครั้งและก็เดินทางเห็นด้วยความเป็นจริงไปพร้อมๆกับทั้งสองแล้ว ยังมีเมสเสจดีๆที่รอบอกให้ท่านฟังความปรารถนาของตนเอง นับถือสำหรับเพื่อการตกลงใจของตน แล้วก็แนวทางการที่จะแข็งแกร่งบนทางเท้าที่เลือกแล้วได้อีกด้วย

GIVEN sเรื่องแรกจากฝั่งญีปุ่นก่อนเลยจ้าค่ะซึ่งบอกเลยว่าซีรีส์วายทางฝั่งญีปุ่นก็น่าติดตามไม่แพ้ชาติใดเลยค่ะขามารู้จะเรื่องราวโดยประมาณของซีรีส์เรื่อง given กันเลยประเด็นนี้ผู้แสดงนำจะมีชื่อว่า อุเอโนะยามะ ส่วนนายเอกจะชื่อว่า มาฟุยุยง ซึ่งเรื่องโดยประมาณของเรื่องก็จะเป็นเงื่อนของนายเอกที่เคยมีเงื่อนในสมัยก่อนที่ไม่ค่อยจะงดงามเท่าใดเกี่ยวกับดนตรีและก็คู่รักเก่านายเอกก็เลยออกมาจากวงดนตรีเนื่องจากว่ารู้สึกไม่ถูกกับเรื่องที่เกิดขึ้นจนได้มาเจอกับดารานำชายเรื่องราวเลยกำเนิดถัดจากนี้แล้วก็เรื่องราวหลังจากนี้ผู้แสดงนำชายจะรู้เงื่อนในใจนายเอกไหมแล้วหากผู้แสดงนำชายรู้จะทำอย่างไรจำเป็นต้องมาติดตามกันเเล้วนะคะ