หนังใหม่ netflix

หนังใหม่ netflix

หนังใหม่ netflix 10 หนัง Netflix พากย์ไทย 2022 ชมเพลิดเพลิน ไม่จำเป็นต้องอ่านซับ

สำหรับคอหนังและซีรีส์ทั้งหลายที่ประทับใจการดูหนังต่างประเทศผ่าน Netflix แต่ไม่อยากอ่านซับไตเติลสลับกับการชมหนัง ก็สามารถเฟ้นหนัง Netflix พากย์ไทยดูได้ เพราะว่ามีหนังใหม่หลายๆ เรื่องที่รองรับเสียงศัพท์แสงไทยแล้ว ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวม 10 หนังและซีรีส์บรรยายไทยใน Netflix มาชี้แนะกัน เหมือนกับต่อแต่นี้ไป หนังใหม่ netflix

ส่อง 10 หนัง Netflix พากย์ไทย 2022 เบิกบานครบรส ดูเพลิดเพลินใจ ไม่ควรต้องอ่านซับ

รายนามหนัง Netflix พากย์ไทย 2022 เป็นการรวบรวมหนังและซีรีส์น่าดูที่ปล่อยให้ชมกันช่วงปลายปีที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงระหว่างต้นเดือนม.ค.ปีนี้ มีทั้งหนังใหม่และซีรีส์ฮิตที่ไม่แนะนำให้พลาด ที่สำคัญยังสามารถรับดูผ่านการเลือกศัพท์แสงให้เป็น “เสียงพากย์ไทย” ได้ทันที ตัวคัดเลือกดีๆ สำหรับคนที่ไม่ได้อยากต้องการอ่านซับไตเติล

1. Don’t Look Up

เรื่องย่อ : ผลงานออริจินัลของ Netflix เล่าสถานะการณ์แนวน่าหัวเราะร้ายเสียดสีสังคม ยกทัพนักบ่งชี้ฮอลลีวูดระดับออสการ์มาร่วมประชันความสามารถ ยกตัวอย่างเช่น Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Meryl Streep ฯลฯ เมื่อสองนักดาราศาสตร์ศึกษาค้นพบดาวหางมฤตยูที่กำลังจะพุ่งชนโลก จึงติดต่อสื่อสารรัฐบาลและออกเดินสายประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ หวังเตือนมนุษยชาติให้รับมือกับภัยพิบัติในอนาคต แต่กลับไม่มีคนให้ความสนใจ อีกทั้งที่ถูกเอามาใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือทางการเมือง

2. The Wasteland แผ่นดินร้าง

เรื่องย่อ : รูปยนตร์สัญชาติสเปนแนวสยองขวัญ หนังใหม่ netflix เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่จำเป็นจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแดนรกร้างห่างไกล แต่กลับจำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้ากับซาตานร้าย ที่โดยมากจะอดทนขึ้นได้เนื่องด้วยความกลัวของผู้คน ภารกิจในครั้งนี้หมวดเขาจึงต้องควรทำทุกวิถีทางเพื่อคุ้มครองป้องกันชีวิตและครอบครัวอย่างถึงที่สุด

3. Single’s Infero โอนิดหน่อยออก ผู้ใดโสดตกนรก

เรื่องย่อ : รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกเอ่ยถึงอยู่ในตอนที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดรูปพรรณดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายดิ่งข้ามตกหลุมรัก จึงควรมาติดเกาะร้างในดินแดนห่างไกล หนังใหม่ netflix 2021 คนที่จะออกจากเกาะแห่งนี้ได้จะควรจะมีคู่ควงที่จับจิตกันทั้งสองฝ่ายเท่านั้น

4. The Silent Sea ทะเลสงัด

เรื่องย่อ : ซีรีส์เกาหลีแนว Sci-Fi นำทำให้รู้โดย กงยู, แบดูนา, อีจุน เล่าเหตุการณ์ของกลุ่มสำรวจอวกาศที่จำเป็นจะต้องปฏิบัติภารกิจเป็นณ เวลา 24 ชั่วโมง สำหรับเพื่อการเก็บกู้แบบอย่างทดพยายามจากศูนย์ศึกษาค้นคว้าร้างบนดวงจันทร์ ทำให้หมวดเขาได้ศึกษาค้นพบความลับเยอะมากๆที่ถูกปกปิดจากทางการ

5. The Unforgivable ตราบาป

เรื่องย่อ : ผลงานการบ่งชี้สุดดราม่าของนักแสดงหญิง Sandra Bullock ที่มารับบทเป็นแต่ก่อนนักโทษเพศหญิง ผู้ได้จังหวะสำหรับเพื่อการกลับคืนสู่สังคม แต่ชีวิตใหม่ของเธอไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด นำมาซึ่งการทำให้เธอตกลงใจออกตามหาน้องสาวที่เคยจำใจทิ้งไว้เบื้องหลัง เหตุการณ์ดราม่าชีวิตและการต่อสู้เพื่อที่จะแสดงให้เห็นความจริงตัวเราเองของเธอก็เลยเริ่มต้นขึ้น

6. There’s Someone Inside Your House คนใดอยู่ภายในบ้าน

เรื่องย่อ : สำหรับใครที่ชื่นชอบหนัง Netflix บรรยายไทย แนวสยองขวัญ เรื่องนี้ก็เป็นตัวเลือกเฟ้นที่น่าดึงดูดไม่บางส่วน เมื่อ “มาคานี่” และเพื่อที่จะนๆ ที่โรงเรียนออสบอร์น หนังใหม่ netflix วันนี้ กำลังเผชิญกับสถานะการณ์สุดผวาเมื่อมีฆาตกรสวมหน้ากากปริศนา ออกตามล่าไล่เชือดเด็กนักเรียนทีละคน พร้อมทั้งเปิดโปงความลับของทุกคน จึงควรมาลุ้นว่าหมวดหมู่เขาจะฉีกหน้ากากฆาตกรออกสำเร็จไหม

7. The Power of the Dog

เรื่องย่อ : หนังแนวคาวบอยเรื่องนี้คือผลงานซึ่งสามารถคว้าค่าตอบแทนภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด จากเวทีลูกโลกทองคำครั้งที่ 79 (Golden Globes Awards) ปีปัจจุบันนี้มาครองได้เป็นผล นำชี้ให้เห็นโดยนักบ่งชี้ชื่อเรื่องเหมือนกับอย่าง Benedict Cumberbatch เล่าเหตุการณ์ของหนุ่มคนที่ปลูกพืชไร่มากบารมี ที่คุกคามภรรยาใหม่ของน้องชาย กระทั่งวันหนึ่งความลับที่ถูกเก็บซ่อนมายาวนานก็ถูกเผย

8. Tick, Tick… Boom!

เรื่องย่อ : กล่าวได้ว่าเป็นหนังที่ได้รับคำชื่นดูจากบรรดานักวิจารณ์ รับบทนำโดย Andrew Garfield ในบทบาทนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง ที่ฉลองวัย 30 ปี ด้วยการออกไปทำตามอย่างความใฝ่ฝันมีความต้องการที่จะฝากผลงานไว้ชิงชัยกับขณะที่เดินไม่สิ้นสุด นี่คือหนังที่จะพาไปพิจารณาความคิดและความกดดันของคนหนุ่มที่กำลังจะก้าวเข้าสู่จุดแปลงแบบใหม่ ในชีวิต

9. Army of Thieves แผนปล้นยุโรปเดือด

เรื่องย่อ : เมื่อหญิงปัญหาคนหนึ่งคิดแผนปล้นสุดยอดตู้นิรภัยในตำยาวนานทั่วยุโรป ก็เลยควรต้องไปยืมมือชายหนุ่มผู้เผลอไผลสำหรับในการสะเดาะกุญแจ มาช่วยให้แผนการนี้ลุล่วงเป็นผล ซึ่ง Army of Thieves จะเป็นการเล่าเหตุการณ์ภาคก่อนของ “แผนปล้นซอมบี้เดือด” (Army of the Dead)

10. Mother/Android

เรื่องย่อ : หนัง Netflix แนว Sci-Fi ที่มีให้รับดูในเวอร์ชันเสียงพากย์ไทย นำทำให้รู้โดยนักบ่งชี้สาว Chloë Moretz เล่าเรื่องราวของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังตั้งท้อง แต่กลับเกิดเรื่องราวกองทัพแอนดรอยด์สุดโหด ลุกขึ้นมาล้างบางมนุษย์ ส่งผลให้เธอและแฟนหนุ่มจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางค้นหาที่หลบซ่อนภัยเพื่อจะหนีตายอย่างทุลักทุเล

หนัง Netflix บรรยายไทย ยังมีอีกเยอะแยะหลายเรื่อง หนังใหม่ netflix สามารถเข้าไปเฟ้นเรื่องมีความต้องการรับชมได้ไม่ยาก ผ่านเว็บโปรแกรมเล่นอินเตอร์เน็ตของ Netflix ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเลื่อนลงมายังแถบรายการอาหารข้างล่างสุด > เฟ้นคำอธิบายเสียง > เฟ้นดูตามภาษา > เลือกเสียงศัพท์แสงไทย เพียงเท่านี้ก็สามารถเพลิดเพลินใจได้โดยไม่จะต้องอ่านซับไตเติลแล้ว

Netflix movies with Thai subtitles. There are many more. Able to select subjects that require viewing is not difficult. Go through the Netflix web browser afterwards and then scroll down to the bottom menu bar > Select Audio Description > Browse by Language > Select Thai jargon audio. That’s it, you can enjoy it without having to read the subtitles.

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์ เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคม ชัด ระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บ

bri-chan