หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037

หนังออนไลน์ล่าสุด037 เรื่อง Rebecca (ปีที่ฉาย 2012) ภาพยนตร์เรื่อง Rebecca (รีเบคกา) ดัดแปลงปรับแต่งจากนิยายคลาสสิกสุดโด่งดัง แนวระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาของ Daphne Du Maurier (ดาฟนี ดู โมริเอร์) ซึ่งมีกลิ่นอายลึกลับอึมครึม อย่างไรก็ตามก็ชวนให้เผลอไผลไปพร้อม สถานะการณ์ทั้งปวงทั้งปวงเริ่มต้นจาก เจ้าสาวป้ายแดง (ลิลลี่ เจมส์) และสามี แม็กซิม เดอ วินเทอร์ (อาร์มี แฮมเมอร์) ซึ่งเป็นพ่อหม้ายหนุ่มหล่อ หนังออนไลน์ล่าสุด เดินทางกลับมายังคฤหาสน์มันเดอลีย์สุดโอ่อ่าของสามีบนชายฝั่งอังกฤษ และก็คุณก็ได้เช่นกันเผชิญกับ มิสซิสแดนเวอร์ (คริสติเตียนน สก็อต โทมัส) แม่บ้านโบราณที่เคยเป็นคนสนิทของ “รีเบคกา” เมียเก่าผู้ตายของแม็กซิม ที่โดยมากจะบ่งชี้ท่าที่ไม่เป็นมิตรกับคุณอยู่เป็นประจำ แม้คุณจะเพียรพากเพียรปรับนิสัยไปสู่วิถีชีวิตใหม่ แต่เผชิญว่าตัวเราเองต้องต่อสู้กับเงาของ “รีเบคกา” ซึ่งเป็นมรดกตกทอดอยู่ภายในคฤหาสน์ที่นี้ข้างหลังการตายของคุณ

Northern Soul (2014) เท้าไฟ หัวใจโซล

พากย์ไทยเท้าไฟ หัวใจโซล นี่คือสถานะการณ์ของวัฒนธรรมหนุ่มสาวในสมัย 1970 ที่สร้างความปรับเปลี่ยนให้กับคนรุ่นนั้น เมื่อไม่มีซึ่งความพอใจกับชีวิตในเมืองเล็กๆ เด็กวัยหนุ่มสองคนมีความฝันที่จะไปอเมริกาเพื่อจะตามหาจานเสียงที่ขาดหายาก หนังออนไลน์ล่าสุด037 ซึ่งจะช่วยทำให้หมู่เขาได้กลายเป็นนักจัดรายการวิทยุที่แจ๋วที่สุดในงานเต้นรำ การเดินทางคเหมือนกับนี้ ส่งผลให้หมวดหมู่เขาได้เหน้าจอทั้งสองแข่งขัน ความเร่าร้อน สารเสพติด และก็การจำลองมิตรภาพความสัมพันธ์ของทั้งคู่

Fast and Furious 9 The Fast Saga (2021) เร็ว แรง ทะลุแดนนรก 9

เรื่องย่อดอม โทเร็ตโต ซึ่งสวมหน้าที่โดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบๆพร้อมด้วยเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่หมู่เขาก็ทราบดีว่าแม้ว่าจะอยู่ด้านในดินแดนสุขสงบ ก็ยังกระตุ้นให้เกิดอันตรายอยู่ หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด โอกาสนี้ดอมจำเป็นต้องประสบหน้ากับบาปในในอดีตกาลของเขา หากเขาควรจะเป็นจะคุ้มครองชีวิตของคนที่เขารักเยอะที่สุด ทีมของเขาหมู่นักซิ่งของเขากลับมาคลุกเคล้าอีกสักครั้ง

เพื่อจบสิ้นการล้มล้างโลกโดยมือสังหารรวมถึงนักซิ่งสมรรถภาพฉกาจ ซึ่งเขาเป็นเจคอบ น้องชายของดอม (หน้าจอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 รวมถึง 6 ซึ่งนำแฟรนไชส์เข้าสู่การเป็นภาพยนตร์ชั้นเชิงบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้

แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วทั้งโลก จากลอนดอนสู่เมืองโตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากที่กำบังภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนหนทางในทใบรับเงินิซีเพื่อจะนเก่ากลับมามีชีวิตอีกสักรอบ ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย  รวมทั้งความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดพยายามอย่างที่ไม่เคยเกิดมากยิ่งกว่าเดิม่อน

Mid Road Gang 2 (2012) มะสุนัข 2

เหตุการณ์ของ เจ๋อ หมากำพร้าหล่อขั้นเทวดา เก่งรวมทั้งแสนดี โชคดีที่ได้รับการชุบเลี้ยงจากคู่ผัว – เมีย หนุ่มนักประพันธ์แบบและซุปตาสาวมีชื่อเรื่องอย่างรักคนไหน่ นอกเหนือจากนี้สามใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ดูหนังhdไม่มีกระตุก แต่ถัดมาถูกหลงไม่ถูกจนได้รับฉายา ไอ้เจ๋อหมาปีศาจร้าย ชีวิตเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนเป็นการต่อสู้

ป้องกันปกป้อง ส่งเสริม รวมถึงถูกไล่ล่าไปพร้อมๆกับหมู่ส์ มะหมา ในภาคแรก ความครึกครื้นร่าเริง ตื่นเต้น รวมทั้งการผจญภัยอันน่าทึ่ง น่าประทับใจก็เลยเกิดขึ้น การแสดงตัว ที่ เอ็นจีอาร์ กระหยิ่มใจสร้างและบอกต่อ ให้คนชอบชมหนังได้รู้สึกอย่างครบรส ที่สำคัญเป็นรอยยิ้มสำหรับทุกคนในครอบครัว…5 เมษายน นี้ ฉายพร้อมทั่วประเทศ ทุกโรงรูปยนตร์

เรื่องย่อ 99 Homes (2014)

กลยุทธวิธีคนยึดบ้าน เมื่อพ่อเลี้ยงเดี่ยวผู้มีอาชีพก่อสร้างอย่าง เดนนิส แนช (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) ถูกขับเคลื่อนไสไปจากบ้านพร้อมด้วยลูกชายรวมทั้ง ลินน์ (ลอร่า เดิร์น) แม่ของเขา ชมหนังออนไลน์ ภาคไทย จังหวะเดียวที่เขาจะได้บ้านคืนเป็นการปฏิบัติงานให้ริค คาร์เวอร์ (ไมเคิล แชนน่อน) คนกลางอสังหาริมทรัพย์ผู้ที่กระทำผลักไสไล่ส่งเขากับครอบครัว เขาสัมผัสถึงความไม่มีความปรานีของงานนี้

Miracle from Heaven (2016)

ปฎิหาริย์จากสวรรค์เด็กหญิงที่ระทมทุกข์จากความไม่ทั่วไปจากโรคในระบบทางเดินอาหาร เธอไม่สะดวกและสบายจนที่ไม่มีวันรักษาให้หายได้ แต่และต่อจากนั้นก็เจอว่าเธอขาดหายและมีชีวิตรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ต่อจากนั้นการป่วยที่ร้ายแรง

No Time to Die หรือชื่อเรื่องไทยคือ 007 พยัคฆ์ร้ายฝ่าตอนมรณะ หนังออนไลน์ล่าสุด037 รูปยนตร์แบบฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่องจากแฟรนไชส์ James Bond เรื่องที่ 25 และจะเป็นภาคสุดท้ายที่ “แดเนียล เคร็ก” รับบทเป็นพยัคฆ์ร้าย 007 โดย No Time to Die ได้ “แครี โจจิ ฟุคุนางะ” มาเป็นผู้กำกับ นอกนั้นนักทำให้รู้นำอย่าง แดเนียล เคร็ก แล้ว ในภาคนี้ยังได้นักชี้ให้เห็นเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง รามี มาเลค มาเข้าร่วมงานด้วย รวมถึงนักบ่งชี้อีกเพียบเลย อาทิ เลอา เซย์ชมว์, ลาชาน่า ลินช์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮร์ริส, เจฟฟรีๆ่ย์ ไรท์, คริสทอฟ วอลทซ์ และ เรล์ฟ ไฟนส์ ในบท ‘เอ็ม’ ร่วมด้วย รอรี่ คินเนียร์ และ อนา เดอ อาร์มัส

เรื่องย่อ No Time to Die

No Time to Die พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ จะเกิดเรื่องราวภายหลังที่ “เจมส์ บอนด์” ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จไมกา แต่แล้วความสงบก็อยู่ได้ไม่ยาวนาน เมื่อบอนด์ถูกขัดจังหวะจากเพื่อที่จะนเก่า “ฟีลิกซ์ ไลเทอร์” จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อที่จะขอให้ช่วย หนังออนไลน์ล่าสุด037 ภารกิจที่บอนด์จะต้องทำก็คือส่งเสริมนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่เปลี่ยนเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก และนั่นนำมาซึ่งการทำให้เขาจะต้องเข้าไปพัวพันกับหมู่วายร้าย ส่งผลให้บอนด์จำเป็นจะต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้

สร้างกระแสออกจากป่าท้อมิได้ เพื่อ Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้ ซีรีส์ที่มียอดผู้ชมมากถึงห้าหมื่นล้านวิว ออกอากาศครั้งแรกในปี 2017 กล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรสไม่ว่าจะเป็นแนวแฟนตาซี โรแมนติกและดราม่า โดยซีรีส์สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบลี้ เล่าเรื่องราวของ ชิงชิวไป๋เฉี่ยน เทพเซียนแห่งป่าท้อที่มีเชื้อสายจิ้งหน้าจอกเก้าหาง และคู่หมั้นที่อายุต่ำลงมากยิ่งกว่าอย่าง เยี่ยหัว ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานจักรพรรดิบนสวรรค์ที่ไม่เคยเพลินยอดรักในจิตใจ (ซู่ซู่) ที่พบเห็นยังโลกมนุษย์หลังจากไปเผชิญเคราะห์กรรมเพื่อจะเลื่อนลำดับชั้นเซียน เมื่อได้พบหน้ากันเล่นเอา เยี่ยหัว ถึงกับอึ้ง เพราะ ป๋ายเฉี่ยน หน้าเหมือนอดีตภรรยา (ซู่ซู่) แม่ของ อาหลี ลูกชายสุดที่รัก เกินไป แต่เนื่องมาจากเรื่องราวความรักในสมัยก่อนที่ไม่สมหวัง จึงทำให้เธอยอมลบความทรงจำส่วนนั้นไปนั่นเอง

The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร

อีกหนึ่งซีรีส์จีนที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง สำหรับ The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายยอดนิยมเรื่อง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (Mo Dao Zu Shi – ม๋อเต้าจู่ชือ) ของ โม่เซียงถงซิ่ว ที่สร้างปรากฏการณ์นิยายจีนแฟนตาซีที่ขายดีไปทั่วเอเชีย หนังออนไลน์ล่าสุด037กับเรื่องราวของ เว่ยอู๋เซี่ยน เด็กหนุ่มกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงชมจากบ้านสกุลเจียง หนึ่งในตระกูลที่ยึดถือวิถีนักพรต ประกอบด้วย 5 ตระกูลใหญ่ คือ ตระกูลหลันแห่งกูซู ตระกูลเจียงแห่งยวิ๋นเมิ่ง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเวินแห่งฉีซาน และตระกูลจินแห่งหลันหลิง ส่วนเว่ยอู๋เซี่ยนได้ไปฝึกหัดวิชากับบ้านตระกูลหลาน เว่ยอู๋เซี่ยน ได้สนิทกับ หลานวั่งจี

แห่งตระกูลหลานอย่างรวดเร็ว เวลาการสัญจรผจญภัยของพวกเขา ทั้งสองศึกษาและทำการค้นพบว่าผู้บังคับบัญชาตระกูลเวินเป็นผู้อยู่เบื้องหลังสถานะการณ์ร้ายกาจที่สร้างความปั่นป่วนไปทั่ว จนทำให้เหล่าตระกูลเซียนจึงควรเร่งหาทางจัดแจง และ เว่ยอู๋เซี่ยน ก็สามารถลบล้างตระกูลเวินผู้ผลิตความปั่นป่วนลงได้ แต่ว่าความเชี่ยวชาญของเขากลับเป็นภัยต่อตัวเราเอง เมื่อผู้คนเป็นจำนวนมากหวาดกลัวและขยาวนานนามไปทั่วทุกหนแห่งอยากจะทำลายล้างเขา จึงเลือกที่จะไปใช้ชีวิตอยู่เงียบ ๆ แต่ข้างหลังแล้วต่อจากนั้น 16 ต่อ 12 เดือนมา เว่ยอู๋เซียนเห็นได้ชัดกายอีกรอบ และกลับมาเข้าร่วมเดินทางกับ หลานวั่งจี ในการไขปริศนาฆาตกรรมหลากหลายคดีจนได้เจอกับตัวการที่จริงจริง

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

bri-chan