ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023)  คดียุ่ง ขนุนชุลมุน เมื่อขนุนล้ำค่า 2 ลูกหายไปจากสวนของนักการเมือง การสอบปากคำของตำรวจผู้เอาจริงเอาจังกลับเปลี่ยนไปอย่างไม่ได้นึกฝัน เมื่อเริ่มรื้อฟื้นใส่ความจริง พึ่งจะเขียนไปหยกๆเรื่องของหนังอินเดียยุคใหม่ที่ช่วงนี้นอกจากจะไม่มีร้องเล่นเต้นระบำวิ่งผ่านแนวเขาเป็นร้อยๆลูกแล้วหนังอินเดียยุคสมัยใหม่ยังเต็มไปด้วยงานความสามารถที่หนำใจ ก็ใช่ที่ยังมีหนังอินเดียที่ทุพพลภาพๆดูแล้วยังมีลักษณะอาการอิหยังวะอยู่ไม่น้อยแม้ว่าไม่ว่าหนังจากชาติไหนก็ยอมมีดีแย่อยู่เป็นประจำกันไม่ใช่หรือ

ซึ่งการจะได้พบประสบการณ์ดีหรือห่วยก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนที่จะตกลงปลงใจดูหนังสักเรื่องไม่ว่าจะมาจากชาติไหน รวมทั้งดูไปพร่ำสอนพร่ำบ่นไปก็ย้ำเสมอว่าครั้งคราวการตัดสินใจที่จะดูหนังเพื่อความบันเทิงนั้นครั้งคราวก็มีมูลเหตุที่จะเอามาประกอบกิจการตกลงปลงใจว่าจะดูหรือไม่ดูหนังเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ซึ่งประสบการณ์เท่านั้นที่จะกล่าวว่าคงจะดูประเด็นนั้นเรื่องนี้หรือไม่เหมือนกันกับหนังอินเดียประเด็นนี้ที่คน

เขียนพึ่งจะมองดูจบไปต่อจากหนังที่ดูจบเรื่องจบราวที่แล้วก็เป็นหนังอินเดีย และเหตุผลที่นักประพันธ์ดูก็เนื่องจากเห็นหน้านักแสดงซันยา มัลโหทราที่เคยได้มองดูน้องแสดงมาใน Dangal (2016),Pagglait (2021) รวมทั้ง Meenakshi Sundareshwar (2021) ที่แต่ละเรื่องล้วนเป็นหนังดีดังเรื่องนี้ที่เหมือนจะมาแบบครั้งเล่นแต่ว่าแปลงเป็นคราวจริง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023)

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023)

มหิมา (ซันยา มัลโหทรา) เป็นตำรวจหญิงขั้นสารวัตรประจำสถานีตำรวจในเมืองโมบาเมืองเล็กๆในบ้านนอกของอินเดีย มหิมาได้รับการยอมจำนนรับว่าเป็นตำรวจที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการจับมิจฉาชีพด้วยความรู้ความเข้าใจระดับที่ถือว่าสูง จนตราบเท่าวันหนึ่งมีคดีแปลกเมื่อขนุนประเภทหายากสองลูกที่เป็นวัสดุอุปกรณ์ต่อรองทางการเมืองของสมาชิกสภานิติบัญญัติประจำเมืองถูกลักขโมยไปสร้างความกังขาจิตใจให้กับท่านผู้ทรงเกียร์ติเตียนยิ่งนัก มหิมาก็เลยได้รับคำสั่งให้ตามจับมิจฉาชีพรายนี้มาให้จำต้องได้ก่อนจะขนุนจะสุกและร่องรอยก็ชี้ไปยังคนที่มีหน้าที่ทำสวนที่ถูกไล่ออกไปก่อนหน้า

แต่ว่าวันหนึ่งมีผู้ชายวัยกลางคนมาฟ้องคดีลูกผู้หญิงหายแม้ว่าตำรวจไม่รับฟ้องศาลจนถึงเรื่องมาถึงมหิมาคุณก็เลยได้ทราบว่าเด็กหญิงที่หายไปเป็นบุตรีของคนสวนผู้ต้องสงสัยแต่ตำรวจมัวตามหาขนุนก็เลยไม่มีความเอาใจใส่เรื่องคนหาย แล้วมหิมาจะทำอย่างไรเมื่อชีวิตคนที่ถูกลักพาตัวไปกับขนุนแสนรักของนักการเมืองอะไรจะสำคัญกว่าเรื่องก็เลยไปถึงคนอ่านข่าวอาณาเขตในคดีคนหายที่ไม่ได้รับการค้นหา เรื่องขนุนสองลูกก็เลยบานปลายกลายเป็นหัวข้อหลักในขณะที่มหิมาและก็กรุ๊ปต้องตามหาทั้งคนหายรวมทั้งขนุนแต่จะเจออะไรก่อน

เรื่องชนชั้นและก็สิทธิสตรี Kathal A Jackfruit Mystery (2023) เหมือนกับจะคราวเล่นแต่ว่าเป็นคราวจริงที่เสียดสีอย่างแสบสันต์จวบจนกระทั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ผสมสะท้านหัวใจไปทั้งเรื่อง เรื่องคดีขนุนหายไม่น่าจะเป็นคดีความหรือจะเรียกว่าเรื่องไม่เป็นเรื่องก็คงใช่แต่มันดันเกิดเหตุเพราะว่าขนุนที่หายเป็นของนักการเมืองที่ทำให้เกิดผลกระทบจนกระทั่งตำรวจต้องเกรงอกเกรงใจ ความจริงเรื่องคร่าวๆนี้ก็ใช่ว่าจะใหม่แต่ด้วยเหตุว่าบริบททางสังคมอินเดียที่ทั้งยังแปลกอีกทั้งมากมายหลายอย่างทำให้มีอะไรมาให้เล่นเยอะมาก บทก็เลยมาแบบครั้งเล่น

บทเสมือนเป็นหนเล่นแต่ว่าการแสดงเป็นครั้งจริง คดียุ่ง ขนุนชุลมุน  ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023) เป็นเสนอตัวเป็นแนวชวนตลกเบาสมองการกระทำหรือดาราหนังส่วนมากก็เลยค่อนจะสติไม่ดีๆเว้นแต่มหิมาไว้หน่อย แล้วเมื่อเรื่องออกมาแบบงี้ผู้ชมก็เลยมองดูครึกครื้นด้วยอารมณ์ขันที่แสบๆคันๆได้ยิ้มใหญ่ยิ้มน้อยตั้งแต่ต้นแต่โน่นเป็นมีฉากหน้าเป็นคราวเล่น แต่เนื้อหาข้างหลังกลายคราวจริงที่ค่อนข้างจะซีเรียสขีดเส้นแบ่งแจ่มชัดในหัวใจเรื่องของความถูกต้องแน่ใจแลความถูกหัวใจ

โดยวางจุดหมายหลักไว้ที่ขนุนสองลูกเจ้าปัญหา ระหว่างนั้นสิ่งที่เข้ามาเป็นเรื่องของสาระสำคัญของคดีที่แบ่งแน่ชัดระหว่างผู้ดีกับพลเมืองธรรมดาเมื่อแม้กระทั่งรถยนต์คันใหม่ของตำรวจหายยังไม่ได้สืบหา หนังก็เลยมีอารมณ์เสียดสีอย่างแสบสันต์บนความขบขันที่เกลื่อนกลาดกระจัดกระจายไปทั่วพร้อมกับความสะท้านหัวใจเมื่อดีมากยิ่งกว่าเปรียบเทียบบางอย่างกับอะไรบางอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023)

รีวิวหนัง “The Conference ประชุมสัมมนาเลือด

วันศุกร์ 13 ต.ค.กับบรรยากาศฟ้าปิดเสมอๆแบบงี้ ไม่มีอะไรจะเหมาะสมไปกว่าการเสิร์ฟหนังเขย่าขวัญอีกแล้ว แล้วก็ถึงเวลาของหนังเลือดสาดเรื่องใหม่จากประเทศสวีเดน จัดเตรียมมาปล่อยความบ้าคลั่งใน “The Conference ประชุมสัมมนาเลือด” หนังแนว Slasher ที่คอนเซ็ปต์กับกลิ่นบางทีก็อาจจะออกจะรู้จักดี แต่ว่าปรับโหมดความอำมหิตมาทางฝั่งยุโรปกับรายละเอียดที่คงจะผูกจิตใจหนังชนิดนี้ได้อย่างง่ายดาย

The Conference ประชุมสัมมนาเลือด เล่าราวของข้าราชการที่ทำการเทศบาลกรุ๊ปหนึ่งที่เดินทางมาจากพื้นที่และก็พื้นเพ เพื่อร่วมงานประชุมสัมมนาและก็เชื่อมเกี่ยวข้องกันนอกสถานที่ที่เสมือนจะเป็นหลักที่ที่ไม่มีอันตรายอะไรก็ตามแม้กระนั้นพวกเขาจะต้องมาแข่งขันกันสังหารตนเองให้รอด พร้อมด้วยประจันหน้าคนร้ายปัญหาที่แสนอยากกินเลือด จากการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำงานราชการมาสู่การวางเป้าหมายหนีตายจากไอ้คลุ้มคลั่ง พวกเขาจะเหลือรอดไปได้สักกี่คน..?

หนังหัวข้อนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขสร้างจากนิยายทริลเลอร์ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ความสามารถการเขียนของ “แมตส์ สแตรนด์เบิร์ก” ที่จะต้องเห็นด้วยเลยว่าคอนเซ็ปต์เรื่องราวต้นฉบับของเขาออกจะมีกิมไม่กที่แสบสันต์ไม่น้อย โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์อารมณ์เฮฮาร้ายของประเด็นนี้ ที่แทรกสอดหัวข้อเสียดสีชนชั้นสังคมได้อย่างแยบคาย บนฐานรากความเขย่าขวัญและก็หนีตายจากภัยที่กำลังไล่ล่าถึงทุกๆผู้แสดง

โดยหนังหัวข้อนี้ได้ “แพทริก เอ็คลุนด์” ผู้กำกับชาวประเทศสวีเดนที่ส่งผลงานโทรทัศน์ซีรีส์แคว้นหลายๆเรื่อง รวมทั้งจัดว่าการคัมแบ็กกลับมาทำหนังยาวในรอบสิบปีของเขา พร้อมทั้งร่วมปฏิบัติภารกิจปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วย ถึงแม้หนังจะออกจะใส่สูตรสำเร็จตามสไตล์หนังไล่ฆ่าแนวๆนี้ ที่ทำให้มีการปูเงื่อนผู้แสดงในระยะแรกออกจะนานพอเหมาะพอควร คงจะโดยประมาณครึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้

แม้กระนั้นแม้ว่าจะเป็นการปูทางที่ออกจะยาวไปสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นก็จัดว่าหนังสามารถทำให้ผู้ชมรู้จักรวมทั้งเข้าถึงลักษณะนิสัยของนักแสดงหลักทุกๆตัวได้อย่างคุ้นเคยเพิ่มขึ้น ถือว่าโชคดีที่แต่ละค้างแรกเตอร์มีลักษณะที่เด่นแตกต่างกันไป แต่ละนักแสดงเต็มไปด้วยมิติ รัก โลภ โกรธ หยาบช้า อันเป็นธรรมชาติมนุษย์ รวมทั้งโน่นทำให้ผู้ชมได้ซึบดูดซึมความรังเกียจของค้างแรกเตอร์ต่างๆได้อย่างมาก

เรียกว่าโปรดักชันหนังรวมทั้งซีรีส์ในแถบสแกนดิเนเวียในยุคนี้จัดว่าเริ่มปรับปรุงขึ้นเรื่อยรวมทั้งผลงานของพวกเขาก็เริ่มจะบรรลุความสำเร็จในระดับสากลวงกว้างเยอะขึ้นด้วยเหมือนกัน หากว่า The Conference จะเป็นเพียงแค่หนังทริลเลอร์เรื่องหมูๆๆที่มิได้มีส่วนประกอบงานสร้างที่หวือหวาละลานตาอะไร แต่ว่าพวกเขาก็ทำมันออกมาได้ออกจะใช้ได้ ในด้านการผลิตบรรยากาศความยินดีหฤโหดตามเนื้อเรื่อง

The Conference จัดว่ามาพร้อมกับงานสร้างตามมาตรฐานของหนังแถบนี้ งานภาพอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีลูกเล่นไม่มากแค่ไหน ด้วยภาวะพื้นที่แคว้นที่ทำให้โทนภาพของหนังออกจะอึมครึม แต่ว่าโน่นก็ช่วยสนับสนุนความน่าเคารพให้กับหนังประเด็นนี้ได้อย่างดีเยี่ยม โปรดักชันวางแบบต่างๆก็ถูกใจเช่นเดียวกัน และงานดนตรีประกอบที่ช่วยบิวท์อารมณ์แล้วก็จังหวะของหนังได้อย่างถาวร

รีวิวหนัง “มนต์รักนักบรรยาย

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังที่ทำให้คนชอบดูหนังไทยจะต้องหูผึงขึ้น เมื่อมีข่าวสารงานสร้างภาพยนตร์ไทยที่ชื่อว่า “มนต์รักนักบรรยาย” เนื่องจากว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อกลุ่มดาราและก็กลุ่มผู้ผลิตก็สามารถอุ่นใจได้พอควรแล้ว รวมทั้งนี่เป็นภาพยนตร์ไทยที่ไม่แตกต่างจากการนำผู้ชมย้อนกลับไปสู่วันวานที่ความนึกถึงของแวดวงภาพยนตร์ไทย ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่หาดูมิได้อีกแล้วในทุกวันนี้ เป็นภาพสีจางๆที่ยังคงผ่องใสเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีรวมทั้งตาม…

มนต์รักนักบรรยาย เกิดเรื่องราวในปี พุทธศักราช 2513  ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023) สมัยที่ มิตร ชัยสั่งการ เป็นดาราที่กำลังดังที่สุด แล้วก็ยังเป็นเหมือนเครื่องยึดเหนียวจิตใจของกรุ๊ปนักบรรยายบนรถยนต์เร่ขายยาหน่วยที่ 18 ของบริษัทยายารักษาโรคเทวดาที่เรียกลูกค้าด้วยการฉายแล้วก็พากย์กลางแปลง พวกเขาจะต้องพบเจอกับความท้าในสมัยที่แวดวงภาพยนตร์มาถึงการเปลี่ยนผ่าน โดยที่อีกทั้ง 4 ชีวิตในกลุ่มจำเป็นต้องต่อสู้ความท้าเยอะแยะเพื่อมุ่งไปให้ถึงฝั่งฝัน

นี่นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องที่เผ้าคอยรอมายาวนานหลายปี เนื่องจากว่าเป็นการกลับมาถือจับสร้างภาพยนตร์อีกทีของผู้กำกับระดับชั้นคุณครูของไทย อย่าง “อุ๋ย-นนทรีย์ ไม่นิลูก” ที่ค้ำประกันงานสร้างรวมทั้งโปรดักชันที่ไว้ใจได้ในระดับที่อุ่นใจ อีกทั้งจากผลงานและก็ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของผู้กำกับท่านนี้ แล้วผลงานชิ้นนี้ก็น่าจะเป็นมาสเตอร์พีชอีกหัวข้อของเขาสิ่งเดียวกัน

มนต์รักนักบรรยาย ได้คนเขียนมีชื่อ “เอก ใหม่เอี่ยมชื่น” (จาก ฟาเรนไฮต์ฮีแลร์ และก็ องค์บาก 2) มารับหน้าที่ปลุกปั้นเรื่องราวคราวนี้ให้ ที่ถือได้ว่าเป็นการจับเอาเสน่ห์ของแวดวงภาพยนตร์ไทยในสมัยก่อนมาเผยแพร่ขึ้นหน้าจอให้กลับมากระปรี้กระเปร่าขึ้นอีกที เป็นเลิศในมนต์เสน่ห์ที่เกือบจะหาไม่พบแล้วในสังคมตอนนี้ แล้วก็ยังสมัยก่อนที่คนสมัยก่อนเรียกร้องหา ซ้ำเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหญ่ก็คงจะติดใจได้อย่างไม่ยากเย็น

หากว่าบทหนังของหนังหัวข้อนี้จะมิได้มีอะไรที่แปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่ ยังคงร้อยเรียงเรื่องราวบนรากฐานของสูตรสำเร็จภาพยนตร์ไทยที่รู้จัก เพียงแต่ว่าการให้รายละเอียดต่างๆในแต่ละจุดนั้น หนังขยี้ออกมาได้ออกจะทรงประสิทธิภาพ เก็บได้เกือบจะทุกเม็ดของช่วงแล้วก็ระยะเวลา ทั้งยังยังสร้างมิติของนักแสดงต่างๆออกมาได้อย่างเหมาะเหม็งและก็เพอร์เฟ็คเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023)

รีวิวหนัง “มนต์รักนักบรรยาย”

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังที่ทำให้คนชอบดูหนังไทยจะต้องหูผึงขึ้น เมื่อมีข่าวสารงานสร้างภาพยนตร์ไทยที่ชื่อว่า “มนต์รักนักบรรยาย” เพราะเหตุว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อกลุ่มดาราหนังและก็กลุ่มผู้ผลิตก็สามารถอุ่นใจได้พอควรแล้ว รวมทั้งนี่เป็นภาพยนตร์ไทยที่ไม่ได้แตกต่างจากการนำผู้ชมย้อนกลับไปสู่วันวานที่ความนึกถึงของแวดวงภาพยนตร์ไทย ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่หาดูมิได้อีกแล้วในทุกวันนี้ เป็นภาพสีซีดจางๆที่ยังคงผ่องใสเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีแล้วหลังจากนั้นก็ตาม…

มนต์รักนักบรรยาย เกิดเรื่องราวในปี พุทธศักราช 2513 สมัยที่ มิตร ชัยสั่งการ เป็นดาราหนังที่กำลังเลื่องลือที่สุด แล้วก็ยังเป็นเปรียบเสมือนเครื่องยึดเหนียวจิตใจของกรุ๊ปนักบรรยายบนรถยนต์เร่ขายยาหน่วยที่ 18 ของบริษัทยายาเทวดาที่เรียกลูกค้าด้วยการฉายแล้วก็พากย์กลางแปลง พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าในสมัยที่แวดวงภาพยนตร์มาถึงการเปลี่ยนผ่าน โดยที่ทั้งยัง 4 ชีวิตในกลุ่มจะต้องต่อสู้ความท้าล้นหลามเพื่อมุ่งไปให้ถึงฝั่งฝัน

นี่นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องที่คอยรอมานับเป็นเวลาหลายปี ด้วยเหตุว่าเป็นการกลับมาจับจับสร้างภาพยนตร์อีกรอบของผู้กำกับระดับชั้นอาจารย์ของไทย อย่าง “อุ๋ย-นนทรีย์ ไม่นิลูก” ที่ค้ำประกันงานสร้างรวมทั้งโปรดักชันที่วางใจได้ในระดับที่อุ่นใจ อีกทั้งจากผลงานและก็ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของผู้กำกับท่านนี้ แล้วผลงานชิ้นนี้ก็น่าจะเป็นมาสเตอร์พีชอีกประเด็นของเขาอย่างเดียวกัน

มนต์รักนักบรรยาย ได้นักประพันธ์มีชื่อเสียง “เอก ใหม่เอี่ยมชื่น” (จาก ฟาเรนไฮต์ฮีแลร์ และก็ องค์บาก 2) มารับหน้าที่ปลุกปั้นเรื่องราวคราวนี้ให้ ที่ถือได้ว่าเป็นการถือเอาเสน่ห์ของแวดวงภาพยนตร์ไทยในสมัยก่อนมาเผยแพร่ขึ้นหน้าจอให้กลับมาสดชื่นขึ้นอีกที ยอดเยี่ยมในมนต์เสน่ห์ที่แทบหาไม่พบแล้วในสังคมเดี๋ยวนี้ แล้วก็ยังสมัยก่อนที่คนสมัยก่อนเรียกร้องหา ซ้ำเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหญ่ก็คงจะชอบใจได้อย่างง่ายๆ

หากว่าบทหนังของหนังหัวข้อนี้จะมิได้มีอะไรที่แปลกใหม่อะไรสักเท่าไหร่ ยังคงร้อยเรียงเรื่องราวบนรากฐานของสูตรสำเร็จภาพยนตร์ไทยที่รู้จักดี เพียงแต่ว่าการให้รายละเอียดต่างๆในแต่ละจุดนั้น หนังขยี้ออกมาได้ออกจะทรงอำนาจ เก็บได้แทบทุกเม็ดของช่วงรวมทั้งเวลา ทั้งยังสร้างมิติของนักแสดงต่างๆออกมาได้อย่างประจวบเหมาะและก็เพอร์เฟ็คเยอะขึ้น

รีวิวหนัง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน”

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์ ได้เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตทุกวันที่แสนสะดวกของคนเราในยุคนี้ แต่ว่าความง่ายสำหรับการจำหน่ายพวกนั้น ก็เต็มไปด้วยความดาร์กที่แอบอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาที่เกิดขึ้นกับการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวของอีกข้าง หลายมาเป็นข้อความสำคัญปล้นข้อมูลออนไลน์ที่เป็นปัญหาาเรื้อรัง รวมทั้งโน่นก็กลายเป็นผลึกมาเป็นหนังตื่นเต้นจากประเทศเกาหลี อย่าง “Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน” (หรืออีกชื่อ Don’t Buy the Seller) ที่เปิดเผยรวมทั้งตีแสกหน้าจังๆสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนขณะนี้

Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน เกิดเรื่องราวของ ซูฮยอน ที่ได้กดสั่งเครื่องซักผ้ามือสองมาจากเว็บแห่งหนึ่ง  Biogaming147  ภายหลังที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ห้องใหม่ แม้กระนั้นปรากฏว่าคุณได้รับเครื่องซักผ้าที่ไม่ตรงปก ทำให้คุณรู้สึกโกรธแล้วก็ระบายอารมณ์ด้วยการโพสต์ติเตียนลงในโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อเตือนเป็นแบบอย่างให้กับคนอื่นๆ ปรากฏว่านับจากนั้นมา คุณได้รับใจความแปลกและก็ความประพฤติเชิงขมข่มขู่รุกรามที่มั่นใจว่าคงจะมาจากคนขายออนไลน์รายนั้น ที่ทำให้ชีวิตของคุณไม่เจอความเงียบสงบอีกเลย

นี่ผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่ม “พัคฮีกน” ที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดัง Insadong Scandal เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ที่ถือว่าเป็นการจับเอาการใกล้ตัวของทุกคนมาจับจับสร้างความตื่นเต้นที่เป็นข้อเตือนสติ ซึ่งบางทีอาจจะเป็นอะไรซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับคนใดจริงๆก็ได้ ถึงหนังจะค่อนข้างจะมากับสูตรสำเร็จที่เคยชินขอแพ็กหนังตื่นเต้นทั่วๆไป แม้กระนั้นจะต้องสารภาพว่าหนังประเด็นนี้ทำออกมาได้สุดทาง สะใจ ถึงอารมณ์ ทำให้ผู้ชมเชื่อตามและก็เอาอกเอาใจลุ้นไปกับผู้แสดงจำพวกที่แทบจะลืมหายใจ

สำหรับบทหนังของ Target ทาร์เก็ต เป้าเฉือน ดูหนัง ออนไลน์ Kathal A Jackfruit Mystery (2023)  บางครั้งก็อาจจะมิได้มีอะไรใหม่ แต่ว่าสามารถใส่เนื้อหาและก็เปิดเผยออกมาในคัดค้านทำนองที่น่าติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง กรรมวิธีการเล่าก็ไม่ไดสลับซับซ้อนอะไร เพียงแต่พาผู้ชมตามติดชีวิตของตัวละคนนำหญิงของเรื่อง ที่จะต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆภายหลังที่กดสั่งซื้อของออนไลน์ แต่ว่าสิ่งที่ได้มาไม่ตรงปก รวมทั้งเบาๆยกฐานะความเข้มข้นแล้วก็ตื่นเต้นขึ้่แม่น้ำละน้อย แบบที่มิได้เหนือความมุ่งมาด

ถึงเหตุแล้วก็ผลในบางมุมมองของผู้แสดงนั้น อาจจะส่งผลให้ผู้ชมทั้งยังถูกใจและไม่ถูกใจสำหรับการตกลงใจของคุณ แต่ว่านั้นก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ความสนุกสนานร่าเริงของหนัง หนังให้ร้ายหวังและก็ความหดหู่เข้ามาในหนังแบบผสมกันไป ที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องนั่งลุ้นและก็เอาใจช่วยกันอย่างใส่ใจ บอกเลยว่าในตอน 20 นาทีในที่สุดของหนังหัวข้อนี้ อาจจะไม่มีผู้ใดนั่งติดเบาะได้หรอกนะ