ฟรีหนังออนไลน์ ipad

ฟรีหนังออนไลน์ ipad

ฟรีหนังออนไลน์ ipad

ฟรีหนังออนไลน์ ipad ​เหตุการณ์บ้านผีสิงกับตำช้านานสยองขวัญร่วมสมัยที่ซุกอยู่ด้านในมุมหนึ่งของเมืองใหญ่ วิญญาณโฉดแค้นหาที่ตามล่าเอาชีวิตของทุกผู้คนที่ย่างกรายเข้าใกล้บ้านข้างข้างหลังนั้น เพื่อที่จะสางคำสาปแช่งให้ยุติ แต่ทว่าคำสาปแช่งใหม่ก็จับกำเนิดขึ้นเป็นวัฎจักรที่แผ่ขยายวงกว้างขึ้นไม่รู้จักจบสิ้น เป็นลูกโซ่แห่งความสะพรึง คาเรน (ซาร่า มิเชล เกลล่าร์) เด็กผู้เรียนแลกเปลี่ยนแปลงสาขาสังคมสงเคราะห์ แห่งมหาวิทยาลัยโตเกียว รับทำงานพิเศษเป็นพยาบาลแทนเจ้าหน้าที่คนเก่าซึ่งขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ

เธอมาถึงบ้านข้างหลังนี้ตามบัญชีรายนาม และได้เจอกับ เอมม่า (เกรซ ซาบริสกี้) หญิงชราชาวอเมริกัน ช่วงเวลาที่คาเรนค่อนๆพยุงเอมม่าให้ลุกขึ้น เธอก็พลันได้ยินเสียงเสียดแหลมอย่างกับมาจากอันดับอันดับบน เมื่อคาเรนขึ้นไปตามหาต้นตอของเสียง เธอก็ได้เผชิญหน้ากับวิญญาณร้าย ก่อนที่จะเธอจะสืบลึกและเชื่อมโยงเข้าสู่จุดเริ่มต้นของคำสาปแช่ง กว่า 10 คน จำเป็นมากจะต้องล้มตายอย่างสยดสยองเหตุเพราะว่าคำสาป การหลั่งเลือดไม่มีท่าทีจะจบสิ้น คาเรนล่วงทราบความลับอันเป็นรากแห่งความแค้น จึงเป็นบทบาทของเธอที่จะจบสิ้นมัน ก่อนที่จะจะสายเกิน

เรื่องนี้มีชื่อยาวสักนิดนะ แต่เพื่อที่จะให้จำง่ายๆเราสามารถแปลเป็นศัพท์แสงไทยได้ว่า นี่ ฟรีหนัง ออนไลน์ ipad  อาจารย์ทราบไหมคนไหนถูกใจคงจะารย์อยู่? แต่ช้าก่อน เรื่องนี่มิได้เล่าเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของศิษย์คงจะารย์หรอกนะ เนื่องจากว่าสำหรับคนญี่ปุ่นแล้วเขาจะยกย่องผู้คนที่ทำอาชีพเฉพาะเฉพาะเจาะจงทางต่าง ๆ ว่าเป็นคงจะารย์ และซีรีส์ญี่ปุ่นหัวข้อนี้ก็มีนางเอกเป็นนักวาดการ์ตูนและพระเอกเป็นช่างทำผม แล้งสถานะการณ์บันเทิงใจ ๆ ชวนฟินจึงได้เริ่มเวลานี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

ซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกหัวข้อนี้เริ่มจาก ฮานาอิ อาโออิ (รับบทโดย ฟุมิกะ บาบะ) ทำอาชีพเป็นนักวาดการ์ตูนตาหวาน แต่เพราะว่าเธอเป็นคนที่ไม่แต่งตัว ไม่ได้รักสวยรักงาม เธอก็เลยไม่เคยมีช่วงเวลาในการเรียนรู้ความรักกับเขาเลย และนั่นมีผลให้เธอกำเนิดอาการ ‘ตัน’ จนไม่สามารถที่จะที่จะสร้างผลงานชิ้นใหม่ออกมาได้ เมื่อถึงจุดนี้นางเอกของหมู่เราก็เลยลุกขึ้นมาสลัดลุคใหม่ด้วยการเดินไปร้านขายของขายสินค้าทำผมก่อนเป็นสิ่งแรก และได้พบกับ ริอิจิ คิโดะ (รับบทโดย อากะโซ เอจิ) ช่างทำผมสุดหล่อที่ไม่มีความสนใจความรักเลยเนื่องมาจากว่าเอาแต่ดำเนินการงาน จนได้มาพบกับนางเอกและสปาร์คเป็นความโรแมนติกที่ส่งผลให้ทั้งสองตกลงคบกัน

สำหรับซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้เพื่อน ๆ จะได้เจอกับความรักแบบหวาน ๆ ละมุน ๆ ด้วยปัจจัยว่าพระเอกเป็นสายติสต์ที่จะคอยชมแลนางเอกให้เกิดความงดงามอยู่เป็นประจำ ส่วนนางเอกของเราก็น่ารักและคอยส่งให้เหตุการณ์เป็นไปในแนวรักโรแมนติกสายละมุนที่ดีต่อใจในแบบที่ช่วยเปิดสปอร์ตไลท์ให้ในวันที่บรรยากาศหม่น ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

ฟรีหนังออนไลน์ ipad

The School Nurse Files

ซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ ที่กำเนิดขึ้นในโรงเรียนรู้มัธยมปลายหนแห่งึ่ง เรื่องวุ่นวาย ๆ เริ่มในขณะนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจากอันอึนยอง (หน้าจองยูมี) ครูพยาบาลในโรงศึกษาเล่าเรียนรู้แสนทั่วไปแต่เธอมีสมรรถภาพพิเศษเหนือธรรมชาติโดยสังเกตเห็นผีหรือปีศาจร้ายได้ เมื่อเธอมีความคิดเห็นว่าผีกำลังจะทำร้ายเด็กนักเรียนเธอก็จำเป็นต้องช่วย ช่วยไปช่วยมาก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นกันเหน้าจอกับพระเอกอย่างฮงอินพโย (นัมจูฮยอก) ซึ่งเป็นครูภาษาจีน

เขาเป็นหลานชายของผู้ตั้งขึ้นโรงเรียนรู้ เขาไม่ได้เข้าใจเหมือนกันกับเกี่ยวกับผีหรือปีศาจอะไรเลย แต่ตัวเขาเองนั้นก็มีพลังพิเศษด้วยเหมือนกัน พลังพิเศษที่เขามีคือมีเกราะคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายจากซาตานร้าย เมื่อเขาได้ทราบในความเป็นจริงแล้วเขาก็จำเป็นมากต้องเข้าร่วมกับนางเอกเพื่อจะต่อสู้กับผีร้ายและค้นหาหาความลับอะไรบางอย่างในโรงศึกษาเล่าศึกษาด้วย เรื่องมีแค่ 6 ขณะจ้ะ แต่น่าจะมี season 2 อย่างแน่ๆจะต้องติดตามกันไปจ้ะ

ซีรีส์เรื่องนี้แค่เห็นชื่อก็ทราบว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับดนตรีในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ เหตุการณ์นี้เกิดเรื่องเสมือนของนักเปียโรสาว กูลาลา (โกอารา) เธอเป็นคนสวย มีดวงใจที่ดีงาม พูดได้ว่าเป็นคนที่คิดบวกอยู่เสมอ ด้วยความสดใสของเธอทำให้เธอกลายเป็นที่รักของทุกท่าน วันหนึ่งเธอก็ได้ด้วยเช่นกันพบกับบุคลากรพาร์ตไทม์ ซันวูจุน (อีแจอุค) ที้เป็นคนไม่มีอะไรเลย ข้างนอกเย็นชามาก

แต่ทว่าภายในนั้นกลับเปลี่ยนเป็นคนอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง แต่เหตุการณ์มันอาจจะไม่แซ่บถ้าพระเอกของพวกเราไม่มีปม ด้วยเหตุว่าปมของเขายังส่งผลให้เขารู้สึกเจ็บปวดอยู่เสมอ ปมหรือความลับของพระเอกเป็นอย่างไร ? จำเป็นที่จะต้องไปแก้ปัญหากันค่ะ ประเด็นนี้ขอบอกเลยว่าพระนางหล่อมากซึ่งอีแจอุคก็บ่งบอกบทเย็นชาได้อย่างดีเยี่ยมมาก

สถานะการณ์จะเล่าถึงจักรวาลคู่ขยาวนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นประเทศเกาหลีที่เป็นอาณาจักรซึ่งมีจักรพรรดิ์ปกครองอยู่เพียงพระองค์เดียวนามว่า องค์จักรพรรดิ์อีกน(รับบทโดย อีมินโฮ) ซึ่งองค์จักรพรรดิ์มีความพยายามที่จะต่อสู้กับเหล่าภูติผีปีศาจร้ายด้วยการเข้าร่วมมือกันกับ นักสืบหน้าจองแทอึล(รับบทโดย คิมโกอึน) สาวนักสืบในโลกเวอร์ชั่นยุคใหม่ของประเทศเกาหลีซึ่งอยู่อีกฝั่งของจักวาล เป้าหมายเพื่อจะปิดประตูที่เชื่อเรื่องมโยงกันระหว่าง 2 โลกให้จงได้

แต่ถ้าผู้ใดได้ชมก็จำเป็นจะต้องบอกด้วยเช่นกันว่ามันยังรื้นเริงอยู่ เรื่องนี้ได้เล่าถึงเหตุการณ์ของคนเราต่างดาวชื่อ โทมินจู ที่เคยลงมายังโลกเมื่อ 400 ปีก่อน ในศตวรรษที่ 17 ในอาณาจักรโชซอน เขาได้ลงมาช่วยเด็กสาวคนหนึ่ง จนช่วงผ่านมาเนิ่มช้านานกระทั่งยุคเดี๋ยวนี้ เขาก็บังเอิญไปพบกับซุปเปอร์สตาร์สาว ชอนซงอี ที่ดันไปลักษณะเหมือนกันกับผู้คนที่เคยหลงรัก แต่นิสัยนั้นกลับไม่เหมือนกันแม้แต่นิดเดียว ตามที่เจอครั้งแรกก็ผิดชะตา แต่พอได้เหน้าจอหลายครั้งๆ และได้เกื้อหนุนชอนซงอียามเป็นเรื่องร้าย จึงนำมาซึ่งการทำให้เขาเริ่มหวั่นไหวให้กับผู้คนนี้อีกสักครั้ง

ไม่ไม่เหมือนกับซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องอื่น ๆ นะ ซีรีส์ญี่ปุ่นบน Netflix ฟรีหนังออนไลน์ ipad แนวโรแมนติกคอมเมดี้ก็ผลิตมาจากการ์ตูนที่เป็นที่นิยมไม่น้อยเลยทีเดียวจนมีภาคต่อที่ชื่อว่า Good Morning Kiss กันมาแล้ว เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กนี้กำเนิดขึ้นอยู่กับผู้เรียนมัธยมปลาย โยชิคาวะ นาโอะ ที่จำเป็นมากจึงควรย้ายมาอยู่อพาร์เมนต์ด้วยตัวเราเองหลังจากมารดาและบิดาจำเป็นต้องกลับไปชมแลกเปลี่ยนิจการที่ต่างจังหวัด และมีผลให้เธอจำเป็นมากควรต้องอยู่ที่นี่ไปตราบจนกระทั่งจะศึกษาจบ

แต่เธอกลับพบว่า อุเอฮาระ ฮิซาชิ เด็กผู้เรียนม.ปลายหนุ่มสุดฮอตก็อยู่ที่อพาร์ทเมนต์นี้ด้วย หนำซ้ำ ด้วยความบกพร่องของคำข้อตกลงเช่านำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวทางการทำให้ทั้งสองจะต้องมาอยู่เข้าร่วมห้องเดียวกัน ด้วยความทุ่งนางเอกของหมวดเราไม่มีหอพักเพศเพศหญิงที่ว่างพอจะย้ายไปได้ ช่วงเวลาที่พระเอกของเรื่องก็ไร้เงินมากพอจะย้ายอพาร์ทเมนต์ ทั้งสองจึงจำใจจำเป็นจึงต้องควรอยู่ห้องเดียวกันไปก่อนชั่วคเสมือน จนกำเนิดเป็นความเชื่อมโยงรวมทั้งสถานะการณ์วุ่น ๆ ให้เราเข้าร่วมตามลุ้นตามฟินกันไป ถ้าจะพูดถึงการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

​หน้าจอห์น แบบแบบฟอร์ม ได้เหน้าจอกับของขวัญที่เหมาะกับ มีอา ภรรยาของเขาที่กำลังตั้งท้อง ของขวัญชิ้นนั้นคือ ตุ๊กตาเด็กหญิงในชุดแต่งงานสีสว่างที่หาได้ยาก แต่แล้วในกลางดึกคืนหนึ่ง เมื่อบ้านของหมวดหมู่เขาถูกสมาชิกกลุ่มลัทธิปีศาจปีศาจเข้ามาบุกรุกและทำร้ายทั้งคู่ พวกเขาไม่ได้ฝากไว้แค่รอยเลือดและความหวาดกลัวเท่านั้น เหล่าลัทธิได้เรียกวิญญาณที่มีตัวตนความชั่วร้าย เหมือนความเลวร้ายจากการสาปแช่ง

เชื่อว่าเมื่อเอ่ยถึงพระเอกเกาหลีขวัญใจสาวๆ จะจะต้องมีชื่อเรื่องของ “กงยู” ติดลิสต์ลำดับที่หนึ่ง ซึ่งซีรีส์เรื่อง Goblin ก็มีสาระสำคัญในการผลักดันและส่งเสริมให้นักส่อให้เห็นคนนี้กลับแปรเปลี่ยนเป็นสามีในฝัน ซีรีส์เกาหลีประเด็นนี้เล่าเรื่องของ “คิมชิน” นักรบที่ถูกสาปให้กลับกลายเป็นผู้พิทักษ์วิญญาณ หรือที่เรียกว่า “ทกแกบี” โดยมีดาบเล่มหนึ่งปักอกอยู่ คิมชินใช้ชีวิตอมตะมายาวนานกว่า 900 ปี เพื่อตามหาเจ้าสาวซึ่งสามารถช่วยถอนคำสาปให้เขาได้ จับเป็นซีรีส์น่าดูที่ยังสามารถหาดูได้ผ่านเพศหญิงมมิง Viu

ครั้นว่าซีรีส์เกาหลีน่าชม ทั้ง 10 ประเด็นนี้ จะเป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดในบรรดาซีรีส์หลายร้อยเรื่อง แต่อย่างน้อยก็สามารถมอบความบันเทิง สนุกสนาน ฟินจิกหมอน ให้แฟนๆ ได้ติดตามและร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กับผู้แสดง แถมยังมีฉากถ่ายทำและเพลงรวมตัวกันที่โดดเด่น ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ส่งผลให้ซีรีส์เกาหลีหลากหลาย เรื่องมีเอกลักษณ์เจาะจงตัว ชวนติดตามเป็นเป็นเป็นอย่างมาก.

Life-Love on the Line

จับเป็นก้าวสำคัญในวงการซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกเลยก็ว่าได้ที่เริ่มหันมาเล่าเหตุการณ์ของ LGBT กันบ้างแล้ว และนี่คือเหตุการณ์สุดประทับใจของชายหนุ่มทั้งคู่คนจากเรื่อง Life-Love on the Line ที่สร้างขึ้นมาจากมังงะเรื่องดังอย่าง ‘Life Senjou no Bokura’ เล่าเรื่องของ อิโตะ อากิระ และ นิชิ ยูกิ เด็กเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่บังเอิญมาประสบกันเพราะเหตุว่าเส้นแถบสีขาวบนถนนในเย็นวันหนึ่ง ทั้งสองรู้สึกถูกชะตาและเป็นอิโตะที่เริ่มต้นหลงรักนิชิขึ้นอย่างเงียบ ๆ เรื่องราวยังคงจะดำเนินอยู่บนความเกี่ยวเนื่องอันไม่แจ่มแจ้งของชายหนุ่มทั้งคู่จนไปถึงวัยดำเนินการงาน

ท่ามกลางแรงกดดันของสังคมญี่ปุ่นที่ยังไม่ประนีประนอมรับความสัมพันธ์ในภาพแบบนี้ ส่งผลให้หมวดพวกเราควรต้องพบทั้งความหวามหวานและซีนอารมณ์ที่ซาบซึ้งตรึงใจไปพร้อมทั้งการลุ้นผลสรุปของทั้งคู่ และด้วยความยาวของซีรีส์ญี่ปุ่นโรแมนติกประเด็นนี้ที่มีความยาวเพียง 4 ณ เวลา ณ เวลาละแค่ 30 นาที นำไปสู่แนวทางการทำให้ทั้งเรื่องไม่อืดอาดยืดยาดและส่งผลให้เราดื่มดำกับอารมณ์เหตุการณ์ของผู้บ่งบอกได้เต็มที่ ผู้ใดกันที่มีขณะไม่มาก หัวข้อนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พวกเราจะแนะนําซีรีส์ญี่ปุ่น ใครกันแน่จับอกจับใจอ่านนิยายวายหรือชมซีรีส์วายห้ามพลาด

​จากผลงานการกำกับของ เจมส์ วาน (James Wan) ที่จะพาคุณเข้าไปในดินแดนที่เรียกว่า เดอะ เฟอร์เธอร์ ที่ยิ่งก้าวล่วงล้ำเข้าไป ความชั่วร้ายก็ยิ่งมีอำนาจเพิ่มมากขึ้น หน้าจอร์ช (แพทริค วิลสัน) และ เรไน (โรส เบิร์น) คือคู่สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆทั้งสาม แต่เมื่อลูกชายคนหนึ่งตกอยู่ภายในอาการโคม่าโดยไม่ทราบสาต้นเหตุ ทั้งคู่ก็รู้สึกได้ถึงสถานะการณ์เหนือธรรมชาติ และเจอว่า ร่างของลูกชายเป็นแหล่งพลังงานของความเลวร้าย ทั้งสองจำเป็นต้องทำทุกเทคนิคเพื่อที่จะไม่ให้วิญญาณของลูกชายติดอยู่ใน เดอะ เฟอร์เธอร์ ไปตลอดชีพ

A Silent Voice หรือชื่อไทยว่า “รักไร้เสียง” หนังดัดแปลงจากการ์ตูนมังงะของ โยชิโทกิ โออิมะ เล่าเหตุการณ์ความเชื่อมโยงของเด็กหนุ่มขาโจ๋กับเด็กสาวผู้บกพร่องทางการได้ยิน เมื่อ โชยะ อิชิดะ ได้กลับมาเผชิญ โชโกะ นิชิมิยะ ที่เขาเคยกลั่นแกล้งจนเธอจำเป็นจะต้องย้ายโรงเล่าเรียนรู้หนี และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดวิธีการทำให้เขาควรต้องกลายเป็นเด็กเกเรในสายตาเพื่อน ๆ จนไม่มีใครต้องการคบหา ทั้งสองได้เผชิญกันในฐานะเพื่อที่จะนร่วมลำดับขั้นเล่าเรียนรู้อีกครั้ง นี่จึงเป็นโอกาสให้เขาได้แก้ตัวกับสิ่งที่เคยกระทำการไม่ถูกลงไป

กล่าวเล่าเหตุการณ์ของ สมัยยุคอันรุ่งเรืองของอาณาจักรแห่งราชวงศ์ โชซอนของเกาหลี แต่ท่ามกลางความรุ่งเรืองก็ยังมีมุมมืดที่ถูกซุกซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ความคิดเห็นแก่ตัวของชนกลเม็ดเด็ดพรายปกครอง การแก่งแย่งชิงบัลลังก์ และที่สำคัญ เชื้อร้ายข้อสงสัยที่คืบคลานเข้ามาในอาณาจักรที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้กลับกลายเป็นผีดิบร้าย ในซีซั่น 2 นี้ เรื่องราวจะดำเนินต่อเนื่องจากว่าซีซั่นแรกที่ทิ้งปัญหาไว้เยอะๆ

ซีรีส์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้ ที่กำเนิดขึ้นในโรงทำความเข้าใจมัธยมปลายแห่งหนึ่ง ฟรีหนังออนไลน์ ipad เรื่องชุลมุน ๆ เริ่มต้นช่วงนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นจากอันอึนยอง (หน้าจองยูมี) ครูพยาบาลในโรงเรียนรู้แสนทั่วไปแต่เธอมีอันดับสมรรถภาพพิเศษเหนือธรรมชาติโดยสังเกตแสดงตัวผีหรือภูติผีร้ายได้ เมื่อเธอเห็นว่าผีกำลังจะทำร้ายเด็กนักเรียนเธอก็จำเป็นต้องช่วย ช่วยไปช่วยมาก็ได้เช่นกันเหน้าจอกับพระเอกอย่างฮงอินพโย (นัมจูฮยอก)

ซึ่งเป็นครูศัพท์แสงจีน เขาเป็นหลานชายของผู้ตั้งขึ้นโรงทำความเข้าใจ เขามิได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับผีหรืออสุรกายอะไรเลย แต่ตัวเขาเองนั้นก็มีพลังพิเศษด้วยเหมือนกัน พลังพิเศษที่เขามีคือมีเกราะคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายจากภูติผี เมื่อเขาได้ทราบที่แท้เขาก็จะต้องเข้าร่วมกับนางเอกเพื่อที่จะต่อสู้กับผีร้ายและค้นหาหาหาความลับบางสิ่งบางอย่างในโรงเรียนด้วย เรื่องมีแค่ 6 เวลาจ้ะ แต่น่าจะมี season 2 อย่างแน่นอนจึงควรติดตามกันไปค่ะ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

https://bri-chan.com/