ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เรื่องShe Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지 마요) / JTBC เรื่องย่อ She Would Never Know เล่าสถานะการณ์ความรักในออฟฟิศของ ยุนซงอา (รับบทโดน วอนจินอา) มาร์เก็ตติ้งสาวบริษัทเครื่องสำอางที่ใฝ่ฝันต้องการมียี่ห้อเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง และมีคติว่าจะไม่มีวันออกเดตกับผู้ชายที่อายุน้อยกว่า ก่อนที่เธอจะได้พบกับ แชฮยอนซึง (รับบทโดย โรอุน) มาร์เก็ตติ้งหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อที่สายตะของเขาสังเกตดูแต่เธอคนเดียวแค่นั้น เรื่องราวความรักของรุ่นพี่และรุ่นน้องในออฟฟิศก็เลยเริ่มต้นขึ้น!

Juvenile Justice

ซีรีย์แนวกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายใน ซีรีย์เกาหลีน่าชม 2021 เป็นอีกหนึ่งแนวซีรีย์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก เหตุเพราะเนื้อเรื่อง เข้มข้นชวนติดตาม และแน่ๆว่า ในปีนี้ยังคงจะมี ซีรีย์แนวกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย ให้ได้ดูกัน

อย่างต่อเนื่องเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของผู้พิพากษา ที่รังเกียจเด็ก แบบที่เรียกว่า รังเกียจเลยก็ว่าได้ แล้วยังจำเป็นต้องมาดำเนินงาน ในศาลเด็กและเยาวชน ซึ่งในช่วงเด็ก ๆ เธอเคยตกเป็นเหยื่อ ของอาชญากรรมเด็ก

นำมาซึ่งการทำให้เธอควรต้องมาเหน้าจอคดีต่าง ๆ ที่เกี่ยวโยงกับเด็กและเยาวชนเพิ่มมากขึ้น นั่นทำให้เธอ ศึกษาและทำการค้นพบอะไรบางสิ่งบางอย่าง ที่เธอเองไม่เคยรู้มาก่อน และค้นพบคำนิยาม ในการเป็นผู้ใหญ่ ในสังคมที่กำเนิดขึ้นแนวหนังจะออกมา เป็นแถวดราม่าหน่อย ๆ แต่ผู้ใดที่ชอบชม การว่าความละก็ อาจจำเป็นต้องติดซีรีย์ เรื่องนี้อย่างแน่นอน

RECALLED – ระลึกหลอน

หนัง รูปยนตร์ Recalled – ระลึกหลอน คือหนังที่ผมเข้าไปดูแบบไม่ทราบอะไรเลย ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่เคยดูตัวอย่าง ไม่เคยอ่านเรื่องย่อ ปรากฏแค่โปสเตอร์ คือหัวโล่งเลย ตัวหนังเริ่มต้นเล่าเรื่องราวที่ไม่กล่าวอะไรคนชมอะไร ทราบแค่ว่านางเอกเจออุบัติปัจจัยเสียจดจำ จนดีขึ้นสามีก็มารับกลับบ้าน แต่ช่วงผ่านไปก็มีเหตุการณ์แปลก ๆ เกิดขึ้น จนทราบที่แท้ว่าคนที่มารับเธอมาอยู่ไม่น่าใช่สามี ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 แต่หลังจากนั้นก็รู้อีกว่าสามีอยากฆ่าเธอ ผู้คนที่มาช่วยขั้นตอนแรกเป็นคนดี ช่วงนั้นก็เห็นนิมิตบางสิ่งบางอย่างที่เธอมีความคิดว่าคือลางจากอนาคต แต่นั่นคือความจำในอดีต ยอมรับฟังแล้วงง ๆ แต่หนังรื้นเริง น่าติดตามมาก สับขาหลอกหลงแล้วหลงอีก

ความสนุกสนานของหนังหัวข้อนี้มันเหมือนตัวหนังให้จิ๊กซอว์พวกเรามาครั้งละชิ้น พอต่อเสร็จที่พวกเราคิดว่าสำเร็จแล้ว หนังมันก็ยังเอาจิ๊กซอว์มาให้พวกเราต่ออีก มันเป็นเช่นนี้หลายรอบมาก นั่นแหละความสนุกของมัน

นักบ่งชี้เล่นดียกชุดเลย คนอื่นไม่รู้จักดีเลย รู้จักดีแต่ ซอเยจี ที่เคยแสดงใน It’s Okay to Not Be Okay (แต่ก็ไม่เคยดูนะ 555) เธอแสดงได้ดิบได้ดีจริง ๆ น่าชื่นดูมาก และทราบเลยทำไมใครคนไม่ใช่น้อยรัก

Army Of The Dead แผนปล้นซอมบี้เดือด

หนังหัวข้อนี้ไม่มีวิ่งหนี ถืออาวุธและพร้อมปล้นเงินก้อนโตจากซอมบี้ โดยทั่วไปของหนังซอมบี้นั้น เหล่าผู้แสดงหลักจะต้องหนีตายจากเหล่าซอมบี้กระขาดหายเลือด แต่เพื่อหนังหัวข้อนี้มีรายละเอียดที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง เมื่อคนหมู่หนึ่งคิดแผนจะเข้าไปโกยเงินกองใหญ่จากในเมืองที่เต็มไปด้วยซอมบี้ หนังประเด็นนี้จึงเต็มไปด้วยความน่ากลัวและความเบิกบานจากฉากต่อสู้ขณะคนกับซอมบี้ จุดเด่นของหนังเรื่องนี่คือซอมบี้นั้นมีความนึกคิด รู้เรื่องภาษา และใช้ชีวิตด้วยกันเหมือนสังคมมนุษย์ นำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมได้รับความต่างจากการดูหนังเรื่องนี้มากเลยครับผม

La Casa de Papel (Money Heist)

มาถึงซีรีย์ออริจินัลจาก Netflix กันบ้างกับ La Casa de Papel (Money Heist) เรื่องราวของเหล่าหมู่โจร ในคาบสมุทรเกาหลี ที่มีหัวหน้าทีม เป็นศาสตราจารย์ ฝ่ายตัวประกัน และฝ่ายตำรวจ ที่มีการทำงานที่ผ่านมา สำหรับการรับมือ กับการปล้นเป็นอย่างดี เหตุการณ์ความสนุกสนาน คือการเอามาสร้างใหม่ ให้มีสีสัน และดูสดใหม่ขึ้น มีพลอตเรื่องที่เอาใจคนชมขึ้นมาก ผู้ใดที่ถูกใจซีรีย์แนวนี้ สามารถติดตามรับดู ได้ทาง Netflix

The Batman

ถึง แบทแมน.. ถ้านายคือความยุติธรรมได้กรุณาอย่าโกหก ค่าแกล้งทำเป็นไม่ปรากฏของนายคือมากแค่ไหน ?! โรเบิร์ต แพททินสัน มาในมาดอัศวินรัตติกาล ผู้มาพร้อมกับเรื่องราวบทใหม่ที่ชมตราตรึง เข้มข้น และดาร์กกว่าที่เคย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 นอกเหนือจากนี้นี้พวกเรายังได้แสดงตัวนางแมวขโมยสาว แคทวูแมน (รับบทโดย โซอี้ คเหมือนกับิทซ์) และ เดอะ ริดเลอร์ (รับบทโดย พอล ดาโน่) ผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในวายร้ายตัวหลักของภาคนี้อีกด้วย

ผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (ผู้สร้าง Planet of the Apes) รับหน้าที่ปลุกตำยาวนานบทใหม่ นำบ่งบอกโดย โรเบิร์ต แพททินสัน (จาก Tenet, The Lighthouse, Good Time) ผู้รับบทเป็น แบทแมน หรือ บรูซ เวย์น เศรษฐีหนุ่มที่เป็นดั่งอัศวินรัตติกาลแห่งก็อตแธม สร้างจากซูเปอร์ฮีโร่ชื่อเช่นเดียวกับแห่ง DC Comics วาดและเขียนโดย บ็อบ เคน และ บิลล์ ฟิงเกอร์

เข้าร่วมด้วยทีมนักบ่งชี้มากฝีมือ อาทิ โซอี้ คอย่างกับิทซ์ ผู้รับบท เซลิน่า ไคล์, พอล ดาโน่ ผู้รับบท เอ็ดเวิร์ด แนชตัน, เจฟโดยไม่คิดมูลค่าใดๆย์ ไรท์ ผู้รับบท เจมส์ กอร์ดอน, หน้าจอห์น เทอร์ทูโร ผู้รับบท คาร์ไมน์ ฟอลโคน, ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด ผู้รับบท กิล โคลสัน, แบร์รี่ โคแฮน ผู้รับบท สแตนลีย์ เมอร์เคล, เจย์มี ลอว์สัน ผู้รับบท เบลลา รีอัล, แอนดี้ เซอร์คิส ผู้รับบท อัลเฟรด และ โคลิน ฟาร์เรลล์ ผู้รับบท ออสวัลด์ คอบเใบรับเงินพอท หรือ เพนกวิน

LAST NIGHT IN SOHO – ฝัน-หลอน-ที่โซโห

ผมเป็นแฟนคลับผู้กำกับอย่าง เอ็ดการ์ ไรต์ (Edgar Wright) และปลาบปลื้มน้อง แอนยา เทย์เลอร์-หน้าจอย (Anya Taylor-Joy) แบบสุด ๆ นี่แหละต้นเหตุผลที่ซื้อตั๋วไปชม หนัง ภาพยนตร์ Last Night in Soho – ฝัน-หลอน-ที่โซโห ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 กับสถานะการณ์ของเด็กสาวบ้านนอกที่หลงไหลมนต์เสน่ห์แห่งสมัย 60s เธอใฝ่ฝันต้องการเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ก็เลยมาเรียนรู้ที่มหาวิทยาลัยเหมือนกับจุดศูนย์กลางมหานครลอนดอน

แต่ที่ตรงนั้นยามตอนกลางคืนเมื่อเธอหลับตาลง มันได้พาเธอย้อนไปไปยังยุค 60s ที่เธอหลงไหล ทำให้เธอได้เชื่อมโยงกับสตรีสาวสวยทรงเสน่ห์ พร้อมดำดิ่งสู่มุมมึดของยุคนั้นอีกต่างหาก

ไม่คิดเลยว่า Edgar Wright จะมาทำหนังสยองขวัญระทึกขวัญแบบนี้ถ้าดูจากผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาอย่าง Shaun of the Dead, The World’s End, Hot Fuzz, Scott Pilgrim vs. the World หรือ Baby Driver นึกไม่ออกจริงๆ!! ว่าจะออกมาเป็นยังไง แถมในเรื่องเจ้าตัวทั้งกำกับเองและเขียนบทเองด้วย แต่แน่ๆว่า Edgar Wright ยังไว้ลายใส่เอกลักษณ์ของตนเองเองไว้เต็มที่ ทั้งเพลงประกอบที่คล้องจองกับสิ่งที่เกิดขึ้นแบบ เสียงรถวิ่ง, เสียงแตรรถ, เสียงคนคุย การก้าวเดินของตัวละคร ที่ลงกับโอกาสดนตรีพอดี มันถูกออกแบบมาได้อย่างลงตัว

งานภาพโคตรว้าวไม่มีข้อผิดพลาดด การออกแบบฉากสมัย 60s แสง สี โคดิ่งาม รวมถึงซีนในยุคตอนนี้ก็จัดจ้านงดงามเหมือนงานทัศนศิลป์อย่างยิ่งจริงๆ หลากหลายซีนเกิดการถ่าย เคลื่อนที่กล้อง มีความ Alfred Hitchcock ที่ผสมผสานความโมเดิร์น โคตรดี ดีแบบดีจริง ๆ

The Kissing Booth 3 (ปีที่ฉาย 2021)

ภาคต่อจากเรื่องราวของซุ้มจูบที่ดำเนินมาจนถึงระยะเวลาที่ลีและแอลล์จำเป็นจะต้องเข้าสถาบันอุดมศึกษาเต็มตัว นำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เขาได้พากันไปอยู่ที่บ้านพักริมทะเลเพื่อจะทำอะไรสนุกสนานสุดเหวี่ยงก่อนที่จะเข้าสถาบันระดับปริญญา และการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของเธอกับการที่จึงควรเฟ้นสถาบันอุดมศึกษาที่จะก่อให้เธอจึงควรห่างจากคนรักอย่างโนอาห์ และการวนกลับมาเหน้าจอกับมาร์โคเพื่อจะนร่วมรุ่นที่ชอบเธอ การกลับมาเหน้าจอกันในครั้งนี้จะมีผลให้ความรักของเธอมีจุดเปลี่ยนผันบ้างมั๊ย ทั้งเรื่องรัก ความสัมพันธ์ และทางเดินในชีวิตของเธอเอง เธอจะตัดสินใจเช่นไร ควรต้องห้ามพลาดเลยล่ะจ้ะ

bri-chan