ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie

ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie

ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie เรื่อง  Venom 2 เพราะอะไรไม่ชมมิได้: ภายหลังภาคแรกปี 2018 ทำรายรับรวมทั้งโลกไปกว่า 800 ล้านเหรียญฯ เกินกว่าที่ค่าย Sony คาดหมายไว้ ก็เลยไม่แปลกที่ภาค 2 จะตามมาอย่างเร็วทันใจ (บานปลายเลยเถิดไปถึงขนาดจะเอาแฟรนไชส์ Spider-Man กลับมาทำเองจนเป็นเนื้อหาข้อมูลข่าวสารใหญ่ไปเมื่อกลางปี 2019 นี้

ก่อนที่จะปิดดีลด้วยความลงตัวเหตุเพราะพ่อหนุ่ม Tom Holland เป็นกาวประสานใจ ในภาคต่อนี้ผู้กำกับ Ruben Fleischer ไม่ได้กลับมาแต่ขอส่งต่อให้ผู้กำกับคนเก่งที่เป็นนักชี้ให้เห็นโมชันแคปมือหนึ่งอย่าง Andy Serkis มากำกับแทน นักทำให้ทราบกลุ่มเดิมกลับมากันครบ สมทบด้วย Woody Harrelson ที่จะมาเป็นตัวร้ายภายหลังจากทิ้งเชื้อกับบท “คาร์เนจ” เอาไว้ใน End Credit ท้ายขณะจบของภาคแรก และยังแว่วมาว่า Tom Holland กำลังอยู่ณ เวลาเจรจาที่จะมารับบทรับเชิญ (Cameo) ในภาคนี้ด้วย

ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie

Top Gun

หนังราวกับระดับโลกอีกเรื่อง ที่ไม่ควรพลาดเป็นเป็นอย่างมาก เป็นรูปยนตร์ ผลงานการแสดงของ ทอม ครูซ ที่ถือเป็นเรื่องแจ้งเกิดให้กับเขาเลย หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ยกให้เป็นรูปยนตร์ สุดคลาสสิคชั่วนิจนิรันดร์ ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie เนื่องด้วยออกฉายในสมัย 80 แต่นำกลับมาดู ในขณะนี้ ยังสนุกอยู่เลย ชมกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ คนใดที่ชอบพระเอกบ้าบิ่น จะต้องไปชมเรื่องนี้เลยหัวข้อนี้เป็นเรื่องอย่างกับของ นักบินสุดกล้าบ้าบิ่น ถูกส่งมาฝึกหัดที่หน่วย Top Gun เมื่อเขามาที่นี่ เขาได้ศึกษาการบิน และแปรเปลี่ยนเป็นนักบินที่ดี และถูกบอกขาน ในวงการนักบินชั่วกัลปวสาน

The Secret Life of Walter Mitty

หากจะคำนึงถึงรูปยนตร์สร้างแรงกระตุ้นดี ๆ สักเรื่อง ควรต้องขอแนะนำเรื่องนี้เลย เนื่องมาจากเป็นหนังที่คนชมทุกคน ชมแล้วควรต้องแนะนำเพื่อจะนทันที หัวข้อนี้เป็นหนังแนว Feel Good ของเบน สติลเลอร์ ที่ถ่ายทอดรูป วิวธรรมชาติสวย ๆ ตลอดเรื่อง

G.I. Joe: Snake Eyes

ทำไมไม่ชมไม่ได้: ได้ระหว่างรีบูตกันใหม่เป็นหนที่ 3 กับทรัพย์สินของบริษัทของเล่นอย่าง Hasbro ข้างหลังหนังอย่าง Transformers เสื่อมความนิยมชมชอบและรีบูตใหม่ก็ยังไปไม่ค่อยรอด จึงจะต้องหันกลับมาพร้อมกับของเล่นอีกตระกูล ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie หนังภาคแยกของผู้แสดงจะเล่าสถานะการณ์โดยใช้นักส่อให้เห็นใหม่ยกชุดภายใต้บริษัท Allspark ที่เป็นบริษัทลูกของ Hasbro รวมทุนกับค่าย Paramount เป็นบริษัทที่จัดตั้งเพื่อมาชมแลโพรเจกต์หนังของ Hasbro โดยเฉพาะ Henry Golding นักทำให้ทราบชื่อเหมือนกับจาก Crazy Rich Asians และ Last Christmas จะรับบทเป็น “เสน็คอายส์”

นักฆ่าหน้ากากดำที่ไม่กล่าวไม่จา โดยจำเป็นที่จะต้องประมือกับ “สตอร์มชาโดว์” นักฆ่าหน้ากากขาว บทเดิมของลีบยองฮุน ซึ่งรับบทบาทในภาคใหมองี้โดยนักทำให้ทราบ Andrew Koji และยังมีนักส่อให้เห็นต่อสู้ชื่ออย่างกับอย่าง Iko Uwais จากหนัง Raid มารับบท “ฮาร์ด มาสเตอร์” ครูฝึกหัดนินจาจอมโหดให้แก่เสน็คอายส์ และยังเป็นนักดาบลำดับขั้นตำนานอีกต่างหาก สมทบด้วย Samara Weaving จาก Ready or Not หนังจะเล่าสถานะการณ์ของ การล้างแสืบค้นของชายหนุ่มที่พ่อถูกฆ่าตาย ก็เลยได้เข้าร่วมเป็นศิษย์ในสำนักนินจาเพื่อฝึกวิชาหวังจะออกไปล้างแค้นให้กับพ่อ

ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie Your Name

รูปยนตร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซี-ดราม่า จากแดนปลาดิบที่กวาดค่าแรงงานและความนิยมในไทยไปอย่างมหาศาล ด้วยเรื่องราว แสง สี และดนตรีที่ลงตัว เรียกว่าถ้าได้ชมในโรงรูปยนตร์อีกรอบคงจะฟินกันสุดๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie hd ไปเลยจ้าา โดยเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับมิตสึฮะ (โมเนะ คามิชิราอิชิ ) เด็กสาวผู้อาศัยอยู่ภายในชนบทแต่มีความฝันที่ต้องการไปใช้ชีวิตในเมืองกรุง ทากิ (ริวโนะสุเกะ คามิกิ ) เด็กหนุ่มในโตเกียวผู้ทำงานนอกเวลาที่ร้านรวงอาหารอิตาเลียน ผู้ให้ความสนใจในงานด้านทัศนศิลป์ จนกระทั้ง

คืนหนึ่งได้เกิดปรากฎระเบียบการณ์ดาวตกในรอบพันปี มิตสึฮะได้ฝันว่าตัวเองกลับกลายเป็นเด็กหนุ่ม ตอนที่ทากิฝันว่าตัวเองกลับกลายเป็นเด็กสาวในชนบททั้ง ๆ ที่เขาไม่เคยไปมาก่อน ทั้งคู่ก็เลยต่างสัญจรเพื่อไขความลับของความฝันประหลาดที่กำเนิดขึ้น

Gone Girl

กล่าวเล่าสถานะการณ์ของ นิค และเอมี คู่สมรสที่ย้ายจากนิวยอร์กไปอาศัยอยู่ที่มิดเวสต์ ในวันครบรอบ 5 ปีของการแต่งงาน เอมีภรรยาสาวสวยหายตัวไปอย่างลึกลับ และต่อมากลุ่มสืบสวนก็ได้เช่นกันพบบันทึกของเอมีที่เล่าถึงชีวิตคู่ก่อนหน้านี้ ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie นำมาซึ่งการทำให้นิคตกเป็นผู้จำเป็นจะต้องสงสัยเกี่ยวกับการขาดหายตัวไปของเอมีทันที และคดีนี้ก็ได้เช่นกันกลับกลายเป็นข้อมูลข่าวสารคึกโครมไปทั่ว แม้จะยังไม่มีผลสรุปที่ชัดเจนว่าคนใดกันที่พูดโกหก

Casablanca (1942)

Casablancaสถานะการณ์ในขณะสงครามโลกครั้งที่ 2 ในตอนที่คนต่างประเทศเศส กำลังถูกนาซีเยอรมันคุกคาม ริค เบลน ชายหนุ่มสัญชาติอเมริกันที่หันมาเปิดไนท์คลับในเมือง คาซาบลังก้า ประเทศโมร็อคโก ที่ในตอนนั้นตกเป็นอาณานิคมของฝรั่งเศส กระทั่ง ริค ได้กลับมาเหน้าจอกับ เอลซ่า เพศหญิงสาวที่้เป็นสมัยเก่าคนรักของเขา ที่เธอได้มาขอความข่วยเหลือ โดยขอให้เขาหาใบผ่านทางเพื่อจะให้เธอ และ วิคเตอร์ สามีคนปัจจุบันนี้ ที่เป็นหัวหน้าฝ่ายต่อต้านนาซี เดินทางกลับไปยังประเทศอเมริกาอีกสักที ความรักสามเศร้า ดูหนังออนไลน์ imovie พากย์ไทย และการตกลงใจครั้งสำคัญที่มีชีวิตคนเป็นเดิมพันท่ามกลางภาวะสงครามก็ได้เหมือนกันเริ่มขึ้น

ผลงานการกำกับของ ไมเคิล เคอร์ติส เจ้าของผลงาน Robin Hood ซึ่งความพิเศษของ Casablanca คือการผลิตความแปลกใหม่ให้กับหนังโรแมนติกในยุคนั้น และได้สร้างความจับจิตจับใจเยอะมากๆให้กับคนชมมากระทั่งเป็นกิจวัตรนี้ ด้วยความที่หนังคัดเลือกที่จะเล่าเรื่องที่ไม่ได้มีบทสรุปที่พระเอกนางเอก จะต้องคู่กันเสมอไปเหมือนหนังโรแมนติกเรื่องอื่น ๆ หนังถ่ายทอดสถานะการณ์ความรักสามเศร้าออกมาได้ชวนติดตาม พร้อมทั้งที่สอดแทรกไปด้วยแง่คิด เรื่องศีลธรรม จิตสำนึก และการบอกเล่าอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับผลพวงจากภาวะสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาได้อย่างลงตัว

Alita Battle Angel (อลิตา แบทเทิลแองเจิ้ล)

ผู้ใดที่กำลังหาหนังแอคชั่นไซไฟมันส์ๆ ประเด็นนี้ห้ามพลาดครับผม ทั้งเนื้อเรื่องทั้งทัศนศิลป์การต่อสู้ ทั้งกราฟฟิก บอกเลยเข้มข้นจริงๆ หนังว่าด้วยสถานะการณ์ของโลกที่เต็มไปด้วยมนุษย์และไซบอร์กเยอะมาก ดูหนังออนไลน์ ชัดimovie ที่มีหน่วยงานลับคอยควบคุมอยู่เหนือน่านฟ้าแต่แล้ววันนึงกลับจำเป็นจะต้องแปรไป เมื่อหมอคนนึงได้ไปพบกับซากของหุ่นไซบอร์กตัวนึงที่พังจากสงครามแต่เขาก็สามารถซ่อมจนกลับมามีชีวิตได้ และเธอชื่อเรื่องว่า อลิตา เธอคือผู้คนที่จะมาปรับเปลี่ยนโลกและหน่วยงานลับนั้น บอกเลยครับโครตเบิกบาน เนื้อเรื่องที่เหมือนจะปกติแต่กลับทำได้ดีเกินคาด ส่วนพวกเราก็จำเป็นต้องรอติดตามภาคลำดับที่สองถัดไป

The Fault in Our Stars

เล่าถึงเรื่องราวของเฮเซล ผู้ป่วยโรคมะเร็งอายุ 16 ปี ที่ร่วมกลุ่มสนับสนุนให้จิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างแก่ผู้ป่วยมะเร็งอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก และได้เจอกับออกัสตัส วอเทอร์ส อายุ 17 ปี อดีตสมัยนักบาสเกตบอลที่เคยเป็นมะเร็งถึงขั้นจำเป็นจะต้องตัดขาข้างหนึ่ง ทั้งคู่ตกหลุมรักซึ่งกันและกันจนก่อเกิดเกิดเรื่องราวกับสุดแสนซาบซึ้งประทับใจ

Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl

เพื่อกัปตันผู้แสนเจ้าเล่ห์ แต่เสน่ห์ล้นอย่าง แจ็ค สแปร์โรว์ (หน้าจอห์นนี่ เดปป์) แล้ว ผืนน้ำใสแจ๋วของทะเลแคริบเบี้ยนนั้น ก็เป็นเหมือนกันกับบรรดาทะเลหลวงทั้งหลายๆในโลก นั่นคือเปรียบเทียบเสมือนสนามเด็กเล่นกว้างใหญ่ไพศาล ที่ซุกซ่อนไว้ซึ่งการผจญภัยและความลี้ลับ

X2: X-MEN UNITED

นักวิจารณ์คนจำนวนไม่น้อยยกให้ X-Men ภาค2 เป็นหนึ่งในรูปยนตร์ยอดเยี่ยมที่สุดในจักรวาล ​X-Men ด้วยบทที่ดูสมต้นสายปลายเหตุสมผล มีจุดที่ทำให้คนชมจึงควรขบคิด ฉากแอคชั่นและกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆทำได้อย่างดีมาก เรียกว่าภาคแรกสนุกอย่างไร ภาคต่อจากนั้นกลับเพิ่มเติมความมันส์เข้าไปอีกเท่าตัว
พวกเราจะได้แสดงตัวการหยิบมือกันของกลุ่ม X-Men และ กลุ่มบราเธอร์ฮูด เพื่อจะต่อสู้กับวิลเลี่ยม สไตรเกอร์ ฉากโดดเด่นในภาคนี้คือฉากที่จีน เกรย์ ใช้พลังจิตช่วยทำให้ยาน X-Jet บินหนีสถานะการณ์ระเบิดที่ต้องกล่าวว่าทำเป็นแล้วได้อลังมากๆ

Inkheart

เรื่องราวของ ของ แม็กกี้ เด็กหญิงวัย 12 ปี กับ โม พ่อของเธอ โดยทั้งสองพ่อลูกมีพลังวิเศษด้วยเช่นกันก็คือ สามารถดึงนักแสดงที่อยู่ในหนังสืออกมาสู่โลกโลกปัจจุบันได้ ซึ่งความสามารถนี้ส่งผลให้ ลีซ่า แม่ของแม็กกี้ถูกชมดเข้าไปอยู่ภายในหนังสือ ซึ่งต่อมาทั้งโมและแม็กกี้ได้พบเห็นกับหนังสือ Inkheart ที่หมวดหมู่เขาตามหาเพื่อหวังว่าจะได้เจอกับลีซ่าอีกที แต่ทว่ามีตัวดีก็จะต้องมีตัวร้าย แคปริคอร์นคือตัวร้ายที่หลุดมาจากหนังสือ inkeart คนที่คอยจะขัดขวางทุกๆอย่าง

พี่มาก..พระโขนง

ภาพยนตร์ไทยหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ส่งผลให้แอดหัวเราะฮาน้ำตาเล็ดในโรงหนังมาแล้วว แค่มุกเปิดเรื่องก็กินขาดทีเดียวจ้าา(ต้องการทราบควรต้องไปดูเองนะจ๊ะ) ซึ่งตัวหนังจะหยิบยกตำยาวนานสุดคลาสิกอย่างเรื่อง ‘แม่นาก’ เอามาเล่าตีความใหม่ให้น่าดึงดูดกว่าที่เคยเป็น โดยที่เหตุการณ์จะเริ่มต้นในสมัย กรุงรัตนโกสินทร์ช่วงต้น เกิดสงครามจนนำมาซึ่งการทำให้ชาวบ้านจำนวนมากจึงควรถูกระเบียบไปรบ “พี่มาก” จำเป็นจะต้องทิ้ง “นางนาก” เมียของเขาที่กำลังท้องแก่ไว้ที่บ้านเพื่อจะเข้าร่วมศึก

ณ เวลาสงคราม มากได้ประสบและช่วยชีวิตเพื่อนทหารกฎสี่คนคือ เต๋อ เผือก ชิน และเอ จนสุดท้ายทั้งห้าก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อสงครามจบสิ้น มากก็เลยชวนให้ทั้งสี่ไปดีที่สุดบ้านของเขาที่พระโขนง ณ เวลานั้นมีข่าวลือในพวกชาวบ้านว่านากเป็นผีตายทั้งกลม โดยต้นตอของเนื้อหาข้อมูลข่าวสารลือก็มาจากยายเปรียกเจ้าของร้านรวงยาดองปั่น

ทั้งสี่คนไม่เชื่อเรื่อง จึงบากบั่นทำให้ความจริงนั้นปรากฎด้วยวิธีการต่าง ๆ ภายหลังยายเปรียกผู้ปล่อยข้อมูลข่าวสารลือกำเนิดจมน้ำตายลอยขึ้นอืดอย่างน่าสยดสยอง ทำให้เต๋อ เผือก ชิน และเอ ปักใจเชื่อว่านากเป็นผีแน่นอน สถานะการณ์ที่จริงจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป นางนากจะตายไปแล้วหรือยังติดตามดูกันได้ในโรงรูปยนตร์จ้าา

bri-chan