under ninja

under ninja

Anime Under Ninja Mengungkapkan PV, Seiyuu dan Pemutaran Perdana - AniEvo ID | Media Otaku, Berita Info Seputar Anime dan Otaku

under ninja นินจายังมีอยู่ในสังคมประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้ ปริมาณโดยประมาณ 200,000 คน หนึ่งในนินจาพวกนั้นเป็น ปะทุโมะงาลุกเระ คุโระ วัย 17 ปี เขามีวิชาตัวเบาที่พอใช้ แม้กระนั้นวิชานี้ไม่เป็นประโยชน์อะไรกับเขาเลย แต่ว่าแล้วเมื่อเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น เมื่อนินจาที่เขารู้จักเบาๆโดนไล่ฆ่าครั้งละคน เขาก็เลยรู้สึกตัวในทันทีว่าภัยกําลังมาถึงตัว และก็ได้กำลังจัดเตรียมที่จะเป็นแถวหน้าสำหรับการป้องกันภัยจากการบุกจู่โจมเมืองโตเกียว

คำความเห็น : “Under Ninja” เป็นอนิเมะที่พรีเซ็นท์ในทางที่น่าดึงดูดมีเรื่องมีราวราวที่น่าสนใจให้พวกเรารอติดตาม รวมทั้งผู้แสดงหลัก ปะทุโมะงาระอุเระ คุโระ ที่พรีเซนเทชั่นความขมักเขม้นสำหรับในการคุ้มครองแผ่นดินของตัวเองอย่างแจ่มแจ้ง แม้ว่าวิชาตัวเบาของเขาจะมิได้เป็นประโยชน์มากสักเท่าไรนัก under ninja แม้กระนั้นเมื่อเกิดเหตุร้าย เขาก็พร้อมที่จะยืนหนึ่งเป็นแถวหน้าสำหรับการปกป้องแล้วก็พร้อมที่จะต่อสู้

นับว่าดึงเสน่ห์ของเรื่องออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็มีเรื่องมีราวราวเที่บีบคั้นรวมทั้งเงื่อนต่างๆเพื่อเพิ่มความน่าสนและก็ท้าให้กับเรื่องราว บ่งบอกถึงถึงความกล้าหาญชาญชัยรวมทั้งความตั้งใจสำหรับเพื่อการปกป้องรักษาแผ่นดินของตน แล้วก็หัวข้อนี้ยังมีภาพวาดของผู้แสดงรวมทั้งฉากที่สวยแม้กระทั่งออกแนว 3D บ้างเป็นบางฉาก แต่ว่าก็มิได้ถึงกับห่วย

มีฉากแอ็คชั่นที่เย้ายวนใจแล้วก็มองสนุกสนานอยู่พอเหมาะพอควร ประสิทธิภาพเสียงก็มิได้ห่วยอะไร กับธีมของเรื่องอยู่ นอกเหนือจากนั้นยังเป็นเหตุให้ผู้ชมจำเป็นต้องรอติดตามเรื่องราวเพื่อรู้เรื่องความเร้นลับของหน่วยงานนี้รวมทั้งมองการพัฒนาถัดไปของหัวข้อนี้ พวกเรารู้สึกว่าเป็นอนิเมะที่น่าดึงดูดแล้วก็น่าติดตามอย่างแน่แท้

จะต้องบอกก่อนเลยครับผมว่าที่แอดติดตามอ่านประเด็นนี้เพราะเหตุว่าถูกใจผลงานของคุณครู KENGO HANAZAWA จากเรื่อง “I AM A HERO” เอามากๆจริงๆต้องการอ่านให้รู้เรื่องเรื่องราวมากยิ่งกว่านี้อีกนิดและหลังจากนั้นก็ค่อยมารีทิวทัศน์แต่ว่าเพียงพออ่านจบแล้วจะต้องรีบมารีทิวทัศน์เลยครับผมเพราะเหตุใดไปอ่านกันเลย

เรื่องราว : เรื่องราวของประเด็นนี้จะเอ่ยถึง “นินจา” ในปัจจุบันที่แปลงเป็นราว

หน่วยงานลอบฆ่าครึ่งสายไปในตัว โดยการให้เหล่านินจาทุกคนปนเปอยู่กับผู้คนทั่วๆไปไม่ว่าจะเป็นระดับชั้น “เกะนิน” (นินจาด้านล่างที่เป็นระดับปฏิบัติงาน) หรือ “จูนิน” (นินจาชั้นกึ่งกลางที่เป็นระดับผู้บังคับบัญชา) เล่มที่ 1 นี้จำเป็นต้องบอกเลยครับผมว่าประเด็นหลักของเรื่องยังไม่เปิดเผยซักเท่าไหร่ เพียงแค่ทิ้งเงื่อนไว้ให้พวกเราติดตามไปอ่านเล่มถัดไปอยู่หลายเงื่อนอย่างยิ่งจริงๆนะครับ จำต้องบอกเลยนะครับว่างานของคุณครู KENGO HANAZAWA จากที่เคยอ่านมาจะดำเนินเรื่องในทีแรกๆๆค่อนข้างจะช้านิดหนึ่งเพื่อคนอ่านได้ทราบสึกถึงความเป็นคนจริงๆที่จะเบาๆปลดปล่อยออกมาจากทุกนักแสดงทีละน้อยๆครับผม รวมทั้งที่แอดถูกใจสูงที่สุดเลยเป็นเรื่องวิชานินจา หรืออาคมต่างๆประเด็นนี้เป็นนินจาที่อยู่กับ “เทคโนโลยี” ที่ไม่ค่อยเกินจริงซักเท่าไหร่ขอรับโดยมากบางครั้งอาจจะสามารถมีได้ในโลกข้อเท็จจริงในอีกไม่กี่ปีด้านหน้าก็เป็นไปได้ (หรือบางสิ่งบางอย่างอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอยู่แล้วครับ) แต่ว่าหัวข้อนี้ก็ยังใส่เรื่องเกี่ยวกับ “วิชานินจา” เข้ามาอยู่ในเรื่องด้วยน้อย (เพราะว่านี่เพิ่มจะออกมา 1 เล่มเองนะครับบางทีอาจจะยังไม่โชว์ของมากมาย) ถ้าหากผู้ใดกันเคยอ่าน “นินจาอาคมโอ้โฮเฮะ” มาแบบแอดก็จำต้องเก็ทแน่ๆครับผม 555

การวาดผู้แสดงของคุณครู KENGO HANAZAWA จำต้องบอกเลยขอรับว่าพวกสรีระร่างกายไม่ว่าจะเป็นเพศชาย หรือสตรีคุณครูมึงจะวาดให้ราวกับ “คน” สูงที่สุดนะครับ ไม่ว่าจะเป็น “คนประเทศญี่ปุ่น” หรือ “คนต่างประเทศ” แม้กระนั้นที่แอดชอบใจอยู่เรื่องนึงเป็น คุณครูเอ็งจำต้องวาดให้พระเอกมองไม่ค่อยจริงจังให้ทุกเรื่องเลยสิครับผม 555 แต่พวกการขยับร่างกายของนักแสดงต่างๆดีแล้วไม่แพ้กันครับผมวาดออกมาได้ดิบได้ดีมากมายๆเรื่องฉากต่างๆก็วาดออกมาก้าวหน้ามากมายๆเลยนะครับไม่ว่าจะเป็นเบื้องหลัง หรือฉากที่ใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆของนินจาก็ดีครับผม รวมทั้งพอเพียงเอ่ยถึงเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆก็จำเป็นต้องบอกเลยขอรับว่าวาดออกมาได้ล้ำสมัย แล้วก็สมจริงสมจังเอามากๆเลยครับผม โดยรวมแล้วเรื่องภาพวาดออกมาก้าวหน้ามากมายเลยครับผมสำหรับแอด

บอกเลยครับผมว่ารูปเล่มของหัวข้อนี้ “เซอร์ไพรส์” แอดมากมายเลยจะต้องรีบรีวิวเลยนะครับ ปกนอกทำออกมาก้าวหน้านะครับเป็นสีโทนดำงามเลย ปกในก็ทำออกมาก้าวหน้าขอรับ ในเล่มมีหน้า 4 สีให้ 4 หน้า (2 แผ่น) แม้กระนั้นอันที่ “เซอร์ไพรส์” แอดที่สุดในตัวเล่มนี้เป็นการที่สถานที่พิมพ์ Vibulkij ใช้ “กระดาษถนอมสายตา” สำหรับการเผยแพร่นะครับบอกเลยว่านี่เกิดเรื่องแรกเลยขอรับที่แอดได้อ่านมังงะของสถานที่พิมพ์ Vibulkij กระดาษถนอมสายตาบอกเลยว่าตื่นเต้นมากมายๆ(ด้วยเหตุว่าใช้กระดาษถนอมสายตาสำหรับการเผยแพร่เลยทำให้ตัวเล่มบางครั้งก็อาจจะมองหนักขึ้นกับเล็กน้อยครับ ถ้าหากเทียบกับเรื่องอื่น) ทำให้การเผยแพร่ลายเส้นมองชัดขึ้นมาแบบแปลกตาเลยครับผม ถึงจะเป็นฉากช่วงกลางคืนก็ยังเก็บเนื้อหาได้ดิบได้ดีนะครับไม่มืดแบบที่แล้วๆมา การแปลเองดีแล้วขอรับไม่มีคำไม่ถูกเลย การเว้นระยะขอบกระดาษก็ทำออกมาเจริญมากมายขอรับเปิดอ่านง่ายไม่ต้องแหกหนังสือมากมายก็อ่านได้สบาย (เล่มที่แอดอ่านครับผม) สำหรับแอดนับว่าค่อนข้างจะสมราคาครับ
สรุปจุดเด่นจุดด้วย (ของเฉพาะเรื่องราวรวมทั้งตัวภาพครับ)

จุดเด่น
ถึงจะเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่วงปัจจุบันที่อิงเทคโนโลยีเป็นส่วนมาก แม้กระนั้นก็ยังไม่ทิ้งเรื่องราวของนินจาไปซะทีเดียว

จุดอ่อน
อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบางบทสำหรับพูดที่บางทีอาจจะมองงงงันๆหน่อยขอรับ
หากถูกใจผลงานของคุณครู KENGO HANAZAWA อยู่แล้วจับประเด็นนี้ไปเหอะขอรับการันตีไม่มีผิดหวัง แต่ว่าถ้าเกิดคนไหนกันแน่ยังไม่เคยทดลองอ่านผลงานของคุณครู KENGO HANAZAWA เลยเชื่อแอดครับทดลองเปิดใจแล้วทดลองอ่านมองนะครับ

ปะทุโมะงาปะทุเระ คุโระ หนึ่งในนินจาชั้นกระจอกงอกง่อย เขามีวิชาตัวเบาที่พอได้ under ninja แต่ว่าวิชานี้ไม่มีสาระอะไรกับชีวิตเลย เขาหางานอะไรทําก็มิได้ ดำเนินชีวิตในหอพักมอมแมม แม้กระนั้นแล้วเมื่อเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น เมื่อนินจากระจอกที่เขารู้จักเบาๆโดนไล่ฆ่าครั้งละคนอย่างไม่มีเหตุผล ปะทุโมะงาลุกเระรู้สึกตัวโดยทันทีว่าภัยกําลังมาถึงตัว เขาก็เลยต้องหาทางออกแล้วก็สืบให้ทราบว่ามันกําลังกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่!?

ด้านบนเป็นคำโปรยปรายเล่ม 1

เนื่องมาจากอ่านแล้วงงงันจับข้อความสำคัญอะไรมิได้เลย เลยจำอะไรมิได้สักอย่าง เล่าเล่ม 2 ละกันนะ เปิดเรื่องมาก็มีฝรั่งผมสีทองไล่ตัดจู๋ออกก่อกวน ชายหนุ่ม? (แม้กระนั้นหน้าแก่) เสมือนจะม.ปลายมีความประพฤติแปลกๆที่พวกเรารู้สึกว่าเป็นนินจาในช่วงปัจจุบันที่เหลืออยู่กำลังไล่ล่าชาวต่างประเทศคนนั้น นักเรียนประถมที่กำลังฝึกหัดใช้โดรนลักขโมยเสื้อชั้นใน คุณลุงแต่งนิยายที่ตอนนอนจะมีคนมานั่งเล่าอะไรให้ฟัง พี่สาวดำเนินงานตอนกลางคืนข้างห้องที่เชื้อเชิญคุยอะไรแต่ละอย่างที่มันอิหยังวะ ? พวกเราคิดเอาเองว่าแต่ว่าละผู้ที่เล่ามาน่าจะเป็นนินจา ซึ่งไม่เสมือนนินจาในอุดมคติที่พวกเราเคยได้เห็นกัน แบบว่า จำต้องสวมชุดนินจา ปาดาวกระจาย วิ่งบนหลังคา แม้กระนั้นเป็นนินจาอัพเกรดมีหน่วยปรับปรุงเครื่องใช้ไม้สอย ดำเนินชีวิตเฉยๆกลืนไปกับคนสามัญ บางทีก็อาจจะเป็นคุณลุงอ้วนๆแต่ว่ามีความถนัดการเคลื่อนไหวที่ชำนาญ (ให้พวกเราทายใจนะประเดี๋ยวมันต้องมีการรวมตัวกันของเหล่านินจา) เสมือนเรื่องบากบั่นจะทิ้งปัญหาครั้งละนิดๆหลายๆที่ไว้เยอะมากๆมองสปอยภาพก่อนก็ได้

9 ผลดีอันทรงอำนาจของการดูอนิเมะที่ทำให้ท่านฉลาดหลักแหลมขึ้น

ฉันมั่นใจว่ามีคุณประโยชน์สำหรับในการดูหรือฟังอะไร อนิเมะหรือไม่.

สิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นหากคุณตั้งใจ โน่นเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดซอสสูตรลับที่มีคุณประโยชน์กับคุณไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

ต่อแต่นี้ไปเป็นเหตุผลสั้นๆ9 ข้อที่อนิเมะจะก่อให้คุณเฉลี่ยวฉลาดขึ้น และก็เพิ่มความหมายให้กับชีวิตของคุณ

1. คุณได้ทำความเข้าใจสิ่งที่ไม่คาดคิด
หากคุณมอง หน้าจอร์มังกานด์, คุณได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตจริงของพ่อค้าอาวุธ และก็แนวทางที่พวกเขาเดินทางไปทั้งโลก ล้อมตนเองด้วยบอดี้การ์ด และก็สิ้นสุดลงด้วยเหตุการณ์ที่อันตราย

ไม่ต้องเอ่ยถึงว่าพวกเขาเป็นต้นเหตุของการทำศึกในตอนแรกได้ยังไง

ถ้าหากคุณมอง สถานศึกษาสด คุณทำความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตตัวอย่างเช่น PTSD

ถ้าเกิดคุณมอง ลิตเติ้ลบัสเตอร์ส, คุณได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับภาวะชีวิตจริงที่เรียกว่า: โรคลมหลับ ภาวการณ์ที่ทำให้ท่านเผลอหลับครั้งใดก็ตามคุณรู้สึกบรรเทาหรือเป็นสุข

แม้คุณมีความสนใจ อนิเมะที่คุณเคยมองได้สอนบางสิ่งบางอย่างที่มีคุณค่า under ninja มีสาระ หรือน่าดึงดูดให้กับคุณ ทำให้ท่านมีความรู้ความสามารถมากยิ่งขึ้นในขั้นตอน

2. คุณทำความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่น

สิ่งนี้เด่นชัดรวมทั้งถึงแม้ว่ามันบางครั้งก็อาจจะผิดจะต้อง 100% เสมอ โดยมาก ถูก

อนิเมะสร้างโดยชาวญี่ปุ่น รวมทั้ง ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมของพวกเขา. แม้ว่าจะนิดหน่อยก็ตาม!

3. คุณศึกษาเกี่ยวกับของกินประเทศญี่ปุ่น

คนนี้ได้รับ มันเป็นอะนิเมะภายหลังทั้งผอง

ถ้าเกิดคุณมอง รันม่า 1/2 คุณได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับของกินที่เรียกว่า: โอวัวโนไม่ยากิ ซึ่งทำบนเกาะโอกินาว่า นักแสดงในอนิเมะชื่อ: Ukyo เปิดร้านของกินโอวัวโนไม่ยากิของคุณเอง

หากคุณมอง ชาคุกัน โนะ ชานะ, คุณได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับของกินประเทศญี่ปุ่นชนิดหนึ่งที่เรียกว่า ขนมปังเมล่อน (Melonpan)

และก็ถ้าหากคุณมอง Pokemon หรือ School Rumble, คุณจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโอนิกิริ (ข้าวปั้นประเภทหนึ่ง)

รายการนี้ไม่สิ้นสุด …

4. คุณศึกษาบทเรียนชีวิต
ความถือตัวเยอะเกินไป ทำให้เกิดการสูญเสียสุดท้าย และก็ความเชื่อถือตัวเองของคุณจะถูกบดขยี้ในกรรมวิธีการนี้

การรังแกคนอื่นมีผลเสียในชีวิตในคราวหลัง ไม่ว่ามันจะวิจิตรบรรจงเท่าใด

การไม่ขอบพระคุณบิดามารดาอาจจะก่อให้เศร้าใจในวันหนึ่งถ้าเกิดพวกเขาเสียชีวิตเฉียบพลัน

บทเรียนชีวิตทั้งยัง 3 ประเด็นนี้เกิดขึ้นในอนิเมะ 3 ซีรีส์:ไม่ว่าอนิเมะจะมีอะไรให้ศึกษาเสมอเพื่อช่วยคุณ แล้วก็นี่เกิดเรื่องจริงสำหรับซีรีส์ตลกขบขันซึ่งประณีตกว่าเมื่อกล่าวถึงบทเรียนชีวิต

5. คุณศึกษาเกี่ยวกับความเกี่ยวพัน

ไม่ใช่ทุกความเชื่อมโยงในอนิเมะที่เหมือนจริง มาเป็นจริงกันเถิด

แต่ว่าเมื่อเป็นจริง คุณจะได้ศึกษาเกี่ยวกับความยากแค้น ความเจ็บ เรื่องเศร้า รวมทั้งต่อให้ประโยชน์ที่ได้รับมาจากการมีความเกี่ยวเนื่อง

และก็ขึ้นกับอะนิเมะ มันจะชี้แนะคุณผ่านการต่อสู้ทั้งสิ้นที่มาพร้อมด้วยมัน

6. คุณได้ศึกษาเกี่ยวกับการทำงานหนัก ความทรหดอดทน รวมทั้งการทำงานเป็นกลุ่ม

ดูไฮคิว รวมทั้งจะสอนคุณเกี่ยวกับการทำงานเป็นกลุ่ม แล้วก็เหตุไรก็เลยสำคัญเป็นอย่างมาก

นาฬิกา DBZ และก็คุณได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานหนัก การกำหนดจุดมุ่งหมาย การช่วยส่งเสริมตนเอง และก็การฝึกอบรม

มองเกมใหม่ รวมทั้งคุณได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อไล่หลังสิ่งที่คุณรัก และก็เริ่มจากการเป็นมือใหม่

อนิเมะมีบทเรียนชีวิตทุกชนิดต่างจากภาพยนตร์ เพราะปริมาณของชนิดรวมทั้งหัวข้อที่มี

7. คุณทำความเข้าใจเกี่ยวกับด้านน่ารังเกียจของธรรมชาติของมนุษย์

มอง Elfen Lied แล้วก็ภาพนี้วาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ อนิเมะเกี่ยวกับการขืนใจ การล่วงละเมิดเด็ก แล้วก็ความร้ายแรง

แก้ไขเป็น Black Lagoon แล้วก็คุณจะมองเห็นด้านมืดของสถานที่ที่น่าขนลุกที่สุดในโลก (แม้ว่าจะเกินจริงไปนิดหน่อยก็ตาม)

นาฬิกา อากาเมะ กา คิล หรือไซวัวพาส รวมทั้งคุณจะได้ทำความเข้าใจการฉ้อโกงในสังคม รวมทั้งอันตรายจากการมีอำนาจเยอะเกินไปเมื่อคุณมีเจตนาที่ผิดจำต้อง

บทเรียนอันดำมิดหมีมากกลุ่มนี้ถูกโปรยปรายไปทั่วอุตสาหกรรมอนิเมะ แล้วก็บางอันก็กลืนยาก

ที่เกี่ยว ซีรีส์อะนิเมะมืดที่คุณควรจะใคร่ครวญมอง

8. คุณศึกษาเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร
รับดู รีไลฟ์ แล้วคุณจะเข้าดวงใจสิ่งนี้ หรือแม้กระทั้งมอง Kokoro Connect

การขาดการติดต่อสื่อสารชอบก่อให้เกิดความเข้าใจผิดรวมทั้งปัญหาเสมอ เมื่อไม่รู้เรื่องกันก็กำเนิดความแตกแยกขัดแย้งกัน

สิ่งถัดไปที่คุณทราบว่าความร้ายแรง ความบ้าคลั่ง ความเจ็บ แล้วก็เรื่องโศกเศร้ากำลังจะตามมาเร็วนี้ๆ

9. คุณทำความเข้าใจกระบวนการครึกครื้น
การดูอนิเมะเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานโดยตัวมันเอง แต่ว่าเมื่อคุณมอง:

หรืออะไรที่คล้ายกัน สอนให้ท่านสนุก ชิวๆบรรเทา และไม่ตั้งใจจริงกับชีวิตจนถึงเหลือเกิน

ชีวิตที่ไม่มีความสนุกสนานนั้นไม่มีชีวิตเลย
สรุป: คุณประโยชน์หลักของอะนิเมะเป็นการเล่าเรียน!
ฉันได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรม ความจริงทางประวัติศาสตร์ ข้อจำกัด รวมทั้งสิ่งต่างๆล้นหลามเกินกว่าจะนับได้ทั้งคู่มือจากอนิเมะ

มันดังการเสี่ยงภัย ยิ่งมองอนิเมะยิ่งศึกษาค้นพบ เหตุเพราะมีการแสดงมาก คุณจะไม่มีทางหมดของใหม่ๆให้ดูและของใหม่ๆที่จะต้องทำความเข้าใจ

bri-chan