หนังพากย์ไทย ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนังใหม่ 2023

หนังพากย์ไทย

หนังพากย์ไทย แนะนำ Gone Girl (2014)l หรือชื่อไทย “เล่นซ่อนหาย” ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีของ จิลเลียน ฟลินน์ ที่ดูแลโดย เดวิด ฟินเชอร์ (David Fincher) จาก Fight Club โดยได้ เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) มานำแสดงร่วมกับ โรซามันด์ ไพค์ (Rosamund Pike) ที่ถ่ายทอดชีวิตของ เมียที่ถูกผัวสวมเขา ด้วยการไปแอบคบซ้อนกับสาวที่เด็กกว่า คุณก็เลยคิดแผนเอาคืนผัวอย่างแสบสันต์กระทั่งแปลงเป็นเรื่องราวที่ใหญ่มโหฬารระดับประเทศ โดยหนังหัวข้อนี้ถูกโจษขานว่านำเสนออารมณ์หึงของเมียออกมาได้อย่างน่าขนลุกเสียกระทั่งผัวผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเมื่อดูหนังจบบางครั้งอาจจะไม่กล้าคิดนอกใจเลย

Gone Girl ในวาระครบรอบสมรสปีที่ 5 “นิค” ผัวที่เป็นคุณครูในมหาวิทยาลัยได้ออกมาบอกสังคมว่า “เอมี่” เมียของเขาได้ล่องหนไป มีการรวมกำลังของตำรวจรวมทั้งมีภาพของนิคที่แฮปปี้กับชีวิตที่พังทลายแพร่กระจายตามสื่อ ภายหลังที่เขาได้ทำพูดเท็จ ฉ้อฉลอยู่เพียงแต่ไม่นาน ทุกคนต่างเริ่มตั้งปัญหาเชื้อเชิญเศร้าโศกใจว่า “นิค” ลงมือฆ่าเมียของตนหรือไม่ ในเวลาที่เรื่องจริงที่หลบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการล่องหนไปของ เอมี่ ก็ลี้ลับเกินกว่าที่ผู้ใดกันแน่จะคาดการณ์ได้

รักที่ประเทศไทย (2550) หนังพากย์ไทย เรื่องราวความรักรวมทั้งการค้นหาตัวตนผ่านมุมมองของผู้เด็กผู้ชายสองคน โดยมีเบื้องหลังเป็นบริเวณวัยรุ่นสุดได้รับความนิยมอย่างสยามสแควร์ที่เชื่อมโยงเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง หนังเอ๋ยถึงความรักในหลายต้นแบบ ทั้งยังความรักของเพื่อนฝูงแล้วก็ครอบครัว การเกื้อกูลกันและกันของครอบครองห้องครัวในวันที่แตกสลายบนฐานรากของความรัก หนังเล่าราวของครอบครัวที่จำเป็นต้องสูญเสียบุตรสาวไปจากการหลงป่า โดยไม่มีวันทราบเลยว่าคุณจะยังมีชีวิตอยู่ไหม… และก็นี่เป็นจุดเปลี่ยนของบ้านข้างหลังนี้ หนังสามารถถ่ายทอดเรื่องต่างๆของวัยรุ่นก้าวหน้า รวมทั้งการยินยอมรับซึ่งกันและกันของครอบครัว กล่าวได้ว่าเป็นหนังวัยรุ่นที่เหมาะสมกับคนแก่แล้วก็บิดามารดามองที่สุด

หนังพากย์ไทย หนังรักวัยรุ่น Juno จูโน่

(เล่นบทโดย Ellen Page)เด็กผู้หญิงวัยรุ่นปกติทั่วๆไปในวัย 16 ปี ตกลงใจมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนเกลออย่าง พอลลี่ เบรกเกอร์ (สวมบทบาทโดย Michael Cera) แล้วก็กำเนิดตั้งครรภ์โดยไม่เจตนา จูโน่เลยตกลงใจชูเด็กในครรภ์ให้คู่ชีวิตคู่หนึ่งนำไปเลี้ยง ครอบครัวของจูโน่แล้วก็คู่หูก็เลยตกลงใจช่วยทำให้คุณผ่านเหตุการณ์เหนื่อยยากนี้ไปร่วมกัน

เพื่อนซี้ (2548) คุณเคยแอบชอบเพื่อนเกลอไหม เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ที่ดัดแปลงแก้ไขจากบทกวี เรื่อง กล่องไปรษณีย์สีแดง ซึ่งมีเรื่องราวเอ๋ยถึงเพื่อนซี้ สองนิสิต แผนกวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไข่ห้อย แล้วก็ ดากานดา ที่หลงเสน่ห์เพื่อนซี้แบบไม่รู้ตัว จนกว่าวันหนึ่งมีผู้อื่นเข้ามาจีบเพื่อนฝูงของตน ก็เลยได้ทราบตัวว่าได้ตกหลุมรักเพื่อนฝูงตนเองเข้าแล้ว พอเพียงตอนหลังเรียนจบไข่ห้อยเดินทางไปเกาะพะงันจนได้รับเจ็บ รวมทั้งรักษาตัวอยู่ที่โรงหมอเกาะพะงัน ที่ซึ่งไข่ห้อยได้พบกับนุ้ย พยาบาลสาวสวย รวมทั้งหัวข้อนี้ทำให้ ซันนี่ แล้วก็ ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ซึ่งรับบทบาทไข่ห้อยและก็ดากานดา แปลงเป็นที่รู้จักโดยทันที

หนังพากย์ไทย Seasons Change เพราะเหตุว่าอากาศเปลี่ยนบ่อยมาก (2549) ภาพยนตร์รักวัยรุ่นที่พรีเซ็นท์เรื่องราวของ ป้อม ชายหนุ่มที่ตกลงใจเข้าห้องเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เนื่องจากปรารถนาอยู่ใกล้กับ ดาว เด็กผู้หญิงจากสถานที่เรียนเดียวกัน ที่เขาแอบหลงเสน่ห์ โดยที่ป้อมเองก็ไม่กล้าบอกความเป็นจริง ช่วงเวลาเดียวกัน ป้อมก็ได้เจอกับ อ้อม บุตรสาวของสหายบิดา

ที่แม้ด้านปฏิบัติจะใช้การไม่ได้ แต่ว่าวิชาความรู้ทางด้านทฤษฎีดนตรียอดเยี่ยม แล้วก็สอบเข้าวิทยาลัยเดียวกัน เพราะว่าความต้องการสนิทสนมดาวทำให้ป้อมเลือกแสดงมายากลองทิมปานี ซึ่งกว่าจะได้เล่นคราวก็นานทำให้เขาเบื่อ ต่างกับอ้อม ที่เป็นสุขกับดนตรี หากแม้ทั้งสิ้นลงจะได้เล่นน้อยมาก ป้อมก็เลยเริ่มรำลึกถึงความรู้สึกของตัวเอง ที่เปลี่ยนไปๆมาๆอยู่ตลอด ทั้งยังเรื่องดนตรี การศึกษาเล่าเรียน ความรัก แล้วก็ชีวิตของตนเองในอนาคต เหมือนกับอากาศที่เปลี่ยนหลายครั้งนั่นเอง

Oh My Lord ขันทีสุดที่รัก เรื่องย่อ ในเมืองฝู่เซียน ที่ชูให้ความสวยสดงดงามของบริเวณใบหน้าเป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างของเมือง หนึ่งในกิจกรรมที่จัดจะมีการแข่งขันชายสวย ยอดเสียนเองก็ดป็นหนึ่งในผู้จะเข้าแข่งขัน แต่ว่าผลของการซื้อเครื่องทำความสะอาดผิวจากบิดาเฉินโหยวโหย่ว ที่ทำให้แพ้แล้วก็หน้าเสียโฉม ยอดเสียนก็เลยจับเฉินโหยวโหย่วรวมทั้งบิดาของคุณมารอการลงอาญาแทน

แต่ว่าเฉินโหยวโหย่วก็หนีออกมาได้ ซึ่งระหว่างการแอบหนีก็ได้ไปพบกับไป๋หลี ผู้สืบคดีที่แอบปลอมตัวมาเป็นขันทีเพื่อไขคดีบางสิ่ง ต่อจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์อลหม่านที่ทำให้เฉินโหยวโหย่วได้สมรสกับไป๋หลี (แบบในชื่อ) ยอดเสียนก็เลยฉวยโอกาสนี้ให้เฉินโหยวโหย่วรอเป็นสายลับแอบสืบข่าวสารจากไป๋หลีโดยมีชีวิตของบิดาคุณเป็นตัวรับรอง เฉินโหยวโหย่วจะต้องยอมทำแบบเสียมิได้ แม้กระนั้นแน่ๆว่าไป๋หลีเองก็รักษาตัวสุดกำลังและไม่วางใจเฉินโหยวโหย่วเลยแม้แต่น้อย!

Princess Hours ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เรียกว่าเป็นตำนานที่สาวกซีรีส์ดินแดนกิมจิไม่สมควรพลาดเลยกับเรื่อง “Princess Hours” เล่าราวของ “เคยชินแชคยอง” (รับบทบาทโดย ยุยงนอึนฮเย) หญิงสาวในโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ถูกให้จับสมรสกับ “ลีคุ้นชิน” (สวมบทบาทโดย จูจีฮุน) องค์ชายรัชทายาท

และก็เมื่อคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็น พระมเหสีขององค์รัชทายาทก็เลยจำเป็นต้องทำตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามของวังหลวงอย่างเคร่งครัด แต่ว่าด้วยบุคลิกลักษณะที่สนุกสนานรื่นเริง แล้วก็สุดเซ่อซ่าของคุณชอบทำให้คุณจำต้องอึดอัดแล้วก็แอบแหกกฎอยู่หลายครั้ง เรื่องราวความปั่นป่วนก็เลยเกิดขึ้น ซีรีส์ประเด็นนี้บันเทิงใจมากมายๆนางเอกแสดงได้น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆทั้งยังพระราชโอรสก็หล่อมากมายๆด้วย คนใดมุ่งมาดฉากขำขันๆการันตีว่าคุณจะไม่ผิดหวัง ส่วนในเรื่องความฟินนั้นมีแน่ๆ ครบรสอย่างนี้ต้องตามไปดูให้ได้เลยน้าา

It’s Okay to Not Be Okay / Psycho but It’s Okay: เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝ่าฝืน หนังพากย์ไทย ถ้าเกิดเอ่ยถึงซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix ก็น่าจะพลาดหัวข้อนี้ไปมิได้อย่างไม่ต้องสงสัย เกี่ยวกับเรื่องราวความระส่ำระสายด้านในโรงหมอ สุดที่รักษาผู่ป่วยเป็นโรคทางจิต โดยมี มุนคังแท

ที่เป็นผู้ดูแลอีกทั้งพี่ชายของเขา แล้วก็คนไข้ข้างในโรงหมอ รวมทั้งได้ไปพบกับ โกมุนยอง นักประพันธ์นิทานเด็กโด่งดัง แม้คุณจะเขียนนิทานเด็กแม้กระนั้นคุณก็มิได้ใสๆอย่างที่ผู้คนจำนวนมากคิด เพราะเหตุว่าคุณมีนิสัยก้าวร้าว เห็นแก่ตัว จองหองอย่างมาก แม้กระนั้นคุณก็ดันไปหลงเสน่ห์กับมุนคังแท คนหนึ่งนิ่งกับอีกคนหนึ่งที่ไม่นิ่งมาเจอะกันจนกระทั่งกำเนิดเป็นความเฮฮา แต่ว่าก็มีความโรแมนติกคละเคล้าอยู่ด้วย สิ่งหนึ่งที่รอกวนประสาททุกคนในนี้เป็น สมัยก่อน ที่ฝังใจทุกคนอยู่ด้วยเหมือนกัน

La Pluie ฝนตกคราวนั้นฉันรักคุณ แสงสว่างใต้ เป็นคนโลกส่วนตัวสูง เกลียดชังคุยกับคนที่ไม่รู้จัก รังเกียจผูกมิตรใหม่ๆโดยที่ไม่มีความจำเป็น แม้กระนั้นราวกับชะตาชีวิตจะเล่นตลก ให้ครั้งใดก็ตามฝนตก เขาจะมิได้ยินเสียงอะไรนอกเหนือจากเสียงของคนอีกผู้ที่เป็น คู่แท้ที่ชะตากรรม ของเขาแค่นั้น ตรงกันข้ามกับ พรรษ คนที่รอคอยคู่แท้ที่ระบุจากชะตาชีวิตมาตลอดนับเป็นเวลาหลายปี คอยให้ความเงียบระหว่างฝนตกจะถูกตอบแทนโดยเสียงของผู้ที่เกิดขึ้นมาเพื่อกันและกัน แม้กระนั้นดูเหมือนกับว่าการคอยของเขานั้นจะไม่เกิดผลเมื่อพบว่าโซลเมตของเขาคนนี้เป็นคนต้านทานต่อชะตาชีวิตแค่ไหน แม้กระนั้นถึงจะทราบอย่างงั้น เขากลับไม่ยอมแพ้ แล้วก็เลือกที่จะสืบต่อมันด้วยมือของตน

The Romance of Tiger and Rose

เรานี่แหละองค์หญิงสาม เรื่องย่อ เมื่อ เฉินเพื่อนเชียน คนเขียนบทละครผู้ใฝ่ฝันตั้งมั่นจะสร้างบทละครที่มีหญิงเป็นตัวเอก โดนวิภาควิจารณ์จากดาราหนังรุ่นใหญ่ว่าบทคุณมันแย่และไม่ดีพอเพียง การเดินเรื่องราวทั้งยังขาดเหตุผล ไหนจะการปูเรื่องความรักที่เขียนมาแบบตื้น (ที่แบบว่าคุณไม่เขียนมีความรักมาก่อนเลยนั่นเอง)

เฉินเกลอเชียนอุตสาหะแก้บทกระทั่งเผลอหลับไป รวมทั้งเมื่อตื่นมา คุณก็พบว่าตนได้เข้ามาอยู่ในโลกของบทละครที่คุณเขียนเองกับมือ โดยคุณได้รับบทเป็นองค์หญิงสามเฉินเฉียนเฉียน ตัวร้ายที่จะถูกฆ่าตอนที่สามของบทละคร!

Booksmart วันนี้เป็นวันสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย แล้วก็ผู้เรียน Booksmart สองคนใส่ใจดีว่าพวกเขามิได้เล่นหนักเท่าดำเนินงาน เหลือเวลาอีกคืนเดียว พวกเขาก็เลยออกไปเก็บของอย่างสนุกให้เยอะที่สุด หนัง come of age ที่เฉลี่ยวฉลาดและก็ตลกโปกฮามากมาย

500 Days of Summer

เคยดูไหมว่ามนุษย์เรามีการเปลี่ยนไปเสมอ สำหรับบางบุคคลบางทีอาจจะเห็นว่าไม่จริงเนื่องจากรู้สึกว่าเป็นคนมั่นคงต่อความรู้สึก เหมือนกันกับ “ทอม” ดารานำชายของเรื่องที่หลงเสน่ห์คู่หูตนเองอย่าง “ซัมเมอร์” สาวที่มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองสูงแม้กระนั้นเกลียดผูกมัดสถานะกับคนไหนกันแน่ เว้นแต่เพื่อนฝูงและก็ครอบครัวแค่นั้น

เพื่อนเกลอ หนังแอบชอบเพื่อนพ้องหัวข้อนี้ พูดได้ว่าเป็นตำนานของแวดวงภาพยนตร์ไทยเลยก็ว่าได้ โดยได้แจ้งกำเนิดดารานำชายสุดหล่อของพวกเราก็คือ พี่ซันนี่ นั้นเอง

โดยเรื่องราวของหนังบอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตของนิสิต โดยที่มันเป็นการเสนอผ่านกรุ๊ปนิสิต ที่เป็นเด็กนักเรียนศิลป์ ที่วันๆมัวแต่ทำงานด้วยกัน หนังมีความลึกล้ำ และจากนั้นก็ทำให้พวกเราลุ้นในคำตอบ ว่าในที่สุดแล้วจะออกมาเป็นอย่างไร ในที่สุดแล้วสำเร็จการศึกษาแล้ว ความรักจะดำเนินไปอย่างไร เป็นหนังในตำนานที่ต้องการให้มองจริงๆ

ปิดภาคเรียนใหญ่ หัวใจว้าวุ่น (2551) หนังพากย์ไทย ภาพยนตร์รักวัยรุ่นของค่ายจีทีเอช แสดงนำโดย ชาลี พระรัตนไตร, ศิรชัช เจียรถาวร, จุดโฟกัส จีระกุล, รัชชุ สุระสว่าง, ชุว่ากล่าวมา คราวปะที่นาถ, ฉันนกช์ ธนะเสวี, ธนิยา อมฤตโชติ, อังศุมาลิน สิรดีอำนาจความรู้ และก็ อาโออิ โซระ

ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักมากมายลักษณะของวัยรุ่นที่เกิดขึ้นในตอนปิดภาคการศึกษาใหญ่ อีกทั้งเรื่องของเพื่อนซี้ที่แย่งจีบผู้หญิงผู้เดียวกัน เรื่องของเด็กหญิงที่หลงใหลนักร้องกระทั่งลงทุนไปเรียนภาษาจีน เรื่องของเพื่อนพ้องที่แอบชอบเพื่อนพ้อง แล้วก็คนรักที่ข้างชายตั้งอกตั้งใจไปเยี่ยมแฟนแต่ว่าดันลื่นไถลไปกับสาวประเทศญี่ปุ่นแทนซะนี่

After หนังรักวัยรุ่นใสๆแนวไฮสคูล เมื่อ เทสซ่า สารเนิร์ด ได้ย้ายเข้าไปในสถานที่เรียนใหม่แล้วพบกับ ฮาร์ดิน ผู้แสดงนำชายของเรื่องที่เป็นชายหนุ่มแบดบอย แม้กระนั้นเรื่องราวก็เสมือนฝันที่ชายหนุ่มฮอตของสถานศึกษามาจีบคุณและก็ขอเป็นแฟนสาว แต่ว่าเทสซ่าจะไว้ใจได้อย่างไร ก็เพศชายที่จีบคุณเป็นแบดบอย เป็นหนังรักใสๆที่น่าชักชวนแฟนสาวมองเลยขอรับ เนื่องจากคุณคงฟินสุดๆเนื่องจากผู้แสดงนำชายหล่อขนาดนี้

She’s All That มาเรื่องแรกนี่ก็น้ำเสียเลยจริงๆจ้ะ เรื่องราวฝันเฟื่องมากมายๆเรื่องมีอยู่ว่าดารานำชายเป็นที่ป๊อบมากมายๆในสถานที่เรียนพึ่งเลิกกับแฟนสาวที่ป๊อบมากมายๆในสถานศึกษาเหมือนกัน ผู้แสดงนำชายก็อารมณ์เสียบางส่วนทำนองว่าแบบ เห้ย ฉันทำผิดอะไรๆราวๆนี้ แล้วราวกับก็โวยวายหาเรื่องกับเพื่อนพ้องไปว่าเนี่ย ฉันป๊อบฉันหล่อสุดในสถานศึกษา ฉันสามารถจีบสาวผู้ใดกันก็ได้ เสร็จเพื่อนพ้องนางเลยนะ สหายนางก็ท้าทายขึ้นมาว่าถ้าหากฉันชี้หญิงคนใดกันนายจะต้องจีบคนนั้นและก็พาคุณมางานพรอมให้ได้ ถ้าเกิดได้จัดว่าชนะ ผู้แสดงนำชายก็บอกเอ้อได้ ได้อยู่แล้ว เชื่อมั่นมากมาย

กระทั่งเพื่อนพ้องผู้แสดงนำชายชี้ไปนางเอก บุคคลที่เฉิ่มมากมายจ้ะ บอกตามจริงมองเห็นในหนังละยังขำเลย มิได้เฉิ่มปญอำเภอแต่ว่าเฉิ่มเฉยๆออกแนวไม่เข้าสังคมมากยิ่งกว่า ดารานำชายแทบจะรับมิได้จ้ะ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องทำใจเพราะเหตุว่ารับพนันแล้ว

เรื่องก็เลยเกิดขึ้น ดารานำชายเลยต้องตามจีบนางเอกแต่ว่าพอนานวันเข้าผู้แสดงนำชายก็หลงรักนางเอกจริงๆดฟเกกหไ้ด้้ำกไา่หดสำสดาสไกน เขินมากมายจ้ะหนังหัวข้อนี้ ถึงพล็อตจะน้ำเสียเอามากๆแต่ว่าก็บันเทิงใจจริงๆจ้ะ เกิดเรื่องโปรดเรื่องนึงของพวกเราเลย ในตอนที่นางเอกรู้เรื่องรู้ราวจริงพวกเราก็เห็นอกเห็นใจนางเอกมากมาย ราวกับดารานำชายเป็นคนพานางเอกออกมาจากโลกที่มืดมนแต่ว่าผู้แสดงนำชายกลับทำอย่างงี้ สรุปว่าไปดูต่อกันเหอะจ้ะ หนังน่ารักน่าเอ็นดูเพ้อเจ้อแบบงี้หายากในภาพยนตร์ฝรั่งจริงๆ

The Oath of Love หนังพากย์ไทย คุณเป็นคำสัญญาที่รัก เรื่องย่อ เมื่อบิดาของหลินจื่อเซี่ยว นิสิตชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยดนตรี ที่ชอบด้านการเล่นเชลโลสุดหัวใจ ถูกวิเคราะห์ว่าเป็นโรคโรคมะเร็งกระเพาะ หลินจื่อเซี่ยวแล้วก็แม่ของคุณก็เลยจะต้องเจอกับเรื่องราวที่คือปัญหาชีวิตเข้ามาอีกเพียบเลย ซึ่งโชคดีที่หลินจื่อเซี่ยวได้กู้เว่ย ศัลยแพทย์มือชั้นยอดเป็นแพทย์ประจำตัวบิดาคุณ แต่ว่าในวันผ่าตัดกู้เว่ยก็ได้ให้บุคคลอื่นมาผ่าตัดบิดาคุณให้ เพราะเหตุว่ากู้เว่ยมีเงื่อนในใจบางสิ่งที่ทำให้เขาไม่อาจจะผ่าตัดใครกันแน่ได้อีก!

Sierra Burgess เป็นผู้แพ้ เป็นหนังหวานจาก Netflix เน้นไปที่ความเกี่ยวข้องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นและก็มิตรภาพที่ไม่น่าจะมีโอกาสมากกว่านั้น มันทำเครื่องหมายทุกช่องสำหรับวัยรุ่นโรแมนติก แม้คุณจะจะต้องผ่านผ่านหลักฐานที่ค่อนข้างจะฉ้อฉลของหนังและก็มองดูมันให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ

La La Land

พวกเราทุกคนต่างมีเป้าหมายของตัวเองเสมอ ระหว่างความฝันแล้วก็ความเป็นจริงที่จำต้องพบเจอ พวกเราเองจะเลือกอะไร… ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ “มีอา” สาวบาริสต้าที่ฝันต้องการเป็นดาราหนังมือโปรช่วงเวลาที่ตัวเองอกหักจากการแคสติ้งมานับครั้งไม่ถ้วน วันหนึ่งมีอาได้เจอกับนักเล่นดนตรีชายหนุ่มช่างฝันอย่าง “เซบาสเตียน​” ผู้ตกหลุมรักดนตรีแจ๊สเป็นความรู้สึกนึกคิด เซบาสเตียนฝันว่าต้องการเปิดคลับแจ๊สเป็นของตัวเอง ชะตาชีวิตนำพาให้สองคนมาเจอกันแถมยังเป็นคนช่างฝันเช่นกันอีกด้วย ทั้งคู่คนต่างเติมเต็มเลื่อมใสให้กันและกัน

วันหนึ่งเซบาสเตียนก็ได้ร่วมวงดนตรีป๊อปกระทั่งเปลี่ยนเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักในชั่วช้าข้ามคืน ในเวลาที่มีอายังอาจผิดหวังกับแคสติ้งอยู่ดังเดิม กระทั่งทำให้มีอามีความรู้สึกว่าเซบาสเตียนหลงๆลืมๆฝันของตนเองไปแล้ว เขารวมทั้งคุณจะสืบต่อความฝันของตนเองได้ไหม จำต้องไปติดตาม

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก น้องน้ำของพี่โชนนนน หนังหัวข้อนี้เป็นหนังแอบชอบที่ 1 ในดวงใจของแอดเลย เนื่องจากว่าหนังประเด็นนี้ออกมาในเวลาที่แอดกำลังเริ่มจะมีความรักกับรุ่นพี่สุดหล่อในสถานที่เรียน เอาจริงเอาจังๆก็คือแอบชอบเขานั่นแหละจ้ะ

ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่แอบชอบรุ่นพี่ รวมทั้งต้องการปรับปรุงตนเอง เพื่อรุ่นพี่พึงพอใจ รวมทั้งมีบิดาสถานที่ทำงานต่างชาติ พ่อเนี่ยกล่าวว่า หากได้เกรดดีๆจะส่งตั๋วเรือบินมาให้ นางเอกก็ยิ่งมีแรงฮึด
อีกทั้งประพฤติเองให้งดงามขึ้น และจากนั้นก็ตั้งอกตั้งใจเรียน และก็ท้ายที่สุดความรักจะจบอย่างไร จำต้องไปติดตามนะ สำหรับผู้ที่ยังมิได้มอง บอกเลยว่าถ้าเกิดผู้ใดกันอินแบบแอด มีซับน้ำตาแน่ๆแรง

หนังรักวัยรุ่น 17 Again Mike ผู้ชายวัยทำงานคนที่ไม่ค่อยบรรลุเป้าหมายในชีวิตเท่าไรนัก เขาได้รับช่องทางให้ย้อนกลับไปในวัยอายุ 17 ปีอีกทีเพื่อปรับปรุงแก้ไขเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว

หนังรักวัยรุ่น Wild Child ป๊อปปี้ มัวร์ (Emma Roberts) หนังพากย์ไทย เป็นสาวน้อยที่ถูกตามใจมาตลอด คุณเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่โลกช็อปปิ้งในแอลเอ จนถึงเมื่อความแก่นเปรี้ยวของคุณสร้างความอึดอัดใจให้กับผู้เป็นบิดา (Aidan Quinn) คุณก็เลยถูกส่งไปอยู่ที่โรงเรียนกินนอนในอังกฤษด้วยความไม่เต็มใจที่เต็มไปด้วยกฎเกณฑ์สุดเข้มงวด ทำให้คุณต้องหาทางออกจากที่นี่ไปให้ได้

SEX LIFE การเตือน ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ที่แรงมากมาย 20 +++ เป็นหนังเรทที่ไม่มีไรกัน แม้กระนั้นขอผ่านประเด็นนั้นไปก่อน ไปดูในเรื่องของตัวซีรีส์กันเลยดีกว่า Sex/Life คือเรื่องของ ใบเสร็จรับเงินลี่ เมียที่แสนดีมีลูกอยู่ 2 คน ชีวิตของคุณออกจะน่าอิจฉาเนื่องจากว่าผัวมีฐานะ ดูดี มีครบ แต่ว่าเสียอยู่เรื่องเดียวเป็นเค้าไม่ค่อยมักจะทำการบ้าน ทำให้ใบเสร็จรับเงินลี่ออกจะท้อแท้แล้วก็คร่ำครวญหา ตราบจนกระทั่งวันนึงคุณได้มาพบกับคู่รักเก่าที่มีท่าทางตื่นเต้น ก็เลยทำให้ชีวิตแม่บ้านของคุณแปรไปตลอดไป

Twenty-Five, Twenty-One

เรื่องที่เป็นกระแสได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั้งเมืองกับซีรีส์น้ำดี Twenty-Five, Twenty-One เล่าถึงคนสองผู้ที่ได้เจอกันตอนพวกเขาอายุ 22 ปี รวมทั้ง 18 ปี พวกเค้าผ่านเรื่องราวต่างๆเยอะมากมาด้วยกัน ทั้งยังยามทุกข์ ยามสุข ยามโศกสลด พวกเค้าเป็นเพื่อนรวมทั้งรออยู่เคียงคู่กัน แล้วก็แล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาก็เริ่มขึ้นในช่วงอายุ 25 ปี รวมทั้ง 21 ปี นอกเหนือจากนี้ยังมีเรื่องมีราวราวของการใช้ชีวิต มิตรภาพ ความฝัน ความสัมพันธ์ ที่ทั้งยังน่ารักน่าเอ็นดูและก็อบอุ่นมากมายๆคุ้มแก่การดูมากมายจริงๆ

คบวันนี้เลิกร้างปีใหม่ #ชอกะเชร์คู่ตัด เชร์ หรือที่ใครๆก็รู้จักในชื่อ แหลม หนึ่งในกลุ่มขี้ซุยบราเทอร์ ผู้มีนิสัยปากผี พูดจากวนระดับล่างอยู่เสมอเวลาแหลมเป็นผู้หลงเสน่ห์ในเกมไม่มีความต่างจาก พี่ธีร์ และก็ในตอนนี้ก็ถึงเวลาที่นักศึกษาชั้นปีที่สามจะลงฝึกหัดงานแล้ว ซึ่งบริษัทสร้างเกมที่ พี่แจ็คดำเนินงานอยู่ก็น่าดึงดูดเอาการ ถึงมองทรงจะล่มแหล่ไม่ล่มแหล่ด้วยเหตุว่าประธานที่เหลืออยู่เป็น ตัด ผู้ครอบครองรีสอร์ทหรู ที่ไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับเกมเลย แม้กระนั้นคนไหนจะทราบว่าที่เลือกฝึกหัดงานตรงนี้แล้วจะได้พบทีเด็ดจากประธาน

Crash Course in Romance หนังพากย์ไทย ซีรีส์เรื่องแรกๆสำหรับต้นปี 2023 กับเรื่องราวความรักโรแมนติก รอมคอมหน่อยๆมองเพลิดเพลินๆนัมแฮงซัน (จอนโดยอน) สมัยก่อนนักกีฬากลุ่มชาติ เวลานี้ได้ผันตัวมาเปิดร้านของกินของเคียง เป็นคนมองโลกในทางบวกสุดๆคุณกำลังเรียนกวดวิชาเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย กระทั่งทำให้ได้ไปพบกับติวเตอร์ชายหนุ่มสุดฮอตของโรงเรียนสอนพิเศษ ชเวชียอล (จองคยองโฮ) อาจารย์สอนเลขที่ทุ่มเทให้กับการทำงาน เขาเป็นผู้ที่มีพร้อมทั้งหมดทุกอย่าง อีกทั้งฐานะ ใบหน้า ความป๊อปปูลาร์ แต่ว่ายิ่งบรรลุผลสำเร็จมากมายมากแค่ไหน กลับทำให้เขาดำรงชีวิตยากขึ้น จนถึงแปลงเป็นผู้ที่มีความผิดธรรมดาสำหรับเพื่อการรับประทานอาหาร การได้เจอกันของคนทั้งสอง ก็เลยส่งผลให้เกิดเรื่องรักหวานๆใสๆด้วยเหตุฉะนี้

Friend with Benefit หนังรักโรแมนติกคอมมดี้ของวัยรุ่นวัยทำงาน เป็นความสมาคมของ เจมี่ รวมทั้ง ดีแลน สหายร่วมงานทางธุรกิจ ที่มีนิสัยแบบเดียวกันในเรื่องความรักที่เกลียดชังการมัดผูกแล้วก็ยังไม่คิดเรื่องแต่งงงาน ความสนิทสนมของทั้งสองทำให้พวกตกลงที่มีเซ็กซ์กันแบบเพื่อนพ้อง ก็คือมีอะไรกันได้ แต่ว่าไม่ใช่แฟน แล้วไอ้ความเกี่ยวเนื่องแบบงี้จะจบอย่างไรล่ะเนี่ย หนังรักคอมมดี้รื่องนี้เพราะเหตุว่าจะมองกับแฟนมากมาย เนื่องจากว่าช่วยระงับความเครียดได้ดิบได้ดีเลย

The Master’s Sun (2013)

ซีรีส์สุดฮอตของ กงฮโยจิน ที่ลูกค้าขาประจำซีรีส์ประเทศเกาหลีอาจรู้จักกันดี หากแม้จะเป็นซีรีส์แนวหลอนๆแม้กระนั้นรีวิวแน่นมากมายในเรื่องความฮา โดย The Master’s Sun สัมผัสรักหลบซ่อนวิญญาณ บอกเล่าเรื่องราวของ จูจุงวอน (โซจีซบ) ประธานบริษัทชายหนุ่มที่บริษัทคิงดเว้นอม

ซึ่งเป็นห้างขนาดใหญ่ เขาเป็นคนนิสัยเสียแล้วก็มั่นใจในตัวเอง เขาเชื่อเฉพาะสิ่งที่เขามองเห็นได้ด้วยตา ภายหลังอุบัติเหตุ แทกงชิล (กงฮโยจิน) สามารถมองเห็นวิญญาณได้ วิญญาณส่วนมากจะมาวิงวอนคุณ กงชิลได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าถ้าเกิดคุณอยู่ใกล้ๆจุงวอน คุณก็จะมองไม่เห็นผี หัวข้อนี้บอกให้เห็นอีกทั้งประสบการณ์ด้านบวกรวมทั้งด้านลบสำหรับการพบวิญญาณ ทั้งยังยังมีการค้นหาเรื่องจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังวัยเด็กของจุงวอน บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ไม่สมควรพลาด เพราะเหตุว่าพอดีทุกๆอย่าง ทั้งยังขบขัน ดราม่า โรแมนติก แล้วก็สยองขวัญ

Naeil’s Cantabile (2014) หรือ Cantabile Tomorrow สะดุดรักนักเปียโน เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความทะยานอยาก ความฝันแล้วก็ความรักของ ชายูจิน (จูวอน) เด็กนักเรียนดนตรีอัจฉริยะที่มีเป้าหมายต้องการจะเป็นคอนดักเตอร์ แม้กระนั้นเขากลับไม่สามารถที่จะเอาอย่างความฝันได้ เนื่องจากปัญหาส่วนตัวที่เขาเดินทางไปต่างชาติมิได้ จนกระทั่งหมดโอกาสที่จะไปศึกษาต่อด้านดนตรีในต่างถิ่น กระทั่ง ชายูจิน

ได้เจอกับสาวน้อยผู้เรียนเปียโน ซอลแนอิล (ลองอึนคยอง) ที่หากแม้ด้านนอกคุณจะดูเหมือนกับว่าเป็นหญิงสาวผู้ใช้ชีวิตอย่างไร้กฎระเบียบไม่มีเนื้อความ แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วสาวคนนี้กลับแอบซ่อนความสามารถการเล่นเปียโนแบบที่ไม่ซ้ำใครไว้ภายในตัว และก็เสน่ห์แบบไม่มีใครเหมือนของ ซอลแนอิล เบทฟิก1150 นี่เองที่สุดด้านหลังสามารถช่วยแก้ไขรอยแผลในจิตใจของ ชายูจิน ได้ ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นอีกประเด็นที่ความฮาของนางเอกมาแบบจัดเต็ม เรียกว่ามีความกวนแบบหลุด รั่ว แนวเด็กติเตียนสต์ๆก็ว่าได้

Marriage Story ถ้าหากผู้หญิงผู้ใดกันแน่ที่เป็นคนชอบดูหนังรางวัล หนังดี ภาพงาม รวมทั้งติดตามการประกาศรางวัลออสการ์เมื่อต้นปีก่อนหน้านี้ ต้องรู้จักหนังรักที่ควรจะมอง  เสนอแนะประเด็นนี้แน่ๆ เพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นหนังรักที่ควรจะดูแล้ว หนังหัวข้อนี้ยังเข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆบนเวทีประกาศรางวัลออสการ์จำนวนไม่ใช่น้อย

ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นหนังไม่กี่เรื่องจาก Original NETFLIX ที่เข้าชิงรางวัลอีกด้วย และก็จะเกิดเรื่องอะไรไปมิได้เว้นแต่ “Marriage Story” หนังรักที่ควรจะมอง เสนอแนะ ที่ไม่ใช่มีดีที่เพียงแค่บท แล้วก็วิธีการถ่ายทำ แต่ว่าเขาขนเอาดาราหนังมากเรื่องสามารถรวมทั้งเจ้าหน้าที่กับ Charlie Barber และก็ Scarlett Johansson ร่วมแสดงเป็นตัวเอกทั้งคู่อีกด้วย

Sierra Burgess Is A Loser หนังพากย์ไทย เป็นการวิเคราะห์ว่าคุณเป็นผู้ใดกัน รูปลักษณ์นั้นมีหน้าที่สำหรับเพื่อการเย้ายวนใจน้อยกว่าที่ผู้คนคิด Sierra Burgess บางทีอาจไม่สวยเท่าเวโรนิกา แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วคุณมีความเชื่อมั่นและก็ความยำเกรงตัวเองมากยิ่งกว่าคุณมากมาย เมื่อมิตรภาพของพวกเขาปรับปรุงขึ้น พวกเราก็ได้ทำความเข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆเกี่ยวกับพวกเขาสองคน รวมทั้งการจับคู่ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ก็เริ่มขึ้นเพื่อดึงสิ่งที่ยอดเยี่ยมของกันและกันออกมา แม้กระนั้นไม่ใช่ความหวานและก็หยดในขัณฑสกร มีการตรวจทานเรื่องจริงในหนังหัวข้อนี้ที่จะทำลายหัวใจของคุณ ซึ่งเต็มไปด้วยความตลกจาก Dan เพื่อนพ้องที่ยอดเยี่ยมของเซียร์รา ทำให้หนังหัวข้อนี้มีความสมดุลอย่างยิ่ง

That Winter, The Wind Blows

สายลมรักที่มนต์ฤดูหนาว ประเด็นนี้ดูแล้วจะร้องไห้หลายตลบมากมาย ด้วยความเมตตาสงสารพระนาง มีอปป้าสุดหล่อ โจอินซอง มารับบทเป็นชายหนุ่มมิจฉาชีพ ที่ปลอมตัวมาเป็นพี่ชายของสาวตาบอดผู้สืบสกุลคนมั่งมี เพื่อหวังฮุบทรัพย์สิน แต่ว่าลงท้ายเปลี่ยนแปลงตัวเอง ดูแล้วจะหลงในความหล่อแบดบอยของโจอินซอง ที่แสดงก้าวหน้าสุดๆสื่ออารมณ์ออกมาทางแววตาได้น่าเวทนามากมาย แถมฉากหิมะสวยสดงดงามถูกใจโรแมนติกสุดๆหัวข้อนี้วัวลสอัพหน้าดาราจำพวกมองเห็นทุกรูขมขน

Stock Struck ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีมาใหม่ ส.ค. 2022 กล่าวถึงนักลงทุนรายย่อย 5 คน ที่ชาวประเทศเกาหลีจะเรียกคนพวกนี้ว่า “มด” พวกเขาได้เข้าใจในเรื่องชีวิต เฮงๆ มิตรภาพ รวมทั้งเรื่องราวความรักผ่านสถานที่อย่างตลาดหลักทรัพย์ โดยมีสโมสรลับแห่งหนึ่งเป็นจุดสำคัญสำหรับการเผชิญ มาลุ้นกันว่าแต่ว่าละคนจะประสบผลสำเร็จมากน้อยแค่ไหน รวมทั้งเรื่องทรัพย์สินก็ละเลยมิได้ด้วยด้วยเหมือนกัน