หนังชนโรง2022

หนังชนโรง2022

หนังชนโรง2022

หนังชนโรง2022 เรื่อง Color Out of Space เมื่อหินจากนอกโลกที่มีพลังหายนะสั่งการหัวใจคนตกลงมายังบ้านพักตากอากาศในเขตชนบทของครอบครัวหนึ่ง ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่ประหลาดงดงาม ทว่าน่าสะพรึงกลัวจับกำเนิดขึ้น

Through My Window รักผ่านหน้าต่าง เมื่อหนุ่มข้างบ้านที่ราเกลแอบปิ๊งมายาวนานเริ่มต้นจะมีใจให้ ความเกี่ยวข้องแสนหวานจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น แต่จะทำยังไงเมื่อครอบครัวเขาไม่ปลื้มกับรักครั้งนี้

แฮนด์ซัม เดวิล

นักเรียนคนใหม่ที่ถูกส่งตัวไปยังโรงศึกษาประจำที่หลงใหลในกีฬารักบี้ แต่เขากลับชอบยอมรับฟังเพลงรักความส่วนบุคคลจนโดนรังแกอยู่บ่อยมากและทุกสิ่งได้เปลี่ยนไปเมื่อเขารูมเมทคนใหม่ที่เป็นกับผู้เล่นอันดับดาวสะดุดตาของกีฬารักบี้ในโรงเรียนรู้อย่างคาดไม่ถึง

The Theory of Everything (2015)

หนังชีวประวัติบุคคลสำคัญของโลก อย่าง สตีเฟน ฮอว์กิง (Eddie Redmayne) นำเสนอความรักและชีวิตในณ เวลาวัยหนุ่มที่ได้เจอกับภรรยาคนแรก ในเวลาที่พบว่าตนเริ่มต้นมีลักษณะอาการของโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หนังชนโรง 2022 และแพทย์กล่าวว่าจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้เพียงอีก 2 ปีแค่นั้น แต่ทั้งสองก็ไม่ย่อท้อต่อโรคร้ายและเข้าร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน จนสุดท้ายศาสตราจารย์ผู้ก็มีชีวิตอยู่จนถึงปี 2018

The House with a Clock in Its Walls

หนัง รูปยนร์ The House with a Clock in Its Walls บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเลวิส บาร์นาเวล เด็กชายอายุ 10 ขวบที่สูญเสียพ่อแม่ไปในอุบัติเหตุรถยนต์ เขาจำเป็นต้องมาอยู่กับญาติเพียงคนเดียวที่เหลือ คือลุงโจนาธาน หนังชนโรง2022  ผู้มีเพื่อที่จะนบ้านสุดแปลกเป็นสตรีวัยกลางคน นามว่า ฟลอเรนซ์ ซิมเมอร์มันน์ ทรามิสได้ค้นพบว่าลุงโจนาธานเป็นพ่อมด และฟลอเรนซ์คือแม่มด และภารกิจของหมู่เขาคือต้องยุติยั้งไอแซค อิซาร์ด พ่อมดเจ้าของบ้านคนก่อน จากการยุติณ เวลาของโลกใบนี้ไว้ และจะมีผลให้มนุษย์ทุกคนหายไปชั่วกับชั่วกัลป์ เลวทรามิสได้สอนตัวเองให้ใช้เวทย์มนต์ได้ และควรต้องทำภารกิจของลุงเขาให้สำเร็จ

The Book of Eli

หนัง รูปยนตร์ The Book of Eli บอกเล่าเหตุการณ์สามสิบปีหลังกำเนิดวิกฤติการณ์นิวเคลียร์ ชายนามว่าอีไลเดินเท้าทายข้ามพื้นที่รกร้างที่เคยเป็นสหรัฐฯ เขามีความชำนาญการเอาตัวรอดดีเหมาะสมที่สุด ดังเช่นการต่อสู้ หนังชนโรง2022 หรือการล่าสัตว์เป็นอาหาร คนในพื้นที่ตั้งหมู่กันเป็นแก๊งค์ และแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงอาวุธและอาหารกันเพื่อที่จะความอยู่รอด หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง อีไลเอาชนะแก๊งค์หนึ่งชื่อไฮเวย์แมนได้ และมาถึงเมืองหนึ่งซึ่งปกครองโดยทหาร เจ้าของเมืองที่ชื่อคาร์เนกีสืบทราบว่าอีไลมีหนังสือเล่มหนึ่ง หมายถึงไบเใบเสร็จรับเงินเล่มท้ายสุดของโลก ก็เลยเพียรพยายามแย่งมากจากอีไล นำมาซึ่งการทำให้เขาต้องหนี โดยมีทั้งคนที่ส่งเสริมและขัดขวางเขา ผู้ดูจะได้รู้เมื่อเลยช่วยกลางเรื่องไปว่า เป้าหมายของอีไลคือการนำหนังสือไปไว้ยังที่ไม่เป็นอันตราย โดยที่เขาได้รับการชี้ทางโดยเสียงในหัวเขา

WarcraftTheBeginning หนังเอกสารยักษ์ และ หนังที่ควรจะชม หัวข้อนี้ มีเนื้อเรื่อง เป็นอย่างไร ?

เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นของ หนังเอกสารยักษ์ หนังทำเงิน ประเด็นนี้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นในดินแดนของออร์ค ที่เป็นดินแดนอันแห้งเหี่ยวเต็มไปด้วยความตาย ผู้นำออร์คได้รวบรวมเผ่าต่าง ให้มาคลุกเคล้าเพื่อจะที่สัญจรไปมิติแห่งใหม่ โดยหัวหน้าฮอร์คผู้ที่มีพลังเวทย์มนต์ ได้ใช้เวทย์ที่ชื่อว่า เฟล สร้างประตูมิตินี้ขึ้นมาให้เหล่าออร์ค ได้เดินทางไปยังมิติใหมองหม่นั้นเอง กัลแดน

นำส่อให้เห็นโดย อู๋ เอี้ยนจู่ ผู้บังคับบัญชาออร์คทั้งหลาย ซึ่งสามารถสะสมเผ่าต่างๆได้เป็นผล และดูโรทัน ผู้นำเผ่าออร์คหนุ่มที่พาภรรยาตั้งท้อง ติดตามมาด้วยนั้นเอง หนังแอคชั่น และด้วยกองทัพกลุ่มแรกที่จะเดินทางไป ควรต้องไม่ให้แสดงตัวถึงการมีภาระให้ห่วง

ก็เลยจำเป็นจะต้องหลบซ้อนตลอดการสัญจร รูปยนตร์มหากาพย์ หนังชนโรง2022 และการสัญจรข้ามมิติของเหล่าออร์ค ก็ได้เช่นกันเริ่มต้นขึ้นเหล่าออร์คหมู่แรก เดินทางมายังดินแดนมนุษย์ และด้วยภรรยาของดูโรทัน ไม่คงทนอาการปวดท้องที่จะคลอด นำมาซึ่งการทำให้เหล่าออร์คทุกตัวเดินทางมามุง กัลแดนได้ทำคลอดให้และชูเป็นเครื่องหมาย ของการเกิดใหม่ของเผ่าออร์คในดินแดนนี้ เหล่าออร์คเริ่มทำลายพวกบ้านต่างๆ และจับมนุษย์มาเป็นทรัพยากร

สำหรับเพื่อการใช้เวทย์เฟลของกัลแดน และด้วยความไม่ถูกธรรมดานี้เอง ทำให้อันชมอินนายทัพของอาณาจักร หนังทำเงิน ได้รับเข้าใจราวของการโจมตี ของเหล่าออร์คจากโรงงานผลิตอาวุธ อันเป็นที่ตั้งของคนแคระ และการเปลี่ยนมาของแม่ทัพอันดูอิน ได้เผชิญกับนักเวทย์ที่ชื่อเรื่องแค็ตการ์ นักเวทย์หนุ่มที่แอบเข้ามายังห้องของแม่ทัพ

เพื่อจะกระทำลอกหนังสือแต่ก็ถูกจับได้ แต่ด้วยความมุ่งหวังดีที่เป็นคำเตือน ของนักเวทย์หนุ่มที่หยิบความไม่ถูกปกติ รูปยนตร์มถ้าาพย์ เวทย์มนต์ด้านมืดที่มาพร้อมกับเหล่าออร์คนั้นเอง และด้วยกองพลและหมู่บ้านต่างๆ ถูก ขจัดลงเรื่อย ผู้คนถูกจับกุมไปรวมกันที่หมวดหมู่บ้านออร์ค และด้วยการเดินทางลาดตระเวณ ของแม่ทัพอินชมอินสัญจรไปพร้อมด้วย ลูกของเขาและทหารจำนวนหนึ่ง

แต่และรวมทั้งถูกดักซุ่มโจมตีจากหมวดออร์ค หนังชนโรง2022 ทำให้ขบวนของแม่ทัพตั้งหลักไม่ทัน กองทัพได้เสียทหารไปเยอะมากๆ แต่แม่ทัพกลับไม่กลัวเหล่าออร์ค และสามารถกำจัดพร้อมกับปลุกขวัญ หนังทำเงิน ความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ให้กับเหล่าทหารรวมทั้งลูกของเขา ให้กลับมาสู้อีกสักครั้งรวมทั้งนักเวทย์ แค็ตการ์ ได้ใช้เวทย์มนต์ผลักดันคนอื่น ที่กำลังตกอยู่ภายในภาวะย่ำแย่นั้นเอง

A Series of Unfortunate Events (2017)

“A Series of Unfortunate Events” หรือชื่อไทย “ต้องการที่จะให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย” สถานะการณ์ของเด็กเล็กน้อยตระกูลโบดแลร์ที่ควรต้องสูญเสียครอบครัวไปในกองเพลิงปัญหา ทนายประจำตระกูลจึงได้ส่งหมู่เขาไปอยู่กับญาติผู้ซึ่งหวังฮุบมรดกทั้งหมดมาเป็นของตน

The King’s Affection (ปีที่ฉาย 2021)

อีกหนึ่งที่ซีรีส์เกาหลีที่เปิดตัวใน Netflix เรื่องราวของฝาแฝดชายสตรี โดยฝาแฝดหญิงที่ถูกละทิ้ง แต่จึงควรปลอมตัวมาเป็นองค์รัชรุ่นลูกหลาน แทนฝาแฝดชายของตนเองที่ผู้ไม่ประสงค์ดีลอบสังหารจนจากไป โดยนำเรื่องราวจากการ์ตูนที่ได้รับแรงจูงใจจากจินตนาการของนักเขียนเกี่ยวกับการที่หญิงที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ และ กษัตริย์ผู้ถูกหลงลืมและไม่แสดงตัวในส่วนไหนของหน้าที่มาที่ไปศาสตร์ของเกาหลี

The Good Doctor คุณหมอออทิสติก

ซีรีส์อันโด่งราวจากประเทศเกาหลีที่อเมริกาได้เอามาสร้างใหม่ เป็นการเล่าเรื่องราวของ ฌอน เมอร์ฟี นายแพทย์หนุ่มออทิสติกซึ่งสามารถกระทำการตัดสินโรค และการรักษาต่างๆ ได้ดีจนคนปกติคาดไม่ถึง และยังสามารถทำให้ความจริงนั้นปรากฎให้คนได้มีความเห็นว่าอาการออทิสติกของเขาไม่น่าจะใช่เรื่องน่าปฏิเสธอีกต่างหาก

Never Have I Ever ภารกิจสาวซน ก็คนมันไม่เคย

ภายหลังบรรลุความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งกับซีซั่นแรก ปีนี้กลับมาแล้วกับซีซั่น 2 เหตุการณ์ของสาวน้อยวัยรุ่นอินเดียนอเมริกันอย่าง เดวี่ วิศวกุมาร ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นสาวฮอตเพื่อจะได้เฉิดฉายบ้าง แต่ข้อขัดแย้งต่างๆ ทั้งเพื่อจะน ครอบครัว และความรู้สึกในใจกลับนำมาซึ่งการทำให้ทุกสิ่งไม่เป็นไปดังที่หวัง

รักพิลึกพิลั่นของอเล็กซ์

อเล็กซ์ ทรูเลิฟ นักเรียนมัธยมปลายปีท้ายที่สุดคิดแผนสลัดความจิ้นให้กับแคลร์แฟนสาวสุดเลิฟ แต่เรื่องราวกลับชุลมุนเมื่อเขาได้ประสบกับเอลเลียต หนุ่มน้อยที่นำมาซึ่งการทำให้ใจสั่นได้ไม่แพ้กัน ทำให้อเล็กซ์ก็จะต้องค้นหาหาตัวตนว่าอันที่จริงเขา ถูกใจใครกันแน่ช่วงแฟนสาวหรือ ชายหนุ่มรูปงามที่เพิ่งเข้ามาพบเจอกัน

Seberg

เรื่องย่อ : ภาพยนตร์จากเรื่องจริงของ “จีน ซีเบิร์ก” นักชี้ให้เห็นสาวที่ถูก FBI หมายหัว ภายหลังที่เธอสนับสนุนการขยับเขยื้อนของพรรคเสือดำในแอลเอช่วงยุค 1960 หนังหัวข้อนี้หยิบได้ผลสำเร็จงานการแสดงที่น่าเฝ้าดูมองของนักทำให้รู้สาว Kristen Stewart

Re:Mind (2017)

เมื่อเด็กเพศหญิงทั้ง 11 คนตื่นขึ้นมาท่ามกลางห้องอาหารขนาดใหญ่ พวกเธอจึงบากบั่นปรับปรุงคำถามว่าเพราะเหตุใด เพราะอะไรหมู่เธอจึงจำเป็นจะต้องมาอยู่ตรงนี้ ก่อนที่จะจะกำเนิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นอยู่กับพวกเธอ

Hope Frozen (2018)

หนังสารคดีสัญชาติไทยกับชื่อเรื่องไทยว่า ‘ความหวังแช่แข็ง: ขอกำเนิดอีกที’ เหตุการณ์ของครอบครัวชาวไทยที่เคยเป็นข่าวอย่างกับอยู่ขณะหนึ่ง จากการตัดสินใจนำร่างของ น้องไอนส์ เด็กผู้หญิงวัย 2 ขวบ ที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งส่วนที่ใช้ในการประมวลผลที่ร้ายแรงที่สุดในโลก ไปสงวนไว้ด้วยกระบวนการไครโอนิกส์ หรือการเก็บรักษาด้วยการแช่แข็ง โดยเก็บรักษาอวัยวะส่วนศีรษะและส่วนที่ใช้ในการประมวลผลไว้ในแทงก์ที่รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา เพื่อที่จะรอคอยด้วยความคาดหมายว่าความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ในภายภาคหน้าจะสามารถช่วยให้ลูกของพวกเขากลับมามีชีวิตได้อีกรอบ

Ender’s Game สงครามพลิกจักรวาล

จากสุดยอดนวนิยายขายดีดีกรีโลก สู่รูปยนตร์แบบฟอร์มยักษ์ที่จะสะกดทุกสายตา เรื่องราวของ เอนเดอร์ วิกกิน เด็กหนุ่มผู้ถูกคัดเลือกให้เข้าศึกษาในโรงเรียนรู้สัประยุทธ์สถาบันพิเศษที่ได้รวบรวมเด็กอัจฉริยะจากทั่วทั้งโลก เพื่อที่จะมาศึกษาทักษะด้านต่างๆ และก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการแห่งกองกำลังพิทักษ์โลกในที่สุด

bri-chan