หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง

หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง เรื่อง How I Fell In Love With A Gangster วิถีรักมาเฟีย ในผลงานสร้างขึ้นมาจากเรื่องจริง สตรีสาวลึกลับคนหนึ่งเล่าย้อนถึงชีวิตอันรุ่งโรจน์และจุดถดถอยของนิโคเด็ม “นิโคช” สกอตาค์ชัค หนึ่งในมาเฟียผู้มีอิทธิพลที่สุดในประวัติศาสตร์โปแลนด์

คนขับเคลื่อนรถ

คุณนายสาวขอความให้การช่วยเหลือจากคนเคลื่อนรถหนุ่มเพื่อที่จะสืบหาสามีที่ขาดหายตัวไปบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำตัณหาแต่คนไหนจะคิดว่าคนขับเคลื่อนรถพาไปหาที่แท้ จะซ่อนความลับไว้ภายในความรัก จนเปิดจุดจบยากจะคาดเดา

Elite เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ

กลับมาอีกสักครั้งกับ Elite หนังแนว High School จากสเปนที่แบ่งแยกชนชั้นกันเวลาเด็กนักเรียนจากครอบครัวร่ำมั่งคั่งร่ำรวย (ดูดีเป็นพิเศษ) และกลุ่มเด็กทุนที่มาจากชนระดับแรงงาน ซึ่งเรื่องราวความขัดแย้งของพวกเขาก็ได้เช่นกันนำมาซึ่งเรื่องราวฆาตกรรมอันไม่ดีสุดท้าย

Sex/Life ชีวิต/เซ็กส์

ซีรีส์ที่เสนอแนะเหตุการณ์ของคุณแม่ลูกสองวัยกลางคนที่เบื่อชีวิตเซ็กส์กับสามีสุดเพอร์เฟ็คของเธอ ส่งผลให้เธอไม่สามารถที่จะสิ้นสุดจินตนาการถึงแฟนเก่าสุดแบดที่เลิกกันไปช้านานแล้วของเธอได้ หนังชนโรง2022 จนสุดท้ายก็กำเนิดเป็นเรื่องขึ้นมาเมื่อเธอกลับไปเจอแฟนเก่าที่ว่าอีกสักครั้งหนึ่ง

Becoming (2020)

หนังสารคดีชีวิตของอดีตสมัยสุภาพผู้หญิงลำดับที่หนึ่ง มิเชลล์ โอบามา โดยตั้งชื่อตามหนังสือที่ขายดีเยี่ยมที่สุดของเธอ Becoming เล่าสถานะการณ์ผ่านจดจำในเวลาวัยอนุบาล ครอบครัว ความฝัน ชีวิตรักกับยุคเก่าประธานาธิบดีโอบาม่า หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง และความเคลื่อนไหวที่กำเนิดขึ้นในระยะเวลาที่เธอใช้ชีวิตอยู่ที่ทำเนียบขาวมาช้านานถึง 8 ปี ในประเด็นที่ไม่มีใครเคยปรากฏมาก่อน

Designated survivor (ซีรี่ย์) เบิกบานบ้างมั๊ย

เป็นหนังแนวการปกครอง ของสหรัฐอเมริกา เป็นซี่รีย์ ที่ยาวทีเดียว การดำเนินเรื่องไม่ได้ระทึกใจเท่าหนังแนวสงคราม แต่ก็เต็มไปด้วยข้อขัดแย้งที่จำเป็นที่จะต้องลุ้น ทอม เคิร์มแมน เป็นผู้บริหาราธิบดีที่น่าติดตามและเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

The Core ผ่านรกศูนย์กลางโลก

หนัง รูปยนตร์ The Core ผ่านรกจุดศูนย์กลางโลก หนังชนโรง 2022 พูดเล่าสถานะการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อบนผิวโลกเริ่มกำเนิดภัยพิบัติแปลก ๆ ซึ่งเกี่ยวโยงกับการดำเนินการงานไม่ถูกปกติของสนามแม่เหล็กโลก ส่งผลให้นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่ง นำโดยนักธรณีฟิสิกส์ ดร. หน้าจอร์จ เคเยส และ ดร. เซิร์จ เลอเวค หาสาปัจจัยได้ว่าเกิดขึ้นจากแกนโลกหยุดหมุน และถ้าเกิดไม่กระตุ้นให้แกนโลกกลับมาปฏิบัติงานอีกสักรอบ สนามแม่เหล็กโลกจะหายไปอย่างถาวร

ด้วยเหตุนั้นเองก็เลยส่งผลให้โลกควรต้องประสบกับรังสีจากพระอาทิตย์โดยดิ่ง หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง ถ้าเป็นเช่นนั้น ทุกสรรพชีวิตบนโลกจะถูกเผาไหม้ และมนุษยชาติอาจถึงกาลอวสาน ดร. เคเยส และ ดร. เลอเวค จึงควรต้องนำทีมนักวิทยาศาสตร์เคลื่อนเครื่องเจาะยักษ์เข้าไปยังแกนกลางของโลก เพื่อนำระเบิดนิวเคลียร์ไปปลดปล่อยให้แกนโลกกลับมาจัดการงานอีกสักรอบหนึ่ง ภารกิจเสี่ยงอันตรายที่เหมือนจะไม่มีทางนี้นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาต้องสูญเสียคนใดหลายๆคนไปเวลาทำภารกิจ พวกเขาจะทำได้ผลสำเร็จบ้างมั๊ย เอาใจช่วยได้ใน The Core ผ่านรกศูนย์กลางโลก

My Name (ปีที่ฉาย 2021)

สถานะการณ์ของยุนจีอู ที่จำเป็นที่จะต้องสูญเสียพ่ออย่างกะทันหันเนื่องมาจากใครซักคน เธอจึงบากบั่นตามหาจริงๆแล้วและแก้แค้นใครก็ตามที่เป็นต้นเหตุให้พ่อเธอจึงควรตาย นำมาซึ่งการทำให้เธอตกลงใจเข้าร่วมแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และด้วยการช่วยเหลือจากเจ้าพ่อที่ช่วยค้นหาหาต้นปัจจัยการตายของพ่อ เธอก็เลยยอมซ่อนเร้นตัวเข้าไปจัดการงานในหน่วยสืบสวนยาเสพติดของกรมตำรวจ หนังใหม่ 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทยชนโรง โดยมีเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดเป็นผู้คนที่คอยชักใยเธออยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

Lost in Space (2018)

เรื่องราวการเอาตัวรอดในห้วงอวกาศของครอบครัวหมู่หนึ่งที่กำลังจะสัญจรไปยัง “ดาวเรสโซลูต” เพื่อจะใช้ชีวิตในอาณานิคมใหม่ที่มนุษย์ทำขึ้น แต่ด้วยโชคร้ายที่ยานอวกาศของหมู่เขาเกิดติดขัดช่วงเดินทางทำให้ทุกคนในยานกระเด็นตกไปยังดินแดนลึกลับ ซึ่งหมวดหมู่เขาจึงควรหาทางออกตามที่นี่เพื่อจะเดินทางไปยังดาวเรสโซลูตก่อนที่จะจะกำเนิดอันตรายตามมา

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้นหา

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ Park Sae Ro Yi (รับบทโดย Park Seo Joon)ภายหลังที่เขาถูกไล่ออกจากโรงเรียนรู้ ถูกเพื่อจะนรังแกและพ่อของเขาถูกฆ่าตายในอุบัติปัจจัย ถัดจากนั้นเขาก็ได้เช่นกันเปิดผับชื่อเรื่อง “แดนแบม” ในอิแทวอน และพร้อมกับนักบริหารและพนักงานของเขา ในครั้งนี้เขามีความมุ่งมั่นที่จะพาร้านนี้ให้สู่การบรรลุผลและบรรลุจุดสูงสุด

ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ

ข้างหลังกฎข้อปฏิบัติอัยการศึกสิ้นสุดลงในไต้หวันเมื่อปี 1987 อาฮั่นและเบอร์ดี้ต่างตกหลุมรักกันในโรงศึกษาเล่าเรียนชายล้วน ท่ามกลางแรงกดดันจากครอบครัว แม้ดูไม่มีวันที่จะสามารถเอาชนะ ความไม่ชอบชังคนรักร่วมเพศ และการตีตราของสังคม แนวรักชวนหน่วง ภาพสวยงานดี

Elite: เล่ห์ร้ายเกมงามสะดุดตา ฉบับสั้น: โอมาร์ อันเดร์ อเล็กซิส

ภาคแยกระหว่างสั้นของเรื่อง Elite ที่รับรองความเผ็ดร้อน ชวนซึ้ง ของรายละเอียดแบบไม่มีผู้ใดยอมคนใด ขออันเดร์ตั้งใจว่าซัมเมอร์นี้จะเข้าไปช่วยอเล็กซิส ภายหลังอาการป่วยดียิ่งขึ้น ผู้เป็นเพื่อที่จะนร่วมรักษาคีโมให้ผ่านการรักษาไปได้

You vs. Wild

มาต่อที่ซีรีส์กันบ้าง กับโปรเจคต์สุดหินจาก Netflix ซีรีส์ You vs. Wild ที่ให้เราคัดเลือกควบคุมภารกิจในหนังได้เองไม่ไม่เหมือนกับการเล่นเกม นำบ่งบอกโดยนักเสี่ยงอันตราย แบร์ กริลส์ ผู้โด่งดัง ภารกิจที่เราจะต้องช่วยกริลส์มีมากมาย อาทิเช่น การนำวัคซีนไปส่งให้ทันเวลาโดยจำเป็นจะต้องซ่อนจากฝูงลิงและงู การตามหาสุนัขที่หายไปในหิมะ หรือการตามหาเครื่องบินคาร์โกที่ตกในทะเลทราย เราจะได้ช่วยกริลส์เฟ้นแนวทางสัญจรหรือเอาตัวรอด อาทิเช่น การเดินบนทะเลสาบน้ำแข็งให้ไม่มีอันตราย การเลือกที่พักที่ส่งผลให้วัคซีนรอดพ้นจากฝูงสัตว์ หรือการตัดสินใจระหว่างใช้เชือกหรือใช้บันไดที่ผุแล้ว นับว่าเป็นซีรีส์แนวผจญภัยอีกเรื่องที่ไม่แนะนำให้พลาด

The Royal Treatment เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์

อิซซี่ ช่างทำผมสาวจากนิวยอร์กได้รับโอกาสให้ทำให้รู้ความสามารถในงานแต่งของเจ้าชายภาพงาม แต่เมื่อสองหัวใจมาใกล้กัน ช่วงความรักกับบทบาท อะไรจะเป็นฝ่ายชนะ

Doctor Sleep

เรื่องย่อ : หนังที่สร้างเหตุการณ์ภาคต่อของ The Shining หนังสยองขวัญขึ้นหิ้งของผู้กำกับลำดับครูอย่าง Stanley Kubrick เล่าเรื่องราวของ “แดนนี่” ลูกชายของนักแสดงจาก The Shining ที่โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่ยังมีปมในใจ และได้ประสบกับผู้หญิงสาวพลังจิตที่มาตามหาเขา เนื่องด้วยอสุรกายชั่วร้ายกำลังตามล่าหมู่พ้องของเธอ

The Goldfinch

เรื่องย่อ : ชีวิตของชายหนุ่มคนหนึ่งจำเป็นที่จะต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์สุดดราม่าของรูปเขียนชื่ออย่างกับภาพหนึ่ง หลังจากที่เขาสูญเสียคุณแม่จากสาเหตุระเบิดในพิพิธภัณฑ์

วอน (เธอ) หนังรัก เรียกน้ำตาส่งท้าทายยปี ต้องตามไปดูกัน

หนังประเด็นนี้เลือกเฟ้นที่จะปูเหตุการณ์เริ่มต้นด้วยการใช้ประโยคเด็ดที่ว่า เพราะทุกท่านย่อมเป็นพระเอกนางเอกในเรื่องของตัวเองเสมอไป ก่อนที่จะหนังประเด็นนี้จะใช้กรรมวิธีการตัดแบ่งแต่ละตอนของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดทั้งมวลโดยผ่านมุมมองของตัวนักแสดงทั้งสี่ผู้คนที่คลุกเคล้ากันไปด้วย เดี่ยว (มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) โอม (เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) บิว (พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง) และปิดท้ายด้วย เนเน่ (ฟ้า-ษริกา สำรทศิลป์ศุภา) เพื่อหนังประเด็นนี้คัดสรรค์ที่จะเล่าเหตุการณ์ของเดี่ยวก่อน

เป็นการทำให้ผู้ชมได้เห็นว่าการที่เพศชายคนหนึ่งตกหลุมรักเพศหญิงคนหนึ่งนั้น เค้าจะควรมีความมุ่งมั่นและพากเพียรมากแค่ไหนสำหรับในการที่จะทำให้หญิงหลงรัก และถึงถึงแม้ว่าโลกปัจจุบันแล้ว อีกฝ่ายคงจะจะยังไม่ได้รับรู้อะไรหรือไม่ได้คิดอะไรกับเค้าเลยก็ตาม อย่างที่กล่าวไปนะคะ เมื่อหนังเนี่ยเลือกที่จะชี้แนะเรื่องราวความรักผ่านมุมมองของตัวเอกแต่ละตัว ตัวนักส่อให้เห็นในแต่ละณ เวลาก็เลยใส่ใจอยู่กับความคิดของตนเอง แล้วเค้าก็กล่าวว่าสิ่งที่ตนเองทำนั้นถูกเสมอและก็ดีเยี่ยมที่สุด หนังเรื่องนี้ทำให้คุณดูมีความรู้สึกว่าอันที่จริงแล้วผู้แสดง แต่ก่อนนั้นคงจะจะไม่ได้คิดถูกจริงๆก็ได้เมื่อพวกเราดูตอนอื่นๆของคนอื่น

Paik’s Spirit (ปีที่ฉาย 2021)

ซีรีส์เกาหลีแนวทอล์คโชว์ที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับสุรา อาหาร และวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลี โดยแนะนำเรื่องราวของโซจูขวดเขียวที่เด่นในธรรมเนียมการดื่มไวน์และสุราของเกาหลี ตลอดจนเบียร์ชื่อเรื่องราว คราฟต์เบียร์ เหล้าขาว และสุราดั้งเดิมอื่น ๆ ที่เป็นเครื่องดื่มขึ้นชื่อเรื่อง ที่คนไหน ๆ หลายท่านก็ควรต้องแสดงตัวผ่านตาตามซีรีส์ต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งซีรีส์ประเด็นนี้จะเน้นเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีที่ผู้ชมในเกาหลีและต่างประเทศจึงควรตื่นตาตื่นใจ

All of Us Are Dead (지금 우리 학교는)

ซีรีส์จาก Netflix Original ที่ดัดแปลงมาจากเว็บไซต์ตูนหัวข้อนี้กล่าวเล่าเรื่องราวของเหล่าเด็กนักเรียนที่ควรต้องร่วมมือกันเพื่อหนีออกไปจากโรงเล่าเรียนที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาจะเฉพาะเจาะจงชีวิตหรือความตายในโรงเรียนรู้แห่งนี้เช่นไร? มาติดตามไปร่วมกันค่ะ!

The Guilty (ปีที่ฉาย 2021)

สถานะการณ์ของ โจ เบย์เลอร์ เจ้าบทบาทประจำสายด่วนฉุกเฉิน 911 ที่จึงควรมาเข้ากะปฏิบัติหน้าที่เพียงคนเดียวในวันยุติของกลุ่ม เขาได้รับสายแจ้งจากผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่กล่าวถึงว่ากำลังถูกลักพาตัว ทำให้เขาต้องหาแนวทางและวิถีทางในการช่วยเหลือเหยื่อสาวผู้นี้ แต่ปรากกฏว่าเหมือนอะไร ๆ เกลียดชังมาพากล สลับซับซ้อนและไม่ได้เป็นอย่างที่เขาเข้าใจ เขาก็เลยจำเป็นต้องมานะสืบหาจริงๆแล้ว และเขาก็ยิ่งประสบหน้ากับที่จริงที่ของตัวเองอีกด้วย

แดน (ไม่) เนรมิต

หนูเล็กน้อยแสนซนวัย 6 ขวบค้นพบความมหัศจรรย์ในชะตากรรมตัวเอง ตอนอยู่กับแม่ผู้มีอุปสรรคชีวิตรุมเร้าในโรงแรมมูลค่าและราคาประหยัดใกล้กับดิสนีย์เวิร์ล

bri-chan