อินเดียน่าโจนส์ภาค 1 หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม.

อินเดียน่าโจนส์ภาค 1

อินเดียน่าโจนส์ภาค 1 กรุสมบัติสุดขอบฟ้า 2 ตอน กระหน่ำวิหารเจ้าแม่กาลี ภาคนี้เล่นกับเรื่องความเชื่อถือและก็ไสยเวท รวมถึงลัทธิบวงสรวงการเสี่ยงอันตราย หัวข้อต่างๆในเรื่องยกตัวอย่างเช่นความศรัทธา หรือการเล่าถึงตำนานต่างๆเป็นไปอย่างเรียบง่าย เรื่องราวตำนานในภาคนี้เป็นของฮินดู อย่างเช่น พระศิวะ เจ้าแม่กาลี ศิวลึงค์

สังฆรา ภาคแรกเรื่องหีบศักดิ์สิทธิ์ที่ใส่ข้อบังคับ 10 ประการที่โมเลสนำลงมาจากยอดดอย ส่วนภาค 3 หนังก็เล่นเรื่องจอกศักดิ์สิทธิ์หรือจอกกาลิสที่พระเยซูคริสต์ใช้เพื่อสำหรับการรับประทานพระอาหารมื้อในที่สุด ซึ่งตำนานนี้ยังเกี่ยวเนื่องมาถึงเรื่องของการสู้รบคุณครูเสดและก็อัศวันโต๊ะกลมอีกด้วย นอกนั้นก็ยังมีดารารับเชิญ Dan Aykroyd ข้าราชการท่าอากาศยานที่เดินไปคุยไปกับอินดี้

อินเดียน่าโจนส์ภาค 1

อินเดียน่าโจนส์ภาค 1 เต็มเรื่อง หนังใหม่ ดูหนังฟรี

อินเดียน่า โจนส์ กับวงล้อที่ชะตากรรม สัมผัสการกลับมาของวีรบุรุษในตำนาน อินเดียน่า โจนส์ ในภาคที่ 5 ของภาพยนตร์ซีรีส์รักหักเหลี่ยมโหดเหี้ยมอันเป็นหวานใจนี้ เมื่อพบว่าตนเองอยู่ในสมัยใหม่ ใกล้เกษียณอายุ อินดี้จำเป็นต้องต่อสู้กับการปรับตัวให้กับโลกที่ดูเหมือนจะโตเกินกำลังเขา แม้กระนั้นเมื่อหนวดของความทารุณโหดร้ายที่รู้จักดีกลับมาในรูปของคู่ปรับเก่า อินดี้จำต้องใส่หมวกรวมทั้งจับแส้อีกรอบเพื่อมั่นใจว่าวัตถุโบราณที่ทรงอำนาจจะไม่ตกไปอยู่ในมือคนผิดในปีพุทธศักราช 2487 ท้อง

นาซีจับกุมตัวอินเดียนา โจนส์ แล้วก็บาสิล ชอว์ นักโบราณคดีจากอ็อกซ์ฟอร์ด ในขณะที่พวกเขามานะนำหอกที่ทดลองกินุสกลับคืนมาที่วังในแนวเขาแอลป์ของประเทศฝรั่งเศส นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ พบร์เก้น โอ้อวดลเลอร์ แจ้งหัวหน้าของเขาว่าแลนซ์เป็นของเลียนแบบ ดูหนังIndiana Jones and the Dial of Destiny (2023) แม้กระนั้นเขาเจอครึ่งเดียวของหน้าปัดของอาร์คิมิดีส ซึ่งเป็นกลไกแอนตีไคคุณราที่สร้างโดยอาร์คิมิดีส นักเลขคณิตโบราณที่ซีราคูซาน ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นรอยแยกของ

เวลา ทำให้สามารถเดินทางผ่านเวลาได้ อินเดียน่า โจนส์หนีขึ้นรถไฟที่เต็มไปด้วยวัตถุโบราณที่ถูกชิงทรัพย์และก็ปล่อยบาสิล เขาได้รับส่วนประกอบ Dial รวมทั้งทั้งคู่กระโจนลงจากรถไฟก่อนที่จะกองกำลังผู้ช่วยเหลือจะตกรางในปี พุทธศักราช 2512 อินเดียน่า อินเดียน่าโจนส์ภาค 1 โจนส์สูงอายุ ซึ่งปัจจุบันนี้อาศัยอยู่ในนิวยอร์กสิตี้ ปลดเกษียณจากวิทยาลัยฮันเตอร์ แมเรียนออกมาจากโจนส์แล้วก็พึ่งจะฟ้องหย่า มีการเผยในตอนหลังว่า Mutt ลูกชายของพวกเขาเสียชีวิตในการสู้รบเวียดนาม ทิ้งให้

ทั้งแตกต่าง เฮเลนา ชอว์ ลูกที่รักของโจนส์มาเลิศโดยไม่คาดคิด โดยอ้างถึงว่าคุณอยากศึกษาค้นคว้าหน้าปัด โจนส์พูดว่าบาสิลพ่อผู้ตายของคุณแทบฟั่นเฟือนบากบั่นถอดรหัสมันและก็ให้โจนส์เดอะไดอัลไปทำลาย ซึ่งเขาไม่เคยทำระหว่างที่พวกเขาดึง Dial-half จากที่เก็บบรรณสารของวิทยาลัย ผู้ที่ร่วมมือด้วยของ Voller ก็จู่โจมพวกเขา โม้ลเลอร์ซึ่งตอนนี้ดำเนินการให้กับองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติภายใต้นามปากกาว่า “ดร. ชมิดต์” ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากหน่วยสืบราชการลับ

The Northman (2022) เดอะ นอร์ทแมน

เดอะ นอร์ทแมน เป็นเยี่ยมในผู้กำกับที่น่าสังเกตทีเดียวสำหรับ Robert Eggers ที่บรรลุความสำเร็จอย่างใหญ่โตกับผลงานหนังอินดี้สยองขวัญอย่าง The Witch และก็ The Lighthouse ซึ่งปัจจุบันเขาก็ได้เปิดตัวหนังเรื่องใหม่อย่าง The Northman ออกมาแล้วที่มา

กับสเกลงานสร้างที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เขาเคยทำมาก็เป็นไปได้ โดย The Northmanจะเล่าราวการทวงแค้นของ Amleth พระราชโอรสไวกิ้งที่บิดาของเขาได้ถูกศัตรูฆ่าไปเฉพาะหน้าถัดไป พร้อมๆกับการที่แม่ของเขาได้ถูกลักพาตัวไปนั้นเอง

โดยตัวหนังจะได้ทาง Alexander Skarsgå rd มานำแสดงพร้อมได้ผู้แสดงมีชื่ออย่าง Nicole Kidman รวมทั้ง Ethan Hawk มาร่วมแสดงด้วย กับศิลปินคู่บารมีของ Robert Eggers อย่าง Anya-Taylor Joy และก็ Willem Dafoe ซึ่งตัวหนังจะสำเร็จหน้าที่ดูแลของ

Robert Eggers จากบทที่เขาเขียนร่วมกับ Sjó n นักเขียนนิยายมีชื่อขาวไอซ์แลนด์The Northman เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นแนวประวัติศาสตร์อเมริกันปี 2022 ดูแลโดย Robert Eggers อินเดียน่าโจนส์ภาค 1 นักเขียนร่วมบทร่วมกับSjón ผลิตจากตำนาน

ของแอมเลธ แสดงนำโดยอเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด (ผู้ผลิต), นิโคล คิดแมน, แคลส์ กางง, อันยา เทย์เลอร์-หน้าจอย, อีธาน ฮอว์ก, บีหน้าจอร์ก และก็วิลเลม เดโฟ พล็อตเรื่องมีศูนย์กลางอยู่ที่ Amleth พระราชโอรสไวกิ้งผู้เริ่มเดินทางเพื่อทวงแค้นให้กับการฆาตกรรมบิดาของเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้

รับอิทธิพลเป็นอย่างมากจากตำนานทวยเทพนอร์สหนังบอกเล่าเรื่องราวของราชาไวกิ้ง ที่น้องชายพ่อฆ่าพ่อของว่าที่ราชา ว่าที่ราชาก็เลยตามชำระแค้นน้องชายพ่อ เรื่องราวจนปัญญามตัวอย่างไวกิ้ง

จำเป็นต้องมองครับ หนังเรื่อง The Northman (2022) ได้ดารานำเป็นที่รู้จักอย่าง Alexander Skarsgard ผู้แสดงฝ่ายชายชายหนุ่มชาวราชอาณาจักรสวีเดนที่มีผลงานโด่งดังอย่าง The Legend of Tarzan (2016), The Little Drummer Girl (2018) แล้วก็ซีรี่ส์มีชื่ออย่าง True Blood (2008-2014) หนังยังได้นักแสดงสาวชื่อก้องโลกอย่าง Anya Taylor-Joy ซึ่งคุณมีผลงานมีชื่อเป็น ซีรี่ส์ The Queen’s Gambit (2020) และก็ ซีรี่ส์ The New Mutants (2020) แล้วก็ดาราภาพยนตร์รุ่นใหญ่อย่าง

THE NUN 2 (2023) เดอะ นัน 2

เดอะ นัน 2 คริสต์ศักราช1956 ในประเทศฝรั่งเศส บรรพชิตต่างถูกฆ่าตาย ความขาดความกรุณาปรานีแพร่ออกไป ผลของมันทำให้สิสเตอร์ไอรีที่ที่เคยเจอหน้ากับมันมาแล้ว จะต้องกลับมาประจันหน้ากับ วาลัค แม่ชีปีศาจร้ายอีกรอบ จักรวาลคอนจูริง หรือ คนเรียกผี ก็ยังคง

เดินหน้าสืบต่อไปเรื่อยตราบเท่าที่ยังมีคนห้อมล้อมไปเกื้อหนุนกันอยู่ แล้วก็โน่นก็แปลงเป็นสาเหตุของภาคต่อของหนึ่งในมารที่ตรึงใจตรึงตาผู้ชมมากมายๆกับ “The Nun II เดอะนัน 2” ที่นับได้ว่าเป็นหนังภาคแยกที่ดันทำเงินรายได้

แซงหน้าหนังภาคหลักไปอย่างไม่น่าเชื่อ ก็เลยแปลงเป็นต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ผีแม่ชีสุดน่ากลัวได้กลับมาอีกคราวเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติสไตล์โกธิคอเมริกันปี 2023 ดูแลโดย Michael Chaves พร้อมบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Ian Goldberg,

Richard Naing แล้วก็ Akela Cooper จากเรื่องราวของ Cooper ปฏิบัติหน้าที่เป็นภาคต่อของ The Nun (2018) และก็ภาคที่แปดของแฟรนไชส์ The Conjuring Universe นำแสดงโดย Taissa Farmiga, Jonas Bloquet แล้วหลังจากนั้นก็

Bonnie Aarons ที่กลับมาจากภาคแรก โดยมี Storm Reid รวมทั้ง Anna Popplewell ร่วมแสดง ปีเตอร์ ซาฟราน และเจมส์ วาน กลับมาเป็นผู้อำนวยการสร้างในปี 2017 Wan ได้คุยถึงความเป็นไปได้ของภาคต่อของ Nun แล้วก็ข้างในปี 2019 Safran ก็เปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาในตอนแรก ในตอนแรก Cooper ได้รับการว่าจ้างให้เป็นนักเขียนคนเดียว ก่อนจะ Goldberg รวมถึง Naing จะมีส่วนร่วมเป็นผู้เขียนบทในบทท้ายที่สุด ชาเวส ซึ่งเคยดูแล The Conjuring: The Devil Made

Me Do It (2021) มาก่อน ได้รับการประกาศให้เป็นผู้กำกับ การถ่ายภาพหลักเริ่มในตุลาคม 2022 ในประเทศประเทศฝรั่งเศสThe Nun II เข้าฉายในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาโดย Warner Bros. Pictures ช่วงวันที่ 8 เดือนกันยายน พ.ศ. 2566 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ โดยทำรายได้ 263 ล้านเหรียญทั่วโลก ได้รับการวิเคราะห์วิจารณ์อย่างอบอุ่นจากนักวิพากษ์วิจารณ์  ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย โดยบางคนลงความคิดเห็นว่ามีการปรับแก้มากกว่ารุ่นก่อน ในปี 1956 พ่อ