gps one ราคา

gps one ราคา ติดตามรถออนไลน์

gps one ราคา (แบบชุดสายไฟได้ผลสำเร็จภาพ Complete Set) สำหรับจัดตั้งรถยนต์ แบตไม่หมด
ส่งข้อมูลไปยัง Server ทุกๆ 10-15 วินาที ด้วย (ดาต้าซิม GPRS) Online Realtime ติดตั้งได้กับรถทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ทั้งรถยุโรป และ รถญี่ปุ่นฯลฯGPSติดตามรถออนไลน์ GPS ONE GT020-C CAR SET แถมยังมี ตัวเครื่อง “GPS ONE” GPSติดตามรถออนไลน์ ชุดสายไฟ เพื่อต่อเข้ากับ

ขั้วแบตเตอร์รี่รถ (+) (-)ไม่ต้องห่วงเรื่อง หลงลืมชาร์ทแบตเตอร์รี่ เนื่องจาก GPS ONE GT020-C จะกระทำการชาร์ทแบตเตอร์ตลอดเวลาจากแบตเตอร์รี่ของรถยนต์ไม่ต้องห่วงเรื่องการจัดตั้ง GPSติดตามรถออนไลน์ แค่นำเอาขั้วไฟสีแดง + และ ขั้วไฟสีดำ  ชิป gps ราคา ต่อเข้ากันกับ ชุดสายไฟ Complete Car Set เพียงแค่นั้น ก็สามารถใช้งานได้โดยทันทีมี ฟิว 3 แอมป์ ในชุดสายไฟเพื่อคุ้มครองป้องกันเรื่องราวต่างๆที่เกิดจากไฟลัดวัฏจักรอีกด้วย

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps one ราคา
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

คุณสมบัติGPSติดตามรถออนไลน์ คือเครื่องมือติดตามตำแหน่ง คอยพูดพวกเราตลอดว่ารถของพวกเราไปอยู่ที่ส่วนใดของโลก จะดีบ้างมั๊ย ? หากจะเสียเงินสักไม่กี่พันบาท ให้ได้เจ้า GPSติดตามรถออนไลน์ นี้คอยเฝ้ารถ เฝ้าผู้คนที่รักให้กับพวกเรา gps one ราคา พวกเราอาจจึงควรตกลงใจ..)รถหายไปไหนก็ไม่ทราบ ถามไถ่คนไหน ก็บอกไม่ได้ แต่เจ้า GPS ติดตามรถ มันกล่าวเราได้ตลอดช่วงเวลา เมื่อเกิดการเคลื่อนออกจากจุดสำคัญของเราไป Geo fence GPS ติดตามรถ มันรู้

มันก็ส่งแจ้งเตือนพวกเราให้รู้ดีว่ารถเขยื้อนจากจุดเดิมไปแล้วแอบฟังคนเสวนากันในรถของพวกเรา อยากจะรู้ว่าผู้คนที่อยู่ภายในรถคุยอะไรกัน โดยที่เจ้าตัวไม่รู้มาก่อนจำกัดขอบเขตไม่ให้รถวิ่งออกนอกขอบเขต ที่พวกเราตั้งเอาไว้ ถ้าออกเมื่อไร ให้ GPS แจ้งเตือนขับเคลื่อนเร็วทันใจเกินเจาะจง ก็จะแจ้งเตือน Over Speed มีแม่เหล็กในตัว นำไปติดเข้ากับโครงเหล็กของรถ เท่านั้นก็ใช้งานติดตามตำแหน่งได้โดยทันที แบตเตอร์รี่ Stand by ในระบบ Online

ยาวนานถึง 15 วันดูตำแหน่งบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ได้ตลอด 24 h.

ย้ายคันได้สะสมรถเพื่อนๆ หรือ รถในบริษัท ทำเป็นหมู่รถ car group ได้ต่อเข้าแบตเตอร์รี่ของรถ ได้ง่าย เพื่อที่จะจัดตั้งโดยไม่จำเป็นที่จะต้องชาร์ทแบตชมความเป็นมาการวิ่งรถได้ 60 วัน บนแอฟ และ websiteสามารถรองรับการใช้งานได้ 2 ระบบ คือ
ติดตามตำแหน่งรถ,คนดักยอมรับฟังเสียงเสวนารูปแบบวิธีการใช้งาน GPS ONE GT020-C GPSติดตามรถออนไลน์

ได้ออกแบบมาเพื่อที่รองรับเพื่อผู้มีความต้องการที่จะใช้งานดูรถหลาย คันพร้อมกัน (การตั้งขึ้นกลุ่มรถ) Car Group กรณีที่ผู้บริโภคมีรถหลายคัน สามารถชมรถได้ควบคู่บนแผนที่ ทั้ง website และ App เหมาะสำหรับธุรกิจรถเช่า,รถขนส่งสินค้าข้างในบริษัท,กลุ่มมอเตอร์ไซค์ Bigbike,รถขนส่งข้างในประเทศ,รถขนส่งของทะเล,รถส่งของ ฯลฯคุณภาพการรับคำสัญญาณดาวเทียมจะดีมาก (ถ้าเทียบกับรุ่นที่มีเสาสัญญาณดาวเทียม GPS ในตัว) รุ่นนี้จะสามารถกล่าว

ฐานะของการรับคำสัญญาณดาวเทียมให้ทราบดีว่า ขนาดนี้ GPS ติดตาม gps one ราคา ได้รับข้อตกลงณดาวเทียม ธรรมดาดีหรือเปล่า ? หรือ ไม่อาจจะรับคำสัญญาณดาวเทียมได้ หรืออยู่ในพื้นที่อับสัญญาณดาวเทียมนั้นเอง GPS ONE GT020 รุ่นนี้จะทำให้ทราบสัญญสัญลักษณ์ บน APPS ให้เรารู้ถึงการรับสัญาณดาวเทียมของ เครื่องมือ GPS ติดตามด้วยประการฉะนี้ส่อให้เห็นถึงการรับคำสัญญาณดาวเทียมได้เป็นอย่างดี เท่ากับว่าสามารถเช็คชมตำแหน่งได้อย่างเที่ยงตรงความคลาดเคลื่อน + – ไม่เกิน 10 เมตร

ส่อให้เห็นถึงการรับคำสัญญาณดาวเทียมมิได้ หรือ เครื่องมืออยู่ในพื้นที่อับสัญญาณดาวเทียม แต่ GPS อุปกรณ์ติดตามรถ ตัวนี้มีความพิเศษอยู่อย่างคือ เมื่อเข้าไปอยู่ในพื้นที่อับสัญญาณดาวเทียมเมื่อไหร่ แล้ว เครื่องไม้เครื่องมือจะสลับไปใช้ตำแหน่งของเสาสัญญาณโทรศัพท์ GSM หรือ เสา Cell Site แทน แต่การดูตำแหน่ง ความเคลื่อนที่ก็จะมีมากมายยิ่งกว่าที่เป็น Mode GPS ความคลาดเคลื่อนที่ +- อยู่เป็ก 1-2 กิโล เมตรตามแต่บริเวณนั้นมีเสาคำสัญญาณโทรศัพท์

เยอะแค่ไหน“ระบบออนไลน์ gps ติดตามรถ ระบบ Online GT020 นี้เหมาะกับ ติดตามตำแหน่ง รถยนต์,รถกระบะ,รถมอเตอร์ไซค์,Bigbike , ติดตามความประพฤติของคนรัก,ติดตามหลักการทำงานของลูกน้อง,ปกป้องรถถูกลักขโมย,คุ้มครองเด็กขาดหาย,คนชราจดจำเสื่อมเดินหลงทาง,และยังเหมาะกับเจ้าหน้าที่ในการไต่สวนหาหลักฐานต่างๆ โดยการแอบติดไว้กับรถผู้สงสัย หรือ ผู้จำเป็นต้องหาไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหน ? ”การใช้งานรากฐาน

นำซิมโทรศัพท์เคลื่อนที่ค่ายใดก็ได้ (ซิมใหญ่) เปิดวิธีการใช้งานตั้งค่าให้สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ แล้วใส่เข้าไปในเครื่อง GPS ติดตามรถ ต่อจากนั้นให้ตั้งค่าเปิดวิธีการใช้งานแจ้งพิกัดของมือถือ และเติมเงินเข้าไป 50 บาท และส่งคำสั่ง gps one ราคา ใจความ sms เพื่อที่จะไปเจาะจงค่า ซิมที่พวกเราใช้งานให้ดิ่งกับเครือข่ายดังนั้น
ซิม True พิมพ์ใจความส่ง sms ไปยังเบอร์มือถือที่อยู่ในเครื่อง GPS โดยพิมพ์ข้อความดังตั้งแต่นี้ต่อไป1.) ซิม True APN,INTERNET,true,true
ซิม Dtac APN,INTERNET,www.datc.co.th

ซิม AIS APN,INTERNET,ais,ais เมื่อส่งเนื้อความไปถูกต้อง

เพื่อที่จะตั้งค่าเครือข่ายที่ใช้งานแล้วเครื่องจะส่งใจความกลับมาว่า APN ok ถือว่าจบกรรมวิธีการการตั้งค่าเครือข่าย SIM ที่ใช้งานโหลด APP (แบบไม่มีค่าใช้จ่าย) ได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือระบบ andorid และ Ios ค้นหาคำว่า GPS ONE

แล้วหลังจากนั้นดาวน์โหลด App มาจัดตั้งในมือถือเปิด APP มาเพื่อใช้งาน gps one ราคา กระทำเรียกใจความสำคัญ ลงทะเบียนโดย Device ID ให้เอาตัวเลขข้างกล่องหรือข้างเครื่อง GPS ใส่ ส่วน Password บรรจุคำว่า 123456 (password เป็นค่าเริ่มตั้งแต่ต้นจากโรงงาน) และ Login เข้าระบบ

ภายใน app จะชี้ให้เห็นปริมาณแบตเตอร์รี่คงเหลือเป็นเปอร์เซ็นต์ และมีประเด็นต่างๆ ที่ควรทราบด้วยประการฉะนี้Live คือการชมการเคลื่อนไหวของ gps ติดตามรถ แบบสดๆ Real TimePrevious คือการดูการขยับเขยื้อนของ เครื่องติดตามแบบย้อนข้างหลัง 60 วัน (เฟ้นดูได้ทีละวัน)

ที่สามารถเลือกเฟ้นตั้งค่าวัน/ณ เวลา มีความต้องการดูได้ Geofence การกำหนดรัศมีแจ้งเดือนการเขยื้อน เป็นการจำกัดให้เครื่องแจ้งเตือนเมื่อได้เคลื่อนออกนอกรัศมีที่ระบุไว้Setting — Working mode ตั้งค่าการทำงานเครื่อง

Accurate Mode การปฏิบัติการปกติ เครื่องจะจับพิกัดทุกๆ 10-15 วินาที จะกินแบตเตอร์รี่สูงสุดถ้าชี้เฉพาะโหมดนี้เครื่องจะ Stand by อยู่ได้ประมาณ 7 – 10 วัน (ในกรณีใช้งานติดตามเพียงอย่างเดียวไม่ได้ใช้งานอย่างอื่น) Power saving Mode การดำเนินงานเครื่องจะจับพิกัดทุกๆ 1 วัน

หากเข้าโหมดนี้เครื่องจะกินแบตเตอร์รี่น้อยลง เครื่องจะ Stand by อยู่ได้ประมาณ 30 วัน Long Stand by Mode หากเข้าโหมดนี้เครื่องจะออมแบตเตอร์รี่สูงสุด เครื่องจะ Stand by ได้ 3 เดือนขึ้นไป วิธีใช้งานโหนดดักฟัง (Monitor) GPS ONE

ให้ออกมาจาก App GPSone และให้ส่งข้อความ SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ภายในเครื่องติดตามพิมพ์คำว่า 1.เครื่อง Version เก่า JT# (ให้พิมพ์อักษรตัวใหญ่) สักพักเครื่องติดตามจะโทรศัพท์กลับมาหาเราเอง gpsone ราคา จะเมื่อรับสายก็จะได้ยินเสียงที่อยู่รอบข้างเครื่องติดตาม เครื่อง Version ใหม่ พิมพ์คำสั่งนี้ชมนะครับ

XX,1# แล้วส่งไปยังเบอร์ที่อยู่ภายในซิม GPS จะตอบกลับ SET ON ข้างหลังต่อจากนั้นก็โทรไปเบอร์ซิม GPS ได้เลย แล้วกล่องจะรับสายเราและพวกเราก็ได้ยินเสียงรอบด้าน ไม่ต้องรอให้โทรกลับพิมพ์ข้อความส่งไป XX,1 รอตอบกลับมาว่า SET ON แล้วโทรเข้าไปใหม่เพื่อที่จะดักยอมรับฟัง

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

ri-chan