ยี่ห้อ gps

ยี่ห้อ gps  ติดตามรถ รุ่นไหนดี

ยี่ห้อ gps หรือชมตำแหน่งของรถยนต์ได้ ว่าเกิดการเขยื้อนกำเนิด
gps ติดตามรถ รุ่นไหนดี gps ติดตาม รถยนต์ ยี่ห้อไหนดี GPS ติดตามรถเป็นเครื่องใช้ไม้สอยนำทางที่สามารถเจาะจง gps ติดตาม รถยนต์ ยี่ห้อไหนดี หรือดูตำแหน่งของรถยนต์ได้ ว่ามีการเคลื่อนเกิด ขึ้นไหม สามารถดูได้ตลอดช่วงเวลา ช่วยป้องกันการ กำเนิดข้อขัดแย้งกับรถยนต์ที่คุณรักได้ เป็นต้นว่าคุ้มครองปกป้องรถยนต์ถูกลักลักขโมย รถยนต์ขาดหายรถเกิดอุบัติสาเหตุ หรือรถยนต์เสีย GPS ติดตามรถยนต์ จีพีเอส ติดตาม

จะเกิดการแจ้งเตือนโดยการโทรศัพท์เข้า หรือส่ง SMS เมื่อมีสาเหตุไม่น่าไว้วาง gps ติดรถ รุ่นไหนดี gps ติดรถจักรยานยนต์ดวงใจต่างๆเกิดขึ้น นอกจากนั้นสามารถมองสถานะการณ์เดินทางของรถยนต์เหล่านั้น ช่วยลดเหตุบังเอิญที่จะกำเนิด ชิป gps ราคา ขึ้นกับรถยนต์ของคุณได้ยี่ห้อไหนดีในเวลาที่นี้สมาร์ทโฟน เข้ามามีหน้าที่ต่อ วิธีการใช้ชีวิตของมนุษย์เพิ่มอีก ขึ้นเรื่อยเทคโนโลยีที่นำ ยุคก็ยิ่งเข้ามาอวย ความสะดวกมากขึ้นเรื่อย เกือบจะทุกกิจกรรม เลยก็ว่าถึงที่กะไว้สามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ยี่ห้อ gps
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ได้โดยทันที ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ ถ่ายภาพ ท่องอินเตอร์เน็ตหรือแม้แต่ กระบวน วิธีการทำธุรกรรมการเงิน ก็สามารถทำเป็นอย่างสะดวก สะดวก แถมยังปลอดภัยอีกด้วย และก็หนึ่ง ในเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟน ผู้คนหันมาใช้กันเพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้น นั้นก็คือ แผนที่นำทาง บนสมาร์ทโฟน หรือ Google map นั้นเองด้วยเทคโนโลยี ที่นำสมัย ทำให้สมาร์ทโฟนมีฟีพบร์ต่างๆเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ ซึ่ง GPSเป็นสิ่งที่บริษัทผลิตโทรศัพท์ หลากหลายค่ายได้พัฒนามาเรื่อย ให้สามารถนำทางได้

มีความเร็ว สะดวกสบาย ผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆซึ่งแอปเหล่านั้นจึงต้องควรจำเป็นที่จะต้อง ใช้อินเตอร์เน็ตพร้อมๆกัน แต่สิ่งที่สมาร์ทโฟนทำไม่ได้นั้นก็คือ gps ติดรถ รุ่นไหนดี gps ติดรถจักรยานยนต์ การติเตียนดตามรถยนต์นั้นเองนอกเสียจากคุณขาดไม่ได้จะต้อง ยี่ห้อ gps ทิ้งโทรศัพท์ไว้ภาย ในรถยนต์ ก็เลยจะสามารถติดตามได้ แม้ว่าก็น่าจะไม่มีทาง ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าสมาร์ทโฟน คนใดๆก็จำเป็นมากควรต้องใช้งานตลอด ช่วงเวลาอยู่แล้วนั้นเองจะเลือกใช้ GPS ติดตามรถยนต์หรือสมาร์ทโฟนดี?อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว

หลายคน คงจะเข้าใจแนวทาง การใช้แรงงานของทั้งคู่แบบแล้ว แต่ว่าถ้าถึงแม้ถามว่า จะเลือกใช้แบบไหนดี? พวกเราก็บางทีบางทีอาจจำต้องเสนอแนะ ” ให้ใช้พร้อมเพียงกัน ”โดยตัวเครื่อง GPS ติดตามรถยนต์ก็บางทีบางครั้งอาจจะก่อตั้งแล้วเชื่อมต่อตรวจสอบวิธีใช้ งานผ่านสมาร์ทโฟน มองดูตำแหน่งการเคลื่อน ของรถยนต์ รับการแจ้งเตือนต่างๆผ่านสมาร์ทโฟน แล้วก็ใช้ แอป Google map สำหรับเพื่อการนำทาง ไปด้วยอย่างไรก็ดีสำหรับคนไหนกันที่ gps

ติดรถจักรยานยนต์อยากสัญจรไกลๆฝ่าป่า ฝ่าเขา แน่ๆ

ข้อตกลงณอินเตอร์เน็ตไม่สามารถเข้าถึงได้และยังสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ ของสมาร์ทโฟน ยิ่งบางรุ่นเปิดใช้งาน ไปยาวนานๆอาจจะจะมีผลให้เครื่องร้อน เครื่องรวน จำเป็นต้องเสียตังค์ซ่อมบำรุงเครื่อง หรือซื่อเครื่องใหม่ท้ายที่สุด ด้วยเหตุนี้สิ่งซึ่งสามารถจะช่วยคุณ ได้เป็นการต่อว่าต่อขานดตั้ง GPS Navigator นำทางไปด้วย จะช่วยให้ปรับคุณสามารถเดินทางถึง เป้าหมายได้โดยสวัสดิรูปแน่นอนหาซื้อ GPSติดตามรถได้จากตรงไหน ? ถ้าคนไหนกันแน่มีความต้องการหาซื้อ GPS ติดตามรถมาใช้งาน สักเครื่อง

นำมาทดสอบดูว่าจะใช้งาน ได้จริงหรือไม่? พวกเราขอแนะนำ GPS Tracker รุ่น ST-901 ช่วยกล่าวตำแหน่งของรถยนต์ คุ้มครองรถยนต์ขาดหายสามารถรู้ตำแหน่ง เมื่อรถยนต์เสีย หรือเกิดอุบัติเหตุได้ และยังสามารถดูออนไลน์ ได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นที่จะต้องชำระเงิน ยี่ห้อ gps ทุกเดือนหรือทุกปี พร้อมรับประกัน การใช้แรงงาน 6 เดือน และก่อตั้งง่ายดายด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีความรู้และความเข้าใจและมีความรู้ ด้านช่างก็จัดตั้งได้ มองข้อมูลสินค้า

ทุกคนคงเข้าใจกันแล้วนะคะว่า GPS ติดตามรถ และรวมทั้ง Google mapบนสมาร์ทโฟนนั้นต่างกันยกตัวอย่างเช่นไร? วิธีใช้งานและก็ gps ติดตามรถ รุ่นไหนดี gps ติดรถ รุ่นไหนดี gps ติดรถจักรยานยนต์ คุณลักษณะ ที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง รวมถึงจุดแข็ง-ข้อผิดพลาด ของวัสดุทั้งสองโดยมี สาระที่ผิดแผก ขึ้นกับผู้บริโภคว่ามีความต้องการจะติดตามรถยนต์ หรือปกป้องคุ้มครองป้องกันการโจรกรรม กว้างขวางอุบัติปัจจัยต่างๆด้วย GPS ติดตามรถยนต์หรือปรารถนาใช้สมาร์ทโฟน สำหรับในการนำทางไปยังจุดต่างๆครั้นว่า

เพื่อ ความไม่มีอันตราย วิธีการใช้แรงงานอุปกรณ์วัสดุอีกทั้งที่ สองก็ในเวลาเดียวกันกันไป ก็ช่วยเพิ่มเติมความอุ่นใจสำหรับในการเดินทางของคุณได้แน่ๆ! ความไม่มีอันตรายของรถเป็นอะไรที่ไม่แน่นอน ถึงรถยนต์สิ้นสุดอยู่ด้านในที่ ที่ไม่มีอันตรายก็ตามก็อาจจะทำให้ รถยนต์ถูกลักลักขโมยได้เช่นกันและยิ่งสิ้นสุดรถยนต์ในที่มืดๆไม่จำเป็นที่จะต้องบอกเลย จะยิ่งทำรถไม่ไม่เป็นอันตราย เพิ่มเติมอีกขึ้นเรื่อยเพื่อแฟนรถยนต์ก็ควรจะหาสิ่งที่ ช่วยคุ้มครองรถยนต์ได้ ซึ่งจะทำให้เราอุ่นใจ ได้ไม่เล็กน้อยเลย ถึงแม้ว่าเอ๋ยถึงเครื่องไม้เครื่องมือ

วัสดุที่ช่วยป้อง กันรถยนต์หายที่ดียอดๆอาจจะหนีไม่พ้น GPS Tracker
เป็นวัสดุเครื่องมือ ติดตามตำแหน่งรถยนต์ ที่สามารถทราบตำแหน่งรถยนต์ ได้ขนาดเล็กๆและหลังจากนั้นก็แม่นยำมากจำนวนไม่ใช่น้อย รวมถึงมีฟังก์ชันเสริมอื่นๆที่ช่วยคุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องการโจรกรรมรถ เจริญอีกต่างหาก ขอรับคุณเคยชิน GPS Tracker แค่ไหนแล้วแต่ละวันนี้เครื่องมือ อุปกรณ์วัสดุจำพวกนี้จะมีอยู่หลากหลาย รุ่นร่วมกัน แม้กระนั้นล่ะรุ่นจะมี ยอมรับฟังก์ชั่นที่ต่างกันออกไปในวันนี้ผมจะมากล่าว GPS Tracker ST-901 สามารถที่จะประยุกต์ใช้

เพื่อจะ gps ติดตามรถ รุ่นไหนดี gps ติดรถ รุ่นไหนดี gps ติดรถจักรยานยนต์ สามารถทำอะไรได้บ้าง รวมทั้งใช้งานเช่นไร สำหรับมือใหม่ จะมีคุณประโยชน์ได้มาก อย่างแน่แท้ ถ้างั้นเรามาชมกันว่า GPS Tracker รุ่นนี้จะช่วยคุ้มครองป้องกัน ยี่ห้อ gps ปกป้องรถยนต์หมวดพวกเราได้อย่างไร มีดังนี้ครับผม GPS Tracker รุ่น ST-901 เหมาะสมใช้งานกับผู้ใดกันแน่ GPS Tracker จะมีอยู่หลากหลายรุ่นด้วยกัน บ้างรุ่นจะมีฟังก์ชั่น การทำงานที่คล้ายกัน

แต่บ้างรุ่นจะดำเนินการที่ผิดแผก ขึ้นอยู่กับแม้กระนั้นบุคคลประทับใจ การปฏิบัติการแบบไหนมากมายยิ่งกว่ากัน แต่ก็จำเป็นจะต้องดู เนื่องมาจากมีคุณภาพรึเปล่า เพื่อ GPS Tracker รุ่น ST-901เป็นรุ่นที่นิยมอันดับหนึ่งเหตุเพราะว่าการดำเนินการงาน แล้วก็รับฟังก์ชั่นต่างๆค่อนข้างน่าดึงดูด ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้คนส่วนใหญ่เอาไปใช้งานกันจะมีความรู้และความเข้าใจสมรรถภาพค้นหาหา ตำแหน่งได้เก่งอยู่แล้ว สามารถใช้ประโยชน์งานให้ กำเนิดคุณค่าได้ ตัวอย่างเช่น ร้านค้ารวงให้เช่ารถยนต์

บริษัทขนส่ง ติดตามรถยนต์ คนภายในครอบครัว ด้านการทหาร ด้านตำรวจ รวมถึงฯลฯเมื่อถึงณ เวลาจึงควรจะใช้งานจริงๆหมู่เราสามารถค้นหา ตำแหน่งได้ง่าย เนื่องด้วยเหตุว่ารุ่นนี้จะบ่งชี้ข้อมูลแบบ Real-Time ข้อมูลตอนนี้จะ อัพเดทอยู่เสมอเวลา เป็นเรื่อง่ายเลย ถ้าหากมุ่งหมายตามรถคืนมาGps tracker รุ่น ST-901

สามารถที่จะทำอะไรได้บ้างเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ ที่มีคนรู้จักดีกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆบ่อยมากโดยทำ บทบาทสำคัญๆคือการติเตียนดตามตำแหน่งรถยนต์ หรือยานพาหนะ ซึ่งมีประโยชน์ได้หลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น แท็กซี่ รถยนต์ขนส่ง ฯลฯ ตามที่กล่าวไปนั้นสามารถเอา ไปใช้งานให้กำเนิด คุณค่าได้อย่างไม่ต้องสงสัยGps tracker รุ่น ST-901

เป็นรุ่นยอดนิยม สามารถทำอะไรบ้างนั้น พวกพวกเรามาดูกันนะครับหมวดหมู่พวกเราบางครั้ง บางครั้งอาจจะรู้สึกว่า GPS ติดตามรถยนต์มีคุณประโยชน์แค่เพียง แม้กระนั้นการสืบค้นหาตำแหน่งสิ่งเดียวแต่อันที่จริง แล้วมันเป็นประโยชน์มากนอกเหนือจากนั้น

กรรมวิธีการคัดเลือกซื้อ gps ติดรถยนต์ระวังของที่ไม่ใช่ของแท้เดี๋ยวนี้การจะคัดเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สะดวกและสบาย เพิ่งจะค้นหาหาในอินเทอร์เน็ต สั่งซื้อ ส่งถึงที่บ้าน เก็บรวบรวมเงินจุดหมายปลายทาง และส่ิงที่จำเป็นจะต้องนึกถึงสำหรับสำหรับในการซื้อ gps ติดรถยนต์นั้น ต้องระวังของที่เป็นของปลอม เหตุเพราะเป็นเครื่องไม้เครื่องมืออิเลคทรอนิคส์ ที่ปลอมง่าย อย่าเชื่อจากโปรโมทโฆษณาเกินจริง ควรจะหาข้อมูล ดังเช่นว่า รีวิว จากผู้ใช้จริง ก่อนจะเกิดการตกลงใจซื้อจ้ะ GPS ติดรถยนต์ แบรนด์ไหนดี

แบรนด์ไหนดีgps ติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี หลายๆคนๆไม่มีความรู้ หรือเปล่าทราบเลยว่า บริษัทไร ยี่ห้อไร ที่ผลิต gps โดยตรง แถมยังมีชื่อ แต่แหล่งผลิต gps tracker นั้น ส่วนมากจะผลิต มากจากจีน หรือบางครั้งบางคราวบางทีอาจจะมาจากไต้หวันบ้างนิดหน่อย ยี่ห้อ gps ดังนั้น ยี่ห้อไร ไม่มีความจำเป็นจ้ะ

สเปคเครื่องแน่ๆว่า gps ติดรถยนต์ ที่พวกเราจะซื้อต้องมีฟังก์ชั่นวิธีการใช้งานท้องนานาประการ ตอบสนองลูกค้า โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอย่างมากตัวรับข้อตกลงณจำเป็นต้องแรง และก็ยาวนาน แม่น ซึ่งจะสังกัด ชิปดาวเทียม ที่เป็นอุปกรณ์สำคัญ ที่เรียกว่า Star sirf ซึ่งเวลานี้ อยู่ในแบบอย่าง 5 จ้ะ

 แหล่งขายควรต้องเลือกเฟ้นซื้อจากร้านเชื่อใจได้

มีใบรับยืนยันผลิตภัณฑ์ มีรีวิวจากคนซื้อจริง บอกต่อให้หาในอินเทอร์เน็ต รีวิวสินค้าในยูทูป มีชื่อเรื่องบริษัท เบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ มีข้อแนะนำสำหรับสำหรับเพื่อการใช้งานจ้ะเลือก GPS อย่างไรให้เหมาะสมตัวเครื่อง ยี่ห้อ gps โดยมีสิ่งที่จะต้องไตร่ตรองก็คือ 1 CPU ควรที่จะทำการเลือกเครื่องที่มี CPU ที่สามารถทำงานได้อย่างเร็วทันใจทั่วไปไม่ควรต่ำยิ่งกว่า 400 MHZ 2 Module หรือ Chipset ใช้รับข้อตกลงณข้อมูลจากดาวเทียม GPS เพื่อมาประมวลผลหาค่าพิกัดที่ผู้ใช้อยู่

ผู้สร้าง Chipset เพื่อรับคำสัญญาณ นั้นมีหลากหลายบริษัท ซึ่งส่วนใหญ่นิยมใช้ Chipset GPS จาก Sirf และ 3 ขนาดเครื่อง กลั่นกรองที่ขนาดจอ เพื่อที่จะคามสามารถสำหรับการมองรูป การใช้งาน น้ำหนัก ความแข็งแรงทนทาน รวมทั้งระยะเวลาในการใช้งานแบตตารี่เพื่อใช้เพื่อการนำทางไปยังสถานที่ไกลๆ ต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องอาศัยวิธีใช้งานแบตตารี่ที่นาน

ซอฟแวร์ ควรเป็นซอฟแวร์ที่ใช้งานง่ายและสบายสำหรับเพื่อการค้นหาหา คำนวนตำแหน่ง เส้นทาง หรือพิกัดได้อย่างเร็ว การส่อให้เห็นข้อมูลการนำทางควรจะมีความแม่นยำ รูปและเสียงนำทางจึงต้องควรชัดเจน. แผนที่ ควรมีความขนาดเล็กๆ และมีปริมาณ POI (Point of Interest) อย่างครบถ้วน นอกจากนั้นนี้ แผนที่ต้องเกิดการแจ้งเตือนการอัพเดท สามารถอัพเดทข้อมูลแผนที่ได้ตลอด ด้วยเหตุว่าสถานที่ เส้นทาง คมนาคม เกิดการพัฒนาและแก้ไขอยู่บ่อยๆ

(อาจจะมีความสนใจในเรื่องของจำนวนแผนที่ในประเทศต่างๆ ที่ GPS เครื่องนั้นๆรองรับด้วย เพื่อสามารถอำนวยความสะดวกหากผู้ซื้องานควรจะเป็นสัญจรไปยังประเทศอื่น)ในส่วนหลัก จะมีการตริตรอง 3 ส่วนหลักๆตามที่ได้พูดไปแล้ว ยี่ห้อ gps แต่ยังมีสาเหตุอื่นๆที่น่าสนใจเช่นกัน ดังเช่นว่า การค้ำประกันตัวเครื่อง วัสดุยึดจับในรถยนต์มีความแข็งแรงทนทานมากนิดหน่อยเพียงใด สามารถเปลี่ยนแปลงมุมวิธีการใช้งานได้ไหม และมีรับฟังก์ชั่นเสริมพิเศษที่ช่วยอำนวยความสบายอื่นๆหรือเปล่าเป็นต้นมี GPS แต่เพราะอะไรยังหลง

มีกระแสเนื้อหาข้อมูลข่าวสารที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ถึงสมรรถนะของวิธีการใช้งานและมีผู้บริโภคงานบางรายที่ยังคงวิจารณ์ถึงการนำ ทางที่วกวนและพาหลง ซึ่งสาปัจจัยหลักที่เป็นปัจจัยสำคัญก็คือ การไม่อัพเดทแผนที่ให้มีความล้ำสมัย ผู้บริโภคงานควรจะพิจารณาถึงว่า GPS เป็น เครื่องนำทาง

ที่จำเป็นที่จะต้องอาศัยการคิดตรวจสอบของผู้บริโภคงานด้วย ยิ่งไปกว่านั้นนี้ เส้นทางการคมนาคม สถานที่ สิ่งก่อสร้างต่างๆก็มีการพัฒนา ปรับแก้ปรับเปลี่ยนอยู่ตลอด ถ้าผู้ซื้อไม่คอยอัพเดท เจ้าเครื่อง GPS ก็จะพาคุณไปพบกับคำว่าหลงทางได้เหมือนกันการใช้งาน GPS ควรที่จะใช้งานพร้อมกันไปกับการชมเส้นทางสถานที่จริงและก็มีและไม่มีความจำเป็นต้องเคลื่อน ตาม GPS ตลอดเส้นทางควรจะอ่านป้ายกำกับเส้นทางที่ติดอยู่บนท้องถนนพร้อมกันกันไป ถ้าเส้นทางหลักกำลังก่อสร้างปรับแต่ง แต่ใน GPS

อาจไม่ได้พูดเส้นทางที่เตรียมเผื่อเอาไว้ไว้ การอ่านป้ายกำกับบนท้องถนนสามารถช่วยให้คุณไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัยGPS แบบไหนน่าใช้ที่สุดปัจจุบัน GPS มีวางซื้อขายออกจะมากมาย มูลค่าและราคาไม่มีคุณค่าและราคาที่สูง ยี่ห้อ gps ทั่งยังมียอมรับฟังก์ชั่นต่างๆที่ติดมากับตัวเครื่องเพื่อเป็นสิ่งจูงใจให้ผู้ บริโภคเลือกเฟ้นซื้อ ตัวอย่างเช่น ชมทีวีได้ มี Bleutooth ฟังก์ชั่นวิทยุ หรือ MP3 ได้เป็นต้น และคงจะมีการจูงใจให้เกิดการใช้จ่ายเอาใจคนซื้อ

อย่างอัพเดทแผนที่แบบไม่ต้องเสียตังค์ตลอดอายุวิธีใช้งาน ได้ยินแบบนี้ผู้ซื้อที่ไหนก็ใจละลายกันทั้งนั้น ซึ่ง GPS มี3 ประเทศหลักๆที่ถือว่าเป็นผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ นั่นคือ จีน ไต้หวัน และ อเมริกาแบบจีน ถือเป็นGPS ที่มีมูลค่าและราคาค่อนข้างถูกและมีรับฟังก์ชั่นเสริมให้คัดสรรค์ใช้เยอะมากๆ แต่ในเรื่องของการนำทางรวมทั้งปริมาณ POI ที่มีมาให้นั้น อาจจะจะยังไม่ดีเท่ากับยี่ห้อที่ใช้ซอฟต์แวร์ Speed navi หรือมีซอฟแวร์แป็นของตนอย่างแบรนด์ของฝั่งไต้หวันและอเมริกาแบบไต้หวันและอเมริกา มีลักษณะการดำเนินการงานและยอมรับฟังก์ชั่นที่เหมือนๆกัน เป็นเครื่องที่มีมูลค่าและราคาค่อนข้างสูง แต่โปรแกรมที่ใช้ในตัวเครื่องเป็นซอฟแวร์ที่

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

bri-chan