doomovie win ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่ HD

doomovie win

doomovie win ถึงเวลาอัปเดตโปรแกรมหนังใหม่-หนังเด็ดในกุมภาพันธ์ 2024 เปิดฉากเปิดศักราชใหม่กับโปรแกรมหนังฟอร์มดีจากฝั่งฮอลลิวูดแล้วก็โปรแกรมภาพยนตร์ไทยแน่นๆที่ส่งมาลงโปรแกรมฉายอย่างสม่ำเสมอ ที่บอกเลยว่าเด็ดทุกความเป็นจริงๆ!

doomovie win

doomovie win หนังใหม่น่าดู เรียงคิวเข้าโรงภาพยนตร์ เดือนกุมภาพันธ์ 2024

ปี 2024 นี้ แฟนหนังแนวสายลับคงจะคอยโปรแกรมหนังแนวแอ็กชันสายสืบเรื่องใหม่ ‘Argylle’ ที่กำลังจะเข้าฉายในก.พ.ที่จะถึงนี้ ความน่าดึงดูดใจและก็ความน่าดูของหนังประเด็นนี้ก็มีหลายจุด เป็นต้นว่า นี่เป็นผลงานการควบคุมเรื่องปัจจุบันของ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ผู้กำกับรวมทั้งเขียนบท ‘Kick-Ass’ (2010), ‘X-Men: First Class’ (2011) แล้วก็แฟรนไชส์ ‘Kingsman’ และก็ยังเป็นหนังออริจินัลเรื่องใหม่ของสตูดิโอ Apple Original Films ที่จะเข้าฉายใน Apple TV+ ภายหลังจากเข้าฉายในโรงภาพยนต์เป็นระเบียบแล้ว

ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังมีนักแสดงดังมาร่วมขบวนกันแบบไล่แทบจะไม่หมด เช่น เฮนรี คาวิลล์ (Henry Cavill), ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard), แซมมวล แอล แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) แม้กระทั้ง จอห์น ซีนา (John Cena) ก็ยังมา และเจ้าแมวจำพวกสก็อตตำหนิชโฟลด์ที่มีชื่อว่า ชิป (Chip) ที่สวมบทเป็น แอลฟี (Alfie) แมวของเอลลี คอนเวย์ (ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) นักเขียนนิยายสาย Introvert ที่รังเกียจออกมาจากบ้าน แม้กระนั้นดันจำต้องออกไปเสี่ยงภัยในโลกที่การโจรกรรมที่มีอยู่จริงๆเรื่องราวจะออกมาบันเทิงใจราวกับเรื่องย่อไหม อาจจะต้องคอยเข้าฉายอีกครั้ง

  • Argylle อาร์ไกล ยอดสาย

หนังสายแนวแอ็กชัน คอมเมดี้ หนังน่าดูปี 2024 ที่พวกเราไม่อยากที่จะให้คุณพลาด เพราะว่านอกเหนือจากอาร์ไกล์จะได้ผลสำเร็จการงานควบคุมปัจจุบันของ แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ผู้เคยฝากผลงานก่อนหน้าเป็น หนังคิงส์แมน 1-3 ประกันความเพลิดเพลินได้แน่ๆ มากมายไปกว่านั้นหนัง Argylle ยังขนกองทัพผู้แสดงมาร่วมโชว์กันอย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็น เฮนรี่ คาวิลล์, แซมมูเอล แอล. แจ็คสัน, ไบรอัน แครนสตัน, มองอา ลิป้า, อาเรียนา เดโบซ ฯลฯ

สายอาร์ไกล์แล้วก็ภารกิจเปิดเผยหน่วยงานสายป่าเถื่อนในนิยายของเอลลี่ เริ่มที่จะเปลี่ยนมาเป็นเรื่องเดียวกันกับภารกิจซ่อนตัวของหน่วยงานสายในโลกที่ความเป็นจริงขึ้นมา คํ่าคืนแสนสบายที่บ้านก็เปลี่ยนเป็นสมัยก่อนไปเสียแล้ว คุณก็เลยจะต้องเริ่มเดินทางไปทั้งโลกร่วมกับเอเดน สายผู้มีภูมิแพ้กับแมว เพื่อจะระงับเหล่ามือสังหาร ในเวลาเดียวกันกับที่เส้นแบ่งระหว่างโลกของนิยายของคุณแล้วก็โลกที่ความเป็นจริงเริ่มมัวลงไป

doomovie win

เคาะรายได้หนังสายคนใหม่ “Argylle” กับเส้นตรงกึ่งกลางระหว่างปังกับแป้ก

ในปีนี้ผู้กำกับมีชื่อ “แมทธิว วอห์น” จะกลับมาพร้อมผลงานปัจจุบันของเขาในหนังแอคชันสายผสมคอมเมดีใน “Argylle” ที่เป็นหนังสะสมกองทัพศิลปินชั้นแนวหน้าเอาไว้มากมายก่ายกองเรื่องแรกๆของปีนี้เลยก็ว่าได้ โดยหนังจะเปิดฉากออกฉายในอาทิตย์แรกของกุมภาพันธ์นี้ แต่ว่ามองทรงแล้ว..หนังก็แอบหวั่นหวาดๆอยู่ไม่น้อยว่าจะทำคำตอบออกมาได้ในลักษณะสุ่มเสี่ยง

BoxofficePro ได้กระทำการพินิจพิจารณาจำนวนรายได้เปิดตัวรวมทั้งรายได้รวมล่วงครึ้มของหนัง Argylle บนบ็อกซ์ที่ทำงานอเมริกา โดยนักวิเคราะห์มั่นใจว่าหนังจะเปิดตัวได้ในระดับ 20-30 ล้านเหรียญ ที่ถือได้ว่าจำนวนที่ค่อนข้างจะเหมาะเหม็งกับการฉายหนังในฤดูหนาวกำลังจะพ้นไป ทั้งยังงานของ แมทธิว วอห์น ก็ได้ชื่อว่าชอบสร้างภาพยนตร์รวมศิลปินเอาเป็นประจำโน่นเป็นเอกลักษณ์ที่เรียกแฟนหนังก้าวหน้า

ดังนี้ในสุดสัปดาห์ที่ Argylle เข้าฉายนั้น จัดว่ามาก่อนช่วงสำคัญของแวดวงอเมริกันบอลด้วย เพราะว่ารอบชิงแชมป์ Super Bowl จะเกิดขึ้นในตอนสุดสัปดาห์ต่อไป ทำให้กรุ๊ปผู้ชมเพศชายที่เป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายของหนังประเด็นนี้คงจะยังออกมาซื้อตั๋วดูกันอยู่ ก่อนที่จะกลับไปติดตามดูกีฬากันต่อ ทั้งยังในตอนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้นั้น โปรแกรมหนังใหม่ๆยังไม่ค่อยมีหนังฟอร์มใหญ่ออกฉายเท่าไรนักด้วย

แต่ Argylle ก็ยังเต็มไปด้วยความน่าวิตกกังวลและก็น่าห่วงอยู่ไม่น้อย เนื่องจากว่านักวิเคราะห์เห็นว่าหนังบางทีอาจจะติดอยู่กึ่งกลางระหว่างการบรรลุเป้าหมายกับความผิดพลาด เพราะว่าคาดว่าหนังจะทำรายได้รวมพอดีประมาณ65-105 ล้านเหรียญ ถึงจะเป็นตัวเลขเฉียดฉิวระดับร้อยล้านอยู่ แต่หนังหัวข้อนี้ประเด็นนี้ใช้ทุนสร้างค่อนข้างจะสูงยิ่งกว่า 200 ล้านเหรียญ ก็พอๆกับว่าหนังบางทีอาจจะจำต้องทำเงินทั่วทั้งโลกได้มากกว่า 400 ล้านเหรียญขึ้นไปถึงจะบอกได้ว่าปัง แม้กระนั้นหนังก็มี Apple+ เป็นผู้ร่วมสร้าง ที่พอๆกับว่ายังมีการฉายสตรีมไม่งช่วยประคองภาพรวมเอาไว้ให้

ทั้งยัง Argylle ยังประจันหน้าความปวกเปียกในทางการตลาดแล้วก็การโฆษณาในโลกอินเตอร์เน็ตอยู่เดี๋ยวนี้ แม้ว่าจะเหลือเวลาเพียงเพียงแต่ไม่ถึงเดือนที่แล้วหนังจะเข้าฉาย ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่ออกจะน่ากังวลอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นหนังก็ตระเตรียมจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างหนังฉบับในที่สุดออกมาโหมโรงในอีกไม่กี่วันนี้ และก็ยังมีกระแสข้อวิจารณ์จากรอบพรีเมียร์ที่จะมาช่วยส่งเสริม ที่จำต้องมาลุ้นว่าจะออกหัวหรือก้อยกันถัดไป

Argylle เข้าฉายในอาทิตย์ที่เกือบจะไม่มีคู่แข่งขันเลย doomovie win มีเพียงแต่ซีรีส์ “The Chosen ซีซัน 4” ที่จะนำเอาซีรีส์ 3 ตอนต้นมาพรีเมียร์ฉายในรอบหนังทั่วอเมริกา เพียงแต่เรียกกระแสแล้วก็หาเงินอีกวิถีทางหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาซีรีส์หัวข้อนี้ก็คิดเงินบนบ็อกซ์ที่ทำงานได้ถูกใจ ก็เลยทำให้เป็นจารีตประเพณีที่ยึดปฏิบัติกันตลอดมา 3 ซีซันแล้ว และก็อาทิตย์ก่อนหน้าแล้วก็อาทิตย์ตามหลังของการฉาย Argylle ก็แทบทางสบาย “Madame Web” จะมาอีกครั้งก็ตอนกลางเดือนก.พ.เลย

สำหรับ Argylle เป็นแอคชันขำขันที่ว่าด้วยนักแสดงสาย อาร์ไกล์ กับภารกิจเผยโฉมหน่วยงานสายดุร้ายในนิยายของเอลลี่ แม้กระนั้นปรากฏว่าเส้นแบ่งระหว่างโลกของนิยายของคุณแล้วก็โลกที่ข้อเท็จจริงเริ่มมัวลงไปเปลี่ยนเป็นวุ่นวายเกิดขึ้น โดยหนังประเด็นนี้มีคิวฉายในประเทศไทย 1 กุุมภาพันธ์นี้ พอๆกับฝั่งอเมริกา

  • Perfect Days หยุดโลกหงอยเหงาไว้นี้ ห้วงความเปล่าเปลี่ยวระดับมาสเตอร์พีช

ดูราวกับว่าคนทั่วโลกต่างก็กำลังเหลียวหันมาดูหนังประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้เป็นตาเดียวกัน เนื่องจากว่านี่เป็นหนังได้ได้โอกาสได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีปัจจุบัน ในสาขาภาพยนตร์ต่างแดนดี นี่ก็คือ “Perfect Days หยุดโลกหงอยเหงาไว้นี้” ผลงานที่เคยเฉิดฉันมาตั้งแต่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ไล่เรียงไปตามเทศกาลต่างๆมาทั่วทั้งโลก เพื่อพิสูจน์จังหวะที่แสนดีเลิศของความอ้างว้าง ที่เป็นอารมณ์หงอยเหงาตัวโตๆใหญ่มากยิ่งกว่าโลกอีกทั้งใบนี้เสียอีก

เรื่องราวของ ฮิรายามะ ชายหนุ่มใหญ่ใช่ว่าจะพึงพอใจกับชีวิตที่เรียบง่ายในฐานะคนชำระล้างห้องนํ้าในเมืองโตเกียว โดยนอกจากไปจากตารางชีวิตประจำวันอันเคร่งครัดของเขาแล้ว เขายังพึงใจกับการได้ฟังดนตรีแล้วก็อ่านหนังสือ และก็เขาก็รักต้นไม้รวมถึงการถ่ายภาพพวกมัน ก่อนที่จะมากมายเรื่องที่เขาเผชิญจะเริ่มเผยสมัยก่อนของเขาขึ้นมาครั้งละนิด

และก็ไม่ต้องประหลาดใจไป แม้ว่าจะเป็นหนังประเทศญี่ปุ่น แต่ว่าแม่งานของประเด็นนี้กลายเป็นผู้กำกับมีชื่อเสียงชาวเยอรมัน อย่าง “วิม เวนเดอร์ส” ที่เคยเด่นในผลงานหนังสารคดี กระทั่งเคยมีชื่อติดโผเข้าชิงออสการ์มาแล้วถึง 3 ครั้ง และก็ผลงานปัจจุบันของเขาก็เปลี่ยนเป็นครั้งที่ 4 ในรอบเกือบจะทศวรรษที่เขาจะได้ไปเยี่ยมเวทีรางวัลนี้อีกครั้ง ซึ่งไม่เหมือนกับคราวใดๆเนื่องจากว่าโอกาสนี้เขากลับไปด้วยผลงานควบคุมหนังรวมทั้งกำกับการแสดงแบบเต็มกำลัง

สำหรับงานสร้างของวิมใน Perfect Days ก็ยังค่อนข้างจะทิ้งลายและก็เอกลักษณ์ของเขาเอาไว้อยู่ เพราะว่านี่เป็นหนังที่ความอ้างว้างที่แทบนิ่งเงียบมากมายๆในขั้นแรก เป็นบรรยากาศจำต้องตั้งแง่เบาๆว่าจะช่วยทำให้ปรับอยากนอนไหม กลับแปลงเป็นว่าไม่เลย การร้อยเรียงเรื่องแบบง่ายๆตามกิจวัตรประจำวันของผู้คนทั่วๆไป แปลงเป็นเสน่ห์ที่เย้ายวนใจผู้ชมให้ต้องการรู้ว่าแต่ว่าละวันนักแสดงนี้เป็นยังไงบ้าง หากว่ามันจะวนๆอยู่แต่ว่ากับกิจกรรมเดิมก็ตามแต่

แน่ๆว่าสไตล์การเล่าเรื่องในหนังประเด็นนี้ จะกล่าวว่าเป็นหนังที่มองได้ง่ายก็ได้ แต่ว่าจะว่าเป็นหนังที่จำเป็นต้องเบาๆเก็บมาคิดตกขี้ตะกอนอีกครั้งก็ไม่ผิด เพราะเหตุว่าหนังก็ทิ้งหัวข้อในผู้ชมได้กลับไปขบคิดตามต่อได้หลายแบบ ทั้งยังเต็มไปด้วยเครื่องหมายเชิงซ้อนบางสิ่งที่น่าค้นหา แม้ว่าจะรับตรงๆว่ายังไม่รู้เรื่องเหมือนกันว่า “สิ่งนั้น” มันเป็นอย่างไร แล้วก็ผู้กำกับต้องการจะติดต่อสื่อสารอะไรกับผู้ชมที่ไม่มีข้อมูลเบื้องต้นอะไรก็ตามก่อนที่จะเข้ามาดูหนังหัวข้อนี้

แต่จำเป็นต้องขอบคุณมากความธรรมดาสำหรับในการเล่าของหนัง ที่ดำเนินไปได้อย่างไม่อ้อมค้อม ถึงมันจะมีกลิ่นความอินดี้ผสมปนเปอยู่บ้าง แต่ว่าก็เปลี่ยนเป็นหนังที่ค่อนข้างจะย่อยง่ายดี เนื่องจากว่าเป็นหนังที่คงจะสนิทสนมกับผู้ชมเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน และก็สะท้อนมุมมองในสังคมเมืองที่ยังเต็มไปด้วยความอ้างว้างแล้วก็เปล่าเปลี่ยวอยู่กระจัดกระจายไปหมด มันแปลงเป็นหนังที่ทำออกมาได้อบอุ่น แม้กระนั้นก็ยังรู้สึกว้าเหว่ตลอดการเดินทางจริงๆ

แล้วบุคคลสำคัญของหนังหัวข้อนี้เลยก็คือ “วัวจิ ยากุโซะ” กับการแสดงที่เรียบง่าย แม้กระนั้นเข้าขั้นทรงประสิทธิภาพของเขา สมกับรางวัลผู้แสดงฝ่ายชายดีเลิศจากเมืองคานส์ ด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้ที่จุนเจือหนังก้าวหน้าตลอดทั้ง 2 ชั่วโมง ทำให้ผู้ชมจดจ่ออยู่กับการกระทำต่างๆในนักแสดงนี้อย่างน่าดึงดูด อินเนอร์แล้วก็การออกแบบติดอยู่แรกเตอร์นี้ออกมาในลักษณะของเขาเต็มไปด้วยเสน่ห์และก็มิติตื้นลึกหนาบางอย่างน่าเชยชม

ถือได้ว่าเป็นหนึ่งสำหรับเพื่อการแสดงที่ค่อนข้างจะยอดเยี่ยมในรอบปีให้หลัง doomovie win ถึงแม้มันจะกลิ่นแบบหนังฝั่งตะวันตก อย่าง Lost in Translation หรือ Her อยู่บ้าง แม้กระนั้นเมื่อมาอยู่ในร่างของดาราหนังทวีปเอเชีย กิมไม่กแล้วก็การสื่ออารมณ์ต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นความเดียวดาย กลับสามารถบีบกั้นออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม แล้วก็วัวจิผู้นี้ก็สามารถจัดการกับหน้าที่หน้าที่ของเขาได้ทุกๆเนื้อหา

ไม่สนเท่ห์ใจเท่าใด ที่ Perfect Days จะถูกรับเลือกให้เข้าชิงรางวัลอันมีเกียรติและก็เยอะที่สุดของแวดวงภาพยนตร์ในปีนี้ เพราะว่าส่วนประกอบต่างๆของหนังค่อนข้างจะพอเหมาะพอเจาะเพียงพอดึแล้วก็คู่ควร นี่ก็เลยแปลงเป็นอีกหนึ่งหนังประเทศญี่ปุ่น (ลูกครึ่งเยอรมัน) ที่กลมกล่อมละมุนละไมพอดิบพอดีอย่างไม่น่าเชื่อ การปลดปล่อยให้ผู้ชมมานั่งดูชีวิตแสนน่าระอาของเพศชายคนหนึ่งได้อย่างมีอรรถรส อัศจรรย์จริงๆว่าจะถ่ายทอดออกมาได้ฟูลฟีลหัวใจผู้ชมขนาดนี้

ประหนึ่งว่า ฮิรายามะ จะพึงพอใจกับชีวิตที่เรียบง่ายในฐานะคนชำระล้างห้องนํ้าในเมืองโตเกียว โดยนอกจากไปจากตารางชีวิตประจำวันอันเคร่งครัดของเขาแล้ว เขายังถูกใจกับการได้ฟังดนตรีและก็อ่านหนังสือ รวมทั้งเขาก็รักต้นไม้รวมถึงการถ่ายภาพพวกมัน ก่อนที่จะนานัปการเหตุที่เขาพบเห็นจะเริ่มเผยสมัยก่อนของเขาขึ้นมาครั้งละนิด

doomovie win

Pattaya Heat ปิดเมืองล่า ก๊อต จิรายุ “ปิดเมืองล่า” ใส่ผู้เดียวกึ่งกลางวอล์กกิ้งสตรีทพัทยา

เปิดปีมังกรไฟด้วยความเดือดเกินพิกัดรับความระห่ำในรูปภาพยนตร์เรื่อง ปิดเมืองล่า Pattaya Heat ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานหนังที่น่าเฝ้ามองกันตั้งแต่ต้นปี ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย ด้วยการร่วมทุ่มทุนของสองบริษัท วันเดอเรอร์ พิคพบร์ส ร่วมกับ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) ทั้งยังได้ผู้กำกับมือทองคำมีชื่ออย่าง หยาง ซู่เผิง มารังสรรค์ความมันส์ที่ต่างกันให้ได้ตะลึงงันกับความแปลกใหม่ในรายละเอียดแล้วก็แบบอย่างบู๊กวนประสาทเปิดกว้างโลกให้กับหนังไทย

ซึ่งในฉากสำคัญความมันส์ระห่ำกับโลเคชั่นหลักอยางพัทยาก็คงจะหนีไม่พ้น วอล์กกิ้ง สตรีท อันดับแรกในฉากต่อสู้จัดสุดกำลัง ชายหนุ่ม ก๊อต-จิรายุ ตันเครือญาติ หรือ “ทศ” จะต้องหนีตายเต็มแรงวิ่งสู้ฟัดมากกว่าสุนัขจนมุม โดนกลุ่มมาเฟียไล่ล่าแค่ไหนก็เอาอยู่ สู้ยิบตา กว่าจะรอดมาได้ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่เบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นไม่ง่ายอย่างที่มองเห็น เนื่องจากควรจะมีการปิดวอล์กกิ้ง สตรีทในพัทยาเพื่อถ่ายทำซีนนี้ เรียกว่าอีกทั้งบู๊ทั้งเดือดเกินชี้แจง แม้กระทั้งคนภายในรอบๆรอบตัวยังจะต้องซู๊ดปากตามกับความเดือดในฉากนี้

  • ภาพยนต์แอ็คชั่นเรื่องปัจจุบันของบ้านพวกเราเผยตัวสิ่งแรกที่แสดงนำโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม และก็ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ภาพยนตร์ไทยเรื่องปัจจุบันที่จะกล่าวถึงรายละเอียดกลางเมืองใหญ่ขอบริมฝั่ง ที่เต็มไปด้วยแสงสี “ทศ” (ก๊อต จิรายุ ตันเชื้อสาย) เป็นมือสังหารมือฉกาจฉกรรจ์ของแก็งค์อันธพาลที่พ้นโทษออกมาไม่นาน แต่ว่าชีวิตก็นำพาไปสู่ด้านมืด ยังคงวนเวียนกับการชำระแค้น โดยมี “นายสิบชัย” (เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์) นายตำรวจใกล้หัวเกษียน แพ้พนันที่บ่อน ก็เลยฝืนใจขายปืนลูกบดทองให้กับ “ไซม่อน”