รวมหนัง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ดูหนังออนไลน์ Full HD 24 ช.ม.

รวมหนัง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน สิลเวสเตอร์ การ์เดนสิโอ สตอลโลน (/stəˈloʊn/; กำเนิด 6 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2489) เป็นดาราหนังและก็ผู้ผลิตภาพยนตร์คนอเมริกัน เขาได้รับรางวัลมากมายก่ายกอง รวมทั้งรางวัลลูกโลกทอง ตลอดจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สามรางวัลและก็รางวัลบาฟต้าสองรางวัล สตอลโลนเป็นเลิศในดาราเพียงแต่สองคนภายในประวัติศาสตร์ (ร่วมกับแฮร์ริสัน ฟอร์ด) ที่ได้แสดงในรูปภาพยนตร์ชั้น 1 ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์สถานที่ทำงานตลอดหกทศวรรษต่อเนื่องกัน

สตอลโลนจำต้องดิ้นรนในฐานะผู้แสดงตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีภายหลังจากย้ายไปนิวยอร์คซิตี้ในปี 1969 แล้วก็เจองานแบบค่อยๆเป็น ค่อยๆไปในรูปภาพยนตร์ดังเช่น The Lords of Flatbush (1974) เขาบรรลุผลสำเร็จด้านคำวิพากษ์วิจารณ์และก็เชิงการค้าสูงสุดโดยเริ่มตั้งแต่ปี 1976 ด้วยหน้าที่ที่สะดุดตาของเขาในฐานะนักมวย ร็อคกี้ บัลโบอา ในรูปภาพยนตร์เรื่องแรกของแฟรนไชส์ร็อคกี้ที่บรรลุผลสำเร็จ ซึ่งเขาเขียนบทด้วย ในปี 1977 เขาแปลงเป็นดาราหนังผู้ที่สามในประวัติศาสตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์เริ่มแรกเยี่ยมและก็ผู้แสดงนำฝ่ายชายเยี่ยมที่สุด

 

รวมหนัง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

รวมหนัง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย

เรื่องราวของจอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) อดีตกาลทหานที่เคยผ่านการรบการศึกเวียดนามที่โดนจับในข้อกล่าวหาก่อคดี เขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกและก็ได้รับเลือกสรรจากหน่วยข่าวกรองของกองกองทัพสหรัฐอเมริกา ให้ปฏิบัติหน้าที่ลับในเวียดนามเหนือเพื่อค้นหาทหารอเมริกันที่ถูกจองจำเป็นเชลยสงคราม แรมโบ้ถูกส่งตัวเข้าไปในเวียดนามเหนือโดยเรือบินทิ้งระเบิด เขาได้แอบหนีจากทหารเวียดนามเหนือแล้วก็เดินทางไปยังค่ายเชลยสงครามที่เขามั่นใจว่ามีทหารอเมริกันที่ถูกกักคุมอยู่ เขาสามารถช่วยเหลือทหารอเมริกันหลายๆคนได้เสร็จ แต่ว่าเขาก็จะต้องพบเจอกับกองทัพเวียดนามเหนือที่ไม่ยอมแพ้

Rambo: First Blood Part II เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันปี 1985 ควบคุมโดย George P. Cosmatos และก็ร่วมเขียนโดย Sylvester Stallone ซึ่งกลับมารับบทบาทของเขาในฐานะทหารที่เคยออกรบในการทำศึกเวียดนาม John Rambo ภาคต่อของ First Blood (1982) เป็นภาคลำดับที่สองของแฟรนไชส์ Rambo ตามมาด้วย Rambo III ร่วมแสดงโดยริชาร์ด เครนท้องนา ซึ่งกลับมาสวมบทบาทพันเอกแซม เทราท์แมน ร่วมกับชาร์ลส์ เนเปียร์, จูเลีย นิคสัน รวมทั้งสตีเวน เบอร์คอฟฟ์

สามปีภายหลังเรื่องในโฮป วอชิงตัน อดีตกาลนายทหารหมวกเบเร่ต์  รวมหนัง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน จอห์น แรมโบ้ ที่กองทัพสหรัฐอเมริกา ที่ถูกขังในสถานที่โทษทัณฑ์โทษ ถูกเจอโดยสมัยก่อนผู้สั่งการพันเอก พันเอก แซม เทราท์แมน Trautman แจ้ง Rambo ว่าเมื่อการศึกเวียดนามสิ้นสุดลง พสกนิกรมีความรู้สึกกลุ้มใจมากเพิ่มขึ้นว่า POWs ของอเมริกาถูกทิ้งให้อยู่ในการปกครองของศัตรูในเวียดนาม

เพื่อยับยั้งคำเรียกร้องสำหรับการทำงาน รัฐบาลได้อนุญาตให้มีภารกิจแทรกซึมคนเดียวเพื่อการันตีรายงาน ซึ่งแรมโบ้จะถูกนำกลับไปสู่กองทัพชั่วครั้งชั่วคราว แรมโบ้ตกลงที่จะทำเพื่อแลกเปลี่ยนกับการอภัยโทษแรมโบ้ถูกนำตัวมายังเมืองไทย ซึ่งเขาได้เจอกับเอริคสัน นักบินเฮลิคอปเตอร์รับจ้าง ไลเวอร์ แล้วก็มาร์แชล เมอร์ด็อก ข้าราชการที่ดูแลปฏิบัติงานดังกล่าวข้างต้น

เขาได้รับคำบัญชาให้ถ่ายรูปค่ายเชลยสงครามที่ถูกสงสัยแค่นั้น แต่ว่าจำเป็นต้องไม่ให้ความช่วยเหลือหรือเข้าปะทะกับข้าราชการของศัตรู เชลยสงครามจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยกลุ่มสกัดเมื่อแรมโบ้กลับมา เขามองเห็นว่าเมอร์ด็อกอ้างถึงที่เป็นเท็จเกี่ยวกับการบริการในเวียดนามรวมทั้งให้ความเชื่อมั่นกับเทราท์แมนว่าพันเอกเป็นเพียงผู้เดียวที่แรมโบ้วางใจ

รวมหนัง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

Rambo First Blood 1 (1982) แรมโบ้ ภาค 1

เมื่อนายตำรวจหนสเซิล (ไบรอัน เดนเนฮี) เพียรพยายามจับกุมตัวชายหนุ่มนักโบกรถยนต์คนหนึ่ง เขาไม่ทราบเลยว่ากำลังพบเจอศึกหนัก เนื่องจากชายร่อนเร่ผู้นี้เป็น จอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) สมัยก่อนทหารที่เคยออกรบเวียดนาม ผู้ครอบครองเหรียญชมเชยเกียรติยศ ผู้เชิ่ยวชาญกลอุบายการรบแบบซุ่มจู่โจม และก็เมื่อครั้งสเซิผุดผ่องกตามล่าแรมโบ้ที่หนีออกจากคุกหนีไปได้ ถึงเวลาแล้วที่แรมโบ้จำเป็นต้องป้องกันภัย แล้วก็เอาคืนอย่างสม นี่เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเจ้าตำรับ แรมโบ้ ที่สร้างชื่ออื้อฉาวโลกให้กับสตอลโลน จนถึงแปลงเป็นวีรบุรุษที่ตำนานอีกคนภายในโลกภาพยนตร์

First Blood (หรือที่รู้จักในชื่อ Rambo: First Blood) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นคนอเมริกันเชื้อสายแคนาดาปี 1982 ควบคุมโดย Ted Kotcheff และก็ร่วมเขียนบทแล้วก็แสดงนำโดย Sylvester Stallone ในบท John Rambo ทหานที่เคยผ่านการรบในการทำศึกเวียดนาม ร่วมแสดงโดย Richard Crenna ในบท Sam Trautman ที่ปรึกษาของ Rambo และก็ Brian Dennehy ในบทนายอำเภอ Will Teasle เป็นภาคแรกในแฟรนไชส์ Rambo ตามมาด้วย Rambo: First Blood Part II

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตมาจากนิยายเรื่อง First Blood  รวมหนัง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ที่เขียนโดย David Morrell ในปี 1972 ซึ่งผู้กำกับและก็สตูดิโอหลายที่บากบั่นปรับนิสัยในตอนทศวรรษ 1970 แต่ว่าประสบความล้มเหลว ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ แรมโบ้เป็นทหานที่เคยผ่านการรบเวียดนามที่มีปัญหาและก็ถูกหลงผิด เขาจำเป็นต้องพึ่งความถนัดการต่อสู้รวมทั้งการเอาตัวรอดของเขา เมื่อเรื่องป่าเถื่อนที่เกิดขึ้นหลายต่อบ่อยมากนำมาซึ่งการทำให้เขาจำต้องเอาชีวิตรอดจากการตามล่าครั้งใหญ่โดยตำรวจแล้วก็กองทหารของรัฐบาลใกล้กับเมืองเล็กๆที่โฮป วอชิงตัน

จอห์น แรมโบ้ ทหารที่เคยออกรบในการรบเวียดนามไปที่บ้านชายหาดสาบเพื่อตามหาเพื่อนเก่า กลับได้รับรู้ว่าเพื่อนพ้องของเขาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อกว่าหนึ่งปีกลายหน้านั้น ซึ่งมีต้นเหตุที่เกิดจากการสัมผัสกับสารส้มในตอนการทำศึก เขาแสดงความเศร้าใจต่อหญิงม่ายของทหารในการสูญเสียของคุณ แล้วก็มอบภาพถ่ายของทั้งสองแล้วก็สมาชิกที่เหลือในหน่วย Baker Team ให้คุณ

Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย

เรย์ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในระบบรักษาความปลอดภัย ผู้ออกแบบคุกทุกหย่อมหญ้าบนโลกและก็ยังมีความชำนาญสำหรับในการเอาชีวิตรอดสูง วันหนึ่งเขาถูกจ้างให้ไปหนีออกจากคุก เดอะทูม คุกชั้นยอดเยี่ยมที่สร้างโดยอ้างอิงจากวิทยานิพนธ์ที่เขาเขียนเอง แม้กระนั้นพอเพียงเขาเข้าไปในเรือนจำ เรื่องกลับมิได้เป็นไปตามที่ตกลงไว้กับนายจ้าง ทำให้เขาถูกขังอยู่ในนั้นเสมือนเป็นผู้ต้องขังคนหนึ่ง ใน เดอะทูม เขาตกลงร่วมมือกับหัวหน้าทีมผู้ต้องขัง เอมิล (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) สำหรับการหนีออกจากคุก ในช่วงเวลาที่เรย์กับเอมิลคิดแผนหนีออกจากคุกอยู่นั้น เขาก็ศึกษาค้นพบประเด็นอะไรบางอย่างที่ส่งเขามาสู่ตารางมืดที่นี้

Escape Plan เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นในคุกอเมริกันปี 2013 รวมหนัง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน  แสดงนำโดยสิลเวสเตอร์ สตอลโลนรวมทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และก็ร่วมแสดงโดยจิม คาวีเซล, 50 Cent, วินนี่ โจนส์, วินเซนต์ ดี’โอโนฟริโอ รวมทั้งเอมี่ ไรอัน ดูแลโดยมิคาเอล ฮาฟสระทม ผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวประเทศสวีเดน และก็เขียนบทโดยไมลส์ แชปแมนแล้วก็เจสัน เคลเลอร์ (ภายใต้นามแฝงแอนที่นาเอ็งรม ‘Arnell Jesko’)

ภาพยนตร์เรื่องแรกด้ามจับคู่สตอลโลนรวมทั้งชวาร์เซเน็กเกอร์ในฐานะดาราร่วม7 เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเรย์ เบรสลิน ผู้แสดงของสตอลโลน ทนายที่ผันตัวเป็นผู้ทดลองความปลอดภัยในคุก ซึ่งถูกจำจองในคุกที่เป็นความลับแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุดในโลก แล้วก็รับสมัครเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันขัง เอมิล ร็อตเมเยอร์ ซึ่งเล่นบทเป็น โดย Schwarzenegger เพื่อกระทำฝ่าวงล้อม ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคแรกของซีรีส์ภาพยนตร์ Escape Plan

อดีตกาลอัยการ เรย์ เบรสลิน ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย  เป็นผู้จัดตั้งและก็ผู้ครอบครองร่วมของบริษัท Breslin-Clark ซึ่งเป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยที่ช่ำชองด้านการทดลองมาตรการรักษาความปลอดภัยของคุกซูเปอร์แม็กซ์ ปลอมตัวเป็นผู้ต้องขังเพื่อศึกษาเล่าเรียนเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกจากข้างในและก็ใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องของพวกเขาเพื่อหลบซ่อน Breslin ถูกส่งเสริมโดยการฆาตกรรมเมียและก็ลูกของเขาโดยผู้ต้องขังที่หลบซ่อนหนีที่เขาสามารถฟ้องร้องได้เสร็จ รวมทั้งได้รับกิตติศัพท์ในฐานะชายซึ่งสามารถแอบหนีจากเรือนจำใดก็ได้