ดูหนังพากย์ไทย เรื่อง P.S. I Love You (2007) รักหนังประเด็นนี้จับใจที่สุด เป็นหนังที่อยากชมซ้ำๆๆ หลากหลายรอบ เหมือนจะเศร้านค้าะ แต่จบได้ดิบได้ดีแบบไม่เศร้าเลย ฮีลารีย์ สแวงค์เล่นเป็นฮอลลี่ เพศหญิงสาวที่สามีเสียชีวิตลง สามีของเธอนี่เพศชายลุคอบอุ่นสุดๆ อย่าง เจอราด บัทเลอร์เล่น เขาเป็นเนื้องอกในความคิดในหัว และรู้ดีว่าตัวของเราเองจึงควรตาย ณ เวลาเขาตาย ความพีคของหนังก็คือฮอลลี่จะเริ่มศึกษาและทำการค้นพบข้อความแตกต่างๆ

ที่เขาแอบซ่อนเพื่อให้เธอหาเจอไปเรื่อยๆ เธอจะได้ไม่เศร้าจนเกินความจำเป็น โรแมนติก ตั้งใจสูงที่สุด เขาเป็นห่วงเธอ ต้องการที่จะให้เธอมูฟออนให้ได้ แถมยังนำพาเธอไปพบรักครั้งใหม่ด้วย ดูหนังพากย์ไทย ในเรื่องนางเอกมีข้อขัดแย้งในการค้นหาตัวเราเอง ว่าเธออยากทำอะไรจริงๆ เธออยากเป็นดีไซเนอร์รองเท้า แต่ก็กลัวๆ กล้าๆ และเขานี่ล่ะขนาดตายไปแล้ว ยังสามารถปลุกอินเนอร์เธอ ให้ทำฝันตนเองเป็นจริงได้ จดหมายที่เขาเขียนกล่าวเธอมีอะไรซ่อนอยู่ในนั้น เกิดเรื่องรักที่เต็มไปด้วยจิตใจรักของเพศชายคนหนึ่งเกินไป สวยงาม น้ำตาซึมได้แบบติดตรึงใจมากๆ

ดูหนังพากย์ไทย

ดูหนังพากย์ไทย Love, Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน

เป็นหนังรักฝรั่งสไตล์เพื่อนรักที่ต่างฝ่ายก็ไม่ยอมปริปากเรื่องวิชาความรู้สึกของตน ยิ่งไปกว่านั้นนี้ก็ที่ยังเหน้าจอกับข้อขัดข้องวัยรุ่นเพราะว่าอยู่ ๆ นางเอกก็ท้องกับหนุ่มที่ออกเดตร่วมกันครั้งแรก และยังมีอุปสรรคอีกเยอะมากที่ส่งผลให้หมวดหมู่เขามิได้ลงเอยกันสักที ก็เป็นหนังที่สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นได้ดี การเดินเรื่องจะเป็นแนวรักใส ๆ ที่จะแทรกข้อคิดและวิธีการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ที่ยังมีพระเอกที่แสนดี และพ่อที่จะเคียงข้าง

Itaewon Class

ชีวิตของพัค แซรอย (พัค ซอจุน) กลับตาลปัตรเมื่อเขาโดนไล่ออกไปจากโรงเรียนรู้และจำเป็นจะต้องติดคุก และพ่อของเขาก็ยังมาจากไปด้วยอุบัติสาเหตุอีก ภายหลังพ้นโทษออกมาเขาเดินตามรอยพ่อและเปิดบาร์ในอิแทวอน บุคลากรและเพื่อน ๆ ของเขาเข้าร่วมด้วยช่วยกันสร้างความสำเร็จ

Kingdom

จากองค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ลีชิน เรื่อง Princess Hours ซีรีส์เกาหลีที่บุกเบิกตลาดในไทย 10 กว่าปีก่อน สู่รัชรุ่นลูกหนุ่ม ลี จาง (จู จีฮุน) ที่จำเป็นจะต้องสืบทอดบังลังก์ต่อจากพ่อของเขาซึ่งเสียชีวิตจากโรคประจำตัว ในขณะนั้นก็ได้เช่นกันมีโรคระบาดประหลาด ๆ ที่กระจายไปทั่วอาณาจักร นำมาซึ่งการทำให้เขาเป็นเพียงความมุ่งหวังเดียวของมวลชน

Hiden Figures

ภาพยนตร์ชีวที่มาที่ไปอเมริกัน ที่นำประกันเรื่องการเหยียดสีผิว ความไม่เท่าเทียมทางเพศ มาเล่นได้เสียดแทงใจคนชมไม่บางส่วนเลย

Blue Valentine บลูวาเลนไทน์

หนังคนต่างประเทศรักโรแมนติกแนะนําว่าควรจะจะชม ด้วยเหตุว่าจะพูดเล่าทุกประเด็นของชีวิตก่อนแต่งงานและข้างหลังแต่งงานที่จริง ๆ แล้วมันก็มิได้หอมหวาน หรือสวยงามได้ตลอด ซึ่งแน่ๆก่อนแต่งงานที่เต็มไปด้วยความสุขสำราญ และท้ายที่สุดแล้วบางครั้งก็อาจจะลงเอยด้วยความเดือดร้อนซึ่งมันก็จึงควรมีเหตุมีผลของมัน แต่ก็ไม่น่าจะใช่ทุกคู่ที่ควรต้องเจอเรื่องราวแบบนี้ เพื่อหัวข้อนี้ยังได้เข้าชิง1ออสการ์และ 2 ลูกโลกทองคำ ซึ่งได้ผลสำเร็จงานการกำกับและเข้าร่วมเขียนบทของ Derek Cianfrance

The Suicide Squad (2021)

แม้ว่าจะขาดความคิดสร้างสรรค์ในชื่อ แต่ The Suicide Squad ก็มีความคิดไม่เหมือนใครมากกว่าภาพยนตร์ภาคแรกอย่างแน่ๆ ภาคต่อที่นุ่มนวลนี้จะพลิกโฉมรั้วเมื่อกล่าวถึงเรื่องตลก ผู้แสดง และแอ็คชั่น ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีความเร่าร้อน ความหยาบคาย และเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเรื่องเพศที่มากจนเกินไป ซึ่งน่าเบื่อหน่ายภายหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง ถึงกระนั้น นี่เป็นการขี่ในโรงภาพยนตร์ที่ส่งผลให้ดีอกดีใจ แม้จะมีจุดบกพร่องและรันไทม์นานเกินความจำเป็น

Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyou

ถ้าใครเป็นแฟนอนิเมะญี่ปุ่น คงจะคุ้นกับอนิเมะซีรีย์ เรื่อง ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน กันมาบ้าง เกิดเรื่องเหมือนกับของ ไวโอเล็ต หญิงสาวผู้ปฏิบัติภารกิจเป็น ‘ดอลล์’ อาชีพที่ทำหน้าที่พิมพ์จดหมายและสื่ออารมณ์ ความรู้สึกที่แท้จริงของผู้ส่งถึงผู้คนที่ได้รับจดหมายนั้นๆ โดยครั้งนี้ได้เกิดการทำออกมาเป็น The Movie เล่าเรื่องราวภารกิจของไวโอเล็ตที่ได้รับหน้าที่ให้มาเป็นเครื่องช่วยคุณหนูอิซาเบล่าให้สามารถเข้าสังคมระดับสูงได้ข้างในตอน 3 เดือน

แต่คุณหนูอิซาเบล่านั้นมีความลับที่หลบอยู่ ทั้งสมัยเก่าของเธอและคนในความจำ ไวโอเล็ตก็เลยอาสาช่วยเธอเขียนจดซึ่งก็คือคนสำคัญของเธอเพื่อที่จะคลายความทุกข์ใจ วันตอนผ่านไป ดูหนังพากย์ไทย เด็กเล็กน้อยคนหนึ่งได้เดินทางมาหาไวโอเล็ตที่บริษัทเขียนจดหมายพร้อมด้วยจดหมายทของอิซาเบล่าที่ไวโอเล็ตเคยอาสาเขียนให้ เด็กคนนี้จะเป็นคนไหน เกี่ยวพันยังไงกับอิชาเบล่าจำเป็นต้องไปดูค่ะ!

LOCKE & KEY ซีซั่น 3

ตระกูลล็อคได้ศึกษาและทำการค้นพบพลังวิเศษเติมอีกภายในบ้านคีย์เฮาส์ ขณะที่ภัยสุดอันตรายครั้งใหม่กำลังคุกคามแมธเทอสัน พร้อมแผนร้ายในใจเกี่ยวกับกุญแจ

MAGIC: THE GATHERING

ผลงานที่เตรียมการจะออกฉายในปี 2022 อย่างเช่น ซีรีส์แอนิเมชันเรื่องใหม่เอี่ยม Magic: The Gathering จาก Entertainment One (eOne) สตูดิโอผลิตผลงานบันเทิงระดับโลกของ Hasbro ผู้แสดงที่น่าดึงดูด โลกสุดอัศจรรย์ และการเล่นเกมที่จำเป็นต้องใช้กลอุบายที่ลุ่มลึกของ Magic: The Gathering

สร้างความบันเทิงใจและเพลิดเพลินให้กับแฟนๆ มาเป็นเวลากว่า 25 ปี แฟนๆ สามารถสัมผัสโลกของ “Magic” ผ่านเกมไพ่แบบแลกกันสะสมที่เล่นกันบนโต๊ะ เกม Magic: The Gathering Arena ทางคอมพิวเตอร์และมือถือ และเรื่องแต่งที่ได้รับการเปิดเผยแพร่ทางเว็บ หนังสือการ์ตูน และนิยายที่ติดลำดับขายดีเยี่ยมที่สุดของ New York Times ล่าสุด “MAGIC” มีแฟนๆ มากมายยิ่งกว่า 50 ล้านคนและสร้างเห็นได้ชัดการณ์ความนิยมไปทั้งโลก ดูหนังพากย์ไทย โดยได้รับการตีพิมพ์เป็น 11 ศัพท์แสงในกว่า 70 ประเทศ เกม “Magic” จัดซื้อขายโดย Wizards of the Coast ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Hasbro

Thor: Love and Thunder

และหนังอีกหนึ่งเรื่องจาก Marvel หลายๆคนคงจะเคยชินกันดี ความเก่งที่ศึกษาของเทพเจ้าสายฟ้าที่ชื่อว่าทอร์ และเป็นหนังที่เข้าฉายในระหว่างไตรมาสที่ 4 ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าคุณจำเป็นต้องดูทั้งสิ้นเลย

กับหนังเรื่องอื่นๆที่เข้ามา ในประเด็นนี้ก็ยังได้รับบทบ่งชี้จาก Chris hemsworth และในโลกนี้ยังมีวาคิลี่ที่เคยบ่งบอกกับทอร์ในรอบนั้น Tessa Thompson เหตุการณ์จะเกี่ยวข้องกับของจักรวาล Marvel ยังไงอย่างที่บอกไว้ เราจำเป็นที่จะต้องติดตาม และชมการทำให้เห็นของหนังประเด็นนี้ ห้ามพลาดเลยเพื่อหนังหัวข้อนี้

Lost in Translation

หนังประเด็นนี้จะพาทุกท่านไปยังมหานครโตเกียวที่เต็มไปด้วยสีสัน แต่ใน Lost in Translation บ็อบ (นำส่อให้เห็นโดย ใบรับเงิน เมอร์เรย์) และชาร์ล็อต (นำแสดงโดย สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน) จะทำให้ทุกท่านได้เห็นโตเกียวในประเด็นชวนเหงา ก่อนที่ทั้งสองจะชวนกันไปตรวจสอบดินแดนวาซาบิ และแสดงให้เห็นความจริงให้เรามีความเห็นว่ามิตรภาพความสัมพันธ์ที่กำเนิดขึ้นช่วงการเดินทางนั้นสำคัญเสียยิ่งกว่าสถานที่ที่ได้ไป

Start-Up (2020) : อย่ากลัวที่จะล้ม ด้วยเหตุว่าบาดแผลจากการไล่ตามฝันนั้นคุ้มเสมอ

ซีรี่ส์ Netflix อีกหนึ่งเรื่องที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง และให้ข้อคิดจำนวนไม่ใช่น้อยในการต่อสู้เพื่อสร้างธุรกิจ Start-Up แต่อย่าชะล่าใจ เหตุเพราะซีรี่ส์เรื่องนี้นอกจากนั้นความเบิกบาน

ยังแอบซ่อนเร้นความดราม่าเอาไว้กระตุกใจคนชมได้เรื่อยๆ ๆ แต่นั่นกลับนำมาซึ่งการทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้น และคุณจะเผชิญว่า “ยาขม” ช่วยบ่มเพาะให้ชีวิตผลิบานได้อย่างสวยงาม เป็นซีรี่ส์น่าดูที่ช่วยจุดประกายความกล้าเพื่อที่จะไล่คว้าแผนการที่ตั้งไว้ ปลุกพลังบวก สร้างแรงบันดาลใจขนาดนี้ ดูจบและรวมทั้งออกไป Follow Your Dream ! กันเลย

The Pink Panther 2

นักรีวิวหลายท่านไม่ชอบหนังหัวข้อนี้ อ่านข้อคิดเห็นของหมวดเขา พวกเรายังไม่เข้าใจว่าทำไม หนังหัวข้อนี้มีช่วงเวลาที่น่าหัวเราะเยอะมากๆ เพื่อนที่พวกเราดูหนังประเด็นนี้ด้วยดูราวกับว่าจะถูกใจมัน

เราสงสัยว่าผู้คนมุ่งมาดอะไรจากหนังโปกฮา ๆ ดูหนังพากย์ไทย เกี่ยวกับตำรวจที่บกพร่องในสถานการณ์ที่น่าอับอาย ความคิดเห็นที่ทั่วไปที่สุดจากนักวิจารณ์คือ Peter Sellers เป็น Clouseau ที่ได้เปรียบกว่ามาก เราเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ต้นฉบับ สิ่งที่ Peter Sellers มีที่ Steve Martin หายไปคือความเย่อหยิ่ง

พวกเรากำลังกล่าวถึงความเย่อหยิ่งของ Peter Sellers ‘ Clouseau ที่บ่งบอกขึ้นเมื่อเพิ่งหลอกตนเอง อย่างไรก็ตาม พวกเราคิดว่าสตีฟ มาร์ตินทำ Clouseau ที่ดีได้ พวกเราจะเสนอแนะหนังน่าหัวเราะชาวต่างชาติประเด็นนี้อย่างแน่ๆ ผ่อนคลายและเพลิดเพลินเจริญใจหาชมได้ใน Netflix พากย์ไทย

Avatar 2

อวาต้า ถ้าย้อนกลับมาไปในณ เวลาปี 2009 หนังหัวข้อนี้ได้โด่งอย่างกับไปทั่ว ในเรื่องของกราฟิกต่างๆ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในณ เวลานั้นถือว่าหนังเรื่องนี้ทำได้ดีมาก และเป็นหนังที่ติดตาติดใจทุกคน เกิดเรื่องเช่นเดียวกับที่เปิดตัวของอวาต้า หลายๆผู้คนที่อยากชมภาค 2 ที่เกิดการเลื่อนมาช้านานมาก ในปัจจุบันนี้จะทำการเข้าฉายในปีนี้ คือการใช้ระหว่างนานมากกระทั่ง 10 ปีเลยร่วมกัน ซึ่งนั่นนำมาซึ่งการทำให้ผู้กำกับโด่งตามที่มีชื่อเรื่องว่า เจมส์คาเมรอน ได้กระทำการปรับปรุงให้มากขึ้น จากเดิมที่ดีอยู่แล้ว จำเป็นต้องกลายเป็นดีเยี่ยมที่สุดเลยนั่นเอง

พวกเราต้องมาชมกันว่า ในรอบนี้เขาจะแนะนำมาในแบบอย่างไหน ซึ่งในตอนของภาคแรก เนื้อเรื่องอาจจะดูปกติไปหน่อย แต่ว่าเรื่องของกราฟิกนั้น เป็นที่ตื่นตาตื่นใจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมาก และคาดว่าหนังในภาค 3 อาจจะมาในระหว่างปี 2024 คงจะจำเป็นต้องรอไปอีก 2 ปีด้านหน้า ซึ่งแน่นอนว่าการวางแผนแบบนี้

จะควรจะมีผลตอบรับที่ดีอย่างมากนั่นเอง และยังเกิดการเปิดเผยออกมาว่า เจมส์คาเมรอนนั้น ได้เขียนบทรูปยนตร์ของภาค 4 ไว้แล้วอีกต่างหาก ซึ่งภาค 2 ภาค 3 นั้นได้ทำการถ่ายทำติดต่อสื่อสารกันโดยตลอด เพราะฉะนั้นพวกเรามารอดูกันว่า สถานะการณ์ของหนังหัวข้อนี้จะเป็นยังไงนั่นเอง

bri-chan