ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง Scream (2022) หวีดสุดขีด ภาพยนต์สยองขวัญสุดหลอนของผู้กำกับ แมตต์ เบตติเนลลี-โอลพิน,ไทเลอร์ กิลเล็ตต์ หนังใหม่ชนโรงที่ทำหลอนมากที่สุดใน Scream (2022) หวีดสุดขีด หนังที่นำชี้ให้เห็นโดย เนฟ แคมป์เบิล,คอร์ที่ย์ ค็อกซ์ และ เดวิด อาร์เคว็ตต์ โดย ภาคนี้เป็นหนังภาคต่อจากหนังเขย่าขวัญวัยรุ่นชื่อราว เมื่อช่วงปลายสมัยปี 1990 ต่อเนื่องมาถึงขณะต้นยุคปี 2000 ที่แปรเปลี่ยนเป็นแฟรนไชส์หนังสยองขวัญที่มีแฟนๆ ติดตามเป็นปริมาณมาก กับคำถามของฆาตกรหน้ากาก

เป็นการพลิกมาของหนังระทึกขวัญฆาตกรไล่ฆ่าภายใต้หน้ากากสว่าง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 กำลังจะกลับมาอีกสักที โดยตอนนี้ได้เปิดเผยภาพเหยื่อรายใหม่ผู้เคราะห์ร้ายกำลังนอนอยู่กลางถนน โดยในภาคนี้จะเป็นภาคที่เกิดการนองเลือดมากที่สุดของแฟรนไชส์หนังชุดนี้ด้วย ซึ่งยังไม่มีผู้ใดทราบว่าภายใต้หน้ากากขาวของฆาตกรในภาคนี้คือคนไหน

เรื่องย่อ เรื่องราวต่อเนื่องข้างหลังต้นเหตุฆาตกรรมโหดร้ายอันโด่งเหมือนกับ ณ เมืองวูดส์โบโร (Woodsboro) ในครั้งนี้ ‘ไอ้หน้าผี’ (Ghostface) รายใหม่กลับมาไล่เชือดคนอีกครั้ง การตามไล่ล่าโฉมหน้าที่แท้จริงของฆาตกรก็เลยเริ่มต้นขึ้น ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี2022 และเผชิญว่าการพลิกมาของไอ้หน้าผีนั้นเกี่ยวเนื่องกับสาเหตุฆาตกรรมเมื่อ 25 ปีก่อน ทำให้ 3 เพื่อจะนผู้รอดตายจากไอ้หน้าผีในก่อนหน้าทั้ง ‘ซิดนีย์ เพรสก็อต’ (Neve Campbell), ‘ดิวอี ไรลีย์’ (David Arquette) และ ‘เกล เวเธอร์ส’ (Courteney Cox) จำเป็นที่จะต้องกลับมาด้วยกันไล่ล่าไอ้หน้าผี และรื้อฟื้นเหตุการณ์ในสมัยเก่าที่สืบทอดและเชื่อมโยงมาถึงปัจจุบันนี้อีกต่างหาก

ไม่ว่า ‘SCREAM หวีดสุดขีด’ จะอยู่ด้านในสถานะไหนเพื่อคนดูภาพยนตร์อย่างพวกเรา ๆ มันคงจะอยู่ภายในสถานภาพของหนังแฟรนไชส์แนวเชือด (Slasher) ในตำช้านานของยุค 90’s มันคงอาจจะเป็นเพียงหนังสยองขวัญที่มองข้ามไป ไหม ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 มันก็คงจะอยู่ภายในสถานะมีมโปกฮา (“วอตซ่าบบบบ ! “) ใน ‘Scary Movie’ (2000) แต่ไม่ว่าจะอยู่ด้านในฐานะไหน คิดเหมือนกันกับนักเขียนบ้างมั๊ยครับว่า สุดท้ายแล้วตำช้านานฆาตกรรมโดยฆาตกรที่อยู่ภายใต้หน้ากากยาง หรือ ‘ไอ้หน้าผี’ (Ghostface) ที่ยังไง้อย่างไรมันก็ไม่ยอมตายไปไม่ยาก ๆ เสียที และในปีนี้ มันกลับมาเชือดเป็นครั้งที่ 5 แล้ว เพียงแม้กระนั้นไม่ได้ใช้แขวนท้าทายยว่าเป็น “ภาค 5” นะครับผม แต่ใช้ชื่อว่า ‘SCREAM’ ทื่อ ๆ เลย เช่นเดียวกับ ‘SCREAM’ (1996) ภาคแรกที่เป็นตำยาวนานไปแล้วนั่นแหละ

Record of Youth (เส้นทางดาว)

เรื่องย่อ: บอกเล่าเรื่องราวของคนวัยหนุ่มสาวที่มีความฝันอย่างแรงกล้าเพื่อสายอาชีพที่ตัวของเราเองรัก ซึ่งถึงแม้ว่าหนทางสำหรับการไขว่คว้าความฝันนั้นจะเต็มไปด้วยขวากหนามหมวดเขาก็ไม่ลดละความตั้งใจแม้กระทั้งบางส่วน ซาฮเยจุน นายแบบหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นที่รู้จักโด่งราวกับมีชื่อเสียง เขามุ่งมั่นจัดการงานอย่างหนักเพื่อที่จะให้ประสบผลสำเร็จที่ตั้งไว้ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่องพากย์ไทย แต่ขณะของเขาเหลือไม่มากเพราะว่าหมายเรียกจากทางการแบ่งปันเขาเข้ารับราชการทหารส่งดิ่งถึงบ้านเขาแล้ว

เขาอยากจะใช้จังหวะครั้งท้ายที่สุดนี้ผ่อนผันการเข้ากรมออกไป ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เพื่อจะเดิมพันกับเส้นทางความฝันนี้อีกที ในเวลาเดียวกัน อันจองฮา Make-up Artist รุ่นใหม่ไฟแรงเธอจะต้องประสบหน้ากับปัญหาเยอะมากๆสำหรับในการดำเนินงานบนสายอาชีพนี้ แต่เธอก็ยังมีความขยันหมั่นเพียรที่จะศึกษาและปรับปรุงตัวเราเองเพื่อที่สักวันหนึ่งเธอจะมียี่ห้อเป็นของตัวเอง เธอเป็นแฟนคลับตัวยงของ ซาฮเยจุน เธอหวังว่าสักวันจะได้พบและร่วมงานกับเขา สถานะการณ์ของหนุ่มสาววัยล่าฝันพวกนี้จะจบลงเช่นไร เส้นทางฝันของหมวดเขาจะประสบความสำเร็จบ้างมั๊ย?

Twenty-Five, Twenty-One (2022) ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

เรื่องราวของนาฮีโด เธอเป็นสมาชิกดูรมฟันดาบของโรงศึกษา แต่เนื่องมาจากประเทศจำเป็นที่จะต้องประสบหน้ากับอุปสรรควิกฤตทางเศรษฐกิจ ส่งผลให้โรงศึกษาเล่าเรียนจำเป็นจะต้องยุบชมรมของเธอลงไปกลางคัน และทำให้เส้นทางความฝันของยากเย็นขึ้นเรื่อยๆ

สถานะการณ์ความรักโรแมนติกที่ก่อตัวขึ้นในกลุ่มเพื่อที่จะนวัยรุ่นสมัย 90 ที่ครอบครัวได้รับผลกระทบจากวิกฤตเศรษฐกิจปี 1998 นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาจะต้องสูญเสียความฝันและเจอกับเหตุการณ์ไร้ทางออก นาฮีโด (คิมแทรี) นักกีฬาฟันดาบระดับมัธยมปลายผู้ยังคงจะมีความมุ่งมั่นและความฝัน ครั้นว่าทีมฟันดาบของเธอจะถูกยุบภายหลังจากกำเนิดวิกฤต IMF (วิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ในเกาหลีใต้เมื่อช่วงปลายทศวรรศที่ 1990) นาฮีโดไล่ตามความฝันอย่างเปี่ยมด้วยพลังและความตั้งอกตั้งใจ เธอไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้แม้จำเป็นที่จะต้องประสบความซับซ้อนเป็นจำนวนมาก

รีวิว I Haven’t Done My Best Yet (2022)

เรื่องย่อ : นัมกึมพิล ชายหนุ่มในวัย 40+ ที่อยู่อาศัยกับพ่อและลูกสาวของตนเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เขาตกลงใจลาไปจากงาน เขาได้รับคำวิจารณืเลวร้ายจากครอบครัวเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งนี้แต่เขาก็ไม่ให้ความสนใจ เขาส่วนมากจะให้เพื่อจะนเลี้ยงระหว่างที่ต้องการดื่มเหล้า ในระหว่างที่เขากำลังสนใจเพื่อจะนข้างบ้านซึ่งดูอย่างกับว่าจะไร้งานประจำทำแต่กลับหาเงินได้มากจากการเป็นนักเขียนเว็บไซต์ตูน นัมกึมพิล ก็เลยตัดสินใจที่จะพยายามทำอาชีพนี้ชมบ้าง

Forecasting Love and Weather

เรื่องย่อซีรีส์ Forecasting Love and Weather ซีรีส์แนวโรแมนติก ออฟฟิศ เมโลดราม่า ที่เล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับชีวิตการดำเนินงานและความรักของมนุษย์ที่ดำเนินงานให้บริการด้านอุตุนิยมวิทยา

Ep1 เป็นเรื่องเช่นเดียวกับความรักที่เกิดขึ้นอยู่กับคนในสายงานเดียวกัน และทั้งคู่ต่างโดนแฟนนอกใจทั้งคู่ในวันที่ลักษณะอากาศถดถอยและยังโดนกดขี่ข่มเหงให้ปวดอีก ยิ่งทำให้ความรู้สึกต่างๆ ห่วยแตกไปพร้อมๆ กัน แต่เมื่อผ่านณ เวลาต้นสายปลายเหตุร้ายไปความรักก็เลยเริ่มต้นผลิบานออกมา

EP2 ก็มาต่อกันด้วยเรื่องราวๆ ดีเมื่อฮาคยองได้รับเป็นผู้นำของอุตุจุดศูนย์กลางแล้ว ชีวิตที่กำลังไปด้วยดีเลยแต่สุดท้ายก็ต้องมาสะดุดเนื่องด้วยกีจุกลับมาและสร้างเรื่องฮาคยองขายหน้าอีก แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือชีอูก็ย้ายมาที่ศูนย์กลางที่เดียวกับฮาคยองแล้วด้วย เหตุการณ์จะเกิดอะไรใน Ep2 ติดตามกันได้นะคะ บอกเลยว่า Ep2 นี้เป็นจุดเริ่มของความหวานใน Ep3 อย่างแน่นอน

Don’t Kill Me

ภายหลังมีร์ตาเสียชีวิตเหตุเพราะเสพยาเกินขนาดพร้อมแฟนหนุ่ม เธอกลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกสักครั้งตามลำพังและควรต้องประสบโลกอันโหดร้ายที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

รีวิว หนังอิตาลีแนวสยองขวัญวัยรุ่น ที่อาจได้แนวทางแวมไพร์โรแมนติกมาจากหนังราวกับอย่างทไวไลท์ ก็เลยกลายมาเป็นหนังแวมไพร์วัยรุ่นที่พยายามเล่นเรื่องรักโรแมนติกเป็นเมนหลักมากยิ่งกว่าสยองขวัญ ซึ่งหากมันผสมกันดีๆ บางทีอาจจะลงตัวได้อยู่ แต่ด้วยความที่ผู้ผลิตก็คงไม่ได้มีไอเดียอะไรใหม่กว่าทไวไลท์ ผลงานชิ้นนี้ก็เลยออกมาเป็นหนังครึ่งๆ กลางๆ รักก็ไม่สุด สยองขวัญก็มิได้

แต่นี่ไม่น่าใช่หนังเน็ตฟลิกซ์โดยดิ่ง แต่ซื้อมาจากอิตาลีปีก่อนที่มิได้ลงโรงฉาย แล้วมาแปะป้ายเป็นออริจินอลเน็ตฟลิกซ์ฉายทั่วทั้งโลก จึงเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ตอกย้ำเลยว่าเน็ตฟลิกซ์แทบจะมิได้คัดกรองอะไร จนแปรเปลี่ยนเป็นแหล่งผู้หญิงมมิ่งรวบรวมหนังห่วยแตกๆ จากทั้งโลกไปซะแบบนั้น

ส้ม ปลา น้อย หนังใหม่พี่หม่ำ เรท 13+ ความยาว 1 ชั่วโมง 38 นาที

เป็นภาคต่อจาก ส้ม พักผ่อน เซี่ยน ที่ลูกสาวกำกับไว้ดีมาก ประเภทก็น่าจะเป็นชีวิต เฮฮา สบายๆ ให้ข้อคิด มีซุปเปอร์สตาร์จำนวนมากทั้ง โตโน่ อุ้ม เต้ย และไข่มุก รวมทั้งเป็นหนังเรื่องท้ายสุดในชีวิตควรจะไปชมให้หายคำนึงถึง พรศักดิ์ ส่องแสงด้วย

Death on the Nile (ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์) หนังที่ผลิตจากนิยายขายดีของผู้เขียนหญิง อกาธา คริสตี ราชินีแห่งนวนิยายแนวอาชญากรรม

ผู้คนที่เคยดู Murder on the Orient Express (ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเล่าเรียนท์เอ็กซ์เพรส) และเห็นได้ชัดความสามารถแนวทางการทำงานของนักสืบ แอร์กูล ปัวโรต์ มาแล้ว คงหักอกหักใจเกือบจะไม่ไหวกับหนังชั้นที่สอง Death on the Nile ประเด็นนี้

ครั้งนี้ ปัวโรต์จะอยู่ที่อียิปต์กับการค้นหาหาฆาตกรบนเรือสำราญสุดหรู และผลสรุปที่รับประกันว่าจะมีผลให้อึ้งทึ่งกันอีกสักครั้ง ได้ เคนเน็ธ บรานาห์ รับบท แอร์กูล ปัวโรต์ พร้อมควบตำแหน่งผู้กำกับฯอีกยกตัวอย่างเช่นเคย เสริมทัพด้วยสาวสวย กัล กาด็อต

พลาดมิได้กับภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่ ที่แต่ละปีมีมาให้ดูกันหลากหลายเรื่อง และกวาดค่าแรงประเภทถล่มทลายทุกเรื่อง
Moonfall (จันทร์ถล่มโลก) ผลงานของ โรแลนด์ เอมเมอร์ริช ผู้สร้าง ผู้เขียนบท และผู้กำกับฯ ที่กล่าวได้ว่าเป็นเจ้าพ่อหนังแนวหายนะโลก ฝากผลงานมาแล้วทั้ง แฟรนไชส์ Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012
Moonfall พร้อมเปิดเผยสถานะการณ์ความระทึก ด้านมืดของดวงจันทร์ที่ทุกท่านไม่เคยรู้มาก่อน นำแสดงโดย ฮัลลี เบอร์รี, แพทริก วิลสัน

Doctor sleep ลางนรก

เปิดเดือนมาด้วยความระทึกขั้นสุด ในบทต่อจากนี้ไปของ The Shinning ที่จะพูดถึง แดนนี่ ทอร์แรนซ์ ชายหนุ่มที่ยังไม่สามารถรักษาบาดแผลทางดวงใจจากเรื่องราวในวัยอนุบาล ซึ่งวันนึงเขาได้มาเจอกับเด็กสาวปริศนาผู้มีสัมผัสพิเศษ อีกทั้งที่จำเป็นที่จะต้องรับมือกับการเห็นตัวของหมู่ลัทธิอำมหิตลึกลับ ซึ่งจะนำมาพาเขากลับไปสู่ The Overlook Hotel สถานที่ ที่เป็นจุดเริ่มแรกของความสยองทั้งหมดทั้งมวล

กำกับโดย ไมค์ ฟลานาแกน

bri-chan