ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี2022

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี2022

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี2022

ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี2022 เรื่อง โกสต์แมนชั่น เรื่องย่อ : ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ เหตุการณ์ของ “จีอู” คนเขียนเว็บตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อว่าผีดุสุด เพื่อจะหาแรงกระตุ้นไม่เหมือนเดิม สำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับประสบกับชายลึกลับผู้ชมแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้รับฟัง แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

Undercover: Season 3 (ทำงานซ้อนเงา ซีซั่น 3)

บ็อบซึ่งจำเป็นที่จะต้องความเคลื่อนไหวชีวิต ตัดสินใจรับภารกิจแอบแฝงตัวเสี่ยงอันตรายเพื่อหาตัวตำรวจที่เป็นหนอนบ่อนไส้ และได้โคจรกลับมาเจอแฟร์รี่ เบามันอีกครั้งโดยไม่คาดคิด

Uncharted

เป็นอีกหนึ่ง โปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังเมเจอร์ ที่น่าติดตามอย่าง Uncharted สำหรับใครที่เคยผ่าน การเล่นเกมมาแล้ว อาจจะตื่นเต้นและอยากชม สถานะการณ์เกี่ยวกับ ตัวละครตัวหนึ่งในเกมอย่าง เนธาน เดรค

แต่เนื้อหาในรูปยนตร์ คงจะจะผิดแผกจากในเกม ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่องพากย์ไทย เหตุเพราะในภาพยนตร์ จะเป็นการเล่าชีวิตของ เนธาน เดรค ในเวลาวัยรุ่น ยังอาจเต็มไปด้วย การผจญภัย ที่จะก่อให้ทุกท่าน เข้าร่วมลุ้นไปกับเขา ส่งผลให้รูปยนตร์หัวข้อนี้ เป็นภาพยนตร์ ที่เหล่าเกมเมอร์ ต่างรอคอย

House of Gucci

ถ้าพวกเราคัดสรรค์ดูใน รอบหนังเมเจอร์ เราจะรู้ดีว่าในปีนี้ มีรูปยนตร์น่าชม ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี2022 เยอะมากๆหลากหลายเรื่อง โดยหนึ่งในนั้น มีภาพยนตร์เรื่อง House of Gucci อยู่ด้านในนั้นด้วย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แบรนด์ดังลำดับขั้นโลกอย่าง Gucci ถือเป็นยี่ห้อที่ผู้ใด ๆ ก็รู้จักดีและถือว่า เป็นแบรนด์ท็อปของโลก

เรียกว่าปัจจุบันนี้ กลายเป็นเยี่ยมในหัวหน้าแฟชั่นไปแล้ว และแน่ๆว่า รูปยนตร์เรื่องนี้ เป็นการนำเรื่องจริง ของครอบครัวเจ้าของ Gucci ย้อนกลับยาวนานถึงสามทศวรรษ เรียกว่าพวกเราจะปรากฏ เกือบจะทุกอารมณ์ ของตัวละคร เป็นรูปยนตร์อีกเรื่อง

The Batman (เดอะ แบทแมน)

หนังที่ประสบเจอกับปัญหาทั้งเรื่องเปลี่ยนแปลงตัวผู้กำกับฯ นักเขียนบท ไปกระทั่งนักทำให้ทราบนำ จาก เบน แอฟเฟล็ก มาลงตัวที่ โรเบิร์ต แพตทินสัน ครั้งนี้แบทแมน หนึ่งในนักแสดงเอกของจักรวาลรูปยนตร์ดีซี จำเป็นจะต้องบุกสู่โลกใต้ดินของอาชญากร ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เพื่อที่จะตามล่าหาตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ไล่ฆ่าบุคคลระดับสูงของเมือง และดูราวกับว่าว่าฆาตกรอาจอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวเขา

Mother / Android

สาวที่กำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่มของเธอ ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี2022 จำเป็นต้องเจอกับสถานการ์ณสุดวิกฤตเมื่อฝูงแอนดรอยด์สังหาร ออกล่ามนุษยชาติไปทั่วทุกมุมโลก เธอและครอบจะเอาตัวรอดไปได้หรือเปล่า เข้าร่วมลุ้นร่วมเอาใจช่วยไปพร้อมกันได้ใน รูปยนตร์ Survival Sci Fi ประจำเดือนม.ค. Mother / Android

Riverdance ผจญภัยริเวอร์แดนซ์

ภาพยนตร์อนิเมชั่น มิวสิคัล ที่คงจะจับใจวัยทีน กับการผจญภัยของ คีแกนและโมย่า ในดินแดนเหนือจินตนาการ ท่ามกลางเสียงเพลง พร้อมกับฝูงกวางอัศจรรย์ที่จะมาร่วมสัญจรและคอยส่งเสริมพวกเขาจากอันตรายทั้งหมดทั้งมวล

Gunpowder Milkshake (2021) นรกเรียกแม่

หนังของ Karen Gillen ที่คราวนี้ไม่ใช่มนุษย์ต่างดาวสีฟ้าที่ชื่อ Nebula แต่มาโรมรันกับหมวดผู้ชายมากหน้า ร่วมด้วยนักบ่งชี้สมทบอันดับดีทั้ง Lena Heady (Game Of Thrones) , Angela Bassett , ซือเจ๊ Michelle Yeoh , Carla Gugino และ Paul Giametti ในหนังที่เป็นแนวที่ไม่เคยเก่า เล่ามาแล้วซ้ำๆ คือแนวสตรีพันธุ์ระห่ำที่หมวดเพศชายดาหน้ามาให้สังหาร ที่ไม่ว่าอย่างไรก็ยังขายได้และเหมือนเป็นตามสูตรเสียด้วยว่าเส้นเรื่องจะพาไปในแง่ไหน

แถมยังดูละม้ายเสมือน John Wick ทั้งโครงร่าง องค์กร และนักแสดง ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี2022 เพียงแต่เปลี่ยนมาเป็นหญิง ต้นสายปลายเหตุผลแค่นี้ก็มีดีที่จะรอชมแล้ว แต่ว่าจะมาให้ชมทางไหนเท่านั้น และด้วยหน้าหนัง ที่คงจะฉายโรงได้ก็เลยได้ถูกซื้อมาโดยค่าย Mongkol Magor แต่อาจจะเหน้าจอพิษไวรัสเข้าอย่างจัง จึงจะต้องมาขายแบบ VOD ผ่าน TrueID ที่เอาตามดิ่งคือแพงเอาเรื่อง แต่คนเขียนเป็นผู้ซื้อ True มานานก็เลยร่ำรวยคะแนน แล้วก็ตัดสินใจแลกคะแนนชมเพื่อที่จะดูแบบถูกลิขสิทธิ์ และผลสรุปคือคุ้มทุกคะแนนที่แลกไป

หนังใหม่ที่เอ็กซ์คลูซีพฉายเจาะจงที่ทรูไอดีในสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Gunpowder Milkshake” (เมืองนรกเรียกแม่) หนังแอคชั่นบู๊ผลาญที่เป็นการรวมพลังหญิงสำหรับสำหรับเพื่อการจับคว้าปืนออกมารัวยิงใส่อีกข้างอย่างถึงใจถึงอารมณ์เผ็ดใหม่ ด้วยวิธีใช้สูตรเดียวกันที่หนังระห่ำโด่งดังอย่าง John Wick ที่ประกันความมันส์และก็เดือดาลที่พิจารณาออกมาเป็นความเบิกบานประเภทที่นั่งไม่ติดเก้าอี้

Gunpowder Milkshake เกิดเรื่องเช่นเดียวกับการโคจรมาประสบกันตอนสองแม่คนช่วยฆ่า แซม และก็ สการ์เล็ต เพื่อที่จะล้างบางหมู่ผู้กระทำไม่ถูกกฎข้อบังคับหมายสุดโหดเหี้ยม ภายหลังที่สการ์เล็ตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 คุณถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อเรื่อง “The Firm” แซมเดินตามรอย และก็แปลงมาเป็นมือสังหารขาชั่วร้ายอันดับที่หนึ่งตามแม่ของคุณ

After Life: Season 3 (อาฟเตอร์ ไลฟ์ ซีซั่น 3)

พอเลิกทำตัวเฮงซวยประชดชีวิตได้แล้ว โทนี่ก็ยังควรต้องปวดหัวกับการเติมเต็มสิ่งที่ขาดไปในวันที่ภรรยาไม่อยู่เคียงข้าง

KIMI

ภาพยนตร์ต้นทุนต่ำแก้ขัดที่พยายามเล่าถึงภัยจากเทคโนโลยี การที่เทคโนโลยีพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วทันใจเหมือนในตอนนี้สำหรับหลายๆคนแล้วอาจจะมองว่ามันเกิดเรื่องที่ดีเนื่องด้วยมันช่วยทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้ง่ายๆมากยิ่งกว่าเดิมเพิ่มขึ้น การมีเทคโนโลยีออกมาผลักดันการใช้ชีวิตรายวันไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การเล่าเรียน การทำงาน การรักษาความเกี่ยวข้อง

หากมันอยู่ด้านในอันดับที่พอดีทุกสิ่งก็คงจะเป็นไปอย่างสมดุล แต่มันไม่ใช่แบบนั้นด้วยเหตุว่าท้ายสุดแล้วแต่ละบริษัทก็มีความอุตสาหะที่จะปรับปรุงเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าเพิ่มมากขึ้นยิ่งขึ้น ฉลาดหลักแหลมเพิ่มมากขึ้นกว่าที่มี จนส่งผลให้สิ่งที่ควรจะจะให้คุณประโยชน์กับมนุษยชาติคงจะกลับแปรเปลี่ยนเป็นภัยร้ายที่คุกคามพวกเราอยู่โดยที่เราไม่รู้ตัวเช่นเดียวกัน

การใส่ใจถึงภัยเทคโนโลยีนั้นเริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนที่เทคโนโลยีปรับปรุงอย่างเร็วทันใจโดยเฉพาะการมาถึงของ AI หรือสมองสร้างสรรค์ที่มีระดับความสามารถสำหรับในการคิดตรวจทานด้วยตัวของเราเอง ครั้งหนึ่ง AI เคยมีการสร้างถ้อยคำขึ้นมาเป็นของตัวเองและเสวนากันเข้าใจจนทำให้ผู้สร้างควรต้องกระทำการปิดระบบ AI ทั้งสองทิ้งเนื่องจากว่ากังวลใจว่าในวันหนึ่งมันอาจเป็นภัยความไม่แปรปรวนได้ หากคุณเป็นคนที่ชอบเรื่องราวแนวนี้เราขอชี้แนะภาพยนตร์เรื่อง KIMI มันเป็นรูปยนตร์ที่มานะจะพรีเซ็นท์มุมมองเกี่ยวกับภัยทางเทคโนโลยีออกมาได้ในชั้นเชิงกฏเกณฑ์ แต่ที่น่าดึงดูดของภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็คือนางเอกทรงอิทธิพลงานเดี๋ยวนี้ในภาพยนตร์เรื่อง THE BATMAN

Clifford the Big Red Dog

เรื่องย่อ : หนังใหม่น่าชมกับเหตุการณ์สุดน่ารัก ดูได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้เผชิญกับพันธมิตรสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวเล็กน้อยสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดคิดว่าจะเติบโตเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต ส่งผลให้เกิดเรื่องราวสนุกๆ ชวนอมยิ้ม

The Journalist คนเนื้อหาข้อมูลข่าวสารเข้ม

ซีรีส์ดราม่าสุดเข้มข้นจากแดนอาทิตญ์อุทัย กับสถานะการณ์ของนักข้อมูลข่าวสารที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้กล้าฉีกกรอบในวงการสื่อบากบั่นตามหาจริงๆแล้ว ในเบื้องหลังรูปแบบการทำงานของรัฐบาลที่กำลังมีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารฉาว และถึงถึงแม้ว่าเธอจะมีฝ่ายดิ่งข้าม หรือบุคคลปัญหาพยายยามหาทางปิดปากเธอ เธอก็พร้อมต่อสู้เพื่อจะความเที่ยงธรรมอย่างไม่ถอยหนี กับผลงานซีรีส์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากภาพยนตร์ยอดฮิตในชื่อเรื่องเดียวกัน ที่จะตีแผ่การทำงานของสื่อ รวมถึงเสียดสีระบบราชการญี่ปุ่น

Call Me By Your Name

มู้ดโทนของเรื่องนี้น่าจะต้องถูกใจคอแฟนๆ หนังรัก สำหรับ Call Me By Your Name หนังรักโรแมนติก สุดซึ้ง ที่ไม่ว่าจะผ่านไปช้านานเยอะแค่ไหนก็ยังครองใจคนหลายๆ คนได้อยู่ ที่จะมาเล่าสถานะการณ์ความรักของสองหนุ่มต่างวัยที่เดินทางมาเจอกัน และมีความรักกำเนิดขึ้นในเวลาระยะเวลาสั้นๆ ของเด็กหนุ่มวัย 17 ปี อย่างเอลิโอ และชายหนุ่มวัย 24 ปีอย่างโอลิเวอร์ ที่มาทำหน้าที่เป็นเครื่องช่วยงานศึกษาค้นคว้าของพ่อเอลิโอนั่นเอง นอกนั้นนี้เพลงประสมในเรื่องยังโด่งราวกับติดหูคนดู

House of Gucci

เรื่องย่อ : หนังใหมองหม่น่าชมถูกจับตามองมองในปี 2022 โดยมีศิลปินมากระดับความสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาเข้าร่วมชี้ให้เห็น ถ่ายทอดเหตุการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของครอบครัว “กุชชี่” ยี่ห้อแฟชั่นชื่อเรื่องราวกับของโลก ทั้งความรัก ความแสืบค้น และปัจจัยฆาตกรรมบันลือโลก
หลังจากที่ประสบความสำเร็จจนได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงสิ่งตอบแทนออสการ์ใน A Star is Born เลดี้ กาก้ากับยิ่งฉายแสงในสถานภาพ “นักชี้ให้เห็น” เพิ่มมากขึ้น ด้วยเหมือนกันกับบทแพทริเซีย เร็จเจียนี่ สะใภ้ของตระกูลกุชชี่! ในหนังเรื่องเดี๋ยวนี้นี้กับ House of Gucci

ตามข้อมูลทางความเป็นมาศาสตร์ พวกเราต่างก็รู้กันดีว่าแพทริเซีย เร็จเจียนี่ (เลดี้ กาก้า) เป็นหนึ่งในผู้สมรู้เข้าร่วมคิด สำหรับในการคิดแผนสังหารเมาริซิโอ (อดัม ไดรเวอร์) สามีของตน หลังจากที่ชีวิตคู่ของทั้งคู่ที่สะบั้นรักลง ภายหลังจากการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจครั้งใหญ่ของตระกูลกุชชี่ จนข้อมูลข่าวสารการลอบสังหารครั้งนี้กลับกลายเป็นข้อมูลข่าวสารครึกโครมชั้นโลกในปี 1995

bri-chan