ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง  Hustle ภาพยนตร์แนวกีฬา คนถูกใจกีฬาพลาดมิได้เลย นักทำให้ทราบก็มีชื่อเสียงกันดี คือ Adam Sandler จะมารับบท สแตนลีย์ ชูการ์แมน เมื่อก่อนนี้นักบาสเก็ตบอลที่บากบั่นกลับสู่สายงานเดิมของตน แต่ไม่ได้จะกลับมาเล่นบาสนะ แค่ขอเป็นแมวมองค่อยคัดเลือกหานักกีฬาที่มีแววเท่านั้น กะจะปั้นให้เป็นดาว NBA นั่นแหละ นักบ่งบอกคนอื่นๆ ๆ เป็นต้นว่า Ben Foster , Robert Duvall และ Queen Latifah พร้อมกับนักกีฬาตัวจริงจาก NBA เริ่มสตรีมทาง Netflix ในวันที่ 8 เดือนมิถุนายน 2565

ดูหนังออนไลน์ imovie

Jarhead

รูปยนตร์ว่าด้วยสงครามอ่าวเปอร์เซียครั้งที่ 1 Jarhead แม้ว่าจะมิได้ปรากฏฉากระเบิดตูมตามแบบแอคชันมันส์สะใจ เนื่องจากหนังดำเนินเรื่องหมดไปกับชีวิตของเหล่าทหารใหม่ในค่ายเสียมากยิ่งกว่า ซึ่งจำเป็นจะต้องขอบอกเลยว่าไม่มีใครได้ออกไปรบกับข้าศึกศัตรูอย่างจริงจังกันเลยสักคน

และถึงถึงแม้ว่าในตอนท้ายจะมีปัจจัยให้จึงควรออกไปรบจริง ๆ แต่ตัวเอกในเรื่องก็มิได้จริง ๆ เพราะเหตุว่าสงครามหยุดไปแล้ว อาจจะนับว่าเป็นเรื่องดีที่ไม่จะต้องเสียสละชีวิตฝ่าสมรภูมิใด ๆ แต่อีกนัยหนึ่งที่กว่าสงครามจะยุติ มันก็ยังคงจะมีส่วนลึกของหนังที่มุ่งเน้นเน้นย้ำเราอยู่ว่าในสงครามย่อมมีผู้บริสุทธิ์ตายอยู่เป็นประจำ

ดูหนังออนไลน์ imovie The Foreigner

คงจะจะแปลกสักหน่อยที่มีเรื่องมีราว The Foreigner อยู่ภายในลิสต์หนังสงครามด้วย แต่ก็ไม่คงเลี่ยงได้ว่าสงครามทางการเมืองในรูปยนตร์ประเด็นนี้ มีผลให้ชีวิตผู้บริสุทธิ์จำเป็นจะต้องล้มขาดหายตายจากไป ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นลูกสาวของนักแสดงเอกในเรื่อง (นำทำให้รู้โดยเฉินหลง)

หนังติดต่อสื่อสารกับเราโดยดิ่งว่า หากผลประโยชน์ทางการเมืองขี้เหร่ มันย่อมมีชนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่รอระเบิดอยู่ ซึ่งในช่วงเริ่มของหนังมันก็ระเบิดไปแล้วหนึ่งรอบ และชีวิตของมวลชนผู้ไม่เกี่ยวข้องถูกสังเวยไปกับปัญหาทางการเมืองนั้นและถึงแม้จะเป็นหนังออกแนวล้างแค้นเสียมากยิ่งกว่า แต่วัตถุของการล้างแสืบค้นก็ยังคงจะตอกเน้นย้ำผู้ชมทั้งเรื่องว่ามันเกิดขึ้นจากอะไร สิ่งใดคือต้นตอของการตายของผู้บริสุทธิ์จริง ๆ

Phone (폰)

กับเรื่องอื้อฉาวทางเพศเริ่มต้นที่จะได้รับการโทรคุกคามอย่างสม่ำเสมอ เพื่อหลีกหนีการคุกคามทางโทรศัพท์ เธอแปลงเบอร์และย้ายไปที่บ้านใหม่ แต่การคุกคามก็ยังไม่ยุติ และวันหนึ่งลูกสาวของเพื่อนเธอก็ทำเป็นนึกไม่ออกรับโทรศัพท์และสถานะการณ์หลอนๆก็เริ่มต้นขึ้นจ้ะคนไหนที่ต้องการรู้ว่าเรื่องลึกลับกำเนิดขึ้นได้เช่นไรก็จำเป็นที่จะต้องชมด้วยตนเองนะคะ

The Neighbor(2012)

อะพาร์ตเมนต์เป็นสถานที่ที่คนจำนวนไม่น้อยอาศัยอยู่ แต่มั่นใจว่าแทบจะทุกคนไม่ได้คุ้นเคยกับคนที่อยู่ข้าง ๆ ห้อง เหตุเพราะผู้คนที่พักอาศัยในอะพาร์ตเมนต์โดยมากไม่ได้สนใจกับผู้คนรอบข้างจำนวนมากนัก ดูหนังออนไลน์ imovie เมื่อเพื่อจะนบ้านที่เคยเดินสวนกันในลิฟต์ที่มิได้สนิทสนมอะไรกันไม่น้อยเลยทีเดียว มาวันหนึ่งคุณกลับเจอว่าคนนั้นคือฆาตรกร จริงกำราคาแพงพังของอะพาร์ตเมนต์พังทลาย ผู้พักอาศัยในคฤหาสน์กังซานนั้นกลัวการฆาตกรรมต่อเนื่องที่เกิดขึ้นทุก ๆ สิบวัน

รูปยนตร์เริ่มต้นด้วยการเปิดเรื่องมาโดยเด็กหญิงคนหนึ่งถูกฆ่ายัดกระเป๋า ตัวละครทุกตัวในรูปยนตร์ประเด็นนี้สงสัยว่ารยูซึงฮยอก (คิมซอง – กุน) ในสถานะผู้ร้ายในสายตะของผู้ดูเกิดการเจอหน้ากับอาชญากรคนหนึ่ง แต่ผู้แสดงในภาพยนตร์รับทราบสถานการณ์แบบตัวต่อตัว เป็นเนื่องจากว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีผลให้ไม่เรรวนในพื้นที่ที่ไม่มีการสื่อสาร ฆาตกร เพศหญิงสาว

เด็กสตรีที่ตายแล้ว และ รปภ.เป็นเพื่อนบ้านกันทั้งสิ้น แต่นักแสดงแต่ละตัวไม่มีใครเคยชินกันเลย คือทุกคนใช้ชีวิตของตน และเมื่อมีเรื่องราวไม่ดีอะไรเกิดขึ้นทุกคนกลับเฟ้นที่จะเงียบ และปล่อยให้เป็นความรับผิดถูกใจของผู้อื่น ประเด็นนี้สะท้อนที่จริงหนึ่งเรื่อง ที่ว่าพวกเราไม่สามารถที่จะรู้ดีว่าคนใดอยู่ข้าง ๆ ห้องเนื่องจากว่าพวกเรามิได้ให้ความสนใจชีวิตผู้อื่นไม่น้อยเลยทีเดียวขนาดนั้น ก็เลยส่งผลให้พวกเราไม่อาจจะรับรู้ได้ทันทีว่าข้างห้องของพวกเราเป็นคนแบบไหน หรือเขาคงอาจจะเป็นฆาตรกรที่คุณไม่เคยรู้ก็ได้เช่นกัน

A Tale of Two Sisters (장화, 홍련)

เป็นเรื่องราวกับของพี่น้อง 2 ผู้คนที่กลับไปอยู่บ้านภายหลังที่ต้องรักษาตัวเองจากอาการป่วยเป็นระหว่างยาวนาน แต่เมื่อมาถึงก็ประสบกับแม่เลี้ยงใจร้ายที่นิยมจะจับหมวดเธอขังไว้ในตู้ ทำให้น้องสาวของเธอตายท้ายที่สุด ดูหนังออนไลน์ imovie และข้างหลังหลังจากนั้นก็เป็นเรื่องหลอนในบ้านค่ะแต่เรื่องไม่ได้จบแบบคาดเดาไม่ยากเย็นเช่นนี้หรอกนะคะ เหตุเพราะในเรื่องยังมีปมที่น่าลึกลับซ่อนอยู่ด้วย…..

The wailing คำถามระทึกขวัญหมวดหมู่บ้านมรณะ เป็นหนังเกาหลีอีกเรื่องหนึ่งที่มีเรื่องราวสั่นประสาทขั้นสูงที่มาพร้อมทั้งเสียงโหยหวนซึ่งราวกับมาจากพวกบ้าน รวมทั้งสถานะการณ์ที่มีต้นเหตุที่เกิดจากผู้คนที่อาศัยโดยที่ไม่มีผู้ใดหาสาต้นเหตุได้ว่ามันเกิดขึ้นมาได้ยังไง ไม่ว่าจะเป็นการเสียชีวิตหรือโรคระบาดที่เกิดขึ้นนาๆประการกับแต่ละครอบครัวของคนเราแคว้นในหมวดหมู่บ้านแห่งนี้

หนังสยองขวัญและสถานะการณ์ที่รุ่นเราทึกกับหนังผีเกาหลีที่มีเนื้อหาน่าติดตามในทุกเสี้ยววินาทีของหนังแต่ละเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นฆาตกรรมและสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็นได้ชัดและในบางเรื่องถูกผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วในเมื่อก่อนนี้

 

The Avengers ดิ อเวนเหน้าจอร์ส
มาถึงหนังที่ทุกคนลุ้นว่าจะอยู่ลำดับไหน และสไปดี้ฉบับทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ในภาคนี้ก็มาอยู่ในท็อป 20 จากทั้งสิ้นทั้งมวล 58 เรื่องของมาร์เวลเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหัวข้อนี้เป็นเรื่องเช่นเดียวกับข้างหลัง Avengers: End Game และยังเป็นการปิดมาร์เวลเฟส 3 อีกต่างหาก แต่หากต้องการทราบเนื่องด้วยเพราะเหตุใดขั้นสูงขนาดนี้ อย่าเผลอไปส่งผลให้เจออันที่จริงในโรงด้วยตาตัวของเราเองกันนะ

ถ้าจะชมหนังกัปตันมาเวล ก็นับว่าเป็นไทม์ไลน์เรื่องระดับที่สองในระดับเรื่องราวของภาพยนตร์ Marvel เหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1945 ถึง 1995 ฮาวเวิร์ดยังอาจลองเทสเซอร์แรคต์เพื่อทำความรู้ความเข้าใจเติมอีกเกี่ยวกับมัน แต่แล้ว Mar-Vell ชาวครี ก็แทรกซึมหน่วย S.H.I.E.L.D. ภายใต้ชื่อ Dr. Wendy Lawson และย้ายเทสเซอร์แรคต์ไปยังห้องทดทดทดลองลับ แครอล ที่ได้กลับแปรเปลี่ยนเป็นเปลี่ยนเป็นกัปตันมาร์เวลได้กลับมายังโลกและเจอนิค ฟิวรี่ในวัยหนุ่ม พวกเขาช่วยกันปลดปลดปล่อยพลังเต็มที่ของเธอเพื่อขจัดครีทั้งปวง ดู หนัง ออนไลน์ imovie hd และปลดปลดปล่อยกลุ่มผู้ลี้ภัย Skrulls ให้เป็นอิสระ

​ไอรอน แมน อัจฉริยะนักอุตสาหกรรมสุดเกรียน ดูหนังออนไลน์ imovie ตกอยู่ภายใต้หลุมพรางของศัตรูผู้ไม่คุ้นเคยขอบเขตของคำว่าโหดร้าย เมื่อสตาร์คพบว่าโลกเฉพาะบุคคลของเขาได้ถูกทำลายลงด้วยเงื้อมมือของศัตรูพวกนั้น เขาก็เลยออกตามล่าผู้ผู้คนที่จึงต้องควรรับผิดถูกใจกับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นแบบพลิกแผ่นดิน ในทุกย่างก้าวของการสัญจรครั้งนี้

คือการพยายามความแข็งแกร่งของเขา เมื่อข้างหลังชนฝา สตาร์คเอาตัวรอดมาได้โดยอุปกรณ์ต่างๆ ของเขาเอง สิ่งที่พึ่งพาได้ในระหว่างที่นี้ก็คือความเป็นนักสร้างสรรค์และสัญชาตญาณ เพื่อคุ้มครองปกป้องป้องกันผู้คนที่เขารัก เมื่อเขาลุกขึ้นสู้อีกรอบ สตาร์คก็เลยได้เหน้าจอกับผลลัพธ์ของคำถามที่คอยหลอกหลอนเขาโดยตลอดว่า คนสร้างชุดเกราะหรือชุดเกราะสร้างคนกันแน่

Black Panther: Wakanda Forever

เรื่องย่อ : หนังใหม่ที่แฟนๆ รอคอยกันสูงที่สุด ว่ามหากาพย์เรื่องนี้จะเดินหน้าถัดไปอย่างไร โดยในภาคนี้เป็นการเปลี่ยนมาอีกครั้งของดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี และซ่อนตัวมาอย่างช้านาน แต่ในครั้งนี้หมู่เขาต้องพบกับความปรับเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งเหตุการณ์สุดท้าทายที่กำลังจะกำเนิดขึ้น

The Ring (ผีในวีดีโอ)

จะไม่กล่าวถึงหนังผีสุดสยองและโด่งเช่นเดียวกับชนิดที่ว่าเกิดการรีเมคในฝั่งฮอลลีวูดอย่างยิ่งจริงๆ หนังสร้างขึ้นมาจากนิยายชื่อเรื่องราวของญี่ปุ่นในปี 1998 แต่งโดย โคจิ ซูซูกิ ผู้ได้รับฉายา สตีเวน คิง ดูหนังออนไลน์ imovie แห่งประเทศญี่ปุ่น The Ring บอกถึงเหตุการณ์คำสาปมรณะ ที่อยู่ในม้วนวิดีโอเทปที่ว่ากันว่าใครที่ได้ดูจำเป็นจะต้องตายภายใน 7 วัน นำมาซึ่งการทำให้คนที่ชมจะต้องหาทางแก้คำสาปโดยการหาประวัติของวิดีโอม้วนนี้ เรื่องจะมุ่งเน้นการดำเนินแบบสืบสวนสอบสวนตามหาที่แท้ของเทปม้วนนี้ รวมทั้งเงื่อนไขสำหรับในการรอดจากคำสาป

Aquaman and the Lost Kingdom

เรื่องย่อ : ตำยาวนาน Aquaman (นำบ่งบอกโดย เจสัน โมโมอา) จะกลับมาอีกสักรอบ สถานะการณ์ภาคต่อสุดยิ่งใหญ่ของราชาใต้สมุทร ซึ่งในภาคนี้จะเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้าทายมากมายยิ่งกว่าเดิม มีเนื้อหาของตัวละคร รวมทั้งอาวุธและเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาเสริมให้แฟนๆ ตื่นตาตื่นใจเพิ่มขึ้น

The Cabin in the Woods (2011)

เกิดเรื่องราวกับของเพื่อจะน 5 ผู้คนที่ออกเดินทางไปเที่ยวพักที่กระท่อมร้างกลางป่า แต่แล้วสิ่งที่หมู่เขาจะต้องประสบคือปีศาจร้ายร้ายที่ยากจะต่อกร พร้อมทั้งความลับที่คนไหนก็คาดไม่ถึง เมื่อแท้จริงแล้วความสยองพวกนั้น อาจจะเป็นสิ่งที่มีคนบางหมู่สั่งการอยู่

ปอบ หวีด สยอง, สหมงคลฟิล์ม

ภายหลังจากปอบถูกผลิตให้เป็นหนังผีแบบบ้านมาตลอด ก็เกิดการเอาเหตุการณ์ของปอบมาตีความใหม่ คราวกับนี้ผีปอบมาในลุคสาวเซ็กซี่โดยมี ‘เจน ชมพูนุช’ รับบทเป็นปอบ ส่วนเนื้อเรื่องเป็นการร่วมตัวกันเพื่อจะต่อสู้กับผีปอบ เช่นเดียวกับหนังเรื่อง Blade โดยมีหมอผีทำผมทรงเดธร็อคมาเป็นผู้นำพาไปปราบปอบ โคตรเท่ บางฉากล้อเลียน Mission impossible ด้วย บันเทิงมาก

Thirteen Ghosts (2001)

Arthur Kriticos (Tony Shalhoub) เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่จำเป็นต้องดูแลลูก 2 คนหลังภรรยาเสียชีวิตในสถานะการณ์ไฟหรือเปล่า้ เขามีหนี้สินท่วมตัว งานก็กำลังถึงทางตัน แต่จู่ๆก็มีทนายความติดต่อจากนั้นบอกว่า ปู่ของ Arthur ตัดสินใจยกมรดกทั้งหมดทั้งมวลให้เขา ซึ่งมิได้มีแค่เงินทองคำปริมาณมหาศาลที่พอปลดหนี้และทำให้ Arthur กับลูกๆมีกินมีใช้ไปอีกตลอดชาติ ดูหนัง ออนไลน์ imovie แต่ยังรวมถึงบ้านทรงโมเดิร์นแปลกตากลางป่า ที่ปู่เศรษฐีสร้างไว้ก็เป็นมรดกชิ้นหนึ่งด้วย แต่หากว่า Arthur จะจนตรอกเขาก็ยังไม่ผลีผลาม จึงพาลูกๆไปชมให้เห็นกับตาถึงมรดกชิ้นสำคัญ และที่บ้านข้างหลังนั้นเอง พวกเขาได้เผชิญกับฝูงชนแปลกหน้าอีกหลายคน ซึ่งอ้างอิงตัวว่าเป็นลูกน้องของปู่เขา โดยควรจะเป็นต้องการดีเลิศดูบ้านซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยหรูหรา แต่เพียงแค่ทุกคนก้าวเท้าไปสู่บ้านข้างหลังนั้น เรื่องไม่ดีที่สุดเท่าที่จะจินตนาการก็กำเนิดขึ้น

เด็กหอ, GTH

อีกหนึ่งหนังผีในตำยาวนานของ GTH ที่ใช้นักส่อให้เห็นเด็กเป็นตัวเอกหมายความว่า ‘แน็ค ชาลี’ และ ‘ไมเคิล ศิรชัช’ มาเล่นคู่กันเป็นครั้งแรกแล้วเคมีของทั้งคู่ก็เข้ากันสุดๆ หนังประเด็นนี้ไม่น่าจะใช่แค่หนังผีตุ้งแช่ แต่เป็นหนังผีที่มีเชิงชั้นสำหรับเพื่อการค่อยๆ บิวท์ให้เรากลัวเรื่อยๆ ก่อนจะเฉลยว่าผีเป็นอย่างไร หู้ววว เจ๋ง

แฟนเก่า, RS Film

หนังผีที่พูดถึงผีแฟนเก่าที่ตามหลอกหลอนแฟนหนุ่มที่ทิ้งเธอไปจนจำเป็นต้องฆ่าตัวตายสุดท้าย เนื้อเรื่องประมาณนี้แหละ เราจำฉากเด็ดๆ ไม่ค่อยได้ แต่จำโบว์วี่ กับกิ๊ฟซี่ ได้แม่น ส่วนพระเอกนี่คนใดนะคุณชาคริต ครับผมเหรอ อืม…เครๆ

Mystic Pop-up Bar

Mystic Pop-up Bar ซีรีส์ทิ้งทวนของยุกซองแจก่อนเข้ากรมทหารจ้ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เริ่มต้นขึ้นที่ร้านรวงอาหารริมทางที่สั่งการด้วย วอลจู (ฮวังหน้าจองอึม) แต่เธอมิได้มาคุมร้านทั่วไปเนื่องมาจากเธอโดนทำโทษโดยต้องสะสางความแค้นหาในความฝันให้กับคนนับแสนคน จากการที่เธอไปหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนตอนผ่านไปกว่า 500 ปี ก็ยังสะสางไม่หมด ดูหนังออนไลน์ imovie เธอก็ยังคงเป็นเจ้าของร้านรวงอาหารริมทางลึกลับเหมือนอย่างเดิม เธอได้รับฟังข้อขัดข้องภายในใจของผู้คน เพื่อจะเข้าไปสะสางความแสืบค้นในฝัน ซึ่งก็เหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันที่ภารกิจของเธอจะเป็นผลลุล่วง แต่ทว่ามันไม่ได้จบง่าย ๆ เพราะเหตุว่าเธอได้เหน้าจอกับฮันกังแบ (ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีระดับความสามารถแปลกประหลาดที่เข้าไปในฝันของคนได้ดังเช่นกัย แล้วเหตุการณ์วุ่นวายก็เกิดขึ้นจ้ะวอลจูจะทำได้ผลสำเร็จบ้างมั๊ยจำเป็นที่จะต้องไปชมกันค่ะ

30 โสด On Sale

หนังไทยดูง่าย ๆ ไม่ต้องคิดมากกับ ‘30 โสด On Sale’ หนังแนวโรเมนติกคอเมดี้ เป็นเรื่องราวของ ‘เท้าความ’ สาวสวย เก่ง มีสมรรถนะ บรรลุความสำเร็จในชีวิตการทำงาน แต่ดันมาเฟลเรื่องความรักเวลาอายุขึ้นเลขสามเมื่อรู้ว่าคนที่คบมาช้านานถึง 7 ปี อยู่ ๆ ก็มาขอไปแต่งงานกับคนอื่นๆ ส่งผลให้กลายมาเป็นสาวโสดในวัย 30+ จนควรจะมีกูรูหนุ่มอย่าง ‘จืด’ มาช่วยตามหาผู้ชายในฝันให้กับยกตัวอย่างนั่นเอง สถานะการณ์เหมือนจะไปได้ดิบได้ดีแล้ว หากกล่าวอ้างไม่มาทำเป็นนึกไม่ออกใจให้กับหนุ่มใกล้ตัวซะก่อน จะบันเทิงใจเท่าไร เรียกรอยยิ้มได้มากแค่ไหน ลองไปชมกันได้ทันทีจ้า

FORGETTING SARAH MARSHALL

เป็นหนังอีกเรื่องที่ช่วยฮีลหลังจิตใจเหน้าจอกับความรักแย่ ๆ ได้ดีอีกหนึ่งเรื่องเลยแหละ แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ไม่ต้องการที่จะอยากอกหัก หรือหมดหวังกับความรักกันทั้งนั้น แต่ในเมื่อกำเนิดขึ้นและก็จำเป็นต้องเยียวยาตัวเราเองกันไป โดยหนังเรื่องนี้เป็นหนังรักคอมเมดี้ ที่ฮาปนเจ็บ เกี่ยวกับ ‘ปีเตอร์’ หนุ่มที่พึ่งอกหักมาสด ๆ และสัญจรไปฮาวายเพื่อที่จะเพลินรัก แต่กลับเปลี่ยนเป็นว่า ‘ซาร่าห์’ อดีตแฟนสาวของเขาก็ดันมาที่ฮาวายด้วย แถมยังพาหนุ่มคนใหม่มาอีก ความรักสุดวุ่นวายจึงเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นค่ะ ใครที่กำลังเหน้าจอความรักห่วย ๆ และอยากฮีลตัวเราเองชมประเด็นนี้เลยจ้า

bri-chan