โรงงานผลิตเยลลี่

โรงงานผลิตเยลลี่

โรงงานผลิตเยลลี่

โรงงานผลิตเยลลี่ Collagen Dipeptide สายพันธุ์พิเศษผลดี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นอยู่เป็นประจำช่วยบำรุงผิวพรรณที่แห้งกร้านขายของและถูกสร้างลาย ช่วยให้ผิวพรรณกระชับ เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย

L-Glutathioneประโยชน์ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ช่วยสำหรับการกำจัดสารพิษออกมาจากร่างกาย กระตุ้นการสร้างผงสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและกำเนิดฝ้า

CoQ10ผลดี ช่วยยับยั้งอุดตันของเส้นเลือดของคลอเลสเตอรอล ช่วยหลักการทำงานของต่อมไทรอยด์ให้กระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกาย ลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

Grape Seed Extractประโยชน์ ลดความดันโลหิตสูงเพิ่มเติมการเผาผลาญอาหารช่วยบำรุงระบบประสาทตา

Pine Bark Extractประโยชน์ กระ ฝ้าและริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยให้ผิวสว่าง หน้าใสอาการอ่อนเพลียเหนื่อยล้า ลดการเกาะตัวกันของเกล็ดเลือด

Lycopene คุณประโยชน์ลดอัตราการกำเนิดสิว บำรุง ผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง โรงงานผลิตเยลลี่  ผิวมีสุขรูปดีลดอัตราเสี่ยง ของการเป็นโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด

โรงงานผลิตเยลลี่

Vitamin Eประโยชน์ ช่วยชะลอความแก่ ช่วยปรับแต่งจุดบกพร่องของระบบสืบพันธุ์ดูดซับสารอนุมูลอิสระ

Vitamin Cประโยชน์ เป็นตัวสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นเส้นใยปฏิบัติหน้าที่เชื่อเรื่องมเนื้อเยื่อต่างๆ ไว้ด้วยกัน ทั้งยังเป็นตัวสร้างกระชมก ฟัน เหงือก และเส้นเลือด- ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยให้การชมดซึมธาตุเหล็กดีขึ้น ซึ่งเป็นการผลิตเม็ดเลือดทางอ้อม

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่พวกเรารู้จักกันนั้นมีเยอะแยะ แต่ที่รู้จักและทานบ่อยๆ

ได้แก่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ ซึ่งแต่ละชนิดก็ให้ผลดีไม่เหมือนกันออกไป วันนี้ขอชวนเพื่อจะนๆมาทำวิชาความรู้จักกับประโยชน์และคุณค่าของผลไม้ตระกูลนี้กันให้เพิ่มขึ้น ผลไม้ลูกเล็กจากตระกูลเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี ทั้งที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงสายตา ที่หลากหลาย คนชอบเอามากินเป็นของกินเล่น ซึ่งคุณประโยชน์ซึ่งมาจากเจ้าผลไม้ ตระกูลเบอร์รี่ยังมีอีกเยอะมาก คณะทำงาน toptenthailand ขอพรีเซนเทชั่น 10 ประโยชน์ดีๆจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

10.อาไซอิ เบอร์รี่ (Acai Berry)เปี่ยมไปด้วยสาร “แอนโทไซยานินส์” มีคุณภาพสำหรับในการต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง ช่วยต้านความเสื่อมของร่างกายและความชรา ช่วยขับเคลื่อนสารพิษในเซลล์ได้ดิบได้ดี นอกต่อจากนั้นยังได้ผลไม้ที่มี ไฟโตเสตอรอลในจำนวนสูง สามารถช่วยลดไขมันทราม (LDL, HDL) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

9.ใบรับเงินเบอร์รี่ (Bilberry)ประกอบด้วยสารประเภทฟลาโวนอยด์ ช่วยทำให้หลอดเลือดแข็งแรง โรงงานผลิตเยลลี่ สารชนิดนี้ยังมีคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่อรูปแบบการทำงานของไต ช่วยรักษาคนที่มีเส้นเลือดฝอยเปราะในอวัยวะที่ปฏิบัติหน้าที่กรองของเสียอีกต่างหาก

8.แบล็กเบอร์รี่(Blackberry)แหล่งรวมของกรดฟีโนลิก วิตามินซี และโฟเลตสูง ที่ช่วยเสริมสร้าง รู้สึกตัวฟูคอลลาเจนได้ดี และยังมีสารเคมีอีกประเภทหนึ่งเรียกว่า ซาลิไซเลต สามารถช่วยลดเหตุบังเอิญต่อโรคมะเร็งลำไส้ และโรคหัวใจได้

7.แบร็คเคอร์แร้นท์ (Black Currant)
อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามิน C ที่มีปริมาณมากกว่าส้มถึง 4 เท่า ช่วยบำรุงรักษาสุขภาพผม สุขรูปผิวหนัง และทำให้ระบบหมุนเวียนของเลือดดียิ่งขึ้น

6.แครนเบอร์รี่ (Cranberry)สามารถแก้โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ดิบได้ดี เหตุเพราะมีสารแทนนินเข้มข้นอยู่ในแครนเบอร์รี่ ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย (anti-biotic) ซึ่งเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้ระบบทางเดินปัสสาวะกำเนิดอาการติดเชื้อนั่นเอง

5.ราสเบอร์รี่ (Rasberry)สุดยอดผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่างๆเป็นจำนวนมากแก่ร่างกาย โดยยิ่งไปกว่านั้น “สารต้านอนุมูลอิสระ” ส่วนสารสีแดงในราสเบอร์รี่มีคุณสมบัติช่วยให้การหมุนเวียนของโลหิต เป็นปกติ และยังอุดมด้วยวิตามินA , B ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส สมานแผลต่างๆให้ขาดหายเร็วทันใจขึ้น

4.บลูเบอร์รี่ (Blueberry)ประสบว่ามีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมาก แล้วก็มีปริมาณใยอาหารสูง โดยยิ่งไปกว่านั้นเพคติน ปฏิบัติหน้าที่ช่วยลดลำดับชั้นคลอเลสเตอรอล ควบคุมชั้นเชิงน้ำตาลในเลือด และรู้สึกตัวฟูจดจำให้ดียิ่งขึ้นในคนชรา

3.สตรอเบอร์รี่ (Strawberry)ถือได้ผลสำเร็จไม้ที่ให้วิตามินซีสูง เกี่ยวกับความเข้าใจวิตามินเอ ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส และแคลเซียม เพื่อวิตามินซีและวิตามินเอนั้นเป็นสารสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สตรอเบอร์รี่ก็เลยสำเร็จไม้ที่มีคุณภาพสำหรับเพื่อการต้านอนุมูลอิสระได้สูงขึ้นยิ่งกว่าผลไม้อื่นๆ อย่างส้ม องุ่นแดง กีวี กล้วยหอม และมะเขือเทศ

2.โกจิเบอร์รี่ (Goji Bery)และก็มีกรดอะมิโน 19 ชนิด และธาตุอาหาร 21 จำพวก มีโปรตีนมากกว่าโฮลวีท ดังนั้นจะถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโกจิเบอร์รี่ช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าร้อยละ 85 ของผู้หญิง มั่นใจว่าข้อขัดข้องผิวสามารถชะลอและคุ้มครองได้ด้วยผลไม้ประเภทนี้คุณประโยชน์ที่กล่าวมาจำนวนไม่น้อยขนาดนี้ โรงงานผลิตเยลลี่  เพื่อจะนๆอย่าทำเป็นนึกไม่ออกทานผลไม้ตระกูลเบอร์รี่เสมอๆ หรือง่ายๆกับการดื่ม Unif น้ำผักผลไม้ สูตร Nutri Mix รสชาติใหม่ “รสน้ำผักผลไม้รวมผสมมิกซ์เบอร์รี่ 100%” การันตีว่าได้รับประโยชน์กันแบบเต็มๆ

1.เชอร์รี่ (Prunus arium)ที่พวกเราเห็นได้ชัดกันหลายครั้งๆ บนยอดไอศครีม รูปพรรณน่ากิน แต่เชอร์รี่สดจะมีสาระมากมายยิ่งกว่า ช่วยในเรื่องของระบบการไหลเวียนโลหิต คุ้มครองปกป้องโรคคัดเลือกออกตามไรฟัน หรือที่เราเคยชินกันในชื่อโรคลักปิดลักเปิด และที่สำคัญยังช่วยลดกรดยูริกในผู้สูงวัยซึ่งสามารถช่วยปกป้องโรคเกาต์ได้ดิบได้ดี

Berry Complex ( สารสกัดที่ได้จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ช้านานาชนิด )

สารสกัดที่ได้จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่นานาจำพวก อุดมไปด้วย Bioflavonoid, Betacarotein ซึ่งมีคุณลักษณะต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองหม่นคล้ำจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูขาวและแจ่มแจ้งใสขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ ตามธรรมชาติ อุดมด้วย Lycopene ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญจำพวก caroteinoid มีส่วนช่วยกระตุ้น ให้ผิวอมดูพูระเรื่อ ลดเลือนรอยแผลเป็น จุดกระฝ้า ให้แลดูจางลง ให้ผิวขาวกระจ่างแจ้งใสขึ้น แลชมสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Niacinamide หรือ วิตามินบี3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยยิ่งไปกว่านั้นการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ(hyperpigment) ช่วยเพิ่มอีกความชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังเป็นเหตุให้ผิวแข็ง เหมาะกับผิวที่เป็นสิว รวมถึง ช่วยทำให้ผิวหน้าแลชมขาวกระจ่างแจ้งใสขึ้น ด้วยกลไกการผลัดเซลล์ ผิวอย่างอ่อนโยน และลดการสร้างผงเนื้อสีเมลานิน ช่วยลดรอยแผล เป็นและรอยดำจากสิว ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำ ช่วยอาจจะความยืดหยุ่นของผิว นอกเหนือจากนี้นี้ วิตามินบี3 ยังมีฤทธิ์เพิ่มเติมการไหลเวียนของเส้นเลือดด้วย

Hyaluronic Acidเป็นสารสำคัญที่ช่วยสำหรับการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างมีคุณภาพ ช่วยอุ้มน้ำและคุ้มครองการสูญเสียน้ำของผิว สามารถเก็บความชุ่มชื้นได้ 1000 เท่าของน้ำหนัก ส่งผลให้ผิวเรียบเนียน มีน้ำมีนวล แลชมอ่อนเยาว์ อีกทั้งที่ช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระอันเป็น สาสาเหตุการกำเนิดริ้วรอยแห่งวัย ยิ่งกว่านั้นนี้ ยังมีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกผลิตลาย ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่นสุขรูปดีอีกต่างหาก

allantoin (อัลลันโทอิน) คือสารหนึ่งใน สารสกัดของดอก Comfrey เป็นสารหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นการเพิ่มอีกปริมาณของเซลล์อย่างเร็ว มีคุณสมบัติพิเศษสำหรับในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อให้บริบูรณ์ ซึ่งทางการแพทย์สารตัวนี้จะถูกเอาไปใช้สำหรับเพื่อการลดอาการอักเสบของแผล โรงงานผลิตเยลลี่ จนกระทั่งการนำมาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง อัลลันโทอินเป็นส่วนผสมที่ป้องกันผิวได้อย่างดีเยี่ยม ปกป้องอาการแพ้คันตามผิวหนัง ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพิ่มเติมให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ตลอดช่วงเวลา นอกจากนั้นการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นำไปสู่เซลล์ผิวใหม่ ช่วยซ่อมแซม (healing) ช่วยให้ความนุ่มเรียบเนียน (soothing) และช่วยลดการระคายเคือง (anti-irritating) ลดอาการแพ้นำมาซึ่งการทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่นได้อีกต่างหาก

Shea Butterเชียบัตเตอร์เป็นสารสกัดธรรมชาติ จากเชีย นัท (Shea Nut) เมล็ดที่ได้จากต้น African Shea Tree อันเป็นพืชพื้นเมืองของชาวแอฟริกา น้ำมันเชีย นัท เหมือนสมุนไพรจำพวกพิเศษอุดมไปด้วย วิตามิน A, D, E, F, โปรตีน สามารถเข้าดูแลผิวถึงดีกรีผิวในสุด ช่วยฟื้นฟูผิว คุ้มครองเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวแตก และช่วยลบรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ไม่นำมาซึ่งการอุดตันของรูขุมขน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็น ต่อต้านการอักเสบจากรอยแผล พร้อมป้องกันผิวจากรังสีจากแสงแดดและผิวที่ถูกแสงแดดเผาและภาวะสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ ให้กลับมาแลดูชุ่มชื้นสุขรูปดีอีกที

Vitamin E หรือ Tocopherol เป็นสารต้านอนุมูลอิสระประเภทหนึ่ง โรงงานผลิตเยลลี่ สามารถยับยั้งปฏิกิริยา Oxidation ของ Lipid ประเภทไม่อิ่มตัวใต้ผิวหนังได้ โดยปฏิกิริยา Lipid Peroxidation ยับยั้งกลไกการเกิดอนุมูลอิสระ (Free radical) เพิ่มอีกความยืดหยุ่นให้แก่ผิวโดยก่อให้เกิดผลกระทบ Elastic fiber และ Connective tissue collagen ช่วยเพิ่มอีกความชุ่มชื้น พร้อมผ่อนคลายการอักเสบผิวได้

bri-chan