รวมหนัง ซอมบี้ Zombie หนังใหม่ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD

รวมหนัง ซอมบี้ Zombie ซอมบี (อังกฤษ: Zombie) เป็นสิ่งมีชีวิตที่ตายแล้วรู้ตัวในบันเทิงคดีที่เกิดจากที่ศพการกลับมามีชีวิต ซอมบีพบได้มากในสื่อสราญใจแนวสยองขวัญรวมถึงจินตนิไม่ต คำนี้มาจากนิทานพื้นบ้านชาวเฮติเตียนที่ว่าซอมบีเป็นศพคนเสียชีวิตที่กลับมามีชีวิตด้วยวิธีการต่างๆจำนวนไม่ใช่น้อยมาจากมนตร์ การชี้แจงถึงซอมบีในยุคสมัยใหม่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องเกี่ยวกับมนตร์ ถึงแม้มักใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ตัวอย่างเช่น การแผ่รังสี โรคทางจิต เชื้อไวรัส อุบัติเหตุทางวิทยาศาสตร์ อื่นๆอีกมากมาย

 

รวมหนัง ซอมบี้ Zombie

ดูหนังออนไลน์ฟรี รวมหนัง ซอมบี้ Zombie  Doomsday (2008) ห่าล้างโลก

เชื้อไวรัสรุนแรงแพร่ระบาดไปทั่วสกอตแลนด์ติดโรคหลายล้านคนรวมทั้งเอาชีวิตผู้คนนับแสน เพื่อควบคุมภัยรุกรามข้าราชการรักษาการกักกันประเทศอย่างไร้ความปราณีตอนที่จะต้องยอมแพ้ต่อความหวาดกลัวแล้วก็ความสับสน การกักกันเสร็จ สามทศวรรษถัดมาเชื้อไวรัส Reaper ระบาดอย่างหนักในลอนดอน กรุ๊ปผู้ชำนาญชั้นเลิศซึ่งรวมทั้งอีเดนสินแคลร์ถูกส่งตัวไปยังสกอตแลนด์อย่างเร่งด่วนเพื่อขอรับการดูแลและรักษาโดยแนวทางใดๆก็ตามที่จำเป็นจะต้อง ปิดตัวลงจากที่เหลือของโลกยูนิตจำต้องต่อสู้ผ่านทำเลที่ตั้งที่แปลงเป็นฝันร้ายที่ตื่น

ในปี พุทธศักราช 2551 เชื้อไวรัสมือสังหารที่รู้จักกันในชื่อ “เชื้อไวรัส Reaper” ถูกศึกษาค้นพบและก็ปลดปล่อยโดยบังเอิญในประเทศสกอตแลนด์ ทำให้มวลชนทั้งสิ้นติดเชื้อโรคกระทั่งเปลี่ยนเป็นโรคฮิสทีเรียแล้วก็บ้า อาการด้านนอกของเชื้อไวรัส Reaper ดังเช่น ฝีรวมทั้งแผลเหมือนกับอีโบลา ในขณะอาการข้างในรวมทั้งความนึกคิดที่ล่วงล้ำ ความประพฤติไม่สุภาพ

และก็ความแปลกของการปะทุเป็นระยะ  รวมหนัง ซอมบี้ Zombie   รัฐบาลอังกฤษไม่อาจควบคุมการระบาดหรือรักษาผู้ติดเชื้อโรคได้ ก็เลยสร้างกำแพงสูง 30 ฟุตที่แยกสกอตแลนด์ออกมาจากส่วนอื่นๆของบริเตนใหญ่ ถึงแม้ว่าการกักกันจะนับว่าบรรลุเป้าหมาย แต่ว่ากรรมวิธีสุดขั้วที่รัฐบาลใช้นั้นทำลายความเกี่ยวเนื่องทางการนักการทูตแล้วก็เศรษฐกิจระหว่างสหราชอาณาจักรกับประเทศอื่นๆทั้งโลก ทำให้เมืองแปลงเป็นเมืองนอกรีตนอกรอย สิ่งนี้ทำให้เกิดการตกงานครั้งใหญ่ ความไม่สงบในบ้านเมือง รวมทั้งความอลหม่านทางด้านเศรษฐกิจอย่างสุดขีด ทำให้สหราชอาณาจักรล่มสลายไปสู่โลกที่โทเปีย

ในปี 2035 27 ปีภายหลังเริ่มการกักกัน ตำรวจติดอาวุธกรุ๊ปหนึ่งศึกษาค้นพบว่าคนไม่ใช่น้อยในลอนดอนติดโรคเชื้อไวรัส Reaper ระหว่างการสืบสวนตามธรรมดา นายกฯจอห์น แฮทเชอร์แบ่งปันรูปภาพที่เอามาจากดาวเทียมของผู้รอดตายในสกอตแลนด์กับกัปตันเนลสัน หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยภายในประเทศ เมื่อมั่นใจว่าอาจมีแนวทางรักษา

แฮทเชอร์ก็เลยสั่งให้เนลสันส่งกลุ่มไปที่สกอตแลนด์เพื่อตามหาดร. เคน นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่กำลังหาวิธีรักษาเมื่อสกอตแลนด์ถูกกักกัน เนลสันเลือกนายตำรวจระดับที่ถือว่าสูงของเขา พันตรีเอเดน สินแคลร์เป็นหัวหน้ากลุ่ม จากข้อมูลของเนลสัน สินแคลร์มาจากสกอตแลนด์เช่นเดียวกัน ซึ่งคุณหลบซ่อนจากในระหว่างที่เริ่มการกักกันโดยจำเป็นต้องเสียดวงดวงตาขวาของคุณไป สำหรับสินแคลร์ ภารกิจยังเกิดเรื่องส่วนตัว เนื่องจากคุณหวังว่าจะได้ทราบว่าแม่ของคุณมีชีวิตรอดไหม

รวมหนัง ซอมบี้ Zombie

Dead Rising (2015) เชื้อสยดสยองขยายพันธุ์ซอมบี้

หนังซอมบี้รุ่นพี่อย่างผีชีวะ Resident Evil ของ Capcom บรรลุผลสำเร็จไปแล้วหนึ่งเรื่อง ทาง Capcom ก็ได้นำเกมแนวซอมบี้อีกเกมมาทำเป็นหนังแบบ Live-Action คนจริงแสดงมองอีกประเด็นซึ่งก็คือ Dead Rising เป็นเกมที่ย้ำการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ครองบ้านครองเมืองโดยความเป็นจริง เนื่องจากในเกมมีซอมบี้ล้นหลามเป็นหมื่นๆตัว แตกต่างจากผีชีวะที่เป็นซอมบี้ไม่กี่ตัว รวมทั้งมีพวกตัวประหลาดชีวภาพคละเคล้าๆกันไป

เดินเรื่องระหว่างสถานะการณ์ใน 2 แล้วก็ 3 เรื่องราวจะติดตามผู้สื่อข่าวออนไลน์ Chase Carter และก็คนถ่ายภาพ Jordan ของเขา ระหว่างที่พวกเขาเล่าราวของคนเราในพื้นที่กักกันที่มีกำแพงล้อมในเมือง East Mission เมือง Oregon ในเวลาที่รัฐบาล (ซึ่งดำเนินกิจการโดยหน่วยงานชื่อ FEZA—Federal Emergency Zombie Agency) เพียรพยายามยั้งการระบาดของเชื้อไวรัสที่แปลงผู้คนให้แปลงเป็นซอมบี้หิวโหย

ยาต้านทานเชื้อไวรัสที่เรียกว่า Zombrex ซึ่งทำให้เชื้อไวรัสอยู่ในสภาวะธรรมดา กำลังถูกป้อนให้กับคนที่ติดโรค เมื่อเห็นได้ชัดว่ายาใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไปและก็ซอมบี้ระบาดกำจัดเมืองและก็ทำให้ผู้อาศัยติดโรค เชส จอร์แดน แม็กกี้ แม่ผู้เศร้า และก็ผู้รอดพ้นจากความตายคริสตัล ต่อสู้เพื่อหาทางออกมาจากเมืองก่อนที่จะมันจะถูกระเบิดเพลิง

ตลอดทั้งเรื่อง มีการเผยออกมาว่ากองทัพฝังยา Zombrex ที่ขาดตกบกพร่องในศูนย์ผู้อพยพเพื่อเริ่มการระบาดอีกรอบ เพื่อรัฐบาลได้รับอนุญาตให้ปลูกชิป Zombrex ที่รัฐบาลระบุบนผู้ติดโรคเพื่อติดตามพวกเขา โดยกล่าวร้ายว่า FEZA มอบ Zombrex ที่ไม่ดีให้กับ ผู้ติดโรค เหรียญที่จอร์แดนมอบให้ Chase เพื่อเปิดตู้ขายหนังสือพิมพ์ในตอนแรกเป็นประโยชน์เมื่อคุณวางหลักฐานของกองกองทัพที่ก่อเหตุร้าย Zombrex เอาไว้ในตู้จัดจำหน่ายเพื่อเขาค้นหา

เมื่อนายพลลียงพบว่าจอร์แดนรวมทั้งนอร์ตันทราบถึงความประพฤติปฏิบัติของกองกองทัพ เขาก็เลยให้คนจับกุมพวกเขาเพื่อปกปิดเรื่องจริง ในตอนท้าย Chase แล้วก็ Crystal สามารถเอาชีวิตรอดและก็ออกมาจากเมืองได้ ส่วน Jordan ก็สามารถนำภาพที่พิสูจน์ว่ากองทัพเป็นผู้ที่ร่วมมือด้วยสำหรับการแพร่ระบาดครั้งใหม่ไปให้ Chase ซึ่งเจอสิ่งนี้ในเครื่องขายหนังสือพิมพ์ วิดีโอเดียวกันนี้ทำให้เห็นว่าคุณถูกคุมตัวโดยรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ซึ่งต่อจากนั้นได้ฝังเครื่องใช้ไม้สอยติดตามคนที่ติดเชื้อโรค

เป็นเกมที่พรีเซ็นท์ประสบการณ์ที่ตื่นเต้นและก็น่าสยดสยองในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ (Zombies) ที่หลุดพ้นควบคุมแล้วก็ล่าสัตว์มนุษย์ทั่วๆไป โดยยิ่งไปกว่านั้นในสถานที่ที่น่าสยองราวเมือง Willamette ที่เป็นเปรียบเสมือนเป็นที่ตั้งของสถานะการณ์ระะเบิดเชื้อร้ายที่ทำให้มนุษยชาติเปลี่ยนเป็นซอมบี้หลายล้านตัว

เรื่องราวของ Dead Rising ปรับปรุงขึ้นจากนิยายสืบไปจากภาคต่อของเกม รวมหนัง ซอมบี้ Zombie  Dead Rising 2 รวมทั้งเสนอในมุมมองที่น่าดึงดูดของ Frank West, ผู้รายงานข่าวต้นแบบเก่าที่ได้รับภารกิจที่จำเป็นต้องหลุดพ้นจากเมือง Willamette ก่อนที่จะรัฐบาลจะทำลายทั่วเมืองในผู้เห็นเหตุการณ์ที่บริบูรณ์ของเหตุนี้ ยิ่งกว่านั้น, ผู้เล่นสามารถค้นหาความลับเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อร้ายที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดภัยทุกข์นี้ได้

เกมนี้ยังมีสูตรของกินซึ่งสามารถผลิตขึ้นได้ในเกมเพื่อเพิ่มพลังชีวิตแล้วก็ความแข็งแกร่งของนักแสดงของคุณ เป็นเกมแนวแอ็กชั่นที่ให้ความใส่ใจกับการใช้วัตถุดิบในสิ่งแวดล้อมเพื่อต้านการรุมของซอมบี้และก็การเผาความคิดริเริ่มสำหรับการทำลายซอมบี้ในแนวทางที่ครึกครื้น

 

รวมหนัง ซอมบี้ Zombie

Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

ที่จะต้องเลี้ยงลูก 3 คนเพียงลำพังในอพาร์ตเมนต์ที่ย่ำแย่ของลอสแอนเจลิส รวมทั้ง Beth น้องสาว ทั้งคู่มีความเกี่ยวข้องที่ห่างเหิน กระทั่งวันหนึ่ง Beth ตกลงใจเดินทางมายอดเยี่ยมครอบครัวนี้ แต่การกลับมาเจอกันของพวกคุณจำต้องถูกกัดกันโดยเหล่าวิญญาณร้ายอยากกินเลือด Beth จะต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ที่ปกป้องรักษาเด็กๆจากภัยร้าย แล้วก็จำเป็นต้องต่อกรกับสมาชิกของครอบครัวที่มาในแบบอย่างฝันร้ายที่เกินกว่าจะจินตนาการได้

ผีอมตะผงาด (อังกฤษ: Evil Dead Rise) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติชนชาติอเมริกันปี คริสต์ศักราช 2023 ที่เขียนบทและก็ดูแลโดยลี วัวรนิน เป็นภาคที่ 5 ของภาพยนตร์ซีรีส์ ผีอมตะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยลิลี ซุลลิแวน รวมทั้งอลิสซ่า ซูคุณร์แลนด์ ในบท 2 ญาติพี่น้องที่ห่างเหินที่อุตสาหะเอาชีวิตรอดแล้วก็ช่วยครอบครัวของพวกเขาจากอสุรกาย มอร์แกน เดวีส์, กาบริเอเล เอคอลส์ และก็เนลล์ ฟิชเชอร์ (เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของคุณ) เผยตัวในหน้าที่สมทบ

ในต.ค. คริสต์ศักราช 2019 แซม ไรมีประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา Biogaming147  โดยมีร็อบ ทาเพิร์ต ผู้อำนวยการผลิต ไรมีรวมทั้งบรูซ แคมป์เบลล์ บริหารสร้าง แล้วก็วัวรนินเป็นคนเขียนบทแล้วก็ดูแลภาพยนตร์ประเด็นนี้ นิวไลน์สินีมาได้รับการประกาศให้เป็นบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ เริ่มการถ่ายทำจริงในนิวซีแลนด์ตั้งแต่มิถานายนถึงต.ค. คริสต์ศักราช 2021

ผีอมตะผงาดฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ที่ South by Southwest ในวันพุธที่ 15 เดือนมีนาคม คริสต์ศักราช 2023 รวมทั้งมีระบุฉายในอเมริกาในวันศุกร์ที่ 21 เดือนเมษายน คริสต์ศักราช 2023 โดยวอร์เนอร์ บราคุณร์ส พิคพบร์สภายหลังการเดินทางอันช้านาน เบธไปเยี่ยม เอลลี พี่สาวของคุณ ซึ่งกำลังตรากตรำสำหรับการเลี้ยงลูก 3 คนผู้เดียวในอพาร์ตเมนต์เล็กๆในลอสแอนเจลิส แต่ การเจอกันอีกรอบของพวกเขาถูกสอดแทรกเมื่อพวกเขาเจอหนังสือแปลกๆ

เล่มหนึ่งที่หลบซ่อนอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเอลลีซึ่งได้ รวมหนัง ซอมบี้ Zombie  ปล่อยอสุรกายที่น่าสยดสยองออกมา ผีอมตะผงาด’ กลับมาสืบต่อตำนานแฟรนไชส์ผีอมตะอีกที โดยนิยามตนเองว่าเป็นภาคต่อจาก ‘Army of Darkness’ เมื่อปี 1992 เพื่อเดินเรื่องต่อจากรายละเอียดต้นฉบับของแซม ไรมี (Sam Raimi) แม้ว่าการกลับมาคราวนี้อาจมีรสแปลกไปจากที่เคย แต่ว่าตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมง 36 นาที ตัวหนังก็พาพวกเราดำตรงสู่ความเป็น ‘Evil Dead’ สุดท้าย

‘Evil Dead Rise’ ดูแลและก็เขียนบทโดย ลี คคอยเนิน (Lee Cronin) ผู้เขียนบทแล้วก็ผู้กำกับชาวไอริชที่เคยส่งผลหน้าที่ควบคุมเรื่อง ‘The Hole in the Ground’ อำนวยการสร้างโดย โรเบิร์ต ทาเพิร์ต (Robert Tapert) แล้วก็ได้ บรูซ แคมป์เบล (Bruce Campbell) เข้ามามีส่วนร่วมอำนวยการสร้างด้วย