หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ออนไลน์

หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ออนไลน์

หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ออนไลน์

หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ออนไลน์ เรื่อง Castle ซีรีส์สืบสวน ที่มีสถานะการณ์คดีที่บันเทิงใจและน่าติดตามมากๆ เรื่องราวคือ เมื่อนักเขียนนิยายฆาตกรรมชื่อราวจะต้องมาเจอคดีฆาตกรรมที่เหมือนกับหนังสือที่ตัวเราเองเขียนจนจำเป็นจะต้องเข้าร่วมมือกับตำรวจเพื่อตามหาตัวผู้ร้ายและข้างหลังหลังจากนั้นก็จัดการงานร่วมมือกับทีมตำรวจ NYPD เพื่อจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาพิเศษสำหรับในการไขคดีต่างๆ ใครจะทราบล่ะว่านักประพันธ์นิยายฆาตกรรมจะผันตัวมาเป็นเครื่องช่วยสืบคดีฆาตกรรม

The Mentalist

ซีรีส์สืบสวน ที่เมื่อ นักเจาะจิตผู้ที่ชำนาญด้านจิตวิทยาสุดๆในการอ่านคนและทุกสิ่งมาช่วยเหลือทีมตำรวจไขคดี ซีรีย์ฝรั่งพากย์ไทยทั้งหมด พระเอกนักเจาะจิตที่ฉลาดและขี้เล่นสุดๆ ได้เกื้อหนุนตำรวจไขคดีต่างๆด้วยสมรรถภาพของเขาที่จำเป็นที่จะต้องส่งผลให้อึ้งแน่ๆ ซีรีส์ประเด็นนี้มุ่งเน้นไปที่การตรวจสอบทางจิตวิทยา วิธีใช้จิตวิทยาเพื่อหยิบตัวผู้ร้าย ดูได้เพลิดเพลินใจ แต่ก็มิได้เรื่อยๆไปซะทั้งหมดทั้งมวล มีทั้งคดีที่โหดมากและคดีที่เบาๆ

Resident Evil : New Raccoon City

ปิดท้ายกับการ แนะนําซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2021 ด้วยเรื่อง Resident Evil หรือที่เรารู้จักดีกันดีว่าผีชีวะ ภายหลังที่เราได้เล่นสนุกสนานจากเกมส์ Play Station และภาพยนตร์ คราวกับนี้ก็ถึงคิวมาลงซีรี่ย์กันบ้างแล้ว หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ออนไลน์ ซึ่งจะกล่าวเล่าเหตุการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนภาพยนตร์ผ่านมุมมองนักแสดง Jade และ Billie Wesker สาวนิดหน่อยวัย 14 ปีที่จำเป็นต้องย้ายเข้าไปในเมือง New Raccoon City แต่หมวดหมู่เขาใช้ระหว่างอยู่ที่ตรงนั้นนานเท่าไหร่หมู่เขาก็ยิ่งตระหนักว่าเมืองนี้มีมากยิ่งกว่าที่ตั้งใจ ซึ่งพ่อของเขาหมวดที่รู้ความลับอะไรบางอย่างที่คงจะจะสามารถทำลายโลกได้” นอกแล้วหลังจากนั้นแล้ว โลกนี้คือโลกที่ผู้คนเหลือรอดไม่ถึง 15 ล้านคน และมีซอมบี้หิวเลือดมากมายยิ่งกว่า 6 พันล้านตัวยังไม่รวมพวกสัตว์ที่ติดเชื้อ T Virus อีก นำมาซึ่งการทำให้ Jade จำเป็นจะต้องหาทางดิ้นรนเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดในโลกอันเลวร้ายนี้ต่อไป

HUNGER (2009)

ซีรีย์เรื่องนี้โครตหลอนจิตเลยไปดูกันหรือยัง ถ้าสมมติว่ากำเนิดเหตุการณ์คุณและเพื่อนถูกจับมาขังแล้วให้อดอาหาร 30 วันและให้ทุกท่านเล่นเกมส์เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดนั่นคือเกมส์คาสิโนบนโทรศัพท์เคลื่อนที่และให้อดอาหารระหว่างที่เล่นเกมส์ คุณกล้าที่จะกินเนื้อของเพื่อที่จะนคุณมั๊ย HUNGER (2009) มีเหตุการณ์สุดหลอนคือ มันมีไอ้โรคจิตคนหนึ่ง ไปดักจับคนมา 5 คน กระทำลักพาตัวมาที่บ้านหนแห่งึ่ง แล้วจากนั้นก็กระทำการขังเอาไว้ในห้องปิดตายไม่มีทางเลือกออกจากบ้านเลย มันให้ทุกคนอดอาหารเป็นระหว่าง 30 วัน ให้ทุกท่านหิวมากๆ

แล้วเฝ้าสังเกตุดูพฤติกรรมของแต่ละคนผ่านกล้องวงรอบปิดที่อยู่อีกห้องหนึ่ง เฝ้าดูว่าเมื่อคนเราหิวมากๆแล้วจะทำเช่นไรเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด และจะยอมกินเนื้อกันเองหรือไม่ หรือจะยอมที่จะอดตาย นี่คือเกมชีวิตที่ใช้ความหิวเป็นพนันของชีวิต และมี 2 ทางให้คัดสรรค์หนึ่งคือคุณจะต้องกินเนื้อคนอื่น หรือ สองไม่จำเป็นจะต้องกินยอมที่จะอดตาย ถ้าเป็นคุณ คุณจะคัดเลือกเคล็ดลับไหน? ดูซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย hd ผลสรุปของสถานะการณ์โรคจิตคนนี้ทำไมถึงต้องจับคนมาขังแล้วให้กินกันเอง หรือตัวเขานั้นมีปมชีวิตหรือโครงงานอะไรซ่อนอยู่ไหม สุดท้ายแล้วจะมีคนรอดชีวิตออกไปหรือเปล่า ผู้ใดยังไม่เคยดูเรื่องนี้ก็ทดสอบไปหามาชมกันนะ นี่เป็นหนังสุดโหดอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นที่จะต้องไปชมจริงๆ เดินไปด้านนอกก็ระวังข้างหลังนะทุกคนนน

THE HOLE IN THE GROUND (2019)

คนใดที่ดูหัวข้อนี้ไปแล้ว มันเกิดอะไรสังกัดเด็กคนนี้กันแน่ หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ออนไลน์ พอถึงช่วงช่วงดึกเด็กคนชายคนนี้จะถูกใจไล่จับแมงมุมกิน THE HOLE IN THE GROUND (2019) สถานะการณ์มีสาเหตุมาจากมี 2 แม่ลูกย้ายบ้านไปอยู่ภายในชนบท ซึ่งใกล้ๆบ้านของหมวดหมู่เขามันจะมีป่าไม้อยู่ด้วย แล้วในป่าแห่งนี้นั้นจะมีหลุมยักษ์น่ากลัวซ่อนอยู่ในนั้น เป็นหลุมอะไรก็ไม่ทราบกว้างขวางมาก บรรจุบ้านเข้าไปได้ทั้งข้างหลังเลย คือใหญ่มากจริงๆ และมันจะขยับเขยื้อนตลอดระยะเวลาอีกด้วย แม่และลูกภายหลังไปเจอหลุมยักษ์นี้แรกๆก็ยังไร้อะไร

กระทั่งวันหนึ่งคนเป็นแม่ก็เริ่มพินิจุปรากฏถึงความผิดธรรมดาต่างๆของลูกตัวของเราเอง  ดังที่เคยรังเกียจแมงมุมมากๆ ก็หันมาไล่หยิบแมงมุมกิน ครั้งก่อนถูกใจเล่นตุ๊กตาก็ไม่ต้องการที่จะอยากเล่นอีกแล้ว ตกดึกไม่ยินยอมอ่อนข้อหลับ ชอบวิ่งกระโดดไปมาในห้องตนเองอย่างสนุกสนาน สั่งการอารมณ์ตัวของเราเองมิได้ เหมือนกับว่าเด็กคนนี้ไม่น่าจะใช่ลูกของตัวเองที่เคยเคยชินมาก่อน ยิ่งนานวันยิ่งแปลกเปลี่ยนไปขึ้นทุกที จนคนเป็นแม่เริ่มสืบเรื่องราวทั้งสิ้นของเด็กคนนี้จนไปพบเจออันที่จริงบ้างอย่างที่ชวนสะพรึง ว่าแต่เด็กคนนี้ที่แปลกเปลี่ยนไปจะใช่ลูกแท้ๆไหม หรือ แม่จะคิดมากไปเองจนฟุ้งซ่าน แล้วหลุมยักษ์ในป่ามันคือหลุมอะไร กำเนิดขึ้นได้อย่างไร ใครยังไม่เคยชมเรื่องนี้ก็พยายามไปหามาดูกันได้นะ

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

หนุ่มนิดหน่อย เจค พอร์ตแมน จึงควรออกสัญจรไปยัง เกาะแคร์นโฮล์ม ตามคำสั่งเสียของปู่ ที่ตรงนั้นเขาได้พบกับเด็กคำถามตามคำกล่าวของปู่ หมวดหมู่เขาพาเจคทะลุไปยังบ้านพักผ่อนลึกลับที่อุปถัมภ์เด็กที่มีพลังพิเศษ ในปี ค.ศ. 1943 เขาได้เจอกับ มิสเพริกริน ผู้ชมแลบ้านข้างหลังนี้และเด็กประหลาด 9 คนที่เป็นเพื่อจะน ๆ ของปู่ของเขา ข้างในบ้านหลังนั้นเจคได้ทำความเข้าใจการใช้ชีวิตและค้นหาหาคำตอบของสิ่งที่เขาคาใจ ในขณะเดียวกันเจคและเด็ก ๆ ควรต้องด้วยกันต่อสู้ซาตานที่หมายจะทำลายบ้านเพริกริน

Money Heist (ทรชนคนปล้นโลก)

(ทรชนคนปล้นโลก, La Casa de Papel) ทีวีซีรีส์แนว Crime Drama สัญชาติสเปน จากผลงานการผลิตของ Álex Pina ว่าด้วยสถานะการณ์ของหมู่ทรชนที่วางแผนบุกเข้าปล้นเงินที่โรงกษาปณ์ของสเปน

ซึ่งแรกเริ่มต้นเดิมทีทางผู้ผลิตเอาใจใส่จะผลิตออกมาแค่เพียง 2 ซีซั่นเพียงแค่นั้น โดยออกากาศทางช่อง Antena 3 แต่ภายหลังที่ Netflix ได้รับสิทธิ์สำหรับในการเอามาเปิดเผยแพร่เพศหญิงมทั่วทั้งโลก ทาง Netflix ก็ได้เข้ามาดูแลงานสร้างเองตั้งแต่ซีซั่น 3 เป็นต้นไปภายใต้ Netflix Series Original

The Wheel of Time (2022)

การเริ่มต้นนั้นยากและช้า คุณเกือบไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ แต่เมื่อตอนผ่านไป เหตุการณ์ก็ค่อยๆ เพิ่มความเร็วและความตึงเครียดเล็กน้อย ลอร์ดออฟเดอะริงส์และ Game of Thrones น้อย แต่ไม่มีสิ่งใดที่เหมาะสม คุณสามารถชมได้ หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ออนไลน์ แต่คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้อง น่าเบื่อสุดๆ จากตอนแรกคุณจะแสดงตัวได้ไม่ยาก ๆ ว่านี่เป็นซีรีส์ที่เยี่ยมที่สุด มันก็ดียิ่งขึ้นเรื่อย นี่จะเป็นซีรีส์ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่ง gikเกือบจะรอซีซันสองไม่ไหวแล้ว

Game of Throne

มหาศึกชิงบัลลังก์ มาจากนิยายแฟนตาซีเรื่องมหาศึกชิงบัลลังก์ อาณาจักรนอกเหนือจากนั้นเจ็ดแห่งทวีปเวสเทคอยส ซึ่งมีหน้าร้อนนานหลากหลายทศวรรษ และก็ฤชมหนาวบางทีก็อาจจะนานกระทั่งไม่รู้จักจบ เล่าดังการขัดกันของสมาชิกครอบครัวคนขั้นสูงในจักรวรรดิต่างๆแล้วก็การแช่งชิงครองบัลลังก์เหล็ก สถานะการณ์เกี่ยวกับภัยรุกรามจากดินแดนภาคเหนือสุดของเวสเทคอยส อันมีหิมะแล้วก็น้ำแข็งปกคลุม กับภัยจากทวีปฝั่งทิศตะวันออก ที่ค่อยๆปะทุขึ้นพร้อมเพียงกัน

White Collar

ซีรีส์สืบสวนที่พระเอกมีเสน่ห์มากๆ สถานะการณ์ของพระเอก นักต้มตุ๋นที่ชำนาญ กำลังจะพ้นโทษแต่ดันแหกคุกออกมาซะก่อนเพื่อตามหาแฟนสาว นำมาซึ่งการทำให้เหล่า FBI จำเป็นจะต้องไปตามเขากลับมา แต่ด้วยฝีมือของพระเอกที่ชำนาญในการต้มตุ๋นขั้นเทพส่งผลให้ FBI นำเสนอให้เขามาทำงานร่วมกันเพื่อที่จะตามจับเหล่าอาชญกรที่อันตรายๆ การเข้าร่วมมือขณะตำรวจ FBI กับหน้าจอมโจรนักต้มตุ๋นสุดแสบที่ออกมาได้แซ่บสุดๆ

เรื่อง Fate : The Winx Saga

เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนอนิเมชั่นอย่าง Winx Club ในเคยหน้าจอโทรทัศน์มาอย่างยาวนานและมีชื่อเสียงของผู้คนจำนวนมาก ซึ่งในเรื่องจะกล่าวถึงเด็กที่มีพลังวิเศษอยู่ภายในตัวควรต้องมาศึกษาที่อัลเฟียเพื่อจะฝึกหัดฝนและกำกับการวิชาในตัวให้ได้ ได้แก่การใช้เวทย์มนต์ในสมัยใหม่ โรงเล่าเรียนที่ตั้งอยู่นั้นเป็นโลกคู่ขนานกัน นอกเหนือจากนี้นี้ยังเกิดการใส่หน้าที่ดราม่า แฟนตาซี ผจญภัย เข้าไปอีกนำมาซึ่งการทำให้น่าติดตามไม่แพ้ต้นแบบอนิเมชั่นเลยทีเดียว โดยปัจจุบันมีด้วยกัน 1 ซีซั่น 6 ระหว่าง ช่วงละแทบจะ 1 ชั่วโมงฉายครั้งแรกเมื่อ 22 เดือนมกราคม 2021 ช่องทาง Netflix แค่นั้น

ซีรีย์เวทมนต์สมัยใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด

พล็อตเรื่องจะเอ๋ยถึงผู้แสดงหลักอย่าง “บลูม” เด็กสาวที่มาจากแคลิฟอร์เนียถูกส่งมาเรียนรู้ที่อัลเฟียเพราะเหตุการณ์ที่เธอโกรธแค้นและทะเลาะกับแม่ก็เลยทำให้บ้านไฟหรือไม่้ เป็นต้นเหตุที่เธอกำกับการพลังในตัวมิได้ โดยบิดาและมารดาของเธอนั้นเป็นมนุษยปกติเพื่อที่จะนบางคนจึงสงสัยว่าทำไมเธอถึงมีพลัง แต่เธอก็ได้เช่นกันพูดไปว่าปู่ย่าตายายเธอนั้นมีเวทมนต์แต่ได้หยุดใช้ไป  หนังซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย ออนไลน์ และเธอก็พึ่งมามีพลังนี้โดยตัวเธอนั้นจะมีแโดยไม่ต้องเสียเงิน่ธาตุไฟ ซึ่งในโรงเรียนรู้อัลเฟียนั้นมีเด็กที่มีเวทมนต์จำนวนมากหลายๆแขนงเช่น แแบบไม่ต้องเสียตังค์่ดิน แแบบไม่ต้องเสียตังค์่น้ำ พลังไฟฟ้า หรือการอ่านดวงใจคนได้ ฯลฯ นอกจากนี้ทางอัลเฟียนั้นก็ยังเกิดการสอนปรุงยาและความช่ำชองการต่อสู้ อย่าง “สเปเชียลลิส”ของนักรบเพื่อคุ้มครองอาณาจักรอีกต่างหาก โดยเวลาเข้ามาโรงศึกษาเล่าเรียนครั้งแรกเธอได้ประสบพบเห็นกับ “สกาย” หนุ่มหล่อที่มีสมรรถภาพลำดับที่หนึ่งของผู้เรียนปี 2 ซึ่งทั้งคู่ได้มีจังหวะสนทนาและทักทายกันบ่อยครั้งก็เลยนำมาซึ่งการทำให้บลูมนั้นเริ่มตกหลุมรักในตัวสกายเพิ่มมากขึ้น

Night teeth เมื่อคนขับรถธรรมดาจำเป็นจะต้องพัวพันกับสงครามแวมไพร์ !!

Night teeth เขี้ยวราตรี 5 4 3 2 .. Action เราอยู่รอบตัวคุณ ใช้ชีวิตอยู่ตรงหน้าคุณ โดยที่คุณไม่ทราบตัว แต่ก่อนสิ่งต่าง ๆ เคยง่ายดายยิ่งกว่านี้ พวกเราตามล่าคุณ และคุณก็ตามล่าพวกเรา ใน Los angeles ไม่มีผู้ใดที่สู้ดุเดือด ไปกว่าย่านที่ชื่อเรื่อง Boyle Heights พวกเราจึงเริ่มข้อตกลง สงบศึกเพื่อที่จะ รักษาความสงบ เวลาเผ่าพันธุ์เรา กับเผ่าพันธุ์คุณ พวกเราใช้ชีวิตอย่างลับ ๆ แล้วคุณก็หลอกตัวเราเองว่า คุณไม่เชื่อเรื่องหัวข้อนี้ คุณหลงลืมที่จหวาดกลัว คุณเขียนหนังสือ และสร้างหนังเกี่ยวกับเรา โดยรายละเอียดผิดเกือบจะทั้งสิ้น ในตอนที่เรารวยขึ้นมีอำนาจเพิ่มมากขึ้น เกินกว่าคุณ จะนึกรูปออก

มาวันนี้ยังมี คนที่รักษา ข้อตกลงสงบศึก คนที่เก็บความลับเรา ตราบเท่าที่พวกเราปฏิบัติตามกฎข้อปฏิบัติ 3 ข้อ อย่าให้มนุษย์ ทราบว่าเรามีตัวตน อย่าล่าผู้คนที่ไม่เต็มใจ และอย่าได้ย่างกรายไปยัง Boyle Heights โดยไม่ได้รับอนุญาต นี้เป็นคำกล่าว เริ่มเรื่องราวอัน น่าสยองขวัญของ ไนท์ทีช เขี้ยวราตรี หนังใหม่ ที่ปล่อยออกมาให้รับดู 20 ตุลาคม 2021 โดย Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับการวิจารณ์ ที่มากมาย กับ 1 ชม. 47 นาที ที่จะก่อให้คุณเต็มอิ่ม เสมือนกินลาบเลือด กับฉากแอ็คชั่น เลือดกระจาย ของหัวข้อนี้

bri-chan