ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมให้กับผู้ชมได้ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ภายหลังที่พวกเราได้เสนอแนะอีกทั้งซีรีส์ฝรั่ง

ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ซีรีส์บน Netflix ภายนตร์แนวแฟนตาซีกันไปแล้ว โอกาสนี้พวกเราขอเอาอกเอาใจผู้ชมที่ชื่นชอบการ์ตูนอนิเมชั่น ด้วยการรวบรวมรายนามภาพยนตร์อนิเมชั่น 20 เรื่องประสิทธิภาพเลิศ ที่คุณไม่สมควรพลาด รับประกันความสนุกสนานร่าเริง ด้วยเรื่องราวที่น่าดึงดูด รวมถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ ด้วยรางวัลออสการ์ (Oscar) หลายสาขา หลายเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ เพื่อชาว work from home ได้รับดูกับครอบครัว หรือบรรเทาจากความตึงเครียดในตอนวัววิด-19 (COVID-19) จะมีเรื่องมีราวอะไรกันบ้าง คุณเคยมองครบอีกทั้ง 20 แล้วหรือเปล่า ติดตามดูกันได้เลยจ๊า1.Frozen (ภาค 1 – ภาค 2)

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดได้รับความนิยมดีกรีรางวัลออสการ์ (Oscar) จากดิสนีย์ (Disney) ที่ทุกคนไม่ควาพลาด เรื่องราวคำพยากรณ์ที่ทำให้อาณาจักรหนึ่งจำเป็นต้องตกอยู่ภายใต้หน้าหนาวอันใจเย็น ดูหนังผีออนไลน์ รวมทั้งทารุณโหดร้ายตลอดไป Anna (บรรยายเสียงโดย Kristen Bell) สาวน้อยช่างฝัน ก็เลยร่วมมือกับ Kristoff (บรรยายเสียงโดย Jonathan Groff) มนุษย์เทือกเขาผู้กล้าหาญ สำหรับในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่เพื่อจะตามหา ราชินีหิมะหรือ Elsa พี่สาวของคุณ

ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น

(บรรยายเสียงโดย Idina Menzel) แล้วก็เลิกคำสาปแช่งน้ำแข็งอันเหน็บหนาวที่ปกคลุมอาณาจักรที่นี้มาอย่างช้านาน การเสี่ยงภัยสุดหฤโหดภายใต้สภาพการณ์อากาศอันชั่วร้ายเช่นแนวเขาเอเวอเรส ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น การเผชิญหน้ากับสัตว์ในเทพนิยายและก็มนยี่ห้อในทุกก้าวย่าง อันท้องนา และก็คริสโคนฟ จำเป็นต้องต่อสู้และก็เอาชนะทุกสิ่งที่มากีดกั้นการคุ้มครองอาณาจักรจากการล่มสลาย Frozenเป็นอนิเมชั่นชั้น 1 ของโลก ทำเงินไปรวม 1,276 ล้านดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา อย่างยิ่งจริงๆ

เรื่องราวเกิดขึ้นรอบข้างไวกิ้งชายหนุ่ม ฮิคคัพ เขาดำเนินชีวิตอยู่บนเกาะเบิร์ก ที่ซึ่งการต่อสู้กับมังกรหมายถึงวิถีแห่งชีวิตผู้คนบนเกาะ ด้วยความนึกคิดที่ดูเหมือนแปลกใหม่กว่าคนใดในเผ่า ทำให้เขาไม่ค่อยได้รับการยินยอมรับจากคนอื่นซึ่งรวมทั้งบิดาของเขา ที่เป็นหัวหน้าเผ่าด้วย เรื่องราวการเสี่ยงภัยที่น่าเร้าใจเกิดขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ฮิคคัพจำเป็นต้องเข้าฝึกฝน

การต่อสู้กับมังกรเหมือนกันกับไวกิ้งชายหนุ่มคนอื่นเขามองเห็นถึงช่องทางที่จะพิสูจน์เลือกนักสู้ของตน แม้กระนั้นเมื่อเขาได้เจอกับศัตรู ที่จะกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทท้ายที่สุด เจ้ามังกรที่ได้รับบาดเจ็บ โลกของไวกิ้งฮิคคัพก็กลับกัน การรับรองความกล้าหาญชาญชัยคราวนี้ กลายเป็นจังหวะที่จะสร้างอนาคตใหม่ของชนเผ่าไวกิ้งทั้งผองMonster Inc.

เมื่อถึงเวลาขึ้นนอน เด็กๆทั้งโลกต่างรู้ว่า เมื่อบิดามารดาของพวกเขาพาพวกเขาขึ้นเตียง รวมทั้งปิดไฟมืดเมื่อใด ตัวประหลาดที่กบดานอยู่ข้างหลังประตูตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าจะกระโจนออกมาโดยทันที แต่ว่าสิ่งที่พวกเขาไม่รู้เลยก็คือ ที่อสูรกายพวกนี้จำเป็นต้องหลอกให้เด็กๆกลัว ไม่ใช่แค่เรื่องหยอกส่วนตัว มันเป็น “งาน” ของพวกอสูรกายทั้งหลายแหล่

มอนสโทรโพลิสหมายถึงบ้านของเหล่าสามัญชนอสูรกาย ที่มีทุกรูปร่างแล้วก็ทุกขนาด แหล่งพลังงานหลักของพวกมัน ได้มาจากเสียงกรีดของคนเรา รวมทั้งโรงงานที่ผลิตเสียงกรีดขนาดใหญ่ที่สุด ก็คือ Monster, Inc. (หรือ M.I. – เอ็มไอ) กลุ่มตัวประหลาดแถวหน้าของโรงงาน จะเดินทางสู่โลกมนุษย์ โดยผ่านประตูตู้ใส่เสื้อผ้าในช่วงเวลากลางคืน ก็เพื่อหลอกเด็กๆให้ตื่นกลัว แล้วก็เก็บเสียงกรีดของพวกเขาเอาไว้ ที่ทำให้งานนี้ยากมากยิ่งขึ้น ก็คือข้อเท็จจริงที่ว่า อสูรกายพวกนี้มั่นใจว่า พวกเด็กๆเป็นของเป็นพิษ รวมทั้งถ้าหากไปแตะต้องโดนตัวเด็กเข้า จะทำให้เกิดหายนะ

บุคลากรที่เก่งที่สุดที่ Monster, Inc. ก็คือ เจมส์ พี. ซัลลิแวน (บรรยายเสียงโดย John Goodman) หรือซัลลีย์ ตัวประหลาดตัวสีเขียวอมฟ้า ที่มีส่วนสูง 8 ฟุต และก็มีจุดสีม่วง รวมทั้งเขาบนหัว ผู้ช่วยสร้างเสียงกรีดของซัลลีย์ ก็คือ ตัวประหลาดตาเดียวตัวสีเขียวที่ชื่อว่า ไมค์ วาโซว์สกี้ (บรรยายเสียงโดย Billy Crystal) ที่บังเอิญเป็นเพื่อนร่วมห้อง แล้วก็เป็นเพื่อนซี้ของซัลลีย์ด้วย สำหรับคู่คิดสองตัวนี้ ชีวิตสุขสบาย ซัลลีย์ อยู่ในยุครุ่งเรือง ไม่มีคู่ปรับใดๆก็ตามยกเว้นเจ้ากิ้งก่าแปดขาที่ชื่อว่า แรนดัลล์ บ็อกก์ส (บรรยายเสียงโดย Steve Buscemi) ผู้ผลิตเสียงกรีดได้เป็นชั้นสองรองจากซัลลีย์ ขณะเดียวกันนั้น

ประธานกรรมการบริหารของ Monster, Inc. จำต้องเจอหน้ากับวิกฤติการณ์ สาเหตุจากข้อเท็จจริงที่ว่า พวกเด็กๆเริ่มไม่กลัวอะไรกล้วยๆเหมือนแต่ก่อนอีกแล้ว คืนวันหนึ่ง ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ซัลลีย์พบว่า ประตูที่เปิดไปสู่ตู้ใส่เสื้อผ้า มิได้ถูกส่งคืนไปยังคลังเก็บของเก็บเหมือนเดิม เมื่อเปิดประตูเพื่อสืบเสาะหาต้นเหตุ ซัลลีย์ กลับมีเด็กหญิงคนหนึ่ง หลุดรอดมายังโลกของเขาแล้ว ด้วยความเชื่อถือฝังหัวว่าเด็กๆเป็นพิษ ซัลลีย์ก็เลยบากบั่นที่จะเอาชนะความหวาดกลัวของตนรวมทั้งจัดแจงทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นระเบียบ

ทว่าเหตุการณ์ยิ่งทรามขึ้น เขากับไมค์จึงควรพาเด็กสาว ซึ่งซัลลีย์ตั้งชื่อว่าบูกลับไปบ้าน

วันถัดมา พวกเขาจัดแจงแปลงโฉมของบูให้แปลงเป็นตัวประหลาดตัวหนึ่ง รวมทั้งพาคุณไปยังโรงงาน โดยหวังจะส่งคุณกลับไปอยู่บ้านได้โดยสวัสดิภาพ ไมค์กับซัลลีย์ จะต้องมีความเสี่ยงต่อความปลอดภัยของตนเอง ในช่วงเวลาที่จำเป็นต้องแข่งกับเวลา เพื่อส่งบูกลับไปยังโลกมนุษย์ ก่อนที่จะเหล่าสัตว์แปลกตัวใดจะรู้เรื่องรู้ราวจริงเข้าKung Fu Panda (ภาค 1 – ภาค 3)

โพ (บรรยายเสียงโดย Jack Black) หมีแพนด้าตัวใหญ่ยักษ์ อ้วนกลม จอมเซ่อซ่า เป็นแฟนพันธุ์แท้กังฟู เมื่อชะตาชีวิตบันดลให้เขาเปลี่ยนเป็นกลุ่มผู้ถูกเลือกตามคำทำนายโบราณแบบส้มตก ความฝันของโพ ก็เลยแปลงเป็นจริง และก็เขาก็ได้ก้าวเข้าสู่โลกชาวยุทธเพื่อเรียนกังฟู ร่วมเป็นร่วมตายเจ้าตำนานผู้ชนะทั้งยังห้าที่เขาสรรเสริญ

ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น

ซึ่งยกตัวอย่างเช่น ไทเกรส พยัคฆินเสือ (บรรยายเสียงโดย Angelina Jolie), เครน กระเรียนทองคำ (บรรยายเสียงโดย David Cross), แมนทิส ตั๊กแตนจอมต่อย (บรรยายเสียงโดย Seth Rogen), ไวเปอร์ อสรพิษไฟ (บรรยายเสียงโดย Lucy Liu) แลลิง (บรรยายเสียงโดย Jacky Chan หรือ เฉินหลง) ภายใต้การสอนของ ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ชิฟู ปรมาจารย์กังฟู (บรรยายเสียงโดย Dustin Hoffman) เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้ไหม ติดตามดูในรูปภาพยนตร์ได้เลยจ๊าWreck it Ralph (ภาค 1 – ภาค 2)

เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ ราล์ฟ (บรรยายโดย John C. Reilly) คนร้ายหัวใจวีรบุรุษ ตัวร้ายประจำเกมตู้ ที่ต้องการจะพิสูจน์ว่าเขาก็เป็นคนดีได้เช่นกัน ฝันต้องการจะเป็นหวานใจอยากราวกับอย่างดารานำชายในเกมของเขา “ฟิกซ์-อิท เฟลิกซ์” (บรรยายโดย Jack McBrayer) สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ ไม่มีผู้ใดถูกใจตัวร้าย พวกเขาถูกใจแม้กระนั้นดารานำชาย รวมทั้งเมื่อเกมยิงที่นำสมัยที่สุดได้มาถึงกับนักแสดงผู้กล้าแกร่ง “สิบเอก ค้างลองค์การอนามัยโลกน”

(บรรยายโดย Jane Lynch) ราล์ฟมองเห็นแนวทางที่จะทำให้เขาได้เป็นวีรบุรุษแล้วก็เป็นสุขได้ เขาก็เลยหนีจากเกมของตนเองเข้าไปในเกมใหม่นี้ ด้วยแนวทางสุดเรียบง่าย ซึ่งก็คือการเอาชนะเกมนี้ ทำลายทุกอย่างที่กีดขวาง รวมทั้งปล่อยศัตรูสุดร้ายกาจที่ออกมารุกรามเกมตู้อื่นๆโดยไม่เจตนา “วาเนโลปี้ วอน ชวีทซ์” (บรรยายโดย Sarah Silverman) บั๊คจอมป่วนปั่นจากเกมแข่งรถโกคาร์ทฉาบลูกอม คุณบางครั้งก็อาจจะเป็นคนสอนราล์ฟถึงความหมายของการเป็นคนดี แต่ว่าเขาจะรู้สึกตัวทันไหม ว่าเขาดีพอที่จะเป็นวีรบุรุษ ก่อนที่จะชะตากรรมของเกมตู้ทั้งผองตรงนั้นจะ “จบเกม” เรื่องราวจะกระเป๋านอปิ้งไร ติดตามดูในรูปภาพยนตร์ได้เลยจ๊า

Shrek (ภาค 1 – ภาค 4)อนิเมชั่นในดวงใจของคนอีกหลายๆคน เรื่องราวเกิดขึ้นในหนองอันไกลมาก อันเป็นที่อาศัยของยักษ์ตัวเขียว ผู้ขุ่นเคืองร้ายตนหนึ่ง ชื่อว่า เชร็ค (ให้เสียงบรรยายโดย Mike Myers) แล้วจู่ๆความโดดเดี่ยวอันแสนมีค่าก็ถูกก่อกวน โดยนักแสดงของเทพนิยายที่มารุกราน ตั้งแต่พวกหนูตาบอด ที่มาอยู่ในของกิน, สุนัขป่าตัวใหญ่ใจจืดใจดำที่มานอนเตียง,

ลูกหมูสามตัวซึ่งไม่มีที่อยู่ กับอีกสัตว์อีกหลายตัวที่ถูกอสุรกาย ลอร์ด ฟาร์ควอด (ให้เสียงบรรยายโดย John Lithgow) ไล่ส่งมา เชร็คตกลงใจที่จะสามารถช่วยรักษาบ้านของผู้แสดงกลุ่มนี้ไว้ ก็เลยต่อรองกับฟาร์ควอด ด้วยการเดินทางไปช่วย เจ้าฟ้าหญิงฟีโอน่า (ให้เสียงบรรยายโดย Cameron Díaz) ที่ถูกมังกรไฟจับขังไว้ เรื่องราวการผจญภันต่างๆก็เลยได้เริ่มขึ้น โดยมี ลา พูดเก่ง (ให้เสียงบรรยายโดย Eddie Murphy) ร่วมเดินทางเสี่ยงภัยในคราวนี้ด้วยจ้ะHotel Transylvania (ภาค 1 – ภาค 3)

ยินดีต้อนรับสู่โฮเต็ล Hotel Transylvania เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรูที่เหล่าผีๆรวมทั้งครอบครัวของพวกเขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้อย่างอิสระ ไม่มีมนุษย์ไปก่อกวนพวกเขา ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ในวันพิเศษหนึ่ง แดร็กคูล่า (บรรยายเสียงโดย Adam Sandler) ได้เชื้อเชิญมอนสเตอร์ที่มีชื่อสูงที่สุดในโลก อีกทั้งแฟรงเกนสไตน์ มัมมี่ มนุษย์ล่องหน มนุษย์สุนัขป่าแล้วก็อื่นๆเพื่อฉลองวันเกิดครบ 118 ปีของบุตรสาว มาวิส (บรรยายเสียงโดย Selena Gomez) ของเขา งานเป็นได้ด้วยดี แต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างกำลังจะพังทลายลงเมื่อชายปกติคนหนึ่งบังเอิญมาที่โฮเต็ลและก็ข้างหลังรักมาวิสThe Good Dinosaur

เรื่องราวเมื่อ 65 ล้านปีกลาย เมื่อโลกไม่ต้องพบเจอกับการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ของเหล่าไดโนเสาร์จากเรื่องราวอุกาบาตพุ่งเข้าชนโลก ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องระหว่างมนุษย์และก็ไดโนเสาร์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เดินเรื่องโดย “อัลโล” ลูกอะแพโทซอรัส ซึ่งเป็นไดโนเสาร์รับประทานพืช ประเภทคอยาว ที่จะต้องจากจากครอบครัว

และก็ดำรงชีวิตพบเจอกับอันตรายในป่าโดยลำพัง ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง จนตราบเท่าได้เผชิญกับเด็กมนุษย์เดิน 4 ขา สุดแสบที่ก็ดำเนินชีวิตโดยลำพังไม่ได้มีความแตกต่างจากเขา เรื่องราวการเสี่ยงภัยสุดป่วนปั่นของเพื่อนสนิทต่างสายพันธุ์ก็เลยดำเนินขึ้น ท่ามกลางอันตราย อีกทั้งจากเหล่าสัตว์ในสมัยดึกดำบรรพ์และก็ไดโนเสาร์นักล่าต่างๆแต่ว่าโน่นก็ยิ่งทำให้มิตรภาพของทั้งคู่สวยมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกันจ้ะZootopia

เรื่องราวในเมือง ซูโทเปีย (Zootopia) มหานครที่สัตว์เลือดอุ่น

ที่ไม่ว่าจะเป็นนักล่าหรือผู้ถูกล่าตัว ก็ต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบเงียบสุข แล้วก็ต่างมีบทบาทงานการเหมือนกันกับสังคมมนุษย์ ตราบจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์อาชญากรรมร้ายขึ้นในเมือง กระทั่งเหล่าสัตว์ต่างระแวงคุ้นเคย โดยยิ่งไปกว่านั้นต่อเหล่าสัตว์นักล่า เวลาเดียวกัน “นิค ไวลด์” หมาจิ้งจอกชายหนุ่มช่างพูดคุย ก็ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุม้าญบาปร้ายโดยไม่รู้สึกตัว ร้อนถึงเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่าง “จูดี้ ฮอปส์”

กระต่ายมือปราบสาว ตัวเล็กเล็กน้อย ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ที่ถูกเมินหน้าในเหล่าตำรวจร่วมกัน จะต้องเข้ามาสะสางคดี รวมทั้งร่วมตามหาความเป็นจริง เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของนิค แต่ว่าทางการไขคดีก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะเหตุว่า คุณมีเวลาเพียงแค่ 48 ชั่วโมง แค่นั้นสำหรับการไขคดี!! ภารกิจฉบับรวบรัดก็เลยเกิดขึ้น ก่อให้เกิดเป็นไม่ตภาพกะทันหัน

ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น

ที่ทำให้ทั้งยังจูดี้รวมทั้งนิคสนิทใกล้เชื้อกัน ในความเชื่อมโยงระหว่างสัตว์นักล่ารวมทั้งผู้ถูกตามล่าที่ไม่เคยมีมาก่อนในชีวิตจริง เรื่องราวการเสี่ยงภัยของสัตว์นานาจำพวกคราวนี้จะคืออะไร ติดตามดูเรื่องราวความสนุกสนานกันได้ในผลงานอนิเมชั่นเรื่องยอดเยี่ยมที่ปี 2016 ของ Walt Disney ใน Zootopia ได้เลยจ้ะCoco

“ไม่เกล” เด็กหนุ่มวัย 12 ปี ผู้เป็นพวกของครอบครัวริเวียรา ครอบครัวชาวแม็กซิกันปกติครอบครัวหนึ่งที่มีอาชีพเป็นช่างซ่อมรองเท้า แต่ถ้าว่ามีกฎเหล็กห้ามทุกคนในครอบครัวเล่นดนตรีรวมทั้งการร้องเพลง นั้นเป็นด้วยเหตุว่าอิเมลดา ย่าทวดของไม่เกล ถูกปู่ทวดที่ต้องการเป็นนักร้องที่มีชื่อเลื่องลือรวมทั้งได้ทิ้งย่าทวดไปเพื่อเดิมตามความฝันของเขา ทำให้ทุกคนในครอบครัวนี้ถูกห้ามเล่นดนตรีและก็ขับร้องนับตั้งแต่นั้นมา โดยมีคุณย่าของไม่เกล เป็นผู้คุ้มกันกฎนี้อย่างเคร่งคัดเลือก แต่ว่าไม่เกลนั้นรักการร้องเพลงรวมทั้งเพลงเป็นความรู้สึกนึกคิด และก็วันใดวันหนึ่งจะทำตามอย่างความฝันของเขาให้ได้

โดยไม่เกลมีไอดอลในดวงใจเป็นเอ้อร์เนสโต เดอ ลา อาจารย์ซ นักร้องดังผู้ตายไปแล้ว ซึ่งภายหลังที่เขารู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเดอ ลา อาจารย์ซ นั้นเดอตายไปแล้ว ไม่เกลก็แอบไปลักขโมยกีตาร์สุดโปรดที่หลุมฝังศพของเขา แม้กระนั้นบังเอิญว่าวันนั้นเป็นวันที่ตรงกับวันประตูแดนนรกเปิดพอดิบพอดี (Day of the Dead) ไม่เกลก็เลยถูกคำแช่ง

พาเขาไปยังดินแดนในโลกของคนเสียชีวิต ดูหนังการ์ตูนอนิเมชั่น รวมทั้งไม่เกลได้เจอกับ เฮกเตอร์ ผีกระดูกที่สามารถจะช่วยเหลือให้เขาได้ทราบความหลังของครอบครัว โดยเขาจะต้องเจอหน้ากับบรรดาเครือญาติๆทั้งหลายแหล่ที่ชิงชังเสียงดนตรีรวมทั้งเพลงที่ตายไปแล้ว…พร้อมด้วย “ดันเต้” น้องหมาเพื่อนพ้องคู่ใจของเขา โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้รับประกันประสิทธิภาพรวมทั้งความเพลิดเพลินแบบพร้อมด้วยรางวัลออสการ์ (Oscar) หลายสาขาอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ