เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน Full HD 24 ช.ม.

เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน

เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน  ท่ามกลางกระแสวิทยาการเทคโนโลยีอันแรงกราด ยังมีคนกลุ่มน้อยกรุ๊ปหนึ่งที่รับรองจะวิ่งสวนกระแส แม้ว่าสามารถเลือกเสพสื่อสนุกสนานได้จากหนทางอื่นที่ง่ายดายกว่า แม้กระนั้นพวกเขาเหล่านั้นก็ยังดันทุรังที่รับดูมหรสพจากหนทางที่รู้จักดีผ่านแผ่นบันทึกภาพ DVD คณะทำงานขอเสี่ยงตามใจเสียงส่วนน้อย ขอ Pre order ลำพัง 12 หนสุดท้ายสำหรับเพื่อการผลิต DVD ของ อุดม แต้พานิช ขอให้ญาติผองท่านต้องรักษา DVD แผ่นนี้ไว้ เพื่อเป็นมรดกสืบต่อไปชั่วอายุคน ว่าคราวหนึ่งบรรพบุรุษของเขาเคยเป็นคนมีหน้าที่ทำสวนกระแส ไม่แคร์เสียงนินทาเพื่อนบ้านSynopsis ลำพัง 12

สมการความรื่นเริงใจที่กำลังจะกลับมาเยี่ยมอีกรอบ 12=23 กับสแตนอัพคอมเมเดี้ยนคนนี้ ที่มอบความสบายให้กับคนไทยมาแล้วร่วม 23 ปี 23 ปีที่ อุดม แต้พานิช ผู้เดียวไมค์ 12 (2018) บอกเล่าเรื่องราวชีวิต มุมมอง ทัศนคติ ให้พวกเราได้ขบคิดรวมทั้งตลก ถ้าเกิดเทียบ 23 ปีเป็นตอนอายุพวกเราคงจะได้มองเห็นคนๆหนึ่งที่เดินทางผ่านมาตั้งแต่สมัยที่โทรศัพท์มือถือยังไม่ก่อให้เกิดบนโลก จนกระทั่งมาถึงสมัยที่ไม่มีตรงไหนบนโลกที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือ นานัปการเทคโนโลยีแล้วก็ความเคลื่อนไหวทางด้านสังคม ที่ผู้ชมรวมทั้งอุดมผ่านมาด้วยกัน มาร่วมหัวเราะกับชีวิตของเราไปพร้อมๆอุดม ในโดดเดี่ยว 12รวม โดดเดี่ยวไมค์ 1 – 12 สนุกสนานฮาอีกทั้งครอบครัว by อุดม แต้พานิชมาย้อนความจำสุดฮากันหน่อย

 

เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน

เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน Full HD 24 ช.ม.

แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็พรีเซนเทชั่นหลักสำคัญที่น่าดึงดูดอีกหลายประการ ยกตัวอย่างเช่น การยินยอมรับตนเอง: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้ทำความเข้าใจที่จะเห็นด้วยตนเอง เขาพบว่าตนเองเป็นคนเดินดินคนหนึ่งที่มีทั้งยังส่วนที่ดีและส่วนที่เสียการใช้ชีวิตอย่างสื่อความหมาย: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้ศึกษาและทำการค้นพบความหมายของชีวิต เขาพบว่าความหมายของชีวิตนั้นมิได้อยู่ที่การบรรลุผลหรือเกียรติศักดิ์ แต่ว่าอยู่ที่การใช้ชีวิตอย่างสื่อความหมาย การแบ่งปัน: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้แบ่งปันเรื่องราวชีวิตของเขากับผู้ชม เขาอยากส่งต่อแรงใจรวมทั้งแรงดลใจให้กับทุกคน

ภายหลังผ่านการขึ้นคนเดียวไมค์ของเขา คนเดียว 10 ชื่อของเขาก็ได้รับการค้นหาในสารบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะทราบครับผม ว่าเพราะเหตุใด แม้กระนั้นเมื่อมองจากเรื่องราว ที่ Sanook MEN จะพรีเซนเทชั่นแล้ว ผู้เดียวไมค์ 10 (2013) ก็ถือว่า เขาเป็นเพศชายเก่งอีก 1 คนเลยทีเดียวโน้ต อุดม เริ่มงานแรกเป็นผู้แต่งการ์ตูนที่ชัยพฤกษ์ รวมทั้งเมื่อได้อ่าน ไปยาลใหญ่ ฉบับแรกบนแผงเขารู้สึกชอบใจในบุคลิกลักษณะของหนังสือ และก็ต้องการร่วมงานด้วย จนได้เข้าไปสมัครเป็นดาราละครของลูกศิษย์สะดือ ความรักของพวงมาลัยในห้องห้องดูแลผู้ป่วยหนักในโรงพยาบาล

เป็นละครเรื่องแรกที่เล่น ได้รับบทเป็นคนวัยแก่ในโรงหมอ จบจากละครก็ก้าวเข้าสู่ถนนหนทางหนังสือ ในตำแหน่งข้างศิลปของไปยาลใหญ่ที่ไปยาลใหญ่นับว่าเป็นจุดแปลงของชีวิต สังคมในไปยาลใหญ่ล้วนเป็นคนอ่านตัวยง เขาได้รับอิทธิพลนี้มา แล้วยังศึกษาและทำการค้นพบความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแต่งหนังสือ เมื่อเขาอ่านหนังสือมากมายๆก็เลยกำเนิดกำลังใจต้องการแต่งหนังสือบ้าง กาลครั้งหนึ่งในชีวิตกับแตงโมปั่น งานประพันธ์เรื่องแรกแจ้งกำเนิดในสนามไปยาลใหญ่

ภายหลังงานได้เผยแพร่ เขา เริ่มรับผิดชอบคอลัมน์ต่างๆในไปยาลใหญ่  เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน โดยใช้นามแฝงว่า “โน้ตหน้ามึน หลานพี่สาวนี้ขายผลไม้” พร้อมกันตำแหน่งข้างศิลปของหนังสือ ผู้เดียวไมค์ 10 (2013) ผู้ใดกันแน่ที่เป็นแฟนไปยาลใหญ่คงจะรู้จักและก็ติดใจกับเกมส์กวนๆในคอลัมน์ ‘สารภีมีดีให้’ของเขา ก่อนที่จะสถานที่พิมพ์นี้จะปิดตัวลง โน้ต อุดม พาความรู้ความเข้าใจไปสู่ทางสายสำราญใจโดยเริ่มจากเป็นตัวประกอบในรายการวิก 07 ของ เจเอสแอล แล้วก็เล่นเกมส์รายการจุดเดือด ทางคนแก่ในเจเอสแอลต้องใจท่าทางก็เลยเชิญชวนมาร่วมงานด้วยในรายการ การรบขยับเหงือก ซึ่งเป็นรายการขบขัน ที่มีความชื่นชอบเป็นอันดับแรกๆของช่อง 5 ในสมัยนั้น ก็เลยทำให้อุดมได้แจ้งกำเนิดในแวดวงสนุกสนานอย่าง เต็มกำลังในชื่อ เสนาฯ โน้ต

เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน

เดี่ยวไมโครโฟน 11 (2015)

สารพัดสารพันปัญหาอีกหลายแบบทั้งยังวิธีขายครีม พวกแนว 18+ กลุ่มคำเด็ดที่ชักชวนฮาเฮ “รีบอกฟู รูฟิต แน่นกระชับ ยับยั้งกลิ่น แฟนชอบใจ หน้าขาวใส ไม่มีสิวฝ้า มีออร่า ท้าทายพิสูจน์ คลิก” มีการทำท่าคำกริยาที่ชักชวนให้ผู้ชมฮาจนถึงยับยั้งความฮาไม่อยู่

ได้ไปดู ผู้เดียว 11 หรือผู้เดียวไมค์ครั้งปัจจุบันของโน้ส อุดมมา จริงๆว่าจะไม่เขียนถึง การแสดงก็จบไปนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว แต่ว่าสหายคนจำนวนไม่น้อยถามคำถามว่าเป็นยังไง ก็ทดลองคิดย้อนเขียนดูแล้วกันว่าเป็นยังไง ในฐานะที่ตามมองมาตั้งแต่คนเดียว 1 ไปดูรอบการแสดงสดอยู่เรื่อย

แม้กระนั้นไม่ทุกคราวครับผมความรู้สึกแรกเป็นลำพัง 11 จัดใกล้กับคนเดียว 10 มากมาย แต่ว่าเมื่อไปดูก็พบว่าโดดเดี่ยว 11 เว้นตอนถึงสองปีกว่า ซึ่งไม่เร็วมาก ด้วยเหตุนี้หากมีความรู้สึกว่ารีบจัดแล้วไม่สนุกก็คงจะว่ากันมิได้ผู้เดียว 11 ใช้แกนหลักสำหรับเพื่อการเล่าเป็น “ความแก่” โน้สอุดมเล่าราวของความแก่ แก่ขึ้นแล้วชีวิตได้เจอเจออะไรมาบ้าง

ปัญหาของผู้เดียว 11 เป็นแกนประเด็นนั้นไม่ค่อยแข็งแรง เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน ผู้เดียวไมค์ 11 (2015) ลักษณะก็เลยเป็นการเอามุขนู่นนี้มาปะต่อจนถึงจบแล้วเพียรพยายามดึงกับความแก่ แล้วก็คราวนี้ก็ขาดมุขประโยคเด็ดให้จำไปเล่นต่อ (มุขต้นเครื่องทอผ้าระควร… ถูกขยี้ซ้ำน้อยไปหน่อย) ขาดตัวละครแปลกประหลาดที่ธรรมดามักมีการเล่า ส่วนมุขการบ้านการเมืองที่บางบุคคลว่าเล่นน้อย ผมว่าโน้สเล่นมากแล้วในจำนวนที่กำลังพอดีนะ

ปัญหาของโดดเดี่ยว 11 ทำให้มีความรู้สึกราวกับผู้เดียว 4 มุขที่ถือมาใช้มันไม่ใช่มุขเหตุการณ์พาไป มุขผู้แสดงแปลกๆแม้กระนั้นเป็นมุขแก๊กแบบขายหัวเราะด้ามจับมาใส่ลงเป็นระยะ เรื่องราวเลยไม่สม่ำเสมอ ซึ่งคงจะมีปัญหาเวลาลงแผ่น DVD ขาย ด้วยเหตุว่าการดูที่บ้านนั้นขาดบรรยากาศการแสดงสด

ที่โน้สใช้ความเก๋าเกมควบคุมบรรยากาศได้อย่างยอดเยี่ยมมั่นใจว่าหลายมุขที่ออกเป็นแผ่นคงจะทำให้ท่านอึ้งว่าเล่นไปได้  ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย อาทิเช่น ตุ๊กตาลูกเทวดา (เป็นแน่ใจว่ามุขอย่างงี้เล่นในละครกลุ่มสามช่า เกรดมันเป็นมุขฮากริบ) ในเวลาที่หลายเรื่องยังอาศัยพลังการเล่าของโน้สทำให้เรื่องที่มองไม่มีอะไรมากมายก็บันเทิงใจมากมาย อย่างเช่นเรื่องท่องเที่ยวจังหวัดยะลา หรือเรื่องมองปลาฉลาม ส่วนมุขตัวสลอธนี่คนไหนกันแน่เคยอ่านหนังสือ

 

เดี่ยวไมโครโฟน 9 (2011)

โน้ต อุดม แต้พานิช ย้อนกลับไปเล่าราวชีวิตของเขาตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งปัจจุบันนี้ เขาได้กล่าวถึงรายละเอียดความจำในวัยเด็กเรื่องราวความรักทีแรก เรื่องราวความฝันรวมทั้งความทะยานอยากของเขาการยินยอมรับตนเอง: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้ศึกษาที่จะเห็นด้วยตนเอง เขาพบว่าตนเองเป็นคนเดินดินคนหนึ่งที่มีอีกทั้งข้อดีขอเสีย การใช้ชีวิตอย่างสื่อความหมาย: โน้ต อุดม แต้พานิช ได้ศึกษาค้นพบความหมายของชีวิต เขาพบว่าความหมายของชีวิตนั้นมิได้อยู่ที่การบรรลุผลหรือความโด่งดัง แม้กระนั้นอยู่ที่การใช้ชีวิตอย่างสื่อความหมาย

Superstar Comedian บัตรเข้าชม 60,000 กว่าใบหมดข้างในไม่กี่ชั่วโมง เดี่ยวไมโครโฟน ทุกตอน รวมทั้งหมด 14 ตอน  อาจเป็นเครื่องการันตีถึงความนิยมในอารมณ์ขันแล้วก็.มุมมองของอุดม แต้พานิชได้อย่างดีเยี่ยม คนเดียว 9 คราวนี้ อุดมพาผู้ชมย้อนกลับมาอดีตกาลวัยเด็กของเขาและก็.วัยเด็กของเราไปพร้อมๆเกัน เรื่องราวพ่อตายชีวิตครอบครัวแตกแยกขัดแย้ง ถูกเอามาหยอกให้เกิดเรื่องขำ โดดเดี่ยวไมค์ 9 (2011) เป็นความขำบนความขม เป็นมิติใหม่ของอุดม

ที่พาผู้ชมลงลึกเข้าไปในศาสตร์ที่การหัวเราะ ที่คุณจะไม่เคยสัมผัสได้ในลำพังคราวใดๆเอุสูดดมชักชวนคุณคร่ำครวญหาอดีตกาล Feel good ไปกับเพลงได้รับความนิยม ใต้สามัญสำนึก ถุงเท้า ยางลบ ยางรัดเป่ากบ รวมทั้ง.พากลับมาสู่ปัจจุบันนี้ในเรื่องที่จี๊ดใจดำกับ Facebook, iPhone, Whatsapp จนถึงลุกลามไปถึงเรื่องอนาคต ถ้าเกิดอุดมเป็นนายก อนาคตของชาติไทยพวกเราจะก้าวไปในแนวทางไหน

พวกเราๆเท่านๆเจะได้ทราบกันไปเลยในครั้งนี้กับแนวทางเร่งด่วนสำหรับการไขปัญหาการติดต่อสื่อสาร รถไฟ มอไซค์ TAXI ช่างกลตีกัน บอลไทย สิทธิมนุษยชนชาย-หญิงรวมทั้ง.เด็ก อื่นๆอีกมากมาย โดดเดี่ยวไมค์ 9 (2011) ลุกลามไปถึงการตั้งคำขวัญให้กับจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นครั้งแรกในรอบ 229 ปี แล้วก็.ในช่วงสุดท้าย อุดมจะก่อให้เพลง “ถ่วง” ของรูม 39 ในหัวคุณไม่อย่างเดิมอีกต่อไปกับเนื้อหาใหม่ที่แต่งให้นายกหญิงตัวจริง