ดูซีรีย์ ออนไลน์ ฝรั่ง

ดูซีรีย์ ออนไลน์ ฝรั่ง

ดูซีรีย์ ออนไลน์ ฝรั่ง

ดูซีรีย์ ออนไลน์ ฝรั่ง เรื่อง Sharp Objects มาอีกแล้วจ้าซีรีย์คนต่างประเทศแนวสืบสวนสอบสวนที่ตอนจบพีคมาก เน้นหนักว่าพีคมาก!! เรื่องก็คือนักข่าวสาวนำบ่งชี้โดย Amy Adams ได้รับมอบหมายให้ไปทำเนื้อหาข้อมูลข่าวสารที่บ้านเกิดตนเอง เพราะว่าว่ามีเคสเด็กสาวสองคนหายตัวไป คือประเด็นนี้ยิ่งกว่านั้นปมคดีฆาตกรรมแล้ว ก็มีปมความดาร์กของผู้แสดงเอกกับความเกี่ยวข้องของแม่ด้วย ดูซีรีย์ ออนไลน์ ฝรั่ง คือไม่รู้จะรีวิวอย่างไรดี แต่ว่าไปดูเหอะมันพีคจริงๆ 5555 ละหัวข้อนี้คือฉีกรูปของเอมี่ตอนชี้ให้เห็น Enchanted ไปเลย ห้ามพลาดจ้ะ อิอิ มีซีซั่นเดียวจบ จบแบบจบแล้วจบเลย ไม่ค้างคา โอเคนะ ใครที่สงสัยว่าหนังน่าชมใน HBO Go มีอะไรบ้าง เสนอแนะให้ดูประเด็นนี้เลย

Locke & Key

ซีรีส์ Netflix Locke & Key รีวิวความน่าชม : ยกให้ Locke & Key เป็นซีรีส์ Netflix ที่น่าดูอีกเรื่องหนึ่งเลย ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากคอมมิก บัดนี้ผู้คนจำนวนมากอาจตั้งหน้าตั้งตารอซีซัน 2 กันแล้ว เพราะเนื้อเรื่องนั้นชวนลุ้นและน่าติดตาม เนื้อหาโดยรวมจะเกี่ยวกับกุญแจวิเศษหลากหลายดอก มีทั้งกุญแจซึ่งสามารถพาไปไหนก็ได้ กุญแจที่สั่งให้คนทำอะไรก็ได้เหมือนกัน กุญแจที่เข้าไปชมความทรงจำ สำหรับคนที่ถูกใจการเดินเรื่องรวดเร็ว ๆ บางช่วงคงจะจะชมอืดไปนิด ด้วยเหตุว่ามีเรื่องราวความรักและชีวิตของวัยรุ่นมาเข้าเอี่ยวด้วย

เนื้อเรื่อง : เริ่มต้นจากครอบครัว Locke ที่จึงควรเหน้าจอกับโศกนาฏกรรมจนพ่อเสียชีวิต ดูซีรีย์ ออนไลน์ ฝรั่ง และควรต้องย้ายบ้านมาที่ตระกูลฝั่งพ่อ ซึ่งบ้านหลังนี้มีกุญแจซุกซ่อนเต็มไปหมด 1 ใน 3 พี่น้อง คือว่า “โบดี้” น้องชายคนเล็กโดยส่วนมากจะได้ยินเสียงกุญแจกระซิบเรียกเสมอ ด้วยความที่เป็นเด็กฉลาด หัวไว ก็เลยรู้ว่าพลังของกุญแจแต่ละดอกทำอะไรได้บ้าง แต่มีกุญแจดอกหนึ่งที่ตัวร้ายกำลังตามหา โดยกุญแจนี้น่าจะนำไปสู่อะไรอะไรบางอย่างที่เธอควรจะเป็น

A Journal for Jordan

เป็นหนังที่เปิดตัวในโรง เมื่อเวลาเดือนธันวาคม ปี 2564 หนังที่นำเอาเรื่องจริงมาดัดเปลี่ยนทำเป็นหนัง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฝรั่ง  ที่สื่อถึงความรักของคนเป็นพ่อ ที่มีต่อลูก แม้ว่าตัวไกลกัน แต่ก็ยังคงทิ้งสิ่งแทนใจไว้ให้กับลูก อันเป็นที่รักของเขา เรียกว่าเป็นหนังเรียกน้ำตาส่งท้ายปีกันได้ทันที ในระยะเวลานั้น ที่หนังเปิดตัวออกมา เป็น หนังชาวต่างชาติน่าดู ที่มีคนนำมาทำ รีวิวหนังฝรั่ง มากพอเหมาะสม

เหตุการณ์โดยย่อของหนัง เพื่อa journal for jordan true story เหตุการณ์ของคู่รัก ดูซีรีย์ ออนไลน์ ฝรั่ง ที่รักกันเป็นอย่างยิ่ง แต่แล้วเพศชายจำเป็นที่จะต้องไปรบที่อิรัก เนื่องจากถูกเรียกตัวไป ซึ่งการไปครั้งนี้ตัวเขานั้น ก็ไม่ทราบเลยว่า จะได้กลับมาหรือเปล่า ซึ่งระยะเวลานั้น แฟนสาวของเขา กำลังตั้งท้อง สิ่งที่เขานั้นจะทำได้ ก็มีเพียงแค่การทำบันทึกเอาไว้

เพื่อที่จะมอบให้แก่ลูก อันที่เป็นที่รักของเขา เข้าจึงเตรียมทำบันทึกทั้งปวง เอาไว้ทุกเหตุการณ์ในการใช้ชีวิต เพื่อจะมอบให้ลูกเขา คือมันเป็นส่วนที่ก่อให้เกิดความถูกใจ เป็นอย่างมากในส่วนนี้ของa journal for jordan full movie ในในเวลานี้ของหนัง ว่ามีทั้งอารมณ์เศร้า สงสาร และถูกใจแล้ว

Prison Break

Prison Break เป็นซีรีย์ฝั่งระทึกขวัญที่ส่งผลให้หัวใจยุติเต้น จะมีผลให้คุณหลงรักตลอดซีรีย์นี้เลย ดูซีรี่ย์ฝรั่งออนไลน์ พากย์ไทย ซีรีย์นี้เขียนขึ้นอย่างฉลาดมากโดยที่นักส่อให้เห็นและผู้แสดงทั้งปวงได้รับโอกาสสำหรับการเปล่งประกายและหมวดหมู่เขาก็ทำได้ดี…นักทำให้รู้ทั้งปวงดีที่สุดมาก! แต่ผู้สะดุดตาคือดาวสองดวงของซีรีย์หัวข้อนี้…เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์และโดมินิก เพอร์เซลล์ที่เล่นเป็นพี่น้องไมเคิลและลินคอล์นเกือบจะบริบูรณ์แบบ! แสดงตัวได้ชัดว่าซีซั่นแรกดีเยี่ยมที่สุด แต่ซีซั่นอื่นๆ ยังทำได้ดีมากไม่แพ้กัน อย่าพลาดซีรีย์ชาวต่างชาติเรื่องนี้ มีบรรยายไทยเต็มเรื่องใน Netflix!

Prison Break

ธรรมดาคนพวกเราจำเป็นต้องเอาใจช่วยตำรวจให้จับโจรได้ใช่หรือไม่คะ แต่ประเด็นนี้ทุกคนพร้อมใจกันเชียร์นักโทษแหกคุกแทนจ้ะ เพราะเหตุว่าพระเอกของพวกเราทั้งหล่อและหลักแหลม โดยเขายอมติดคุกเพื่อเข้าไปช่วยพี่ชายที่โดนบรรจุร้าย ดูซีรีย์ ออนไลน์ ฝรั่ง  แล้ววางแผนพาแหกคุกออกมาร่วมกัน ซึ่งแผนของเขานั้น เริ่มต้นตั้งแต่การสักพิมพ์เขียวคุกไว้เต็มตัวตั้งครั้งก่อนเข้าไปเลยทีเดียว แค่นี้ก็น่าติดตามแล้ว แถมเนื้อเรื่องต่อๆ ไปก็เบิกบานทุกณ เวลา พูดเลยว่าพลาดมิได้จริงๆ ค่า

Sonic the Hedgehog

ประการแรกพวกเราก็มีความคิดว่านี่คงจะเป็นแค่หนังดักเด็ก 80-90s ด้วยการจับเอาผู้แสดงเม่นสีน้ำเงินจากเกมฮิตของ Sega แต่เมื่อมีดราม่าวางแบบตัวเอกที่ไม่ไหวจะเคลียร์ในแบบอย่างแรก กลุ่มผู้สร้างหนังก็ยอมลงทุนเอาหนังไปแก้ใบหน้านักแสดงให้ออกมาจนแฟนๆ ยอมรับ ส่งผลให้เวลานี้เรามีความรู้สึกว่าต้องการแวะไปดู Sonic The Hedgehog ฉบับปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้ความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้คนทำหนังซะแล้ว โดยเนื้อเรื่องจะเล่าว่า Sonic เดินทางทะลุจากดาวของตัวเองมาสู่โลกมนุษย์ อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ประเด็นนี้น่าดูคือการได้เห็น Jim Carrey มารับบท Dr. Ivo Robotnik ตัวร้ายแบบเพี้ยนๆ ที่รู้สึกว่าเขาห่างขาดหายจากการรับบทเช่นนี้ไปนาน

Stranger Things

รีวิวความน่าชม : ทีแรกก็กะว่าจะไม่ชม แต่พอดูแล้วสนุกมาก เนื้อเรื่องดำเนินเร็วทันใจมาก ลุ้นทุกเวลา ถือว่าหัวข้อนี้เป็นซีรีส์ Netflix ที่ทำให้คนเคยชินเน็ตฟลิกซ์เพิ่มมากขึ้นเลยล่ะ และยังเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงอีกต่างหาก แถมเอฟเฟ็กต์ยังเหมาะสมที่สุดจนจึงควรยกนิ้วให้ โดยรายละเอียดก็จะเกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติที่มีสัตว์ประหลาดจากโลกกลับด้านโผล่มา จนสมาชิกในครอบครัวของแก๊งเด็ก ๆ ต้องวุ่นเพื่อที่จะต่อสู้กับเหล่า Stranger Things

เนื้อเรื่อง : เหตุการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเมื่อ “วิล” หนึ่งในแก๊งเด็กที่คลั่งไคล้ในเหตุการณ์วิทยาศาสตร์หายตัวไป เพื่อจะน ๆ หลายท่านก็เลยช่วยกันตามหา จนกระทั่งมาเจอ “Eleven หรือ แอล” เด็กจากห้องแล็ปซึ่งมีพลังทำลายล้างสูง ถูกจับมาทดจำลองเพื่อใช้เป็นอาวุธสู้กับศัตรู พลังของเธอสามารถสู้กับสัตว์ประหลาดได้ และยังสามารถใช้คลื่นความถี่ดึงจิตของตนเพื่อจะไปตามหาวิลว่าอยู่ตรงไหนได้อีกต่างหาก แต่เรื่องมิได้จบแค่เพียงนี้ เนื่องมาจากภายหลังวิลกลับมา เขาก็มีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนไป

Vincenzo

เพิ่งจบลงไปแบบสดๆ ร้อนๆ เลยกับซีรี่ส์สัญชาติเกาหลีอย่าง Vincenzo ที่นำทำให้ทราบโดยพระเอกสุดฮอต Song Joong Ki พร้อมทั้งนักทำให้รู้ฝีมือเยี่ยมที่สุดอีกแน่นๆ พูดได้เลยว่าขึ้นหน้าเสนอแนะของ Netflix เป็นลำดับขั้นที่ 1 ตั้งแต่อีพีแรกจนอีพีสุดท้ายอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวของทนายความหนุ่มที่สัญจรกลับบ้านกำเนิดภายหลังไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอิตาลี ส่งผลให้เขาได้เจอกับทนายความสาวผู้ที่ดูราวกับว่าจะมีหัวใจเยือกเย็นราวกับน้ำแข็ง ทั้งคู่ร่วมกันชะล้างระบบกฎระเบียบหมายของเกาหลีที่เหล่าคนมีอำนาจพากันอวดเบ่งทำตัวเหนือกฎระเบียบต่างๆ ในสังคมได้อย่างแซ่บถึงใจ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์ที่มีครบทุกรสชาติ ตั้งแต่ฉากบู้สุดเข้มข้นไปกระทั่งซีนอารมณ์ที่ชมแล้วนั่งน้ำตาตกข้ามวันกันไปเลย

Succession

ทุกคนประเด็นนี้สนุกมากกกก เต็ม 10 ลำดับชั้นให้ 100! ไปเลยจ้าแม่ ซึ่งมันสุดจริงๆ ยืนยันความมันส์ด้วยรางวัลที่จำนวนไม่น้อยกก แถมในปี 2019 ยังได้เข้าชิง Emmy Awards ถึง 5 สิ่งตอบแทน!! คนไหนที่ชอบแนวคอมเมดี้ดราม่าจะต้องดู! แล้วก็เป็นซีรี่ย์ที่เบสมาจากตระกูล Murdoch เจ้าพ่อแห่งวงการสื่อโลกด้วยนะ เป็นคนไหนไปหาอ่านเพิ่มเติมในกูเกิ้ลเองต่อนะ 5555

อ่ะเริ่มต้นเล่าเรื่องย่อ 555 ก็คือซีรีย์หัวข้อนี้ว่าด้วยเรื่องของตระกูลผู้ที่มีรายได้เยอะ “The Roy Family” เจ้าของบริษัทสื่อที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดย Logan Roy เจ้าของบริษัทเนี่ยมีลูกด้วยกัน 4 คน แล้วเรื่องก็จะเอ๋ยถึงการชิงตำแหน่งเก้าอี้ผู้บริหารกันเกิดขึ้น เนื่องด้วยพ่อเริ่มต้นแก่และรวมทั้งไม่สบาย ประมาณนี้ คือคนไม่ใช่น้อยคงจะมีความคิดว่าแล้วมันสนุกสนานเช่นไร เนื่องด้วยบทก็คล้ายละครไทยบ้านพวกเรา แต่บอกเลยว่าคิดผิดจ้า เนื่องจากว่าหัวข้อนี้จะออกแนวห่วยงบัลลังก์กันในแบบ Game of Thrones แต่เป็นในด้านของธุรกิจ!

บอกเลยว่าบทมันดีมากๆ เกิดการเฉือดเฉือนกันด้วยวาจากันสุดฤทธิ์ แฝงไปด้วยความน่าหัวเราะร้ายและจิกกัดสังคม แล้วแต่ละคนร้ายมากก ร้ายในตรงนี้คือไม่น่าจะใช่ฆ่ากันเพื่อจะเอาสมบัติแบบในละครไทยนะ จะพูดว่าไงดีคือมันร้ายแบบบางเวลาแอบสงสารตัวละครบางตัว เนื่องมาจากมีตัวที่ร้ายกว่านึกออกมั้ย บวกกับวิธีการจัดการถ่ายแบบ Hand Held ซูมเข้าออก ทำให้ซีรีย์คนต่างประเทศเรื่องนี้มีเสน่ห์เสริมเติมขึ้นไปอีก

แต่! บทบอกจะค่อนข้างเยอะ และมุกคนต่างประเทศแนวอเมริกันคือแบบเยอะแยะ จนครั้งคราวก็ไม่ค่อยเก็ท เลยแนะนำให้ชมเป็นพากษ์ไทยอาจจะจะรู้เรื่องดีกว่า ขณะนี้มีสองซีซั่น ต้องการบอกว่าขณะดูซีซั่นสองจบนี่กรี๊ดเลยอยากให้มีซีซั่นสามไวๆ เอาเป็นว่าใครที่ชอบแนวดราม่าแนวธุรกิหน้าจอะไรเช่นนี้ต้องดู

Law School

หากคุณเป็นคนที่ติดอกติดใจชมซีรี่ส์แนวสืบสวนตามล่าหาข้อเท็จจริง ขอแนะนำ Law School เหตุการณ์ของเหล่านักเรียนหัวกะทิในโรงศึกษาหลักเกณฑ์หมายชื่อเหมือนกับของประเทศเกาหลี แต่ดูอย่างกับว่าว่าการเล่าเรียนหลักเกณฑ์หมายที่ว่ายากแล้วนั้นจะทำให้หมู่เขาเจ็บหัวไม่พอ เหตุเพราะดันมีสาเหตุฆาตกรรมสุดสยองกำเนิดขึ้นอยู่กับหนึ่งในคงจะารย์ประจำโรงศึกษาเล่าเรียนของพวกเขาอีก แต่ละซีนพูดได้ว่าลุ้นระทึกและมีเหตุการณ์ไม่ซ้ำใคร ออกมาให้ค้นหาข้อเท็จจริงกันให้จ้าละหวั่น สุดท้ายแล้วฆาตกรตัวจริงจะถูกเปิดเผยได้มั๊ย มาเข้าร่วมหาผลลัพธ์ผ่านทาง Netflix ไปพร้อมกันเถอะ

 

bri-chan