ดูหนังออนไลน์ฟรี เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Good Doctor เป็นซีรีส์แนวการแพทย์ กล่าวถึงเรื่องราวของ พัคชีอน (เล่นบทโดย จูวอน) หมอชายหนุ่มที่มีลักษณะอาการออทิสติก ซึ่งเขาได้เข้ามาดำเนินการอยู่ในแผนกกุมารเวชศาสตร์ของโรงหมอแห่งหนึ่ง แล้วก็ถึงแม้เขาจะมีพรสวรรค์ด้านการแพทย์ รวมทั้งมีใจรักในวิชาชีพเท่าไร แม้กระนั้นเพราะว่าอาการออทิสติกรวมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเข้าสังคม

ก็เลยทำให้เขาจำเป็นต้องอยู่อย่างสันโดษ กับจำต้องพบคำดูถูกต่างๆมากจากคนที่อยู่รอบข้างว่าเขาไม่อาจจะเป็นศัลยแพทย์ที่ดี และไม่สามารถรักษาคนป่วยได้จริงๆกระทั่งเขาได้มาพบกับ ชายุนซอ (รับบทบาทโดย มุนแชวอน) หมอสาวที่ทั้งยังงามรวมทั้งจิตใจดี ที่รอคุ้มครองเขาจากคำอคติของคนที่อยู่รอบข้าง ซึ่งจากสถานะการณ์นี้เอง ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นข้อสอบที่ พัคชีอน จำเป็นต้องฝ่าฟันกับปัญหาต่างๆมาก พร้อมด้วยพิสูจน์ว่าตัวเองก็สามารถเป็นหมอที่ดีได้

Mulan 2020 ดูหนังออนไลน์ฟรี อนิเมชันการ์ตูนที่ครอบครองใจคนอีกหลายๆคน ได้เปิดตำนานขึ้นอีกทีในลักษณะของคนแสดงจริง หนังน่าดูบน Disney+ Hotstar หัวข้อนี้ได้เล่าถึงจีนในตอนสมัยของการทำศึก ที่พระราชาธิราชได้สั่งลงมาว่าเพศชายคนหนึ่งในครอบครัว ของแต่ละครอบครัวนั้นจำเป็นที่จะต้องร่วมกับกองทัพเพื่อร่วมรบด้วย แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันสังคมของสตรีในสมัยนั้น ก็ควรจะมีความสุภาพเรียบร้อย

และก็ปฏิบัติภารกิจแต่งงานหาคู่เพื่อเป็นเกียรติแก่เชื้อสาย ซึ่ง มูหลาน บุตรสาวของนักสู้มีเกียรติที่มีลักษณะเจ็บ และไม่มีลูกชาย ก็เลยทำให้มู่หลานแอบปลอมตัวเป็นเพศชาย เพื่อไปร่วมรบแทนบิดาของตนเอง คุณก็เลยจำเป็นต้องร่วมการฝึกซ้อม และก็จำต้องไม่ให้คนไหนจับได้เพราะคุณเป็นหญิง จนถึงเปลี่ยนเป็นการเสี่ยงภัยที่ยิ่งใหญ่ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อ มู่หลาน หัวข้อนี้สนุกสนานมากมายสำหรับผู้ที่ไม่เคยรู้ว่า Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างทดลองดูหัวข้อนี้เลย

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Files of the Young Kindaichi

ซีรีส์ญี่ปุ่นที่ผลิตขึ้นมาจากมังงะแนวสอบสวนลึกลับสยองขวัญโด่งดัง The Files of the Young Kindaichi เกี่ยวกับเรื่องราวของการไต่ถามที่มาพร้อมเรื่องพิลึก คาถาอาคม คำแช่ง พร้อมทั้งจะต้องเปิดเผยมนุษย์ผู้อยู่เบื้องหลังที่อยู่ในเงามืด

Doctor Lawyer มาต่อกันที่ซีรีส์ประเทศเกาหลี Doctor Lawyer เจอกับความสนุกสนานร่าเริงสุดสนุก ว่าเรื่องราวของศัลยแพทย์คนหนึ่งที่ผันตัวมาเป็นทนาย ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ผ่าตัดบกพร่อง เป็นซีรีส์ผสมการแพทย์รวมทั้งข้อบังคับที่น่าติดตาม

Avatar หนังในตำนานอีกทั้งเรื่องราวแล้วก็รายได้ถล่มทลายทั่วทั้งโลก สำหรับผู้ที่ไม่เคยดูหรือไม่รู้จักว่า Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างที่น่าดู หัวข้อนี้มีให้มองเต็มเรื่องเลย เรื่องราวเหนือจินตนาการบนโลกในอนาคต ที่มนุษย์เดินทางไปตามหาพลังงานแล้วก็ที่อยู่ที่อาศัย บนโลกที่แพนโดรา โดยมี เจค ซัลลี่ อดีตกาลทหารที่ได้รับอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถที่จะเดินได้

แม้กระนั้นเขายังคงพร้อมที่จะออกศึกเพื่อกองทัพอยู่ตลอด ในโลกของแพนโดรานั่นมีอีกทั้งแร่แล้วก็ทรัพยากรอีกเพียบเลย แม้กระนั้นในที่นั้นเต็มไปด้วยอากาศที่เป็นพิษ ทางเดียวที่จะทำเป็นก็คือการแปลงจิตใจเข้าไปอยู่ในตัวอวตาร รวมทั้งก้าวลงสู่โลกแพนโดราได้แล้วก็มีชื่อเรียกว่า กองทัพเรือ ในร่างนี้เองทำให้เจคสามารถเดิน หรือวิ่งได้อย่างอิสระ แล้วก็จำต้องแทรกซึมเข้าไปในเผ่าพื้นบ้าน เพื่อการเข้าถึงแร่สำคัญตรงนั้นให้ได้ แม้กระนั้นเรื่องราวก็แปรไปเมื่อเจคเจอกับ นีย์ครั้งรี กระทั่งกำเนิดเป็นความสมาคมที่จะเปลี่ยนแปลงทั่วโลกและก็ความนึกคิดของเขาไปนิรันดร

PARASITE จากชั้น 4 ตกมาอยู่ที่ชั้น 8 ในอาทิตย์นี้กับภาพยนตร์ประเทศเกาหลีที่มาแรงแซงทางโค้งแล้วก็ปัดกวาดรางวัล Best Picture 2020 ของออสการ์มาแล้ว เรื่องราวความแตกต่างขั้วของ 2 ครอบครัว ระหว่างครอบครัวชนชั้นกรรมกรสุดที่แสนจะจนกระทั่ง อาศัยอยู่ชั้นใต้ถุนพื้นที่เท่าแมวดิ้นตาย พอมีพอกินเพียงแค่เพียงพอประทังชีวิตไปวันๆกับครอบครัวคนชั้นสูง บ้านข้างหลังใหญ่มโหฬาร ดำเนินชีวิตอย่างเพอร์เฟค แต่ว่าทุกๆอย่างจำเป็นต้องแปรไปชั่วกัลปวสาน เมื่อบ้านที่จนกระทั่งที่สุดได้เริ่มเข้าไปติดตามเสมือนปรสิต!! บอกเลยว่าภาพงาม แอบแฝงมุมมอง จิกกัด บาดใจ หรือถ้าเกิดมองแบบไม่ต้องคิดไรก็มันอยู่นะ

The Good Doctor

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องย่อ : เรื่องเล่าเกี่ยวกับ ดร.ฌอน เมอร์ฟี้ แพทย์ศัลยเเพทย์สุดอัจฉริยะ ที่มีลักษณะอาการออทิสติก ซาวองก์ ซินโดรม ทำให้จำเป็นต้องต่อสู้กับตนเองในเรื่องเกี่ยวกับการปรับนิสัย รวมทั้งจะต้องพิสูจน์ว่าเขาเป็นแพทย์ที่ดีได้จริงๆทางการแพทย์ของเขามีหลายปัญหาที่พร้อมเบียดเสียดเข้ามาประเดเข้ามา อีกทั้งคำดูถูกของเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน สายตาที่รู้สึกไม่วางใจของเครือญาติผู้เจ็บป่วยที่ให้แพทย์อทิสติกมารักษาคนป่วย หรือแม้แต่เหล่าหมออาวุโสที่บากบั่นกำจัดเขาออกไปจากโรงหมอ นี่ก็เลยเกิดเรื่องราวการยืนยันตนเองของแพทย์ฌอน เมอร์ฟี้ว่าเขามิได้เก่งไปน้อยกว่าผู้ใดกัน ดีไม่ดีเขาบางทีอาจจะเป็นแพทย์ที่วินิจฉัยโรคแล้วก็ทำรักษาผู้ป่วยในแบบที่คนเดินดินนึกไม่ถึงอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งความเพลิดเพลินอยู่ที่ตรงนี้ล่ะทุกคน!

Enola Holmes หากเอ่ยถึงสายลับโด่งดังสุดยอด นิยายสอบสวนของอังกฤษนาม “เชอร์ล็อก โฮล์มส์” กับเรื่องราวการสืบคดีที่มีวิธีการสอบปากคำที่คมคาย แล้วก็ความแปลกแปลกประหลาดในนิสัยส่วนตัวที่ทำให้นักอ่านหลายท่านหลงรัก แม้กระนั้นคนใดจะมั่นใจว่าสายลับผู้มีความฉลาดเป็นกรดคนนี้ มีลูกพี่ลูกน้องกะเขาด้วย แล้วก็หนังเรื่องจะพาคุณไปรู้จักกับ หนึ่งในสมาชิกเครือญาติโฮล์มส์ที่เป็นน้องสาวของเขา กับ Enola Holmes

ดูหนังออนไลน์ฟรี ลูปิน เรื่องราวเกี่ยวกับขโมยมือโปร Assane Diop ลูกชายผู้เดียวของผู้หนีภัยจากเซเนกัลที่เดินทางมาประเทศฝรั่งเศสเพื่อเสาะหาชีวิตที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกของเขา บิดาของ Assane โดนจับในข้อกล่าวหาลักขโมยสร้อยคอเพชรราคาสูงโดย Hubert Pellegrini ผู้ว่าจ้างที่รวยแล้วก็มีอำนาจ รวมทั้งถูกทำโทษตนเองในเรือนจำเพราะเหตุว่าความขายขี้หน้า ทำให้ Assane วัยรุ่นเป็นลูกกำพร้า ยี่สิบห้าปีถัดมา โดยได้รับแรงจูงใจจากหนังสือเกี่ยวกับสุภาพบุรุษขโมย Arsène Lupin ที่บิดาของเขามอบให้เขาในวันเกิดของเขา Assane ตั้งมั่นที่จะทวงแค้นเครือญาติ Pellegrini โดยใช้ความรู้พิเศษและก็ความชำนาญสำหรับการลักขโมย อุบายเล่ห์เหลี่ยม แล้วก็ปลอมตัวเพื่อเผยของ Hubert อาชญากรรม

Andhadhun (2018) สำหรับหนังประเทศอินเดียเรื่องแรกที่ซิปอีเว้นท์กล่าวถึงมาฝากเพื่อนพ้องๆชาวคนชอบดูหนังนั้น นับได้ว่าเป็นได้รับความพอใจอย่างมาก และก็ Netflix มองเห็นเสน่ห์บางสิ่งที่หลบอยู่ ประเด็นนี้กล่าวถึงเรื่องราวนักเปียโนตาบอด ผู้มีพรสวรรค์ที่ความสามารถไปเข้าตาอดีตกาลดาราดัง เขาก็เลยถูกขอให้ไปเล่นโชว์ในงานครบรอบสมรสของเขา แม้กระนั้นถัดมาดาราผู้นี้เปลี่ยนเป็นศพ ทำให้นักเปียโนเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วเรื่องราวจะคืออะไรจำต้องไปติดตาม ซึ่งประเด็นนี้น่าติดตามมากมายๆด้วยมู้ดของหนัง รวมทั้งบอกเลยว่าหนัง ‘หักมุม’

ตุ๊กตาดูแล (THE GUARDIAN) เป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นสั่นประสาทที่ว่าด้วยการแก้เผ็ดรวมทั้งด้านมืดของแวดวงหรรษา โดยเล่าผ่านเรื่องราวของนักร้องแบ็กอัปที่ไปอ้อนวอนจากพลังลึกลับเหนือธรรมชาติ มนต์ดำ แล้วก็ตุ๊กตากุมารทองคำ เพื่อตนเองได้แจ้งกำเนิดและก็มีชื่อ

Murder Mysteryสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง Murder Mystery นั้นเล่าราวของสามีภรรยาอ่อนใจอย่างนิค และก็ออเดรย์ โดยข้างชายนั้นดำเนินการเป็นตำรวจอยู่ในนิวยอร์ก ส่วนออเดรย์เป็นช่างแต่งผม ทั้งคู่ตกลงใจจะเดินทางไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป ระหว่างที่ขึ้นรถบนเรือบินนั้นเอง ออเดรย์ได้เจอกับชายหนุ่มไฮโซอย่างค้างเวนดิช ให้ไปร่วมงานงานเลี้ยงบนเรือยอร์ชของมหาเศรษฐีอย่างมัลคอล์ม ควินช์ แต่ว่าแล้วระหว่างงานก็กำเนิดไฟดับทันทีทันใด เมื่อไฟติดขึ้นมามัลคอล์มก็แปลงเป็นศพไปแล้ว ความดวงไม่ดีตกไปเป็นของนิคแล้วก็ออเดรย์ที่เปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยไปโดยบังเอิญด้วยเหตุว่าทั้งคู่เป็นเสมือนแขกที่มิได้รับเชิญนั่นเอง

Black Crab ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อโลกอนาคต ราชอาณาจักรสวีเดนกำเนิดการสู้รบครั้งใหญ่แล้วก็ทำให้ทั่วประเทศอยู่ในภาวะเมืองล่มสลาย ผู้คนอดข้าวอดน้ำจนถึงกำเนิดวิกฤตไปทั่วทุกแห่งทุกหน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งนายทหารหญิงได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจนำส่งพัสดุภัณฑ์ลึกลับ ที่คาดคะเนกันว่าน่าจะหยุดการรบคราวนี้ได้ อันเป็นที่มาของเรื่องราวทั้งสิ้น หนังสงครามครึ่งหนึ่ง

ไซไฟในโลกหายนะที่มีเบื้องหลังของเรื่องบนแผ่นน้ำแข็งในสมุทรที่ผิดตา เวิ้งว้าง งดงาม แล้วก็น่าสยองไปพร้อม ฉากยิงต่อสู้กันบนแผ่นน้ำแข็งในเรื่องทำออกมาก้าวหน้ามากมาย รวมทั้งยังใส่มาตลอดเกือบจะไม่มีการพักเบรคเรื่องราวเลย นับว่าตอบปัญหาคนชอบดูหนังการศึกยิงกันได้แน่ ยิ่งตัว นูไม่ ราเพซ เองก็ออกมาโชว์ลีลาท่าทางแนววีรบุรุษหญิงสุดเก่ง เบทฟิก1150 ทุกฉากยิงกันมองบันเทิงใจตื่นเต้น ทั้งเงื่อนหลักของเรื่องยังมีความลับที่น่าติดตาม แล้วก็แทรกสอดเรื่องราวความรักของแม่เข้ามาเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องราวได้อย่างพอดี

365 DNI ยังคงติดอยู่ใน top 10 ในอาทิตย์นี้กับ ดูหนังออนไลน์ฟรี 365 DNI ภาพยนตร์แนวอิโรตำหนิกเชื้อชาติประเทศโปแลนด์ที่กำลังเป็นข้อความสำคัญร้อนอยู่ในโลกโซเชียลในช่วงเวลานี้ เรื่องราวของมาเฟียชายหนุ่มรูปงาม กล้ามเป็นผูกๆอย่าง มัสสิโม ที่ได้หลงเสน่ห์นักธุรกิจสาวแสนงามสุดฮอตอย่าง เลาร่า จนกระทั่งขั้นจำต้องลักพาตัวคุณมาเพราะทนแอบชอบอยู่ไกลๆไม่ไหว แม้กระนั้นมิได้จะพามาทำมิดีมิร้ายอะไรนะ มัสสิโม มีกฎว่า จะมีผลให้เลาร่าหลงรักเค้าให้ได้ข้างใน 365 วัน จากนั้นก็จะปลดปล่อยคุณไป และก็จะไม่สัมผัสคุณก่อนถ้าหากคุณไม่ยินยอม แต่งานนี้ เลาร่าจะทนดวงใจเเข็งหรือเปล่า ในเมื่อมัสสิโมประพฤติตนชวนมองตลอดระยะเวลาขนาดนี้

LOW SEASON

ยังอยู่ในชั้น 10 กับภาพยนตร์สำหรับสายหงอยเหงา เสียใจ และก็เฮิร์ท Low Season ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนไปรักษาแผลดวงใจแบบสโลว์ไลฟ์ถึงจังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ที่คนอกหักนิยมไป เรื่องราวความบังเอิญของหลิน (พลอยไพลิน) สาวน้อยมีเซ้นส์, พุธ (มาริโอ้) หนุ่มหน้ามึน ที่ต่างเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างไร้เป้าหมาย คนนึงก็ดวงใจพังทลาย ส่วนอีกคนก็ไม่มีที่ไป ทำให้จำเป็นต้องมารวมตัวกันในโฮมสเตย์ทิวทัศน์ดีกึ่งกลางช่องเขาที่นี้ แถมยังมีเรื่องมีราวผีๆเข้ามาเกี่ยวด้วย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Miracle in Cell No.7 (ปาฏิหาริย์คุกเลขลำดับ 7) ภาพยนตร์ที่จะมอบอีกทั้งเสียงหัวเราะแล้วก็รอยน้ำตา บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ยงกู (เล่นบทโดย รยูซึงรยง) ป๋าเลี้ยงลำพังที่มีลักษณะออทิสติก ซึ่งเขามีลูกสาวที่น่ารักน่าเอ็นดูอยู่หนึ่งคน ชื่อว่า เยซึง (สวมบทบาทโดย คัลโซวอน) บุตรสาวของเขาเปรียบสิ่งที่ล้ำค่าเยอะที่สุดในชีวิต เช่นเดียวกันกับบุตรสาวที่มีป๊ะป๋าเป็นสิ่งที่ล้ำค่าสูงที่สุดในชีวิตด้วยเหมือนกัน

ทั้งคู่อยู่ร่วมกันอย่างสุขสบายโดยตลอด แต่ว่าและก็เกิดเหตุการณ์ไม่คิดขึ้น เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง ยงกูถูกใส่ความว่าเป็นผู้ร้าย แล้วก็โดนจับในข้อกล่าวหาขืนใจและก็การสังหารเด็กหญิงคนหนึ่ง เขาก็เลยจำเป็นต้องเข้ามาอยู่ด้านในห้องขังเลขลำดับ 7 รวมทั้งเป็นเหตุที่ทำให้เขาจำต้องพรากกับบุตรสาวอันเป็นสุดที่รัก เขาก็เลยขอร้องจากเพื่อนพ้องๆ