Kano Yura ดาราเอวีสาวสวย ตัวเล็กลีลาสุดเร้าใจ ชวนให้หนุ่มๆหลง

Kano Yura

Kano Yura เป็นนางเอกเอวีสาวสวยอีกหนึ่งคน ที่ติดอยู่ใน Top 10 ของปีนี้ กล่าวได้ว่าเป็นศิลปินเอวี อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ ที่มาแรงมากมายๆและก็ทำให้ชายหนุ่มๆทั่วทั้งโลก จำต้องหลงไหลในตัวคุณคนนี้ จากเอกลักษณ์ของคุณที่ มีหุ่นที่ร่างเล็ก แต่มีลีลาท่าทางที่สุดตื่นเต้น ชักชวนให้ชายหนุ่มๆหลงไหล ในตัวของคุณคนนี้ไปตามๆกัน แถมคุณยังเป็น ศิลปินavมาแรง ที่มีความพร้อมเพรียงในรูปร่าง แล้วก็ใบหน้า ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูกว่านางเอกเอวีคนจำนวนไม่น้อย

Kano Yura

ประวัติส่วนตัวนิดหน่อยที่ควรจะทราบเกี่ยวกับศิลปินเอวีสาว Kano Yura

คาโนะ ยูระ กำเนิดตอนวันที่ 28 ธ.ค. 1998 ในขณะนี้คุณแก่ 23 ปี กำเนิดที่ จังหวัดโอคายาม่า ญี่ปุ่น คุณมีส่วนสูงที่ไม่มากสักเท่าไรนักอยู่ที่ 156 ซม. รูปร่างที่พอดิบพอดี 84-55-86 สำหรับด้านการแสดงหนังคนแก่แล้ว คุณเป็นด่าวเด่น หรือจะเรียกว่า ศิลปินavชี้แนะ ในแวดวงเอวีเลยก็ว่าได้ ซึ่งคุณได้ดังจากผลงานชิ้นแรกของคุณ ที่คุณได้รับบทเป็นสาวน้อยแสนน่ารักน่าเอ็นดู ที่แอบแซ่บที่บ้านเพื่อนฝูง โดยเธอเป็นที่รู้จักในบทบาทหลักในละครทางโทรทัศน์เช่น “มาเชือกเขาไปด้วยกัน 2”

Kano Yura กล่าวได้ว่าคุณคนนี้ เป็นขวัญใจของชายหนุ่มคนไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้ หากแม้ใบหน้าของคุณจะมองปกติ แม้กระนั้นพวกเราบอกเลยว่าลีลาท่าทางการเล่นหนังแนวคนแก่ของคุณ ไม่เคยปกติเลย ทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณ บวกกับท่าทางสุดตื่นเต้น ยั่วสวาทเก่งมองเห็นแล้วอดไม่ได้จริงๆเพียงแต่เนื่องจากท่าทางการเล่นหนัง xvideo ของคุณนั้นสุดยั่ว เลยทำให้คุณลำพองใจชายหนุ่มๆไปแบบเต็มๆรวมทั้งถ้าเกิดเอ๋ยถึงคุณคนนี้ พวกเรากล่าวเลยว่าไม่มีผู้ใดแน่ๆ ที่จะไม่เคยรู้กับคุณคนนี้

Kano Yura was born on Dec. 28, 1998. Now you’re 23 years old. Born in Okayama Prefecture, Japan. You’re not that tall at 156 cm. A very fit figure. 84 -55-86 for the performance of old movies You’re a celebrity or called ArtistavRecommended In the AV industry, it can be said that which you famous from your first work where you play the role of a cute and adorable girl secretly spicy at a friend’s house She is known for her main roles in TV dramas such as “Let’s rope him together 2”

Kano Yura can say that this person It is the favorite of many young men that have it all. Even if your face looks normal But we say your old-school style of movie playing. never normal as well as the cuteness of you plus the most exciting gesture Provocative is really good to see and can’t help but just because the way you play your xvideo movies is so provocative. Therefore making you completely satisfied with the young man and if mentioned about this person We said that there was absolutely no one. to never know this person

#LadyMary YURA KANO eBook by manimanium - EPUB | Rakuten Kobo United States

คาโนะ ยูระ เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น

เธอเป็นสมาชิกของค่ายดาร์ลิ่งเด้นซ์ (DarlingDolls) ก่อตั้งโดยทางค่ายไอดอลดังชื่อดัง “รุ่นพี่” เมื่อปี ค.ศ. 2013 และทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่นักแสดงเด็ก ๆ ซึ่งเป็นลูกของเอกชนการแสดง “อานิเมะฟิวเจอร์” (Anime Future) ก่อตั้งโดยบริษัท บันเดรี่เพรส (Bandai Visual) ในปี ค.ศ. 2006 โดยที่เธอได้รับการยกย่องเป็นนักแสดงหลักในละครทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์โดยมีผลงานมากมายที่น่าสนใจ ด้วยทักษะแสดงที่ดีและเสน่ห์ของเธอทำให้ได้รับความนิยมอย่างสูงในวงการบันเทิงญี่ปุ่น

นอกจากนี้ยังมีผลงานในภาพยนตร์ที่เธอเคยเล่นในบทหลักเช่น “เลือดเกิด” (2019) และ “เปลืองกาย” (2020) นอกจากนี้ยังมีการรับบทเป็นนักแสดงเสียงในอนิเมะต่าง ๆ เช่น “ชิตสุดขอบฟ้า” (2021) และ “อากาศยานปีศาจ” (2022)นอกจากการแสดงแล้ว Kano Yura ยังมีการทำงานในด้านบันเทิงอื่น ๆ เช่นการร้องเพลง และการเป็นพระเอกในวีดีโอเกม ซึ่งทำให้เธอเป็นศิลปินหลายด้าน และมีความสามารถทางการแสดงที่หลากหลาย ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในวงการบันเทิงญี่ปุ่นอย่างสูง

เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 19 กันยายน ค.ศ. 1996 ที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเป็นสมาชิกของค่าย KEN-ON Group ในปัจจุบันเธอเริ่มต้นเป็นนักแสดงเด็กเมื่ออายุ 5 ขวบ และเคยร่วมแสดงในละครเวทีและซีรี่ส์ทางโทรทัศน์มากมาย รวมถึงรับบทเป็นตัวละครในหลายเกมวิดีโอเกมด้วยบทบาทที่ได้รับความนิยมของเธอในช่วงเริ่มต้นคือ บท Ichika Usami ในซีรี่ส์วัยรุ่น “Maji de Koukaishitemasu” ที่ฉายในปี ค.ศ. 2017

และในปีเดียวกันเธอยังเป็นสมาชิกของวงไอดอลแนวสตรีมิ่ง “Q’ulle” ด้วยนอกจากนี้ Kano Yura ยังได้รับรางวัลเป็นนักแสดงคู่หูดีเด่นในงานรับรางวัลอนิเมะของปี ค.ศ. 2021 ด้วยบทบาท Tanjirou Kamado (เสียงพากย์) ในอนิเมะชื่อดัง “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba” และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงน้องใหม่ยอดเยี่ยมในงานแดนซ์นักแสดงปี ค.ศ. 2022 ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง ด้วยละครที่เรียกว่า “Sensei wa erai”