หนังเกาหลีทุกเรื่อง ดูหนังคุ้ม Exclusive เต็มอารมณ์ 24ชม.

หนังเกาหลีทุกเรื่อง

หนังเกาหลีทุกเรื่อง ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ถูกพูดถึงสูงที่สุดในโลก 4 ขั้นตอนแรกหมายถึงKingdom, Itaewon Class (ผลิตมาจากต้นฉบับในเว็บไซต์ตูน), True Beauty แล้วก็ Vincenzo สำหรับเรื่อง True Beauty แล้วก็ Vincenzo ทั้งคู่ประเด็นนี้มีตัวละครที่เล่นบทโดย K-pop ไอดอลหมายคือ ชาอึนอู (สมาชิกวง ASTRO) ที่นำแสดงในเรื่อง True Beauty รวมทั้ง อ๊กแทคยอน (สมาชิกวง 2PM) จากเรื่อง Vincenzo จากการวิเคราะห์กลุ่มคำจากทวีตที่เอ๋ยถึงซีรีส์เรื่อง Itaewon Class ของทวิตเตอร์ การันตีว่าทวีตไม่น้อยเลยทีเดียวเกี่ยวกับซีรีส์นี้ เอ่ยถึงเพลงประกอบซีรีส์อย่าง “Sweet Night” ที่ร้องโดย V สมาชิกวง BTS นอกจาก กลุ่มคำดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

9 หนังประเทศเกาหลีน้ำดี ฮีลจิตใจพวกเราในวันที่หัวใจเมื่อยล้า พร้อมอัพหัวใจ เนื่องจากว่าพวกเราทราบดีว่าอยู่บ้านนานๆเริ่มเฉา ถ้าเช่นนั้นทดลองหาหนังบันเทิงใจๆมาฮีลจิตใจ เครียดน้อยลง แก้หงอยเหงากันเลยดีกว่า ดูแล้วหัวใจพองโต มองได้เรื่อยเพลิดเพลินๆ หนังเกาหลีทุกเรื่อง เว้นเสียแต่ความเพลิดเพลินรวมทั้งยังได้แง่คิดกลับมาด้วย ไม่อยากที่จะให้พลาดเลย ทดลองไปดูกัน วัฒนธรรมละครประเทศเกาหลีเป็นการเกิดระดับนานาชาติที่ส่งผลเสียเป็นอย่างมากต่อแวดวงเพลิดเพลินโลก K-Series ซีรีย์ประเทศเกาหลี หรือละครประเทศเกาหลีเป็นซีรีส์ทีวีชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดในประเทศเกาหลีใต้

มีชื่อเสียงจากเรื่องราวที่สลับซับซ้อน นักแสดงมีวิวัฒนาการที่ดี รวมทั้งภาพที่งาม พร้อมฉากเรียกน้ำตาในตำนาน เป็นที่นิยมมากขึ้นในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปจนถึงมีผู้ชมทั่วทั้งโลก พรีเซ็นท์มุมมองชีวิตที่ไม่เหมือนกับละครตะวันตก มักย้ำที่ความเชื่อมโยงในครอบครัว ความรัก ภายหลังจากจำเป็นต้องพบกับเรื่องเครียดๆมาตลอดทั้งปี แถมล็อกดาวน์กันมานับเป็นเวลาหลายเดือนแบบงี้ กิจกรรมที่จะทำให้พวกเราบรรเทาได้ก็คงหนีไม่พ้นการดูหนังหรือซีรีส์ประเทศเกาหลีดีๆสักเรื่อง

แต่ว่าซีรีส์แล้วก็หนังประเทศเกาหลีน่าดูปี 2023 ก็มีเยอะมากเยอะมากขนาดนี้ หลายคน

ก็คงไม่รู้เรื่องว่าจะเลือกมองเรื่องไหนดี ในเนื้อหานี้พวกเราก็เลยต้องการจะมาเสนอแนะอีกทั้งหนังและก็ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูปี 2023 ซึ่งบอกเลยว่าพวกเราคัดเลือกมาให้มองกันแบบย้ำๆอีกทั้งสนุกสนาน ตื่นเต้น ลุ้น รวมทั้งฟินจิกหมอนกันแบบสุดๆห้ามพลาดเด็ดขาด! ได้เชื่อมโยงซีรีส์ Itaewon Class ไปยังซีรีส์เรื่องอื่นๆอีกกว่า 11 เรื่อง ในตอนครึ่งแรกของปี 2023 ซึ่งชี้ให้เห็นว่า Itaewon Class หนังเกาหลีทุกเรื่อง  เป็นซีรีส์ที่สร้างอิทธิพลเป็นอย่างมากให้กับ K-content ต่างๆรวมทั้งยังช่วยดึงความพอใจจากกรุ๊ปแฟนๆใหม่ๆได้มากขึ้นอีกด้วย

ทวิตเตอร์บอกว่า เว็บไซต์ตูนที่ถูกกล่าวถึงเยอะที่สุดบ่งบอกถึงถึงความพอใจเว็บไซต์ตูนที่มีมากขึ้นเรื่อยๆจากการที่เชื่อมโยงกับซีรีส์ประเทศเกาหลี จากสถิติกระแส K-pop ที่ขึ้นไปแตะต้องระดับความชื่นชอบสูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ รวมถึงความนิยมของซีรีส์ประเทศเกาหลีก็เพิ่มสูงมากขึ้น ทำให้เว็บไซต์ตูนที่ฯลฯฉบับก็ได้รับความพอใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน โดยยิ่งไปกว่านั้นเว็บไซต์ตูนเรื่องที่ถูกนำมาผลิตเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลี เผยระบบทุนนิยมได้อย่างสำราญใจด้วยหนังประเทศเกาหลีที่ปัดกวาดรางวัล Oscars หนังประเทศเกาหลีที่จะเป็นที่จำในแวดวงภาพยนตร์ชั่วนิจนิรันดร์

เนื่องจากว่าได้ปัดกวาดรางวัลชั้นแนวหน้าสุดยอดมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คานส์ ลูกโลกทอง และยังรวมไปถึงยอดเยี่ยมรางวัลอย่าง Oscars โดยหนังประเด็นนี้จะเล่าถึงความต่างของชนชั้นระหว่างคนมั่งมีและก็คนยากจนในระบอบระบบทุนนิยม ซึ่งเดินเรื่องผ่าน คิมกีวู หนุ่มจากชนชั้นคนยากจนที่โชคนำพาให้เขาได้เข้าไปเป็นติวเตอร์ในบ้านมหาเศรษฐี แม้กระนั้นเขาก็ไม่หยุดเท่านั้นเอง ด้วยเหตุว่าเขาบากบั่นหาหนทางหารายได้ ด้วยการพยายามนำบิดา แม่และก็น้องสาวเข้าไปดำเนินการซ่อนตัวอยู่ในบ้านนั้นด้วย

สเตรนพบร์ (Stranger)
อัยการที่ไม่เคยเห็นใจผู้อื่นจำต้องมาสอบสวนคดีการฆ่าสังหารท่ามกลางการโกงทางด้านการเมือง โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากตำรวจสอบปากคำหญิง การไต่สวนคดีการฆาตกรรมนักธุรกิจ ซึ่งเป็นเพียงแค่จุดเริ่มแรกเล็กๆที่นำมาซึ่งการเผยโฉมเรื่องราวฉาวโฉ่ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าอัยการคดโกง หนังเกาหลีทุกเรื่อง  แสดงนำโดย โชซึงอู,แบดูท้องนา,จอนฮเยจิน รวม 16 ตอน มีให้เลือกดูถึง 2 ฤดูกาล รับดูได้ทาง Netflix

Kingdom Season 1 (2019)
ซีรีส์เรื่องดังอย่าง Kingdom ที่ได้รับความพอใจตั้งแต่ตอนแรกที่ถ่ายทอด มีรายละเอียดที่ทำให้พวกเราคนจำนวนไม่น้อยเกือบจะรู้สึกได้ว่า ถ้าเกิดคุณกระพริบตาก็สามารถพลาดรายละเอียดที่หลบไว้ไปในทันที ทั้งงานถ่ายทำ โปรดักชั่น ภาพรวมทั้งสีนั้น ดีไม่มีผู้ใดเทียบเคียง ก็เลยทำให้ผู้ชมชอบใจตั้งแต่แรก เรื่องราวนั้นเกี่ยวกับองค์รัชทายาท อีชาง แล้วก็การสมคบคิดด้านการเมืองอันไม่ดีของใครสักคน ที่ต้องการจะชิงบัลลังก์จากรัชทายาท เมื่อโรคระบาดลึกลับที่เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีในสมัยโชชอน ทำให้คนเสียชีวิตฟื้น ทำให้อีชางแล้วก็ผู้พิทักษ์ได้เริ่มเดินทางไปตามหา หมอคนท้ายที่สุดที่จะรักษาพ่อ แม้กระนั้นทั้งคู่กลับจำต้องติดอยู่ที่ผู้ช่วยหมอแล้วก็ชายลึกลับในหมู่บ้านที่มีโรครุนแรง

V.I.P (2017)
สำหรับข่าวสารฉาวใหญ่กระเทือนแวดวงรื่นเริงของประเทศเกาหลีใต้ปี 2019 อาจจะไม่มีข่าวสารไหนดังไปกว่า ‘ห้องแชทลับของเหล่าเซเลป’ และก็ ‘คดีผับเบิร์นนิ่งซัน’ เมื่อผู้รายงานข่าวสามารถเก็บข้อมูลห้องแชทพิสดารของเหล่านักร้อง ดาราชายของประเทศเกาหลีว่าพวกเขารื้นเริงขนาดไหนกับการใช้ความรุนแรงทางเพศหญิง แล้วก็สามารถสาวข้อมูลเพิ่มไปถึงผับมีชื่อเสียงว่ามีบริการเปิดห้อง VIP ให้แขกสามารถขืนใจคนแก่รวมทั้งอัดคลิปเซ็กซ์แบบวิปริตจนกระทั่งเป็นคดีความกินเวลาและก็ฉาวไปทั้งโลก

แวดวงหนังประเทศเกาหลีใต้เคยถ่ายทำหนังที่ หนังเกาหลีทุกเรื่อง มีเรื่องมีราวราวใกล้เคียงกับคดีดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

เอาไว้ในเรื่อง V.I.P (2017) เล่าถึงชีวิตเหนือจินตนาการของ คิม กวางอิล (เล่นบทโดย อี ต้องซอก) ลูกชายของผู้มีอำนาจเงินลงทุนดกในประเทศเกาหลีเหนือที่ถูกตามใจมาตั้งแต่เด็ก เขามีรสนิยมพิลึกจากคนสามัญ รู้สึกชื่นชอบความร้ายแรง แฮปปี้เวลามองเห็นคนร้องไห้จากความเจ็บ บันเทิงใจกับการทำร้ายเพศหญิง ข่มขืนกระทำชำเรา ทรมาน และก็ฆ่าทิ้งแบบไม่สนใจมากยิ่งกว่า 12 คดีในประเทศเกาหลีเหนือ เพราะว่าเขาทราบว่าตนเองเป็นชนชั้น VIP ของประเทศเกาหลีที่ทำผิดมากแค่ไหนก็จะได้รับการยกโทษให้เสมอ

The housemaid แรงมุ่งหมาย อย่าห้าม
ดราม่า ตื่นเต้น ได้เล่าของหญิงม่ายสาว อึนยี (สวมบทบาทโดย จอนโดยอน) เป็นหญิงม่ายกลางคนที่มีชีวิตคู่ไม่สมหวังเนื่องจากคุณเป็นหมัน คุณได้เข้าไปปฏิบัติงานที่บ้านคนรวยคฤหาสน์หรูแห่งหนึ่ง รวมทั้งได้มีความข้องเกี่ยวพิเศษที่ลึกซึ้งกับคุณผู้ชายเจ้าของบ้าน ฮุน (เล่นบทโดยอีจองแจ) และก็เขาก็ได้เผลอไผล อึนยี เป็นอย่างยิ่งทำให้เขาเข้าพบคุณหลายคราว กระทั่งเหตุที่ไม่สมควรจะเกิดขึ้นก็ได้บังเอิญเกิดมา เมื่อ อึนยี ตั้งครรภ์ ก่อให้เกิดเรื่องราวที่น่าสยองในบ้านคนรวยก็เริ่มเกิดขึ้น

เป็นหนังที่จัดเต็มในเรื่องดราม่าที่เข้มข้นมากมายๆอีกหนึ่งเรื่องดูแล้วอาจทำให้ดวงใจหมดกำลังใจอย่างยิ่งจริงๆ จำเป็นต้องจัดแจงทำให้จิตใจไว้เลย  หนังเกาหลีทุกเรื่อง แม้กระนั้นในส่วนประกอบของหนัง ด้านภาพ รวมทั้งความเป็นศิลป์ ภาพงามมากมาย รวมทั้งทำให้เข้าถึงอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม อาจมีฉากวาบหวิว แต่ว่าออกแนวสวยสดงดงามมากมายๆแต่ละฉากทำเป็นเก็บเนื้อหาและก็เริ่ดทุกฉาก หัวข้อนี้บางทีอาจเกิดเรื่องสะท้อนสังคมได้ดิบได้ดีอีกหัวข้อ

King The Land
ซีรี่ส์ประเทศเกาหลี Netflix แนวคอมเมดี้สุดฮา แนวขำๆคละเคล้าโรแมนติกที่เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีที่ชอบรำคาญทุกหนในตอนที่เขามองเห็นรอยยิ้มไม่จริงใจ แล้วก็เรื่องราวซีรี่ส์ได้ดำเนินให้เขาได้ไปพบกับหญิงสาวที่มีรอยยิ้มอันแจ่มใส ไม่ว่ากำเนิดอะไรขึ้นคุณชอบยิ้มให้กับเหตุการณ์นั้นเสมอ ด้วยเหตุว่าคุณปฏิบัติงานเป็นบุคลากรอยู่ที่บังกะโลแห่งหนึ่ง ผู้ใดกันที่มองหาซีรี่ส์ประเทศเกาหลี Netflix แบบฟินๆจิกหมอน โยนป็อปคอร์น บอกเลยว่าประเด็นนี้ยืนยันความเพลิดเพลินแล้วก็ความฟินระหว่างคู่พระนาง เป็นซีรี่ส์ที่เหมาะสมแก่การดูในวันหยุดติดต่อกันหลายวันจริงๆจ้ะ รวมทั้งหัวข้อนี้ยังมามีฉากที่มาถ่ายทำที่ไทยด้วย

กล่าวได้ว่าเป็นซีรี่ส์ประเทศเกาหลี Netflix ที่โฆษณาการท่องเที่ยวไทยไปในตัวด้วย พวกเราอยากได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับในการสร้างความสบายให้กับทุกคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการ “ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต” สำหรับทุกเพศทุกวัยและก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับในการบรรเทานอกเหนือจากการับดูหนังในโรงหนัง คณะทำงานของพวกเรามุ่งออกแบบเว็บไซต์เพื่อท่านรับดูความสนุกสนานกล้วยๆโดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านเพียงแต่ท่านเลือกรับดูผ่านระบบออนไลน์ไม่เว้นแม้กระทั้งการดูหนัง

บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกแบรนด์ ดูหนังฟรีไหลลื่นหนังเกาหลีทุกเรื่อง

ไม่สะดุดมาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับดูได้นานาประการหมดทั้งตัวเล่นหลัก, ตัวเล่นสำรอง, รวมทั้งตัวเล่นไวท่านสามารถเลือกเข้ารับดูได้ตามสิ่งที่ต้องการ นอกนั้นแล้วยังมีการใช้ระบบหนัง 2 ภาษา อีกทั้งหนังบรรยายไทยรวมทั้งซาวด์แทร็ค ซับไทย ไม่ท่องเที่ยวตรงไหนก็ไม่หงอยเหงาเพียงแค่เลือก “ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต“ ผ่านเว็บไซต์ที่ลงมือคัดสรรหนังประสิทธิภาพนับหมื่นเรื่อง มองลื่นไม่มีสะดุด ด้วยระบบตัวเล่นสุดไฮเทค ดูหนังฟรี! กับเพื่อนพ้องหรือคนพิเศษ ใช้งานง่ายบนโทรทัศน์แล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกระบบ

มาตรฐานเท่าระดับโรงภาพยนต์ ภาพ Movie Full-HD, 4K,  หนังเกาหลีทุกเรื่อง มาสเตอร์ เลือกเสียงหนังบรรยายไทยรวมทั้งซับไทย ดูดซับไตเติ้ล บรรยายไทย ได้ตามอยาก ถ้าไม่ทราบจะดูหนังเรื่องไหนดี พวกเรามีตัวอปิ้งหนังพร้อมเรื่องย่อช่วยตกลงใจ แล้วก็ยังสามารถรีเควสต์เรื่องที่อยากได้ได้อีกด้วย ทางพวกเราพร้อมอัพเดทหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโปรโมทให้ท่านในทันที สำหรับคอซีรีส์ที่พึ่งจะสมัคร Netflix (เน็ตฟลิกซ์) บริการสตรีมมิ่งความเบิกบานใจสุดยอดเมื่อเร็วๆนี้ เพื่อหวังมองซีรีส์ประเทศเกาหลีกันอย่างจุใจแม้กระนั้นเน็ตฟลิกซ์ก็มีซีรีส์น่าดูหลายเรื่อง

อีกทั้งมีมากมายแนวไม่ว่าจะเป็นแถวซอมบี้ โรแมนติก แอ็คชั่น Biogaming147  แฟนตาซี หรือแนวดราม่าก็มีให้ได้เลือกดูกันตามความชื่นชอบ วันนี้ จะมาเสนอแนะซีรีส์ประเทศเกาหลี 2022 ใน Netflix น่าดูที่กำลังออนแอร์หรือจบไปแล้ว การันตีว่าบันเทิงใจชอบใจคอซีรีส์แน่ๆ คนใดกันแน่ที่เป็นแฟนหนังประเทศเกาหลีหลายท่านน่าจะถูกใจแนวรักโรแมนติก หรือไม่ก็แนวคอมเมดี้บันเทิงใจ และก็อีกหนึ่งแนวที่พลาดมิได้เป็นแนวบู๊

แอ็คชั่น ที่วันนี้เอามาฝากกัน กับ 5 ชั้นหนังแอ็คชั่นประเทศเกาหลี บู๊เดือดหนำใจ

บอกได้คำเดียวว่าแต่ว่าละเรื่องดุเดือดเลือดพล่าน สมปรารถนาคนชอบดูหนังแอ็คชั่นอย่างแน่แท้ ดูละครซีรี่ย์กันมามากแล้ว  หนังเกาหลีทุกเรื่อง ครั้งนี้แปลงโหมดสับสวิตซ์มาดูหนังประเทศเกาหลีกันบ้างดียิ่งกว่า พวกเราได้รวมหนังประเทศเกาหลีน่าดู เรทติ้งดีที่ใครๆก็กล่าวว่าบันเทิงใจ มาให้มองกันแบบจุกๆ15 เรื่อง อีกทั้งแนวดราม่า เสียดสีสังคม แอ็คชั่น รวมทั้งแนวรักโรแมนติก การันตีว่าสนุกสนานกระทั่งหยุดดูไม่ได้แม้กระทั้งเรื่องเดียว ! ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า หนังประเทศเกาหลี Netflix ปี 2023

อุตสาหกรรมภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเจริญก้าวหน้าไปทั่วทั้งโลก มีซีรีส์แล้วก็ภาพยนตร์ดีๆล้นหลามถูกทำออกมาให้รับดูกันโดยตลอด หลายเรื่องได้ลงสตรีมใน Netflix และก็มีบางเรื่องเป็น Original Content ของทางแฟลตฟอร์มเอง สำหรับใครกันแน่ที่กำลังมองหาหนังประเทศเกาหลีเน็ตฟลิกซ์ต้นปี 2022 มองกันอยู่ พวกเราได้เก็บ Movie หลายเรื่องหลายแนวมาฝากกัน มีทั้งยังเรื่องที่จะเปิดตัวในปีนี้แล้วก็เรื่องที่สตรีมไปแล้ว รับประกันมีครบทุกรสแน่ๆ จะมีเรื่องมีราวไหนที่ห้ามพลาดบ้าง จะต้องไปดู