x-men ทุกภาค หนังมาสเตอร์ หนัง 4K หนังใหม่ ลื่นไม่มีสะดุด

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค เต็มเรื่อง X-เม็น รุ่น 1 X-Men First Class นั้นเกิดเรื่องราวของ แหล่งกำเนิดของเรื่องราวอันช้านานของ X-Men เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาอันเป็นความลับของโลก ก่อนที่จะบรรดามนุษย์กลายพันธุ์จะเกิดขึ้นมาบนโลกนี้ แล้วก็เรื่องราวก่อนที่จะ Charles Xavier รวมทั้ง Erik Lensherr จะเปลี่ยนมาเป็นชื่อ Professor X แล้วก็ Magnetoซึ่งเป็นเรื่องราวยุคที่ทั้งสองยังไม่มาเป็นศัตรูเสี้ยนหนามกัน และก็เป็นเพื่อนสนิทกัน รวมทั้งเป็นสองคนแรกที่รับทราบแล้วก็สามารถควบคุมพลังการก

ลายพันธุ์ของตนได้ และก็ยังทำงานด้วยกันกับมนุษย์กลายพันธุ์บุคคลอื่นสำหรับในการกำจัดศัตรูอย่าง Armageddon อีกด้วย และก็รวมทั้งการเปิดเผยปัจจัยที่ทำให้ทั้งยัง Professor X รวมทั้ง Magneto กำเนิดความแตกกันรวมทั้งแปลงเป็นศัตรูกันจนถึงปัจจุบันนี้เอ็กซ์-เม็น: เฟิสต์คลาส (ปรับแก้บนจอเป็น X: เฟิร์สคลาส) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษปี 2011 ที่ผลิตจากนักแสดงเอ็กซ์-เม็นที่ปรากฏในมาร์เวลคอมิกส์ เป็นภาคหลักลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ X-Men และก็เป็นภาคที่ห้าโดยรวม ดูแลโดย

แมทธิว วอห์น แล้วก็อำนวยการสร้างโดยไบรอัน สิงเกอร์ แสดงนำโดยเจมส์ แม็คอะวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, โรส เบิร์น, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, แจนยัวรี โจนส์, โอลิเวอร์ แพลตต์ และก็เควิน เบคอน ในช่วงเวลาที่ออกฉาย ตั้งมั่นว่าจะรีบูตแฟรนไชส์ รวมทั้งมีความขัดแย้งกับเหตุของภาพยนตร์เรื่องก่อนๆแม้กระนั้นภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง X-Men: Days of Future Past (2014) ได้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง First Class ให้เป็นพรีเควลของ X-Men (2000) First Class มีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในปี 1962 ในตอน

วิกฤติการณ์อาวุธประเทศคิวบา และก็เน้นไปที่ความเชื่อมโยงระหว่าง Charles Xavier และก็ Erik Lehnsherr / Magneto แล้วก็แหล่งกำเนิดของกรุ๊ปของพวกเขา โน่นเป็น X-Men แล้วก็ Brotherhood of Mutants เป็นลำดับ ตอนที่พวกเขาจัดแจงกับ Hellfire Club นำโดย Sebastian Shaw ผู้มีอิทธิพลสูงสุดกลายพันธุ์ที่ตั้งหัวใจจะทำสงครามปรมาณู

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์ หนัง 4K

ในปี 2023 ที่เป็นดิสโทเปีย หุ่นยนต์เซนติเตียนเนลตามล่าแล้วก็ฆ่ามนุษย์กลายพันธุ์แล้วก็มนุษย์ที่มีประสิทธิภาพทางพันธุกรรมที่จะมีลูกหลานกลายพันธุ์หรืออุตสาหะปกป้องรักษาพวกมัน ในมอสโก พวกเขาจู่โจมผู้มีชีวิตรอดจาก X-Men: Kitty Pryde, Colossus, Blink, Warpath, Bishop, Iceman แล้วก็ Sunspot พวกมนุษย์กลายพันธุ์เอื้อเฟื้อตนเองเพื่อซื้อคิตตี้ให้มีเวลามากพอที่จะส่งสามัญสำนึกของบิชอปไปในสมัยก่อนสองสามวันเพื่อเตือนคนอื่นถึงการจู่โจมที่กำลังจะเกิดขึ้นรวมทั้งค้ำประกัน

ความมีชีวิตรอดของพวกเขาภายหลังเลี่ยงการจู่โจม กรุ๊ปก็เลยล่ากลับไปยังวิหารจีนอันไกลห่างแล้วก็มีสตอร์ม วูล์ฟเวอรีน ชาร์ลส์ ซาเวียร์ แล้วก็แมกนีโตร่วม Xavier ชี้แจงว่าแรกเริ่ม Sentinels เกิดขึ้นโดย Bolivar Trask ผู้ออกแบบอาวุธซึ่ง Raven Darkhölme ลอบฆ่าในปี 1973 เพื่อเป็นการสนองตอบ รัฐบาลก็เลยจับ Raven แล้วก็ทดสอบกับคุณ โดยใช้ DNA ของคุณเพื่อสร้าง Sentinels ซึ่งสามารถปรับนิสัยกับพลังที่การกลายพันธุ์ใดๆก็ตามได้ ซาเวียร์คิดแผนที่จะย้อนเวลากลับไปในปี 1973 และ

ก็คุ้มครองป้องกันการลอบฆ่าของ Trask ด้วยความมุ่งหวังว่าจะเปลี่ยนอนาคต อย่างไรก็ดี เมื่อศึกษาการเดินทางผ่านเวลาจะฆ่าชาร์ลส์ วูล์ฟเวอรีนอาสาแทน เพราะว่าความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างใหม่ของเขาจะก่อให้เขาอยู่รอดได้ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษ x-men ทุกภาค X-เม็น การทำศึกวันพิฆาตกู้อนาคตวูล์ฟเวอรีนตื่นในปี 1973 ไปที่เอ็กซ์-แมนชั่น โดยทำความเข้าใจจากแฮงค์ แม็กรอว่าสถานที่เรียนถูกปิดมานานยาวนานหลายปีเพราะว่าการศึกเวียดนาม แล้วก็เอริค เลห์นเชอร์ถูกจำเรือนจำ

ลอบฆ่าเจเอฟเค ซาเวียร์ในวัยชายหนุ่มที่เสื่อมโทรมหันไปติดเชื้อโรคพิษสุราเรื้อรังรวมทั้งมักใช้เซรุ่มที่ช่วยทำให้เขาเดินได้ แต่ว่าจำต้องแลกเปลี่ยนกับความรู้ความเข้าใจสำหรับการส่งกระแสจิตของเขา ด้วยความคาดหวังที่กำลังจะได้กลับมาเจอกับ Raven อีกที Xavier ก็เลยตกลงที่สามารถจะช่วย Wolverine พวกเขารับสมัคร Quicksilver ซึ่งเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีความเร็วเหนือมนุษย์ แล้วก็แยก Lehnsherr ออกมาจากเพนตากอนRaven ศึกษาค้นพบว่า Trask กำลังทดสอบกับมนุษย์กลาย

x-men ทุกภาค

Rebel Moon Part 1 A Child of Fire (2023) เรเบล มูน ภาค 1 บุตรแห่งเปลวไฟ

เรเบล มูน ภาค 1 บุตรแห่งเปลวไฟ เหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในกาแล็กซีอันไกลโพ้น จักรวรรดิอันโหดร้ายปกครองกาแล็กซีอย่างไร้ความปราณี ดาวเคราะห์เล็ก ๆ แห่งหนึ่งชื่ออาควาเรียส ตัดสินใจต่อต้านจักรวรรดิ แต่พวกเขาถูกกองทัพจักรวรรดิโจมตีอย่างหนัก

ราชินีบาร์ด (โซอี้ คราวิตซ์) ผู้นำของดาวเคราะห์อาควาเรียส จึงส่งผู้ช่วยของเธอ โคล (จอห์น บัรดลีย์) ไปขอความช่วยเหลือจากดาวเคราะห์อื่น ๆ โคลเดินทางไปยังดาวเคราะห์หลายดวง เพื่อโน้มน้าวให้พวกเขาเข้าร่วมกองทัพกบฏ

เขาพบกับผู้คนมากมายที่ต่างก็มีเหตุผลของตัวเองในการต่อต้านจักรวรรดิ โคลพบกับอดีตทหารรับจ้างชื่อวูล์ฟ (เจสัน โมโมอา) ผู้ซึ่งตกลงที่จะเข้าร่วมกองทัพกบฏ โคลยังพบกับนักวิทยาศาสตร์ชื่อ เจด (ดอม มัลโฮน) ผู้ซึ่งพัฒนาอาวุธใหม่ที่สามารถทำลายกองทัพ

จักรวรรดิได้ ในที่สุด โคลก็รวบรวมกองทัพกบฏได้สำเร็จ พวกเขาเตรียมพร้อมที่จะต่อสู้เพื่ออิสรภาพ กองทัพกบฏบุกโจมตีดาวเคราะห์ ซิมิลาร์ (Similiar) หนึ่งในดาวเคราะห์ของจักรวรรดิ กองทัพกบฏสามารถเอาชนะกองทัพจักรวรรดิได้

สำเร็จ ชัยชนะของกองทัพกบฏสร้างความหวังให้กับผู้คนทั่วกาแล็กซีRebel Moon – Part One: A Child of Fire หรือเรียกง่ายๆ ว่า Rebel Moon เป็นภาพยนตร์โอเปร่าอวกาศมหากาพย์ของอเมริกาปี 2023 กำกับโดย Zack Snyder จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ Kurt Johnstad และ Shay Hatten โดยอิงจากเรื่องราวที่ Snyder คิดขึ้น 3456 ดาราหนังทั้งหลายทั้งมวลมี โซเฟีย บูเทลลา, จิมอน ฮอนซู, เอ็ด สไครน์, มิเชล เฮาส์แมน, มองที่นา กาง, เรย์ ฟิชเชอร์, ชาร์ลี ฮันแนม

และก็แอนโทนี่ ฮอปกินส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตั้งอยู่ในกาแล็กซีสมมุติที่ดูแลโดยมาคุณร์เวิร์ลของลัทธิล่าเมืองขึ้น ซึ่งกองทัพของเขาเป็นอิมพีเรียม กำลังรุกรามอาณานิคมทำการเกษตรบนพระจันทร์ของเวลด์ต Kora สมัยก่อนทหารของ x-men ทุกภาค Imperium เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาทหารจากทั่วกาแล็กซีเพื่อยืนหยัดต่อสู้กับ Imperium ก่อนที่จะพวกเขาจะกลับไปยัง Veldt

x-men ทุกภาค

The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift (2006) เร็ว…แรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว

เต็มเรื่อง เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 6 Fast and Furious 6 เล่าราวภายหลังที่ ดอม (วิน น้ำมันดีเซล) แล้วก็ ไบรอัน (พอล วอลค์เกอร์) ชิงทรัพย์เจ้าพ่อในบราซิลแล้วก็แบ่งเงิน 100 ล้านดอลลาร์กับสมาชิกกลุ่มไปแล้ว แต่ว่าเหล่าวีรบุรุษทั้งหลายแหล่ก็จำต้องกลาดเกลื่อน

กันอยู่ทั้งโลก ด้วยเหตุว่าถูกหมายโทษไม่สามารถที่จะกลับเข้าสหรัฐถิ่นฐานบ้านช่องได้ แม้กระนั้นภายหลังที่มีกลุ่มทหารรับจ้างที่ก่อกวนอยู่ใน 12 ประเทศข้าราชการพิเศษ ฮอบส์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็เลยจะต้องขอร้องจาก ดอม รวมทั้ง

พวกพ้องโดยที่ไม่ทราบว่า เลตตี้ (มิเชล รอดริเกซ) เป็นมือขวาของหัวหน้ากลุ่ม (ลุค เอแวนส์) ซึ่งทุกคนมีความคิดว่าคุณตายไปแล้ว ดอม, ไบรอันแล้วก็พวกก็เลยแปลงเป็นความคาดหมายเดียวซึ่งสามารถหยุดกลุ่มผู้ร้ายระดับนานาชาตินี้ได้ ซึ่งแม้พวกเขาทำสำเร็จ

พวกเขาก็จะพ้นโทษทั้งปวงแล้วก็สามารถกลับไปอยู่ที่บ้านได้Fast & Furious 6 (ชื่อบนจอว่า Furious 6 รวมทั้งในประเทศญี่ปุ่นในชื่อ Wild Speed: Euro Mission) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นปี 2013 ที่ดูแลโดย Justin Lin รวมทั้งเขียนบท

โดย Chris Morgan มันเป็นภาคต่อของ Fast Five (2011) แล้วก็ภาคที่หกของแฟรนไชส์ Fast & Furious ภาพยนตร์แสดงนำโดย วิน น้ำมันดีเซล ในบทโดมินิก โทเร็ตโต แล้วก็พอล วอล์คเกอร์ในบทไบรอัน โอคอนเนอร์เกาะติดดเวย์น จอห์นสัน, มิเชล โรดริเกซ, หน้าจอร์ดานา บริวสเตอร์, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, ซอง คัง, ลุค อีแวนส์, จีน่า ติดอยู่ราโน แล้วก็จอห์น ออร์ว่ากล่าวซ ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ โทเร็ตโต, โอคอนเนอร์ รวมทั้งกลุ่มของพวกเขาได้รับ

อาชญากรรมของพวกเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับการช่วยข้าราชการ DSS ลุค ฮอบส์ ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย  (จอห์นสัน) จับหน่วยงานทหารรับจ้างที่นำโดยสมัยก่อนนายใหญ่ SAS ของอังกฤษ โอเว่น ชอว์ (อีแวนส์) หนึ่งในสมาชิกในนั้น เป็นเล็ตตี้ ออร์ตำหนิซ (โรดริเกซ) สมัยก่อนแฟนของโทเร็ตโตภายหลังจากการปล้นที่ประสบผลสำเร็จในบราซิล โดมินิก โทเร็ตโตแล้วก็คณะทำงานผู้กระทำผิดกฎหมายมือโปรของเขาได้หลบซ่อนไปทั่วทั้งโลกแล้วก็ดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบสุข ดอมอาศัยอยู่กับเอเลนา เนเวส;