หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา

หนัง comedy แนะนํา เรื่อง อีเรียมซิ่ง ที่แท้ชื่อเรื่องของอีเรียมซิ่งผลุบๆ โผล่ๆ อยู่ในโปรแกรมมาตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้วและนี่คงจะเป็นหนังไทยตกค้าง มาจากระหว่างการระบาดของโควิด19เมื่อเวลาต้นปีที่อยู่สำหรับเพื่อการรับรู้ของคนไทยเยอะที่สุดแล้ว และหลังจากที่เลื่อนไปมาจนลงตัวในที่สุดพวกเราก็จะได้เห็นเบลล่า ราณี แคมเปน ในมาดอีเรียมวีรผู้หญิงแห่งบางน้ำกร่อยกันแล้ว

เมื่อโจรปากแดงสุดโฉดออกล่าพรหมจรรย์สาวๆ หนัง comedy เพื่อจะความเป็นอมตะ และเป้าหมายของมันคือ อีเรียม (ราณี แคมเปน) สาวแสบแห่งบางน้ำกร่อยที่จำเป็นที่จะต้องสะสมความกล้าและของดีของหลวงพ่อไปช่วยแม่และแรม (ณปภา ตันตระกูล) พี่สาวกุลหญิงแสนเรียบร้อยของนาง แต่งานนี้อีเรียมไม่ได้สู้เพียงลำพังเนื่องด้วยยังมีพรรคพวกสุดแสบทั้งฟักทองคำ (เดียร์ริส สุภัทรภณ กสิกรรม) เพื่อที่จะนกะเทยร่วมเรือน ศรฆ้อนมหากาฬ (น้าค่อม ชวนชื่น) โตโล่บิน (โรเบิร์ต สายควัน) และ หมอ (บอล เชิญยิ้ม) หมอยาสมุนไพรวิเศษ งานนี้อเวนเจอร์แห่งบ้านบางน้ำกร่อยจะช่วยครอบครัวจากโจรร้ายได้บ้างมั๊ย

เนื้อเรื่องย่อของรูปยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง

ภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง เปิดสถานะการณ์มาที่ เรียม หนัง comedy แนะนํา สาวแสบประจำพวกบ้านบางน้ำกร่อย เธอเป็นน้องสาวของ แรม พี่สาวที่เธออิจฉามาชั่วนาตาปี เพราะแรมนั้นมีหน้าตาและรูปร่างที่สวยงาม กิริยามารยาทก็อ่อนหวาน แถมยังทำขนมอร่อ ผิดกับเธอที่วันๆเอาแต่เที่ยวเล่นอยู่กับ แก็งค์ฟักทองคำ แก็งค์คนที่เป็นทั้งเพื่อจะนและญาติสนิทของเธอเจือไปด้วย ศร โตและหมอ นอกจากเที่ยวเล่นแล้วเรียมยังถูกใจไปฝึกหัดวิชาความรู้ต่อสู้จากกลุ่มเพื่อที่จะนซี้ต่างวัยอย่าง แก็งค์ฟักทองคำ อีกด้วย

และความไม่เหมือนของเรียมกับแรมก็ส่งผลให้ชาวบ้านต่างเอาเรียมไปเปรียบเทียบกับแรมอยู่แต่ละวัน นี่เองเป็นต้นเหตุที่ส่งผลให้เรียมยิ่งอิจฉาและหาเรื่องแกล้งพี่สาวเข้าไปใหญ่ จนส่งผลให้ แม่จันทร์ แม่ของเธอ ต้องดุ และทำโทษเธออยู่บ่อย ๆ แต่แล้ววันหนึ่งทุกสิ่งทุกอย่างก็จะต้องแปรไป เนื่องด้วย แก็งโจรฟันแดง กลุ่มโจร 3 คนที่มีคาถาอาคมและความรู้ต่อสู้อันร้ายกาจ ที่มาจับตัวแรมพี่สาวและแม่ของอีเรียมไป อีเรียมก็เลยไม่สามารถที่จะเพิกเฉยได้ และลุกขึ้นต่อสู้กับ แก็งโจรฟันแดง โดยมีเพื่อจะนในแก็งค์ฟักทอง คอยส่งเสริม สถานะการณ์การต่อสู้ของอีเรียมและเพื่อที่จะนจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ใน ภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง

แฟนฉัน

เรื่องย่อ: เจี๊ยบในวัยผู้ใหญ่ตกลงใจเลี้ยวรถกลับไปงานแต่งงานของน้อยหน่าเพื่อนสนิทปฐมวัยเมื่อ 30 ปีก่อนที่จะต่างจังหวัดทั้งที่มิได้เหน้าจอกันมานานแล้ว รูปความข้างหลังย้อนกลับเข้ามาในจดจำ ทั้งเรื่องราวของแก๊งเด็กผู้ชายเด็กเพศหญิงที่ไม่ค่อยญาติดีและชอบแกล้งกัน ความสัมพันธ์ความผูกพันของเจี๊ยบและเล็กน้อยหน่าดูจะเป็นสิ่งจึงควรห้ามระหว่างทั้งสองแก๊ง จนกระทั่งเจี๊ยบจำเป็นจะต้องคัดเลือกว่าจะคบกับเพื่อนผู้ชายหรือน้อยหน่าต่อไป

Sonic the Hedgehog

สถานะการณ์ของเม่นที่คล่องแคล่วที่สุดในโลก เมื่อเขามาดีที่สุดบ้านใหม่บนโลก หนัง comedy แนะนํา ในภาพภาพยนตร์ตลกแอ็คชั่นที่ใช้คนบ่งชี้ โซนิคแล้วก็เพื่อที่จะนรักหน้าใหม่ของเขาอย่าง ทอม (เจมส์ มาร์สเดน) จำต้องเข้าร่วมมือกันเพื่อป้องกันรักษาโลกให้พ้นจากอัจฉริยะผู้ชั่ว ดร.โรบ็อทนิก (จิม มีความสนใจปรี่) และก็เป้าหมายที่หวังจะครอบครองโลกของเขา

แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า (2549)

เป็นหนังตลกขบขันขึ้นหิ้งเพื่อคนไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ หนัง comedy netflix แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ที่รวมเอาสายฮาขาป่วนแนวหน้าของเมืองไทยไว้เพียบไม่ว่าจะเป็น น้าค่อม ชวนชื่น, โก๊ะตี้ อารามบอย, จิ้ม ชวนชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก ที่เข้าขากันได้ดิบได้ดีตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะเป็นที่ถูกอกถูกใจคนดูสุด ๆ หนังเล่าเรื่องผ่าน สนิท (แดน วรเวช ดานุวงศ์) นักชกมือโปรที่ไม่เคยชนะสักสังเวียน ได้ตัดสินใจจะเลิกอาชีพนักมวย

แต่กลับประสบว่าแฟนสาว สวย (วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองคำมี) จำเป็นที่จะต้องได้รับการผ่าตัดไม่งั้นเธอจะตาบอดไปตลอดชีพ และหนทางเดียวที่จะหาเงินได้มากขนาดนั้นคือการขึ้นชกและชนะให้ได้ สนิท ได้ แสบ (จตุรงค์ มกจ๊ก) นักชกเก่า เป็นเทรนเนอร์ให้ และเพื่อที่จะน ๆ อย่าง สอง (โก๊ะตี๋), เสนาะ (จิ้ม ชวนชื่น), สิทธิ์ (ค่อม ชวนชื่น) ช่วยเป็นพี่เลี้ยงสำหรับการขึ้นชกครั้งนี้ กล่าวได้ว่าได้ยิ้มและหัวพวกเราะกันทั้งเรื่องเลยทีเดียว

แหยม ยโสธร

หนังขบขันที่ทำเงินมากถึง 99 ล้านบาท ผลงานการกำกับโดย หม่ำ จ๊กมก เป็นหนังที่ทำสไตล์เก่า สร้างกระแสอ้ายแหยมกับอีเจ้ย พร้อมด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าสีเจ็บจี๊ด และหน้าผมแบบยุคทองกวาวกลับมาอีกสักรอบ โดยในเรื่องยังดำเนินไปด้วยวิธีใช้ถ้อยคำอีสานแทบจะทั้งเรื่อง เข้าถึงคนไทยได้อย่างดีเยี่ยม จนกระทั่งมีภาคต่อออกมาจนถึง 3 ภาคและทุกภาคได้รับกระแสตอบรับทางรายรับอย่างดีเยี่ยมจนนำมาซึ่งการทำให้หนังชุด แหยม ยโสธร มีค่าแรงงานรวมทุกภาค 241,131,461 บาท

Love Simon (2018) อีเมลลับฉบับ, ไซมอน

เรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยมัธยมที่ปกปิดความเป็นตัวตัวเราเองจากคนรอบข้าง และมานะทำตัวให้เป็นเหมือนเด็กผู้ชายทั่วๆไป ไม่ค่อยสบายใจว่าถ้าหากรอบข้างทั้งเพื่อจะนและครอบครัวรู้ดีว่าเขาเป็นเกย์จะผิดยอมรับ และเขาก็ได้เช่นกันตกหลุมรักเพื่อที่จะนเกย์ที่เสวนากันทางอีเมล์

Unbreakable Kimmy Schmidt

ถ้าคุณอยากชมหนังคนต่างประเทศโปกฮาแนววันสิ้นโลกแบบฮาๆ หนัง comedy แนะนํา จำเป็นต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลยครับผม Unbreakable Kimmy Schmidt เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับเพศหญิงสาวที่ควรต้องขังตัวเองอยู่ใต้ดินมาช้านานกว่า 15 ปี ด้วยความเชื่อวันสิ้นโลก แต่เมื่อได้ออกมาพบกับโลกปงแห่งโลกปัจจุบันในขณะนี้ ณ ใจกลางเมืองนิวยอร์ก เรื่องราวป่วนๆเกี่ยวกับโลกใหม่ที่เธอไม่เคยคุ้นเคยมาก่อนจึงเกิดขึ้น

Love

นี่เป็นอีกหนึ่งหนังตลกขบขันเสนอแนะสำหรับใครที่ต้องการ เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องความเกี่ยวพัน โดย Love เกิดเรื่องดังความเชื่อมโยงเวลา Mickey ผู้มีหัวขบถ กับ Gus ชายหนุ่มนิสัยดี ที่จึงควรมาลงเอยมีความเกี่ยวเนื่องบนโลกยุคใหม่ที่มีทุกรสชาติ ทั้งความตื่นเต้นและความขมขื่นปนเปกันไป

GoGoSisters ไป-ไป แม่สาวเล็กน้อย

เรื่องย่อ : เก็บสะสมเรื่องราวคู่ขนานสองเรื่องที่เกือบเป็นหญิงสาววัยมัธยมปลายที่ขับเขยื้อนด้วยความอ่อนวัยและก็เพศหญิงวัยกลางผู้คนที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่หวานจัดจ้าของชีวิตผู้หญิงสาวที่เรียกตัวของเราเองว่า Wild Steeds แน่ใจกันและกันเมื่อต้องมีให้ได้ต่อสู้กับคู่ปรับของหมู่เขา หลังต่อจากนั้นกันและกัน “ไป-ไป แม่สาวน้อย” หมวดเขาคำคำสัญญาว่าจะไม่ละทิ้งกันและกันการรับรองที่เข้มแข็งโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากเมื่ออยู่ภายในงานบ่งชี้วันหนึ่งหมวดเขาเผชิญว่าผู้ตั้งขึ้นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของหมู่เขากำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งระยะท้ายที่สุด รีบนำกลุ่มกลับมารวมกันเมื่อไม่นานมานี้มันก็สายไปแล้วหมู่พวกเราเห็นเหตุการณ์ของเพศหญิงสาวในสีโปสการ์ดวินเทจที่น่าจับจิตเหน้าจอหน้ากับมิตรภาพความสัมพันธ์แล้วก็เริ่มด้วยการแตกท่ามกลางการข่มขู่และรวมทั้งการท้าทายที่ไม่สมควร

Mr. Bean’s Holiday (2007) พักผ่อนร้อนนี้มีฮาแม่งฮาจริงๆ

เรื่องย่อ เกิดเรื่องของ บีน ที่พี่แกถูกหวยได้ท่องเที่ยวพักร้อนแต่ระหว่างชมเสือกเอากลับด้านมีความรู้สึกว่าตัวเราเองผิด
บ่ายวันหนึ่งที่ฝนโปรยปรายในอังกฤษ มิสเตอร์บีนดีใจอย่างยิ่งที่ชนะค่าตอบแทนที่ 1 ในการจับสลากรางวัลในโบสถ์แถวบ้าน ค่าตอบแทนดังที่กล่าวมาข้างต้นก็คือการไปพักผ่อนช้านานหนึ่งอาทิตย์ในทางตอนใต้ของฝรั่งเศส พร้อมทั้งกล้องวิดีโอตัวใหม่อีกหนึ่งตัว เขาจะได้ไปพักที่เมืองคานส์ ในระหว่างที่เกิดการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุด

รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

เรื่องย่อ: “เหมยลี่” เมาหัวราน้ำเวลาขับรถกลับไปอยู่บ้าน แต่ก็ขับรถไถข้าง หนัง comedy แนะนํา ทางจนกระจกข้างรถกระเด็นออกไป เธอได้ประสบกับ “ลุง” (เคน-ธีรเดช) ผู้เข้ามาช่วยดูเครื่องยนต์กลไกรถที่สตาร์ตไม่ติดให้ หลังต่อจากนั้นลี่ก็ได้ประสบกับลุงอีกรอบบนสถานีรถไฟฟ้า ครั้งนี้ลี่ทำแว่นตาเรย์แบนของลุงหล่นไปจนพัง ลี่ได้ปรึกษารุ่นน้องแถวบ้านที่ชื่อ “เพลิดเพลินใจ” (แพตตี้-อังศุมาลิน) ที่ให้ช่วยเสนอแนะแนวทางจีบลุงให้สำเร็จ ขณะนั้นเอง

ก็มีปัจจัยให้ลี่เก็บกระเป๋าของลุงเอาไว้ ในนั้นลี่ประสบของหลายแบบ รวมทั้งฟิล์มถ่ายภาพของแฟนเก่าของลุงที่ขณะนี้กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์เหมือนกับไปแล้ว รูปของลุงกับแฟนเก่าเกิดหลุดไปช่วงลี่ไปล้างฟิล์ม แต่ลุงก็พูดว่าช่างเถอะ และอธิบายให้ลี่รู้เรื่องว่าเขาเลิกกันเนื่องจากช่วงไม่ดิ่งกัน ซึ่งก็อาจจะเป็นข้อขัดข้องเดียวกันหากเหมยลี่จะคบกับลุง เพราะลุงจะไปเรียนรู้ต่อที่ประเทศเยอรมนีในอีก 2 วัน นำมาซึ่งการทำให้เหมยลี่จะต้องตัดสินใจว่าจะเดินหน้าจีบลุงต่อหรือเปล่า

White Chicks

อันดับหนึ่ง ก็อาจควรต้องยกความดีความ ความฮา ให้หนังเรื่องนี้เลยเป็นตอนแรก สถานะการณ์ของตำรวจสายลับ FBI ที่ต้องปลอมตัวมาเป็นผู้หญิงสาว เพื่อที่จะดูแลคุณหนู ซึ่งก็มีทั้งฉากบูี ฉากซึ้ง และมุกเฮฮาเพียบ เหมากอย่างมาก กับใครที่กำลัง ต้องการหาหนังแก้เครียดดูสักเรื่อง บอกเลยว่า ประเด็นนี้ตอบโจทย์ นอนดูกันยาวๆในวันจบสิ้น รับรอว่า หายเครียดแน่นอน

Daddy Day Care

Daddy Day Care หรือชื่อเรื่องไทยว่า วันเดียว ป๋า…ขอเลี้ยง นี่เป็นไม่รู้ฟ้าฝนหรืออะไรดลใจ ชาร์ลี (คิวบา กู้ดดิ้ง จูเนียร์) และก็ ฟิล (พอล เรย์) หมวดหมู่เขาซื้อค่ายดริฟท์วูดที่อยู่ในสภาวะมอซอใกล้หายนะตลอดช่วงเวลาเพื่อที่จะขยายธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก ยกเว้นค่ายนี้จะมีแต่เด็กแปลกจากทุกสารทิศจากทั่วทั้งโลกแล้ว ค่ายพักผ่อนของทั้งสองยังจำต้องพบเจอปัญหาใหญ่ โน่นเป็น

จะต้องแข่งกับค่ายคาโลนา ค่ายคู่แข่งขันที่แสนหรู และยังบริบูรณ์ไปด้วยกิจกรรมสุดมัน สนามสำหรับแข่งรถ สปาและรวมทั้งบริการลำดับชั้นห้าดาว เพื่อกู้คืนแคมป์นี้ ชาร์ลีจึงจำต้องอ้อนวอนจาก บั๊ก ฮิลตัน (ริชาร์ด แกรนด์) ป๋าที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับเขามากแค่ไหนนัก ผู้ซึ่งเป็นนาวิกโยธินมาจัดระบบค่ายนี้เสียใหม่ แล้วก็ฝึกฝนให้เด็กฟั่นเฟือนในค่ายพักให้มีความรู้สมรรถภาพสู้กับเด็กในค่ายคาโลนาอย่างสะดวกและสบายมือ ผู้กำกับ: Steve Carr ดารานำ: Eddie Murphy, Jeff Garlin, Anjelica Huston

หนังตลกๆ

 win666.club

bri-chan