ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เว็บหนัง สุดปังในเวลานี้ ดูฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 EXTRACTION เรื่องย่อExtraction บอกเล่าเรื่องราวของไทเลอร์ เรค (แสดงนำโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารรับจ้างที่ไม่หวาดกลัวคนไหนกันแน่ เขาจำต้องใช้ความสามารถช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในวงการอาชญากรรมระหว่างประเทศที่ถูกลักพาตัวไประหว่างที่บิดาจำคุก แม้กระนั้นในโลกมืดของนักค้าอาวุธไม่มีอารยธรรมรวมทั้งพวกลักลอบค้าสิ่งเสพติดนี้ ภารกิจที่นักหนาร้ายแรงอยู่แล้ว ยิ่งดูเหมือนจะไม่มีวันเสร็จได้เลย และก็จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของอีกทั้งไทเลอร์รวมทั้งเด็กผู้ชายคนนั้นไปชั่วนิจนิรันดร์

Gokusen มากันที่ซีรีส์เชื้อชาติประเทศญี่ปุ่นกันบ้าง ประเด็นนี้ก็มีต้นกำเนิดมาจากการ์ตูนสิ่งเดียวกัน เรื่องราวของอาจารย์ที่เป็นบุตรสาวของยากูซ่าแต่ว่าจำเป็นต้องปกปิดไว้เป็นความลับ จะต้องมาเป็นอาจารย์ประจำชั้นเด็กนักเรียนห้องที่ขึ้นชื่อว่าเกกมะเหรกเกเร เและปัญหาสูงที่สุด เรื่องยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น เอาจริงเอาจังๆแล้ว เด็กๆในห้องเรียนนี้ก็ราวคนภายในสังคมล่ะจ้ะ มิได้ไม่ดีมาตั้งแต่กำเนิด แม้กระนั้นเนื่องจากว่ามีเงื่อนบางสิ่งบางอย่าง ก็เลยเปลี่ยนมาสู่ทาง เกกมะเหรก ซึ่งขอบอกเลยว่า ท้ายที่สุดแล้ว พวกเค้าเพียงแค่ปรารถนาความสนใจ และก็ช่องทางจากคนที่อยู่รอบข้าง เพื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีเพียงเท่านั้น

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 My Mad Fat Diary

ในโลกใบนี้จะมีซีรีส์ซักกี่เรื่องขา นางเอกอ้วน! ไม่สวย! ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ขี้แพ้อีกต่างหาก อย่าว่าแต่ว่าผู้อื่นเกลียดชังเลยนะ นางเอก “เร เอิร์ล” ก็ไม่ชอบตนเองแบบเดียวกัน จำพวกที่ว่าชิงชังเข้าไส้ กระทั่งรังควานตนเอง จำต้องเข้าโรงบาลจิตเวชศาสตร์อยู่นานมาก เมื่อกลับออกมาสู่โลกที่ข้อเท็จจริง นางเอกก็จะต้องจัดการกับเรื่องยุ่งวานอีกเยอะแยะที่ตามมา นี่วัยรุ่นฝรั่งเค้าก็ดูผู้ที่เค้าหน้าไม่แพ้บ้านพวกเราเช่นกันนะเนี่ย ฟังดูเหมือนจะดราม่าน้ำตาตก แต่ว่าที่จริงแล้วสนุกสนานมากมาย ดูแล้วอารมณ์ดี แถมได้แง่คิดดีๆมาก สำหรับน้องๆที่ไม่แน่ใจในตนเอง มีความคิดว่าตนเองอ้วน ดำ ไม่สวย หรือรู้สึกเกลียดตนเองอยู่ลึกๆจำต้องมาดูหัวข้อนี้เลยจ้า จะมีความคิดเห็นว่าความสวยงามด้านนอกไม่มีความสำคัญเท่าความสวยงามด้านในจิตใจเลย

Move To Heaven ซีรีย์ที่ดูแล้วร้องไห้ รีวิว ซีรีส์เรียกน้ำตา เมื่อมีผู้ตาย จะกำเนิดอะไรขึ้น กับข้าวของต่างๆของพวกเขา สิ่งที่พวกเขา ใช้อยู่วันแล้ววันเล่า หรือเก็บของมีค่า มานานนับเป็นเวลาหลายปีจนตาย? พวกมันถูกทิ้ง เอาไว้ด้านหลัง ไม่มีผู้ครอบครอง ในชั่วประเดี๋ยว สิ่งกลุ่มนี้เป็นสิ่งที่ คนคนหนึ่งเคยใช้มาตลอด แล้วก็ภายหลัง พวกมันก็ไม่มี ความหมายอีกต่อไป บุคลากรชำระล้าง จะชำระล้าง สถานที่พวกนี้ ที่คนเสียชีวิตทิ้งเอาไว้ ซึ่งไม่มีผู้ใดทำแทนได้

รีวิวซีรีส์ มูฟทูเฮเว่น เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลี ฉายทางเน็ตฟลิกซ์ มีอยู่ทั้งปวง 10 ตอน ตอนละโดยประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆและก็ได้รับ เสียงเล่าลือว่า สิ้นเปลืองกระดาษชำระมากมายๆมูฟทูเฮเว่น เป็นชื่อบริษัท รับชำระล้าง แต่ว่าเป็นบริษัท ที่ชำระล้าง ของเกี่ยวกับผู้ที่ เสียชีวิตไป แล้วโดยที่เครือญาติๆพ่อแม่พี่น้องประชาชน บางครั้งอาจจะไม่ได้อยากทำ

อกแทบหักแอบชอบคุณผัว ปังไม่หยุด ละครไทยที่ดังไกลถึงจีนด้วยเคมีคู่พระนางที่พอดีละครสุดสวยที่ปีที่เปิดมาด้วยฉากสมรสของคู่พระนาง ซึ่งต่างจากละครทั่วๆไปที่ชอบใช้เป็นฉากจบ แม้กระนั้นผู้ใดกันแน่จะไปทราบว่าการสมรสที่เต็มไปด้วยความสบายในคราวนี้ เป็นเพียงแต่การสมรสเพื่อผลตอบแทนเพียงเท่านั้น หนำซ้ำนางเอกของพวกเราดันเป็นข้างหลงเสน่ห์เขาอยู่ฝ่ายเดียวอีกด้วย ดำเนินการปราบจิตใจผัวจอมเย็นชาก็เลยเริ่มขึ้น เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่กระแสแรงดีไม่มีตก เพราะว่าเค้าเรื่องที่สนุกสนานครบรส เคมีคู่พระนางก็เล่นได้สวย กระทั่งผู้ชมอดที่จะยิ้มตามมิได้เลยจ๊ะ

Vagabond

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เรื่องย่อบอกเล่าเรื่องราวของ ชาดัลกอน (สวมบทโดย อีซึงกิ) ชายที่หาเลี้ยงตัวตนเองและก็หลานชายด้วยการเป็นสตั๊นแมน วันหนึ่งหลานชายของเขาได้รับชักชวนให้ยอดเยี่ยมในกลุ่มนักกีฬาเทควันโดเพื่อร่วมแสดงงานอีเว้นท์สำคัญระหว่างชาติโมร็อกโกกับประเทศเกาหลีใต้ แต่เกิดเหตุการณ์เรื่องโศกเศร้าเรือบินตกขึ้นระหว่างเดินทาง ทำให้เขาสูญเสียหลานชายผู้เป็นแก้วตาดวงใจไป เรื่องนี้ทำให้ชีวิตของชาดัลกอนแปรไปนิรันดร ภายหลังที่เขาพบว่าเหตุเรือบินตกไม่ใช่แค่อุบัติเหตุปกติ แม้กระนั้นเป็นการที่มีใครซักคนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เขาอุตสาหะค้นหาความเป็นจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสถานะการณ์นี้ ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับการฉ้อฉลระดับประเทศ

It’s Okay to Not Be Okay ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ซีรีส์ประเทศเกาหลี ที่ว่าด้วยการบำบัดจิตใจที่มิได้มีเพียงแต่ผู้เจ็บป่วยด้านจิตของ โรงหมอจิตเวชศาสตร์รื่นเริง เพียงแค่นั้นที่อยากการบำบัด แม้กระทั้ง มุนคังแท (สวมบทโดย คิมซูฮยอน) ผู้แสดงนำชายที่ดูเหมือนจะเป็นคนธรรมดาที่สุดคนหนึ่งในเรื่อง ก็กลับมีเงื่อนในใจเล็กๆแต่ว่าสามารถกัดเซาะพังทลายชีวิตและก็ทำให้เขาจะต้องรอวิ่งหนี

เหมือนกันกับ มุนซังแท (สวมบทโดย โอจองเซ) พี่ชายออทิสติกวัย 37 ปีของเขาที่ดูเหมือนกับว่ามีโลกส่วนตัว ขังตนเองอยู่แม้กระนั้นในจินตนาการ เป็นบุคคลน่าอิจฉาผู้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจต่อสิ่งใด แต่ว่าลึกๆแล้ว มุนซังแท ก็มีเงื่อนในใจที่ใหญ่มาก รวมทั้งบางทีอาจจะแอบซ่อนตัวต่อสำคัญของเรื่องไว้

LIVE ON ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 คนทุกคนล้วนมีความลับไม่เว้นแม้กระทั้งสาวป๊อปประจำสถานที่เรียนอย่าง กางคโฮรัง สาวน้อยผู้เป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มเด็กนักเรียนผู้ชาย รวมทั้งเนื่องจากว่าคุณฮอตก็เลยทำให้ถูกผู้ไม่ประสงค์ดีอุตสาหะที่จะเปิดเผยความลับของคุณอยู่เสมอแต่ว่ายังโชคดีที่มี โกอึนแทค ผู้ชายผู้เป็นเพอร์เฟคชันนิสหัวหน้าสัมพันธ์กระจายเสียงได้รอให้การช่วยเหลือคุณในคราวนี้ และก็เนื่องจากว่าช่วยเหลือกัน อยู่สนิทสนมกันเพิ่มมากขึ้น ก็เลยก่อตัวเป็นความรักโรแมนติกเล็กๆ

The Mermaid Prince เรื่องย่อ : เล่าราวของเพื่อนพ้องในวัย 24 ปี ที่พบเจอกับความเข้าใจผิด และก็ความรัก ระหว่างทริปสังสรรค์สำเร็จการศึกษา โดยเรื่องราวของ ฮเยรี (จองเคยชินฮเย) ที่เริ่มการเดินทางไปเล่าเรียนที่จังหวัดกังวอน รวมทั้งเจอกับ อูฮยอก (มุนบิน) ชายลึกลับที่ดูแลเกสต์เฮาส์

21 Bridgesปราบยึดนิวยอร์ก หนังไต่สวนไล่ปัจจุบันจะบ้าเลือด เรื่องราวเกี่ยวกับการตามล่าคนร้ายแอบหนี อย่างสนุก เพราะเหตุว่ามีการปิดสะพาน 21 ที่ แม่น้ำ 3 สาย อุโมค์ 4 ที่ในเกาะแมนฮัตตั้น เล่นใหญ่มาก เรื่องราวจะเป็นยังไง โปรดติดตามถัดไป

Hot Stove League

มีธุรกิจของกินแล้ว มาดูธุรกิจด้านกีฬากันบ้างจ้ะ เรื่องราวของธุรกิจกลุ่มเบสบอลที่เป็นที่บ๊วย แถมผู้จัดการที่ย้ายเข้ามาใหม่ก็ดันไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับกีฬาประเภทนี้เอาซะเลย แต่ว่าด้วยความหล่อ เอ้ย! ความฉลาด มีปฏิภาณของเค้านั้น ก็เลยทำให้สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆที่ถั่งโถมเข้ามาได้ แล้วเค้าจะมีผลให้กลุ่มไปได้ไกลเพียงใด จะต้องมาลุ้นคุ้นเคยใน Hot Stove League

Christmas With A View วันคริสต์มาสนี้มีรัก เบทฟิก1150 ภาพยนตร์โรแมนติก เรื่องราวของผู้จัดการห้องอาหารในสกีรีสอร์ตแห่งหนึ่งยังโงนเงนจากธุรกิจที่ล้มเหลว แล้วโลกของคุณก็ยิ่งสั่นไหวเมื่อได้เจอเชฟคนใหม่ ผู้มีสมัยก่อนที่หลบเร้นอยู่

Christmas with the Kranks (คริสต์ศักราช 2004) ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 หนังแสดงนำโดย Tim Allen (อีกแล้ว) กับเรื่องราววัว-ตะ-ระ ฮา ของผู้ที่ไม่สนใจวันคริสต์มาสอย่าง Kranks รวมทั้งเมียของเขา ทั้งสองคิดแผนจะหนีเทศกาลหนีท่องเที่ยว แต่ว่าและก็จำต้องอด เพราะว่าบุตรสาวของพวกเขากลับมา เขาก็เลยจำเป็นต้องจัดงานเลี้ยงวันคริสต์มาสให้ดีเยี่ยมที่สุดก่อนที่จะบุตรสาวเขาจะกลับมา หนังเบาสมองมากมาย ตลกขบขันตลอดทั้งเรื่อง คนใดกันไม่เคยมอง ต้องห้ามพลาดเลย

Midnight หนังประเทศเกาหลีแนวตื่นเต้น
เรื่องราวเกี่ยวกับ โดชิก “วีฮาจุน” ชายหนุ่มคนร้ายที่ตามไล่ล่า คยองมี “จินกีจู” หญิงสาวหูหนวกที่ดันไปมองเห็นการฆาตกรรมของฆาตกรต่อเนื่อง ทำให้คุณกลายเป็นวัตถุประสงค์รายถัดไปของคนร้ายรายนี้ แล้วก็คุณจำต้องดิ้นรนเอาชนะข้อจำกัดของตน เพื่อหนีเอาชีวิตรอดจากคนร้ายให้ได้

Holidate (2020)ฮอลิเดทเรื่องย่อ: เรื่องราว สโลน (เอมม่า โรเบิร์ตส์) และก็แจ็คสัน (ลุค เบรซีย์) รังเกียจตอนเทศกาลเข้าไส้ ด้วยเหตุว่าทำเช่นไรก็ยังไม่มีคู่ จำต้องนั่งโต๊ะเด็ก หรือพบคู่เดทที่ไม่เข้าตา แม้กระนั้นเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 2 คนนี้มาพบกันในวันคริสต์มาสยอดห่วยแตก ทั้งสองข้อตกลงกันว่าจะเป็นคู่เดทตอนเทศกาลให้กันตอนปีถัดไปตลอดปี เนื่องจากว่ารังเกียจตอนเทศกาลเช่นเดียวกันแล้วก็รู้สึกว่าอย่างไรก็รังเกียจอีกข้างแน่นอนทำให้สโลนกับแจ็คสันแปลงเป็นคู่เดทที่แจ่มเยี่ยม ได้ทำอะไรฮาๆบ้าๆบอๆร่วมกัน เมื่อหมดตอนเทศกาล ทั้งสองกลับต้องมาพบว่าสิ่งที่ชังราวกับๆกันบางทีอาจกลายมาเป็นความรักแบบไม่ทันตั้งตัว

Angela’s Christmasการ์ตูนสั้นๆเพียงแค่ 30 นาทีประเด็นนี้จะมีผลให้เราปลื้มใจไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของสาวน้อยแอนเจล่าที่บังเอิญไปพบกับรูปปั้นเด็กทารกพระเยซูคริสต์ที่ถูกทิ้งเอาไว้ท่ามกลางอากาศเหน็บหนาว จนถึงคุณจำเป็นจะต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อเด็กอ่อนรูปปั้นนั้นอบอุ่นขึ้น เอาละสิ แค่นึกภาพตามก็น่ารักขึ้นมาแล้ว ถ้าหากต้องการเจอกับของแท้ เสนอแนะหมดตัวว่าควรจะไปดู

Skins คนไหนกันที่เป็นสาวกฮอร์โมน วัยว้าวุ่นของไทย จะต้องรีบไปพบประเด็นนี้มาดูด่วนๆเลย เนื่องจากว่าผู้กำกับเค้าบอกมาว่ามีเรื่องมีราวนี้เป็นแรงดลใจ คนไหนกันแน่ว่าฮอร์โมนแซ่บแล้ว ขอบอกเลยว่าประเด็นนี้แซ่บมากกว่า คูณพริกไปอีก 10 เม็ด เพราะเหตุว่าเปิดเผยทุกมุมมองของสังคมวัยรุ่นอังกฤษที่พวกเราบางทีอาจไม่เคยทราบมาก่อน

ในสังคมวัยรุ่นอังกฤษ บิดามารดาจะค่อนข้างจะให้อิสระกับลูกมากมายๆปลดปล่อยให้พบเจอกับปัญหา และก็หาทางแก้ด้วยตัวเอง จนถึงสามารถเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่อดทน พร้อมอยู่โลกอันทารุณโหดร้ายได้ ก็นับเป็นแถวคิดที่น่าเอามาประยุกต์กับประเทศไทยเช่นกันนะเนี่ย

THE LAST BUSผู้ใดกันแน่ที่กำลังคอย Stranger Things ฤดูกาลต่อไป มาดู The Last bus ฆ่าเวลากันก่อนได้จ้ะ เรื่องราวการไปทัศนศึกษาของผู้เรียนที่จู่ๆก็แปลงเป็นทริปหนีตายจากการยึดครอบครองของโดรนหุ่นยนต์…ซึ่งเจ้าหุ่นนี้ได้ดูดมนุษย์ไปครั้งละคนๆวิถีทางเดียวที่จะรอดพ้นก็มองเห็นมีแม้กระนั้นรถบัสคันนี้นี่แหละที่จะพาทุกคนซิ่งหนี (ปล.หัวข้อนี้ได้โรเบิร์ต ชีฮาน ผู้แสดงนำฝ่ายจากเรื่อง The Umbrella Academy มาร่วมแจมด้วยนะ)

Dark Waters กลับน้ำเสียคดีฉาวโลก แนวสืบสวนแบบดราม่าเข้มข้น โดยโรเบิร์ต ใบเสร็จรับเงินอตตา ทนายมือสะอาด อยากไขคดีการตายปัญหาของมนุษย์ในเมือง คาดการเสียชีวิตทั้งผองมีต้นเหตุที่เกิดจากสารเคมีรั่วไหลของบริษัทยักษ์ใหญ่ผลิตสารเคมีในเมืองเวอร์จิเนีย เรื่องราวจะเป็นยังไง โปรดติดตามถัดไป