ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังไม่มีโฆษณากวนใจ มีหนังมากมายให้ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่  หนัง2022

ดูหนังออนไลน์ใหม่   Secret Headquarters  ในช่วงเวลาที่แวดวงหนังในยุคนี้เต็มไปด้วยหนังแอคชั่นซูเปอร์วีรบุรุษที่ผลิตกันออกมาเป็นจักรวาลหนังเกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยให้มองเห็นกันทุกๆปี แต่ว่าหนังแนวๆนี้ที่ว่าด้วยการผนึกกำลังของเหล่าวัยเด็กวัยทีนได้ห่างไปจากหน้าจอครู่หนึ่งหนึ่งแล้ว แล้วก็นี่ก็เป็นการกลับมาอีกรอบใน “Secret Headquarters” หนังแอคชั่นสายวีรบุรุษเรื่องปัจจุบันที่พึ่งจะลงจอมาให้มอง ที่เป็นการเปิดตัวกลุ่มวีรบุรุษยังเยาว์ ที่จำเป็นต้องมารวมพลังกันแบบจำเป็นต้องสำหรับเพื่อการคุ้มครองคุ้มครองโลก

Secret Headquarters เล่าราวของเด็กม. ต้นกรุ๊ปหนึ่งที่มารวมกลุ่มเล่นกันข้างหลังเลิกเรียนที่บ้านบิดาของชาร์ลี ก่อนที่จะพวกเขาจะได้บังเอิญศึกษาและทำการค้นพบกับฐานปฏิบัติลึกลับของซูเปอร์วีรบุรุษที่รอปกป้องโลก อย่าง เดอะ การ์เดียน ที่แอบอยู่ลึกลงไปที่ชั้นที่อยู่ใต้ดินของบ้าน แล้วก็การที่พวกเขาตื่นเต้นเล่นบันเทิงใจกับการประลองใช้อาวุธไฮเทคต่างๆโดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเป็นการส่งสัญญาณให้พวกคนร้ายทราบพิกัด และก็บุกเข้าจู่โจม ที่ทำให้เด็กๆต้องหาแนวทางคุ้มครองปกป้องฐานปฏบัติเตียนการลับที่นี้ พร้อมทั้งกู้โลกให้พ้นจากเงื้อมมือของพวกมัน

นี่เปรียบได้กับเป็นหนังวีรบุรุษรุ่นเยาวชนชนิดเดียวกันกับหนังแนวๆนี้เมื่อทศวรรษก่อน อย่าง Spy Kids เคยประดิษฐ์เอาไว้เลย หนังเกือบจะไม่มีอะไรใหม่ เพียงแต่ถือเอาส่วนประกอบเดิมๆมาปรับแก้ขึ้นใหม่ ตามแนวทางภาพยนตร์ได้ปรับปรุงเพิ่มขึ้น ด้วยการใส่ซีจีรวมทั้งเคล็ดลับพิเศษต่างๆเข้าใหม่ให้มองกลมกล่อมละมุนละไมรวมทั้งเอ็นหน้าจอยกับผู้ชมได้มากขึ้นด้วย

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของคู่คิดผู้กำกับ “เฮนรี่ จูสต์” กับ “แอเรียล ยกลแมน”  ดูหนังออนไลน์ใหม่   ที่โล่งแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังดังไวรัล อย่าง Nerve เมื่อไม่กี่ปีกลาย แน่ๆว่าพวกเขาช่วยเขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วย นี่บางครั้งอาจจะเป็นงานสร้างยังไม่เข้ามือพวกเขาสักเท่าไหร่ เนื่องจากสไตล์ของพวกเขาชอบสร้างภาพยนตร์จากแนวความคิดประดิษฐ์แล้วก็ไอเดียที่สร้างสรรค์ใส่ความแปลกใหม่มานำเสนออยู่เป็นประจำ เมื่อจำเป็นต้องมานำหนังตามใบสั่ง หลายๆอย่างก็เลยออกแนวไม่เชื่อมั่นในตัวเองสักเท่าไหร่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 

แรกเริ่มนั้น Secret Headquarters เคยคิดแผนเอาไว้จะเป็นหนังเข้าโรงฉาย แม้กระนั้นมีการปรับแผนมาลงหน้าจอเป็นหนังสตรีมมมิ่งแทน ก็บางครั้งอาจจะเป็นหนทางที่คงจะสมควรดี ด้วยเหตุว่ามั่นใจว่าแม้ยังเอาแต่ใจส่งฉายผ่านระบบบ็อกซ์สถานที่ทำงานออกไปนั้น คาดว่ารายได้หนังคงจะเจ็บตัวอยู่ไม่น้อยทีเดียว เมื่อปรับมาเป็นหนังออนไลน์แล้ว แรงปะทะอะไรต่างๆบางทีก็อาจจะมิได้เจ็บตัวอะไรมากมายสักเท่าไหร่

ในตอนที่ฝั่งของกลุ่มผู้แสดงนั้นก็จัดว่าทำเป็นดีตามมาตรฐาน “โอเว่น วิลสัน” ที่มารับหน้าที่นำกลุ่มกลุ่มๆเด็กในประเด็นนี้ก็จัดว่าเขาปฏิบัติหน้าที่ก้าวหน้าในวิถีทางของตน แม้ว่าจะมิได้มอบความแปลกใหม่หรืออะไรที่ผิดแผกอะไรเลยก็ตาม เขากับชุดสูทซูเปอร์วีรบุรุษก็เพียงพอจะเหมาะสมกับเขาดีอยู่แบบเดียวกัน ในขณะผู้แสดงเด็กๆคนใหม่ในประเด็นนี้ก็จัดว่าใช้ได้ แม้จะมิได้เด่นอะไร

“วอล์กเกอร์ สวัวเบลล์” ก็นับว่าฉายเสน่ห์ออกมาได้น่าดึงดูด ถึงแม้ว่าบทของเขาจะยังไม่สุดทางเท่าใด ยังมี “คีธ แอล. วิลเลียมส์”, “โมโมนา ทามาดะ” หรือ “ชาร์ลส์ เมลตัน” มาร่วมทีมสมทบสำหรับในการผนึกกำลังสำหรับในการประจันหน้ากับคนร้าย แม้กระนั้นบทของพวกเขาก็แทบมิได้มีมิติอะไรเลย ต่างคนต่างเล่นได้ตามหน้าที่ที่ถูกวางเอาไว้ด้วยดี ถึงแม้ว่าจะ “ไมเคิล เพน่า” ก็ยังมาพร้อมกับบทตัวร้ายฝืดๆที่ขำบ้าง-ไม่ขำบ้างผสมปนเปกันไป แต่ว่าก็นับว่าเป็นตัวสร้างสีสันได้ตามเป้าประสงค์

ตกลงว่าโดยภาพรวมแล้วนั้น Secret Headquarters ก็นับได้ว่าเป็นแอคชั่นวีรบุรุษฉบับเยาวชนที่มองได้เพลิดเพลินๆมิได้สร้างความแปลกใหม่อะไรก็แล้วแต่ให้รู้สึกว้าว มีเพียงแต่ความน่าระทึกใจกับวิธีพิเศษต่างๆที่หนังใส่เข้ามา บทหนังยังค่อนข้างจะมีช่องโหว่มากไม่หมด เค้าเรื่องสูตรสำเร็จ และก็ยังขาดความสมเหตุผลไปบ้าง แต่ว่าหนังก็สามารถเอ็นเตอร์เทนผู้ชมก้าวหน้าตลอดทั้งเรื่อง รวมทั้งเป็นหนังครอบครัวที่ไม่มีพิษไม่มีภัยแบบหนังเรต ท. ทั่วๆไป

 

White Noise

ถึงคิวอีกหนึ่งหนังจากสายเทศกาลในตอนปีที่ล่วงเลยไป  ดูหนังออนไลน์ใหม่   หนังที่ชนะรางวัลติดไม้ติดมือมาจากเทศกาลหนังเวนิสมาได้ หากว่ากระแสจะออกจะเบาๆกว่าหนังหวังรางวัลเรื่องอื่นๆสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้น “White Noise” ก็เป็นหนังครอบครัวตลกโปกฮาร้ายสไตล์กระฟัดกระเฟียดสังคมอเมริกาในสมัย 80s ได้อย่างงดงาม ถึงแม้ว่าสารแล้วก็ใจความของหนังจะค่อนข้างจะยากที่ผู้ชมจะเข้าถึงไปสักนิด แม้กระนั้นนี่ก็จัดได้ว่าเป็นหนังที่เต็มไปด้วยแอคติ้งชั้นเลิศ

White Noise สำเร็จงานหลากรส อีกทั้งตลกขบขันรวมทั้งน่าสะพรึงกลัว งามรวมทั้งบ้าๆบอๆ ปกติและก็วุ่นวายขั้นวอดวาย ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวคนประเทศอเมริกายุคใหม่ที่จะต้องเพียรพยายามจัดการกับความไม่ลงรอยกันสุดซ้ำซากในชีวิตประจำวัน เวลาเดียวกันก็จำต้องพบเจอกับปัญหาที่ทุกคนจำเป็นต้องพบในเรื่องความรัก ความตาย แล้วก็ความสบายที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ในโลกที่ไม่มีอะไรแน่ๆ

ถ้าว่าเมื่อปลายปีที่แล้ว คุณเคยติดใจแล้วก็ถูกใจหนังแบบ Don’t Look Up ไม่แน่ว่าปลายปีนี้คุณอาจจะถูกใจ White Noise หัวข้อนี้ เพราะเหตุว่าอย่างต่ำๆนี่ก็คือหนังหายนะที่เต็มไปด้วยความข้อมูลความเป็นจริงที่เกลื่อนกลาดกระจุยกระจายแบบประชาชนๆที่มานะนำสารต่างๆมาพินิจพิจารณาหาการเอาด้วยรอด แม้กระนั้นบอกเอาไว้เลยว่าการพรีเซนเทชั่นของหนังประเด็นนี้ คงจะทำให้ผู้ชมรู้สึกถูกใจหรือไม่ก็ชิงชังหนังประเด็นนี้ไปเลยอย่างสุดขีด

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “โนอาห์ ค่อยม์หาม” ที่เขายังมารับหน้าที่ควบคุมแล้วก็เขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกเหมือนเคย โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายคลาสสิกชื่อเดียวกันของ ดอน เดอลิลโล แน่ๆว่าหนังยังคงสไตล์ลีลาท่าทางรวมทั้งลายเส้นความเป็นโนอาห์อยู่ในหลายๆอณู โดยยิ่งไปกว่านั้นการปรักปรำแยบคายในไดอะล็อกการเสวนาติดต่อสื่อสารระหว่างนักแสดงของเรื่อง ที่เต็มไปด้วยความทรงประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม เพียงแต่ว่าการถือประยุกต์ใช้ในหนังหายนะหัวข้อนี้นั้น

บางครั้งอาจจะไม่ค่อยเหมาะสักเท่าไหร่การเล่า ดูหนังออนไลน์ใหม่   เรื่องของหนังหัวข้อนี้ออกจะเฉพาะบุคคลมากมายๆโดยหนังบางทีอาจจะจังหวะเพลงออกเป็น 3 ตอนสำคัญๆถึงแม้พวกเราจะพากเพียรเอามาเชื่อมโยงรวมทั้งปะติดปะต่อแม้กระนั้นพาร์ทเข้าเอาไว้ร่วมกันแล้ว แต่ว่าก็พบว่าหนังยังออกจะสะดุดตาเฉพาะพาร์ทมในตนเองไปสักนิดสักหน่อย แปลงเป็นส่วนประกอบที่ยังไม่ค่อยขาดทุนร่วมกันได้ดิบได้ดีนัก พาร์ทแรกเป็นความท้ามากมาย เนื่องจากหนังเริ่มด้วยการปูเรื่องเชิงปรัชญารวมทั้งรัวแนวคิดกับบทสำหรับพูดอัดแน่น เป็นชาเลนจ์มากมายๆที่ผู้ชมจึงควรผ่านพาร์ทนี้

ตามมาด้วยพาร์ทกึ่งกลางที่เพิ่มระดับความวุ่นวายกับรายละเอียดเหตุหายนะ พาร์ทนี้ที่ว่าเป็นการยกฐานะอารมณ์ของผู้ชมเจริญ มันช่างน่าเร้าใจและก็น่าละลานตา เต็มไปด้วยจังหวะบันเทิงใจๆแบบหนังเชิงการค้าทั่วๆไป ถึงแม้ตัวหนังจะยังคงยิงรัวๆบทสำหรับพูดเอาไว้แบบไม่หยุดหายใจเหมือนเคยก็ตาม แต่ว่าเป็นพาร์ทที่ทำให้หนังมองน่าติดตามขึ้นมาหน่อย แม้กระนั้นเพียงพอไปสู่พาร์ทในที่สุดที่น่าจะเป็นองก์ที่ทรงอำนาจที่สุด แต่มีความรู้สึกว่าดีกรีของหนังที่พึ่งจะขึ้นไปจุดสุดยอดมา เบาๆไต่ระดับลงมา

ถึงแม้องก์ในที่สุดจะเป็นทำนองของปัญหาชีวิตรวมทั้งข้อความสำคัญในครอบครัว รายละเอียดและก็ไดอะล็อกในระยะนี้ยังค่อนข้างจะสร้างระยะห่างระหว่างหนังกับผู้ชมให้แยกออกมาจากกันเพิ่มมากขึ้น ถึงแม้องก์ดังที่กล่าวมาแล้วจะมอบรสแบบใกล้เคียงกับที่โนอาห์เคยทำเอาไว้เสร็จใน Marriage Story ผลงานเรื่องก่อนของเขา แต่ว่าโชคร้ายไปสักนิดสักหน่อย ที่ผู้ชมออกจะเบลอไปกับการนั่งรถไฟบินสายนี้ ที่อยู่ๆก็กลับมาสู่โหมดข้อมูลที่เอาจริงเอาจังอีกที

แล้วก็เมื่อสู่ที่หมายก็จะพบว่าเป็นหนังที่เต็มไปด้วยข้อมูล กลับยังไม่ค่อยสัมผัสได้ว่า..เป็นอย่างไร?อย่างไรก็แล้วแต่ White Noise ก็ยังได้ไฮไลต์เด็ดๆจากกลุ่มผู้แสดงที่ออกจะเยี่ยมยอดอย่างยิ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น “อดัม ไดร์เวอร์” ยังคงมอบการแสดงระดับพรีเมี่ยมตามมาตรฐานความดีเลิศของเขาอีกที การแสดงที่เต็มไปด้วยความทรงประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสร้างความตรึงใจตรึงตาให้กับหนังได้อย่างดีเยี่ยม ขนลุกครั้งใดก็ตามมองเห็นเขาไล่ระดับอารมณ์ระหว่างการสมหน้าที่เป็นตัวละครหลวงหนังประเด็นนี้ ไม่น่างงงวย..เขาควรมีชื่อเข้าชิงรางวัลอีกปี

ในขณะที่เมียของผู้กำกับ “เกรต้า เกอร์วิก” ก็ยังคงมอบการแสดงชั้นเยี่ยมออกมา คุณดำเนินงานได้ดิบได้ดีที่ตรงหน้าแล้วก็เบื้อข้างหลัง เมื่อกลับมารับงานแสดงตรงหน้าอีกที คุณก็ยังทำเป็นดีแล้วก็น่าประทับใจ และก็ที่ลักขโมยซีนไม่น้อยเลย ก็คือ “ดอน ชีเดิล” หากแม้พวกเราบางครั้งอาจจะยังไม่เข้าถึงค้างแรกเตอร์ของเขาที่เต็มไปด้วยข้อมูลแล้วก็ปรัชญาเต็มไปมหด แม้กระนั้นออกมาทุกซีนก็คือน่าประทับใจส่วนประกอบงานสร้างของ White Noise ก็นับว่าเก็บเนื้อหาได้ค่อนข้างจะดี

โปรดักชั่นออกแบบสร้างความเป็นสมัย 80s ออกมาได้น่าประทับใจ ดูหนังออนไลน์ใหม่   งานภาพและก็มุมกล้องถ่ายรูปต่างๆของหนังหัวข้อนี้ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีตามมาตรฐานของผู้กำกับผู้นี้ แม้ว่าจะมิได้มีอะไรเด่นเป็นที่สุด แต่ว่าก็ถือว่าเป็นการสนใจในงานโปรดักชั่นที่ออกจะน่าพึงพอใจดี กับเก็บเนื้อหาสำหรับในการใส่เสียดสังคมอเมริกาแบบพอใช้แม้ว่า White Noise

บางทีอาจจะยังไม่ใช่หนังที่ซื้อใจผู้ชมได้สักเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าหนังเต็มไปด้วยหลักสำคัญแล้วก็ข้อมูลต่างๆจำนวนมากแสนชุลมุน โดนจับโยนมาใส่ให้ผู้ชมได้แบกรับตามลำพัง มีอีกทั้งความเป็นหนังหายนะ เป็นหนังครอบครัว เป็นหนังลึกลับ แต่ยังไม่อาจจะผนึกรวมเข้าไว้กลมกลืนได้อย่างมีคุณภาพ ถึงจะได้เรื่องแสดงที่สุดยอดจากแคสติ้งชุดนี้ แม้กระนั้นนี่น่าจะเป็นหนังที่ดีแต่ยังไม่มีอะไรให้น่าคลั่งไคล้มากแค่ไหน

 

Puss in Boots: The Last Wish

ภายหลังที่มีความบากบั่นจะสนับสนุนสร้างรวมทั้งสืบต่อจักรวาลหนังแอนิเมชั่นประเด็นนี้อยู่ยาวนานหลายปี รวมทั้งจำต้องรอนานถึงทศวรรษกว่าจะมีภาคใหม่ตามออกมา รวมทั้งเป็นเช่นกันรีสตาร์ทอีกรอบของเหล่านักแสดงเทพนิยายที่แสบสันต์ กลับมาอีกครั้งของ “Puss in Boots: The Last Wish” การเดินทางครั้งใหม่ของเจ้าเหมียวส้มนักสู้ ผู้ไม่เคยหวาดกลัวใครกับความมานะบากบั่นเป็นตำนานในเล่าขาน ที่ดูท่าภาคนี้จะกลับมาได้อย่างยิ่งใหญ่รวมทั้งเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

โดยภาคนี้ พุซ อิน บู๊ทส์ เริ่มการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่กางล็ค ฟอเรสต์ เพื่อค้นหาวิชชิ่งสตาร์ ในตำนานรวมทั้งฟื้นคืนชีวิตที่หายไปของเขา แม้กระนั้นเมื่อเหลือแค่ชีวิตเดียว พุซก็เลยจะต้องนอบน้อมและก็ขอร้องจากอดีตกาลคู่ซี้แล้วก็ศัตรูตัวฉกาจของเขา โน่นเป็นคิตตี้ ซอฟท์ พอเพียงว์ส ผู้มีเสน่ห์จูงใจ ในภารกิจของพวกเขา พุซแล้วก็คิตตี้ ได้รับการช่วยเหลือจาก เพอร์โร หมาพันทางที่พูดจากระฉับกระเฉงว่อง วีรบุรุษของพวกเราทั้งยังสามคนจำเป็นจะต้องอยู่นำหน้าโกลดีล็อคส์ หนึ่งก้าว แล้วก็เครือญาติอาชญากรรมสามหมี บิ๊ก” แจ็ค ออร์เนอร์ แล้วก็นักล่าเงินรางวัลสุดสยดสยอง เดอะ บิ๊ก แบด วูล์ฟ

จำต้องบอกเลยว่านี่เป็นก้าวย่างที่เติบโตขึ้นและก็แข็งแรงขึ้นของหนังภาคต่อในภาคแยกประเด็นนี้ แม้ว่าจะมีทั้งทีมผู้ผลิตชุดเริ่มแรกแล้วก็ชุดใหม่มาร่วมแรงผนึกกำลังสร้างภาพยนตร์ประเด็นนี้ แต่ว่ามันแปลงเป็นผลงานที่น่าประทับใจกว่าที่คาดหมายเอาไว้เสียอีก ในภาคนี้ได้ผู้กำกับดาวรุ่ง “โจเอล ครอคอยว์ฟอร์ด” ที่เพิ่งจะแจ้งเกิดขึ้นมาจาก The Croods: A New Age นี่สำเร็จการงานดูแลหนังสุดกำลังเรื่องที่ 2 ของเขา และก็เห็นได้ชัดว่ามีปรับปรุงในทางที่ดี

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 

ที่จริง โจเอล คคอยว์ฟอร์ด ก็คือคนเบื้องหน้าเบื้องหลังสถานที่สำหรับทำงานอยู่กับดรีมส์เวิร์ก แอนิเมชั่น มายาวนานยาวนานหลายปี แรกเริ่มเขาในอยู่ในตำแหน่งนักเล่าเรื่องในผลงานดังๆจำนวนหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น Kung Fu Panda, Trolls หรือแม้กระทั้ง Shrek Forever After ก็ด้วย พึ่งจะถูกโปรโมตขึ้นมาเป็นผู้กำกับเต็มกำลัง กลับมาในหนังประเด็นนี้เขาถือเอาแนวถนัดของตน มาผสมกับการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยทำนองเพลงรวมทั้งจังหวะที่ค่อนข้างจะพอดี

แม้เปรียบเทียบกับภาคแรกนั้น ก็จะเห็นได้ชัดว่า Puss in Boots: The Last Wish ออกจะมีความแข็งแกร่งในสตอปรี่และก็ความเจริญของผู้แสดงก็เติบโตตามขึ้นไปด้วย โดยประเด็นนี้ได้คนเขียนบทจาก The Croods: A New Age อย่าง “พอล พิชเชอร์” กลับมาร่วมงานกัน โดยที่มี “ทอม วีเลอร์” ผู้เขียนบทละครภาคแรกมาช่วยมองสตอปรี่ให้ ทั้งยังมี “จานูล เมอร์ติดอยู่โด” มาช่วยเลี้ยงดูงานดูแลให้อีกส่วน ก็เพื่อเก็บตกวัฒนธรรมลาตินในหนังนั่นเอง

ถึงแม้ว่าส่วนประกอบและก็พล็อตเรื่องของหนังนั้น ค่อนข้างจะเบาสมองแล้วก็มองเด็กไปสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นก็มีเส้นเรื่องที่ค่อนข้างจะแข็งแรงและก็กระจ่างดี ดำเนินเรื่องไปตามสูตรที่ตรงล็อกรวมทั้งตรงจังหวะ กลั่นออกมาเป็นความสนุกสนานและก็ความสนุกสนานร่าเริงให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัย งานสร้างของ Puss in Boots: The Last Wish ก็น่าเร้าใจแบบที่มิได้ตั้งตัวมาก่อนว่าจะมาพบอะไรอย่างงี้ สิ่งที่ได้มองเห็นในหนเซอร์แบบอย่างหนังนั้น เป็นแค่เพียงน้ำปรุงรสเรียกน้ำย่อยแค่นั้นจริงๆ

ติดอยู่แรกเตอร์นักแสดงในภาคนี้ยังสะดุดตาไม่ธรรมดาอาทิเช่นเดียว กล่าวได้ว่าหนังสามารถปลุกปั้นและก็สร้างทุกผู้แสดงออกมาได้ทุกเด่น น่าจำทุกตัวจริงๆ”อันโตนิโอ บันเดรัส” ยังกลับมารับหน้าที่ให้เสียงและก็เป็นพุซ ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์และก็ทำให้ผู้ชมเรียกร้องหาอย่างดีเยี่ยม เหมือนกับ “ซัลมา ฮาเยก” ก็มาเป็นแมวสาว คิตตี้ ซอฟต์พาวส์ อันทรงเสน่ห์ นักแสดงคู่นี้มากับเส้นเรื่องที่ชัดแจ่ม รวมทั้งมีมิติอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่ในหนังแอนิเมชั่น

แล้วก็ผู้ชมจึงควรคลั่งไคล้และก็เอ็นดู กับทุ่มเทใจให้กับผู้แสดงใหม่  ดูหนังออนไลน์ใหม่   อย่าง “เปอร์ริโต้” สุนัขชิวาว่าที่แปลงกายตนเองเป็นแมว เป็นตัวละครลักขโมยซีนในหนังแอนิเมชั่นที่ดีเยี่ยมที่สุดในรอบทศวรรษเลยก็ว่าได้ เนื่องจากไม่ใช่มาปฏิบัติหน้าที่แย่งซีน แม้กระนั้นยังเป็นตัวจี๊ดที่เต็มไปด้วยมิติอย่างน่าประหลาดใจ ตัวประกอบที่มีภูมิหลังรวมทั้งเรื่องราวที่น่าค้นหามากมายๆทั้ง “ฮาร์วีย์ กิลเลน” ก็มาให้เสียงบรรยายเจ้าตัวละครนี้ได้อย่างเบิกบานไม่น้อย

ยิ่งไปกว่านี้ยังมี “ฟลอเรนซ์ พิวจ์” ที่มาให้เสียงบรรยายเป็น โกลดี้ ที่บางครั้งก็อาจจะน่าผิดหวังไปเสียหน่อย ด้วยเหตุว่ารู้สึกว่านักแสดงนี้จะสะดุดตามากยิ่งกว่านี้ ถึงกระนั้นค้างแรกเตอร์ก็ยังเต็มไปด้วยมิติของบทอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน รวมทั้งอีกนักแสดงแย่งซีนก็คงเป็น แจ็ค ฮอร์เนอร์ อดีตกาลหนูน้อยนิ้วโป้งอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มาเล่นใหญ่เล่นโตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นคนร้ายที่บางทีอาจจะอ่อนแอไปหน่อย แม้กระนั้นก็เบิกบานเจริญจากเสียงบรรยายของ “จอห์น มูลานีย์”

เพราะฉะนั้นโดยภาพรวมแล้ว Puss in Boots: The Last Wish เป็นหนังแอนิเมชั่นที่ค่อนข้างจะได้ผลลัพธ์ออกมาได้อย่างน่าแปลกใจไม่น้อย เพราะเหตุว่ามาตรฐานที่ภาคแรกเคยทำเอาไว้แค่เพียงหนังภาคแยกที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเฉยๆเพียงแค่นั้น แต่มาในภาคนี้กลับเต็มไปด้วยแนวการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆทาง บทหนังแข็งแรง การเล่าเรื่องมีจังหวะ ค้างแรกเตอร์ต่างๆเต็มไปด้วยมิติ เปลี่ยนเป็นส่วนประกอบที่เอามายำรวมกันแล้วนั้น ออกมาได้ดียิ่งไปกว่าที่ต้องการเอาไว้ก่อนที่จะเข้าโรงไปดูดู

 

Megalo Box เมกาโล่บ็อกซ์ เจ้าสังเวียนจำพวกเข้มแข็ง

นักสู้ใต้ดินนาม ซ่อนเร้น Junk Dog ปัจจุบันนี้เขาตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมากภายหลังที่ได้รับการช่วยสนับสนุนจากหน่วยงานอาชญากรรมที่รับผิดชอบการแข่งขันชิงชัยของเขา Junk Dog ได้ร่วม สู่ Megalonia: การแข่งขันเกี่ยวกับการชกมวยสุดยอด และก็เหล่า Megalo Boxer ที่เข้มแข็งที่สุดจากทั้งสิ้นได้มารวมตัวกันในรายการนี้แล้วก็junk dog ไม่มีชื่อเป็นของตนเอง เขาก็เลยใช้ชื่อเล่นว่า “โจ”

เมื่อเขาเริ่มไต่ชั้นจากตำแหน่งต่ำสุดของรายนามนักสู้ที่ได้รับการจัดชั้น ดูหนังออนไลน์ใหม่   เหลือเวลาอีกเพียงแต่สามเดือนสำหรับในการผ่านการคัดสรร โจจำต้องเจอหน้ากับคู่ปรปักษ์ที่เขาไม่เคยต่อสู้เพื่อจะเจอกับความท้าของคู่แข่งของเขาซีรีส์นี้เกิดขึ้นในสิ่งแวดล้อมที่อนาคตที่พสกนิกรที่ได้รับใบอนุมัติอาศัยอยู่ในเมืองที่มั่งคั่ง ในตอนที่ในเขตชานเมืองของเมืองนี้มีเมืองสลัมที่ประชากรที่ไร้ใบอนุญาตอาศัยอยู่ในความอดอยาก Megalo Boxing เป็นกีฬายอดนิยมในโลกนี้คล้ายกับการชกมวย

ละเว้นนักมวยที่ต่อยขณะสวมกรอบโลหะซึ่งทำให้การจู่โจมของเขาร้ายแรงมากยิ่งกว่าเดิม Junk Dog เป็นหนุ่มน้อยที่ต่อสู้ในวงแหวนที่ไม่ถูกกฎหมายใต้ดินสำหรับการต่อสู้ที่ส่งผลคงเดิมซึ่งเขา ผู้ฝึกสอนกันซากุ นันบุ เสนอแนะเขาเมื่อจะต้องแพ้การต่อสู้ เย็นวันหนึ่งเขาเกือบชนรถจักรยานยนต์ของเขาไปที่ Yukiko Shirato

ซึ่งเป็นหัวหน้าทีม Shirato Group ที่มีเงินมีทองซึ่งดูแลการประลอง Megalonia Junk Dog เลือกการต่อสู้กับผู้คุ้มครอง Yuuri ซึ่งเป็น Megalo Boxer อันดับที่หนึ่งยูกิโกะหยุดการต่อสู้ แม้กระนั้นยูริออกตามหาหมาขยะแล้วก็เจอเขาในวงแหวนใต้ดินซึ่งเขาสามารถเอาชนะนักสู้ที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์แล้วก็บอกให้เขาสู้กับเขาอีกรอบในเมกาโลเนีย

ซึ่ง Junk Dog อยากได้ตำแหน่งเหนือสุดของเมกาโลอย่างเป็นทางการ การจัดชั้นกล่องที่จะมีคุณลักษณะเหมือนกันกับรหัสราษฎรที่สมควรเพื่อไปสู่การจัดชั้นในตอนแรก ภายหลังที่ นันบุ หว่านล้อมหัวหน้าทีมมาเฟีย Fujimaki ให้เลียนแบบรหัส Junk Dog ในชื่อ โจ ทั้งคู่จะได้รับเวลา 3 เดือนเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการก้าวขึ้นสู่ลำดับหนึ่งของการจัดชั้น Megalo Box เพื่อได้โอกาสต่อสู้ใน Megalonia

รวมทั้งบัตรประชาชนที่ถูกเพื่อไปสู่การจัดชั้นตั้งแต่ทีแรก ภายหลังที่ นันบุ ชักชวนหัวหน้าทีม Fujimaki ให้เลียนแบบรหัส Junk Dog ในชื่อโจ ทั้งคู่จะได้รับเวลา 3 เดือนเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์สำหรับการดำเนินงานเพื่อไปสู่อันดับหนึ่งของการจัดชั้น Megalo Boxเพื่อได้โอกาสต่อสู้ใน Megalonia . รวมทั้งบัตรประชาชนที่ถูกเพื่อไปสู่การจัดชั้นตั้งแต่ต้น ภายหลังที่นันบุ โน้มน้าวหัวหน้าทีม Fujimaki ให้เลียนแบบรหัส Junk Dog ในชื่อ โจ ทั้งคู่จะได้รับเวลา 3 เดือนเพื่อไปถึงเป้าหมายสำหรับการดำเนินงานเพื่อไปสู่ลำดับหนึ่งของการจัดชั้น Megalo Box เพื่อได้โอกาสต่อสู้ใน เมกาโนเลีย

โจเป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะสบายๆแต่ว่ามีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมากในสังเวียน ดูหนังออนไลน์ใหม่   เขาจะทำงานมากเพื่อได้สิ่งที่จำเป็นและก็แสดงให้ทุกคนมีความคิดเห็นว่าเขาได้รับอะไร บางเวลาเขาจะถูกเห็นว่ายั่วเล่นกับ Sachio รวมทั้ง นับุ แม้กระนั้นนักแสดงของเขาแปรไปเมื่อเขาอยู่ในสังเวียนเมื่อต่อสู้ในฐานะนักมวย Megalo เขาจะตั้งใจจริงแล้วก็มีสมาธิมากยิ่งขึ้น สามารถสนองตอบต่อคู่แข่งแล้วก็อ่านอารมณ์ของคู่แข่งได้ เมื่ออยู่ในเหตุการณ์ที่ยากลำเค็ญ ความดื้อของเขาจะมีผลให้เขาลุกขึ้นยืนอีกรอบ

โจ เป็นชื่อเรียกของตัวนำหลักของอะนิเมะ Megalo Box ที่ผ่านมารู้จักกันในชื่อ Junk Dog ชื่อเต็มของเขายังคงเป็นปัญหา เขา เคยหาเลี้ยงปากท้องด้วยการล้มมวยใต้ดินกับนันบุภายหลังจากเจอกับแชมป์เมกาโลเนีย ยูริ เขาทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อไปสู่เมกาโลเนียแล้วก็ต่อสู้กับแชมป์เปี้ยน ชื่อแหวนของเขาแปลงเป็น “Gearless Joe” เมื่อเขาต่อสู้กับคู่ปรับคนแรกโดยไม่ใช้เกียร์ ทำลายปัญหาล้นหลาม

เขาสามารถต่อสู้กับยูริในนัดหมายท้ายที่สุดของเมกาโลเนีย เขาสามารถเอาชนะยูริที่ไม่มีเกียร์ได้ในรอบที่ 13 ด้วยKO แทนที่จะอยู่ในฐานะแชมป์เมกาโลเนีย โจออกจากสังเวียนแล้วก็อยู่กับซาชิโอะในฟาร์มผักของนันบุโจเป็นหนุ่มน้อยที่ออกจะสูงและก็มีผิวสีมะกอกเข้ม เขาสวมผมสีดำอันเป็นเอกลักษณ์แล้วก็ขนคิ้วครึ้มของเขา เขาอยู่ด้านกล้าม โดยมีรอยแผลเป็นแถวนอนตั้งแต่ฟันกรามขวาถึงแก้ม ถัดมาร่วมกับรอยแผลเป็นแถวนอนที่แก้มซ้าย

ซึ่งได้มาจากการประลองนัดหมายหนึ่งของเขา เขายังมีรอยแผลเป็นรูปตัว X อันหนึ่งที่ทรวงอกทางด้านขวา อีกอันที่ท้องด้านซ้ายที่อยู่ข้างล่าง อีกสองแผลที่ไหล่ซ้าย อีกอันหนึ่งอยู่ที่ปลายแขนข้างนอกขวานอกการประลองชกมวยและก็ก่อนที่จะเขาจะปลดเกษียณจากเมกาโลเนีย ปกติแล้วจะมองเห็นโจสวมแจ็กเก็ตทหารสีเขียวที่มีตรากองกองทัพอยู่ทางด้านซ้ายของเขา เหนือป้ายหยุดเสมือนแพทช์ เขาใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีแดงเข้มแล้วก็กางเกงที่มีขายาวสีจางพร้อมสนับเข่า

มีเส้นสีส้มที่ตะเข็บภายนอกทั้งสองข้าง และก็แยกจากกันเหนือข้อเท้าบางส่วน นอกนั้นเขายังสวมสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นแบบอย่างต่างๆของรองเท้าบู๊ตสีน้ำตาล แล้วก็สายรัดเอวสีเทอร์ควอยซ์ที่มีหัวสายรัดเอวสีเงินคาดรอบเอวของเขาในระหว่างการแข่งขันชิงชัยชกมวยระดับเมกาโล โจใส่กางเกงตัวเดิม อย่างเดียวที่แปลงในชุดเป็นการถอดเสื้อและก็เสื้อของเขาออก แล้วก็เปลี่ยนไปเป็นรองเท้าชกมวยสีดำที่มีโทนสีกรมท่า เขาเคยสวมเกียร์สีแก่ที่มีแถบโลหะสีส้มสองสามแถบผูกไว้ข้างหลังด้วยสิ่งของกาว เชื่อมต่อกับนวมชกมวยสีแดงคู่หนึ่ง ซึ่งถัดมาจะกลายเป็นถุงมือชกมวยธรรมดาเมื่อเขาเข้าไปในเมกาโลเนียโดยไม่ใส่เกียร์ สิ่งที่ทำให้เกิดสมญานาม “Gearless”

 

Bloodshot

ในหนังประเด็นนี้จะเป็นการเล่าถึงสมัยก่อนผู้กองทหารความสามารถฉกาจฉกรรจ์อย่าง เรย์ มึงร์ริสัน ที่รับบทบาทแสดงโดย วิน น้ำมันดีเซล เขาถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขร่างกายของเขาให้สามารถต่อสู้หรือเป็นวัสดุฆ่าชั้นยอดเยี่ยม ความจำของเขาได้หายไป อย่างเดียวที่เขาทราบเป็นเขาจำเป็นต้องทำภารกิจช่วยเหลือแฟนของเขา รวมทั้งเขาไม่ใช่เพียงแค่คนเดินดินด้วยเหตุว่าข้างในเลือดของเขาได้มีหุ่นขนาดเล็กที่เรียกว่า ที่นาไนต์

ที่จะสามารถช่วยให้เขามีพลังเหนือมนุษย์ปกติแล้วก็มีพลังสำหรับในการบำบัดรักษาสูง ดูหนังออนไลน์ใหม่   เกือบจะกล่าวได้เลยว่าเขานั้นเสมือนจะเป็นเครื่องจักรฆ่าอมตะ เป็นแฟรงค์เกนสไตน์ในช่วงปัจจุบัน แต่ว่าแล้วเมื่อวันหนึ่งความเปลี่ยนไปจากปกติบางสิ่งบางอย่างมันก็ทำให้เขาทราบดีว่า เขากำลังถูกหน่วยงานนี้หลอกใช้ รวมทั้งรอลบความจำ ฉ้อฉลเขาให้ทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อผลตอบแทนของหน่วยงานอยู่ตลอดซูเปอร์ฮีโรยังเป็นแถวหนังที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ทุกบริษัทหนังต้องการมีแฟรนไชส์ได้รับความนิยมของตนเองที่ขายกินได้ยาวๆเหมือนกับหนังมาร์เวล รวมทั้งสำหรับ Bloodshot

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 

ก็เป็นฮีโรจากค่าย  เบทฟิก1150 โซนี่ที่มีส่วนประกอบดีๆหลายสิ่งหลายอย่างสำหรับการเริ่มต้นเป็นแฟรนไชส์ดังได้ อีกทั้งคุมการสร้างโดยค่ายโซนี่ที่มีประสบการณ์ทำหนังฮีโรอย่าง Spider-Man แล้วก็สายดาร์กอปิ้ง Venom มาแล้ว ซึ่งก็ดูเหมือนทำเป็นดียิ่งขึ้นเรื่อยเป็นการได้ร่วมงานกับ วิน น้ำมันดีเซล ผู้แสดงนำชายนักบู๊ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่มีแฟรนไชส์ของตนเองแข็งแรงมากมายๆอย่างหนังแข่งรถเครือญาติ Fast และก็เอาใกล้เคียงกับประเด็นนี้ก็ยังมี Riddick

ในหนังหัวข้อนี้ได้สร้างขึ้นให้เป็นเสมือนหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ และก็เป็นอีก คอมไม่กนึง ของค่ายแมกกาซีน Valiant Comics ที่ จิม ยกตเตอร์ อดีตกาลบรรณาธิการของมาร์เวลเป็นผู้จัดตั้ง อีกทั้งมียอดจำหน่ายรวมกว่า 80 ล้านฉบับ และก็มีจักรวาลฮีโรของตนเองที่น่าดึงดูดไม่แพ้ค่ายอื่นๆโดย Bloodshot จะเป็นตัวละครแรกจากค่ายนี้ที่กำลังจะได้ขึ้นหน้าจอเป็นตัวแรก ได้โอกาสมเขียนบทอย่าง เจฟ วาดโลว์ จากหนัง Kick-Ass 2 (2013) มาประสานมือกับ อีริก ไฮเซอเรอร์ ที่เคยเข้าชิงบทออสการ์ดีจากหนัง Arrival (2016)

ถ้าหากจะเอ่ยถึงดารานำชายที่เป็นตัวละครหลักของหัวข้อนี้ก็บางทีก็อาจจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่มีความเหมือนกับคำกล่าวของเรื่องอื่นตัวอย่างเช่น Captain America (ทหารที่ถูกทดสอบซูเปอร์โซลเยอร์ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2) Winter Soldier (ถูกลบความจำและก็สร้างความจำเลียนแบบเพื่อปฏิบัติหน้าที่ให้หน่วยงาน) Wolverine (พลังสำหรับการฟื้นฟูร่างกายแบบเหนือโลก) Iron Man (วางแบบศูนย์รวมพลังงานเป็นวงกลมอยู่ที่ทรวงอก)

แต่ว่าก็จำต้องยกย่องว่าเพียงพอเอามาทำหนังก็ให้อารมณื ดูหนังออนไลน์ใหม่   ประสมประสานนานาประการฮีโรแม้กระนั้นก็เอามาเป็นเอกลักษณ์ของตนเองได้เช่นกัน ทั้งยังภาพการฟื้นฟูสภาพที่โคตรหรูแบบเซลล์เบาๆผสานกลับมาราวกับรีเวิร์ส หรือพวกออกแบบของพวกวัสดุอุปกรณ์ต่างๆก็ไฮเทคไม่แพ้พวก GI Jo ยิ่งรองบอสตอนเสริมพลังแล้วนี่ให้อารมณ์แบบ ด็อกเตอร์ออกโตปุส ใน Spider-Man 2 เลย จะบอกลอกการบ้านราษฎรมาทำก็ไม่เชิง คงจะเรียกว่าการทวนวรรณกรรมที่เกี่ยวเนื่องแล้วเขียนแบบเรียนตนเองมากยิ่งกว่า