หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง Collateral การสืบสวนคดีการตายของคนส่งพิซซ่าทำให้นักสืบจากลอนดอนศึกษาค้นพบแผนสมคบคิดสลับซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายา ขบวนการขนของเถื่อน และสายลับอันตราย

Bodyguard

หลังช่วยขัดขวางโครงการโจมตีของผู้ก่อการร้าย หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง เมื่อก่อนนี้ทหารผ่านศึกได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจคุ้มค่ากันนักการเมืองที่ส่งเสริมและมีหน้าที่สำคัญในสงครามที่เขาเคยร่วมต่อสู้

หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

What to Do with the Dead Kaiju

เมื่อซากไคจูกลางเกาะญี่ปุ่นกำลังจะระเบิดและคงพรากชีวิตของคนเราเยอะแยะ รัฐบาลจำเป็นหาทางกำจัดซากสัตว์ประหลาดตัวนี้ก่อนหายนะจะมาเยือนมนุษยชาติอีกรอบ

หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง Sweet & Sour

เรื่องย่อ : บอกเล่าเหตุการณ์ที่พบเห็นได้ในชีวิตจริง จางฮยอก (จางกียง) เป็นผู้คนที่ทุ่มเทกับอาชีพการงาน เขาได้จังหวะทำงานในบริษัทใหญ่ และอุตสาหะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อที่จะให้ได้บรรจุเป็นบุคลากรประจำ หน้าจองดาอึน (แชซูบิน) เป็นพยาบาลสาวที่จึงควรจัดการงานแบบเข้ากะครั้งละหลายๆชั่วโมง หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ส่วน ฮันโบยอง (หน้าจองซูจอง) ที่ตกอยู่ภายในเหตุการณ์เดียวกับ จางฮยอก แล้วในช่วงเวลาที่ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องทำงานด้วยกันเพิ่มมากขึ้น เธอก็ได้เหมือนกันสนิทสนมกับเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ๆ เหตุการณ์รักสามเศร้าจึงเกิดขึ้น

Mood Of The Day

เรื่องย่อ : สถานะการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นในขบวนรถไฟ KTX ไปปูซาน พระเอก และ นางเอก ซึ่งไม่รู้จักดีกันมาก่อน เผอิญได้ที่นั่งคู่กัน ทำให้พระเอกเปิดบทพูดคุยทักทายโชว์สกิลขั้นเทพจีบสาวเป็นชุด ทำเอานางเอกตกอยู่ด้านในภาวะอึ้งเกือบจะสติแตก แต่ลึก ๆ ก็แอบดีใจนะที่มีผู้ชายมาจีบ ด้วยเหตุว่ากำลังเซ็งกับความไม่ราบรื่นของตนและแฟนหนุ่ม

แต่แล้วการ์ดนางเอกก็สะดุดตกโดยทันที หนังฟรีออนไลน์ 2022 พากย์ไทย เมื่อได้ยินพระเอกพูดคุยโทรศัพท์กล่าวถึงนักบาสคนเช่นเดียวกับ ที่นางเอกกำลังต้องการที่จะได้ตัวมาเซ็นต์ข้อตกลงงานอีเวนท์ เพื่อจะงานนางเอกจึงยอมเปิดใจเป็นมิตร หวังคอนเน็คชั่นกับพระเอกซึ่งเป็นนักบริหารนักบาสคนนี้ จึงเป็นจุดเริ่มของการแพคคู่ตัวติดกัน พาตะลอน ๆ ไปทั่วปูซานตลอดวันเพื่อจะตามหานักบาสคนดัง และลงเอยความเกี่ยวเนื่องด้วย One-night Stand ที่เป็นการตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว

Schindler’s List

เปิดฉากด้วยการจุดเทียน ด้วยมือและเสียงสวดมนต์ของชาวฮีบรู ฉากสีฉากเดียวในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันค่อยๆ จางหายไปเป็นขาวดำอย่างรวดเร็ว และนำเราไปสู่ฉากของเราสำหรับภาพยนตร์โดยมาก ค.ศ. 1939 ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของการ

บังคับชาวยิวโปแลนด์ให้ย้ายถิ่นฐานไปยังสลัมคราคูฟ ในช่วงเวลานี้ ผู้ประกอบการชาวเยอรมันจากโมราเวียชื่อเรื่องออสการ์ชินด์เลอร์มาถึงคราคูฟ ด้วยเจตนาที่จะทำเงินจากการย้ายถิ่นฐาน ของชาวยิว ชินด์เลอร์เป็นสมาชิกพรรคนาซีให้ความบันเทิง

และยกย่องเจ้าบทบาท SS ที่รับผิดชอบการจัดซื้อจัดว่าจ้าง เพื่อที่จะให้ได้โรงงานของตนเอง ได้รับเป็นโรงงานที่ผลิตชุดให้กับกองทัพ มีบางฉากที่ทำให้ทราบเหตุการณ์ข้างหลังสงคราม รวมทั้งฉากที่เกิดการประหารชีวิต Amon Goeth

แม่นาค รักระหว่างคน กับผี ภพชาติแยกพวกเราจากกันไม่ได้

Story : นับเป็นภาพยนตร์รักระหว่างคนกับวิญญาณ ที่สร้างมาแล้ว หลายๆสิบรีเมค มาก เป็นหนุ่มชาวบ้าน ที่จำเป็นจะต้องเข้าประจำการเป็นทหาร ทิ้งให้เมียท้องแก่ ชื่อนางนาค เฝ้ารอการกลับมาของสามีอยู่ที่บ้านริมคจำลอง พระโขนงเพียงลำพัง เมื่อสามีกลับจากสงคราม ก็เจอเมียรักที่ยังรอคอยอยู่ที่บ้าน แต่หารู้ไม่ ว่า แม่นาคเมียรัก ได้แปรเปลี่ยนเป็นคนที่อยู่คนละภพ กับมากไปเสียแล้ว

ลำดับความหวาน : เเม่นาคพระโขนง เป็นตำยาวนานแคว้น ที่มีการรีเมคออกมาหลากหลายเวอชั่น ส่วนใหญ่แล้ว มุ่งเน้นหนักไปทางความหลอน และอิทธิฤทธิ์ที่ผีแม่นาคสำแดง หลอกชาวบ้านที่เข้ามาชุลมุนเรื่องความรักของเธอ และพ่อมาก แต่ในด้านความหวานนั้น ก็มีมิใช่บางส่วน มีรัก มีอ้อนตามประสาภรรยา ที่รักและคิดถึงสามีสุดดวงใจ แต่ถ้าจะหาประเด็นนี้มาดู เสนอแนะว่า คนไหนที่ขี้กลัว หาเพื่อที่จะน หรือคนทราบใจมานั่งชมใกล้ๆ กันจะเป็นต่อกว่าจ้ะ

ปิดเทอมใหญ่ดวงใจว้าวุ่นวาย

เรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่นวาย ครับ เรื่องนี้เราได้ชมณ หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง เวลามัธยมต้น ณ เวลานั้นกำลังมีปั๊ปปี้เลิฟ แล้วมันดิ่งกับชีวิตเราดี มันเป็นฟีลลิ่งแบบมัธยมครับ เหมือนกำลังแอบชอบใครสักคนนึง ก็มีความรัก หมดแล้วซึ่งความหวังบ้าง ตามจีบกัน มันตรงกับใจเรามาก จึงถูกใจหัวข้อนี้ครับ

The Lure (2015)

ภาพยนตร์ะทึกขวัญสุดแซ่บจากประเทศโปแลนด์ ที่มีจุดสะดุดตาดิ่งการใช้เสียงในการดำเนินเรื่องและความโหดเลือดสาด ฉากเซ็กซ์แบบจัดเต็ม ว่าด้วย โกลเด้น (มิชาลีนา โอลส์ซานสกา) และ ซิลเวอร์ (มาร์ทา มาซูเรก) สองพี่น้องนางเงือกที่ขึ้นบนมายังไนท์คลับในกรุงวอร์ซอว์

ด้วยรูปร่างรูปพรรณที่สวยงามสะดุดตาทำให้หมวดหมู่เธอเปลี่ยนเป็นดาวโดดเด่นประจำไนท์คลับ แต่คนใดจะทราบล่ะว่าทั้งคู่นั้นเป็นเงือกกินคนที่กำลังหิวกระหาย แต่แล้วซิลเวอร์ก็ไปตกหลุมรักชายที่ชื่อเรื่อง มีเตค (จาคุบ เกียร์สซาล) ซึ่งส่งผลให้เธอควรต้องคัดเลือกระหว่างความรักกับความเป็นความตาย

The Classic

เรื่องย่อ : เล่าถึงรักแรกประสบที่อยู่ด้านในหัวใจของเขา และเธอไปตลอดชีวิต แม้จะไม่อาจจะด้วยกันเดินให้ถึงสุดปลายทางได้ แต่รักนั้นก็แปรเปลี่ยนเป็นความทรงจำที่ถูกถ่ายทอดผ่านไปสู่รุ่นลูก ที่บังเอิญได้เจอกับความรักที่มีสถานะการณ์เสมือนรุ่นมารดาและบิดา หนังจะเล่าชีวิตรักของทั้ง 2 รุ่นสลับกันไปมาตลอดเรื่อง

My Bossy Girl

เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัยสถาบันอุดมศึกษา ที่เต็มไปด้วยพลังและความฝัน ภายใต้ข้อขัดแย้งเรื่องข้อผิดพลาดด้านกายรูปของนางเอก และปัญหาความเป็นตัวพ่อสายวิทย์ ที่เข้าถึงยากรู้เรื่องยากของพระเอก ชวนให้ลุ้นความรักของทั้งคู่ว่าจะสปาร์คกันติดอีท่าไหน และจะประคองไปได้รอดฝั่งบ้างมั๊ย

The Classic

นำส่อให้เห็นโดย : ซอน เยจิน , โช อินซอง , โช ซังวู , ลีกีวู

เรื่องย่อ : เล่าถึงรักแรกเจอที่อยู่ในดวงใจของเขา หนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง และเธอไปไม่รู้จักจบ แม้ว่าจะไม่สามารถที่จะร่วมกันเดินให้ถึงสุดปลายทางได้ แต่รักนั้นก็แปรเปลี่ยนเป็นความจำที่ถูกถ่ายทอดผ่านไปสู่ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข ที่บังเอิญได้เจอกับความรักที่มีเหตุการณ์ราวกับรุ่นมารดาและบิดา หนังจะเล่าชีวิตรักของทั้ง 2 รุ่นสลับกันไปมาตลอดเรื่อง

My Bossy Girl

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ความรักของหนุ่มสาววัยมหาวิทยาลัย ที่เต็มไปด้วยพลังและความฝัน ภายใต้ปัญหาเรื่องความผิดพลาดด้านกายรูปของนางเอก และอุปสรรคความเป็นตัวพ่อสายวิทย์ ที่เข้าถึงยากเข้าใจยากของพระเอก ชวนให้ลุ้นความรักของทั้งสองว่าจะสปาร์คกันติดอีท่าไหน และจะประคองไปได้รอดฝั่งหรือเปล่า

Detective Conan: The Bride of Halloween

เมื่อชิบูย่า กรุงโตเกียว ที่กำลังคึกคักในเวลาเทศกาลฮาโลวีน งานแต่งงานที่กำลังจะจัดขึ้นที่ ชิบุยะ ฮิคาริเอะ โดยที่มิวาโกะ ซาโต้ ที่อยู่ในชุดแต่งงาน ช่วงเวลาที่โคนันและแขกรับเชิญคนอื่น จู่ๆ ผู้ก่อการร้ายหมู่หนึ่งก็บุกเข้ามา และวาตารุ ทาคางิ ซึ่งอุตสาหะคุ้มครองปกป้องซาโต้ เจ้าสาวของเขา

จนได้รับบาดเจ็บปวดจากเรื่องราวนี้ !!! และทุกอย่างดันเชื่อมโยงไปกับมือวางระเบิดที่ได้หลีกหนีออกมาจากเรือนจำ นี่เกิดเรื่องบังเอิญจริงๆเหรอ? ปัญหาครั้งนี้จะจบลงอย่างไร รัตติกาลอันช้านานใต้เสียงระฆังวิวาห์กลางเทศกาลฮาโลวีนของหมวดโคนันยังคงดำเนินต่อจากนี้ไป โคนันและเพื่อที่จะนจะเปิดเผยตัวจริงของคนร้ายในครั้งนี้ได้บ้างมั๊ย ?

The Keepers

สารคดีเรื่องนี้เจาะลึกคดีฆาตกรรมซิสเตอร์แคเธอรีน เซสนิกเมื่อหลากหลายสิบปีก่อน ที่สงสัยว่าคงจะมีส่วนพัวพันกับบาทหลวงที่ถูกบอกหาว่ากระทำการล่วงละเมิด

REBECCA

“REBECCA” ชื่อไทย “รีเบคกา” เกิดเรื่องดังของเจ้าสาวป้ายแดงที่แต่งงานกับ “แม็กซิม เดอ วินเทอร์” พ่อม่ายหนุ่มพอย่างกับเสน่ห์ และควรต้องย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์มันเดอลีย์สุดหรู ทำให้เธอได้เจอกับ “มิสซิสแดนเวอร์” แม่บ้านเก่าแก่ของคฤหาสน์ที่เคยเป็นคนสนิทของ “รีเบคกา” ภรรยาเก่าของพ่อม่ายหนุ่ม และการมาอยู่ด้านในคฤหาสน์นี้ทำให้หญิงสาวจะต้องปรับแบบอย่างหนัก และเธอเริ่มต้นรู้สึกว่าจะต้องต่อสู้กับเงาของภรรยาเก่าอย่างไร้จบสิ้นหย่อน

ซึ่งหนังประเด็นนี้ดัดแปลงจากนิยายคลาสสิก แนวระทึกขวัญเชิงจิตวิทยา ของ “ดาฟนี ดู โมริเอร์” เลยส่งผลให้หนังมีความน่าสนใจและน่าค้นหาไม่นิดหน่อย นอกเหนือจากนั้นนี้รูปที่แสดงตัวในหนังนั้นยังมีโทนที่อึมครึมและดูลึกลับ บวกกับบรรยากาศของคฤหาสน์ที่แม้จะชมดูดีเป็นพิเศษแต่ก็แอบแฝงไว้ด้วยปริศนาต่างๆ เยอะมากๆ ที่สำคัญหนังยังมีความไม่กระจ่างให้คนดูเดาและคิดกันไปต่างๆ ยาวนานา ก่อนที่จะมาเฉลยแทบจะจบเรื่องอยู่แล้ว

Halftime (Jennifer Lopez: Halftime)

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ซูเปอร์สตาร์ชั้นเชิงโลกเปิดใจเล่าเส้นทางอาชีพพันหน้าในวงการบันเทิง และแรงกดดันที่กระทบชีวิตในสารคดีเจาะลึกเหตุการณ์นี้

HOLIDATE ฮอลิเดท (2020)

สถานะการณ์ของสาวโสดคนหนึ่งชื่อว่า สโลน เธอเป็นสาวโสดที่เกลียดชังวันสิ้นสุดมาก เนื่องจากขณะที่เธอจบสิ้นงาน แม่ของเธอโดยมากจะจับเธอไปพบเจอกับผู้ชายคนนู้นทีคนนี้ที เพราะเหตุว่าอาจกลัวเธอขึ้นคาน ส่งผลให้เธอไม่ได้อยากต้องการมีวันยุติ จนวันหนึ่งสโลนได้ไปพบกับชายคนหนึ่งที่เกลียดวันจบสิ้นเช่นกัน ทั้งสองก็เลยตกลงเป็นแฟนกันชั่วคเช่นเดียวกับ คือ มิได้เป็นแฟนกันจริงๆ แต่มีข้อตกลงกันว่าจะต้องมาออกเดทด้วยกันทุกๆ วันจบสิ้น

bri-chan