ฟุตบอล

เว็บไซต์กีฬาอันดับ 1 ของคนไทย อัพเดทข่าวสารวงการกีฬา ฟุตบอล ผลบอล ฟุตบอลวันนี้ ผลฟุตบอลทั่วโลก พรีเมียร์ลีก ไทยลีก ฟุตบอลโลก 2018 ยูโร 2020 ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

Deep (2021)

Deep (2021)

Deep (2021)

Deep (2021)

Deep (2021) โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย ภาพยนตร์ตื่นเต้นเชื้อชาติไทย ที่ได้แรงบันดาลใจสำหรับเพื่อการประดิษฐ์มาจาก “การงดนอน” ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์แล้วก็ความเคยชินของผู้คนในโลกช่วงปัจจุบัน แต่ว่าในเวลาเดียวกันแต่ละคนก็มีเหตุผลหรือเบื้องหลังของการงดนอนที่แตกต่าง จึงก่อให้เกิดการตั้งปัญหาแล้วก็ความเพียรพยายามเพื่อหาคำตอบว่า Deep (20 21) การละนอนจะพาเราไปถึงจุดไหน? DEEP โปรเจกต์ลับ นอนคอพับ ให้โอกาสให้คนสมัยใหม่ได้แสดงความสามารถอย่างเต็มรูปแบบอีกทั้งเขียนบท ควบคุม แล้วก็นำแสดง ภายใต้การกำกับดูแลของเมนเทอร์ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงภาพยนตร์ อดิเรก วัฏท่าทาง รวมทั้ง วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง… สามารถรับดูภาพยนตร์ DEEP โปรเจกต์ลับ นอนคอพับ ได้พร้อมทั่วทั้งโลก วันที่ 16 กรกฎาคมนี้ เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น

เรื่องย่อ​ DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย

เมื่อ “การอดนอน” มิได้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของไลฟ์สไตล์หรือความเคยชินอีกต่อไป แม้กระนั้นเป็นการเดิมพันที่อาจจำต้องแลกมาด้วยชีวิต ภายใต้สังคมที่มีเงินเป็นตัวแปร… 4 ผู้แสดงหลักซึ่งเป็นนักเรียนแพทย์ที่มีภูมิหลังและปมปัญหาภายในใจที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง จะพาดำดิ่งเพื่อหาบทสรุปอันน่าเร้าใจเร้าใจเจน (ห่วงใย-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน)​

เด็กผู้หญิงที่เบื้องหน้าเป็นนักเรียนแพทย์เกรดดี มีความจริงจังและน่าค้นหา แต่ทว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังกำแพงของความเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์ คือภาระหน้าที่และก็ความรับผิดชอบอันหนักอึ้งตั้งแต่อายุยังน้อยวิน (เค ยอดเยี่ยมสิทธิชัย)​ ชายหนุ่มหล่อและก็ผู้เล่นบาสเกตบอลประจำมหาวิทยาลัย ที่ถูกใจปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ

แม้ว่าวินจะพกความมั่นหน้ารวมทั้งมั่นอกมั่นใจเกินร้อยติดตัวอยู่เสมอเวลา แม้กระนั้นไม่มีผู้ใดรู้ว่าโดยความเป็นจริงแล้ววินมีปัญหาในใจที่ไม่กล้าเปิดเผยให้คนไหนกันรับรู้สิน (เฟิร์น-ศุภผู้หญิง สุทธละเอียดลออวงษ์)​ อินฟลูเอ็นเซอร์ประจำคณะ ที่ไม่ว่าจะรีวิวอะไรก็มีคนสนใจไปหมด ซินมาพร้อมกับความสดใสร่าเริงและก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง

และความฝันที่ไม่ได้เป็นอย่างที่ครอบครัวอยากได้พีช (กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์)​ เด็กเนิร์ดที่ดำรงชีวิตอยู่ในโลกของเกมและก็โซเชียล เพราะโลกแห่งเรื่องจริงช่างโดดเดี่ยวสำหรับเขา ถึงแม้ว่าฐานะทางด้านการเงินของครอบครัวจะทำให้เขาสามารถมีได้ทุกสิ่ง แต่ว่าสิ่งที่เขามุ่งมาดปรารถนาอย่างแท้จริงกลับกลายสิ่งที่เขาบางทีอาจจะไม่มีทางได้มาถือครอง

รีวิว The Gentlemen – สุภาพบุรุษมาหากัญเครดิตขึ้นยังยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

ยิ้มให้ในความเจ๋งของบท ความยอดเยี่ยมของนักแสดง เรื่องราวที่คาดการณ์ไม่ได้ แล้วก็ความมีสไตล์ของหนังเรื่องนี้ นี่เป็น The Gentlemen กับกราบดวงใจคนคิดชื่อไทยจริงๆสุภาพบุรุษมาหากัญ เรื่องราวของเจ้าพ่อกัญชาที่เกาะอังกฤษ ที่พร้อมจะวางมือเนื่องจากถึงจุดอิ่มตัวต้องการไปดำเนินชีวิตกับลูกๆและก็จะขายอาณาจักรนี้

แต่ว่าเมื่อข่าวหลุดออกไป จึงกำเนิดเป็นเรื่องวุ่นๆศึกแก่งแย่งอาณาจักรกัญชานี้ The Gentlemen คือผลงานลำดับที่ 11 ของ Guy Ritchie ที่กลับมาทำกำกับและเขียนบทงานที่ถนัดอีกที Deep (2021) ภายหลังที่หลุดแนวไปซะหน่อยใน Aladdin (2019) เอาจริงๆหัวข้อนั้นถ้าไม่พูดว่า Guy Ritchie เราไม่รู้เรื่องเลยจริงๆแต่คราวนี้เขากลับมาทำหนังแนวอาชญากรรม หักเหลี่ยม

เชือดคม อย่างกับผลงานแจ้งเกิดของเขาอย่าง Lock, Stock and Two Smoking Barrels (1998), Snatch (2000) ถ้าคนไหนกันเคยดู ก็จะเข้าดวงใจว่า The Gentlemen เป็นยังไง เนื่องจากว่ามันเป็นแนวอย่างนั้นล่ะ มาเริ่มกันที่ความน่าดึงดูดใจแรกของหนังเลย กับตัวละคร เป็นถ้าเกิดตัดชื่อผู้กำกับ แนวหนัง เนื้อเรื่องออกไป

แค่ผู้แสดงก็อยากดูแล้ว มีอีกทั้ง Matthew McConaughey, Charlie Hunnam, Michelle Dockery, Jeremy Strong, Colin Farrell, Henry Golding และก็ Hugh Grant หนังมีคาแรคเตอร์แต่ละนักแสดงที่แจ่มกระจ่างมาก บทเปิดตัวของแต่ละคนยิ่งการันตี และก็เป็นสิ่งชี้นำความเป็นตัวตนของแต่ละคนได้อย่างดีเยี่ยม

แถมยังมีการแบ่งบทที่ดีอีกต่างหาก อีกอย่างเป็นความมีสไตล์ การแต่งตัวของผู้แสดงที่โก้เก๋ชะมัด เป็นแต่ละคนเหมือนกับเดินแฟชั่นวีคอย่างไรแบบนั้นหนังดำเนินเรื่องตามสไตล์ของ Guy Ritchie เลย โดยประเด็นนี้จะเป็นการดำเนินเรื่องผ่านการบอกกล่าวของ Fletcher (Hugh Grant) ที่พยายามจะแบลคเมล

Mickey Pearson (Matthew McConaughey) เจ้าพ่อกัญชา โดยการสนทนาผ่านทาง Ray (Charlie Hunnam) ซึ่งบทสำหรับพูดนั้นเต็มไปด้วยความฮา ความยียวนกวนประสาท แบบเล่าๆอยู่ปวดฉี่ขอไปเข้าสุขางี้ รวมทั้งยังมีท่วงทีสำหรับเพื่อการเล่าที่รู้เรื่องไม่ยาก แต่ว่าบันเทิงชะมัด เป็นไม่ได้คิดตามจนถึงจะต้องปวดหัว

แต่ก็ไม่ได้ง่ายจนกระทั่งเดาออก อ้อ จำต้องบอกไว้ก่อนว่าบทสำหรับพูดหัวข้อนี้จำนวนมาก นับว่าเป็นเรื่องที่สูงที่สุดในบันดาหนังของ Guy Ritchie เลยก็ว่าได้ คือมีบทพูดทุกวินาทีเลยว่างั้นเถอะ ตัวบทเองมีการหักเหลี่ยมเชือดคม คนนั้นคนนี้เข้ามาเกี่ยวโยง รวมทั้งทุกส่วน ทุกเหตุการณ์ มีแม้กระนั้นเรื่องสนุกๆทั้งหมด

สรุปแล้วมันคือหนังสไตล์ Guy Ritchie ที่รู้จักดี มีทั้งยังความเพลิดเพลิน สนุกสนาน ตลกขบขันร้าย ฮา โก้ มีสไตล์ บทสำหรับพูดกวนๆเป็นถ้าหากคุณไม่เคยติดตามผลงานของเขา คุณจะรู้จักเขา รับรองว่าตลอดแทบ 2 ชั่วโมง คุณจะได้รับความสนุกสนานเต็มที่แน่ๆ ปล. จะกล่าวหาอวยก็ได้นะ เนื่องจากว่า Guy Ritchie

คือผู้กำกับคนโปรดของพวกเรา เรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาอย่าง Aladdin พวกเราก็ไม่ชอบนะ ก่อนหน้านั้น King Arthur ก็ใช้ได้แต่ก็ไม่ถึงขนาดประเด็นนี้ 555 แต่เรื่องนี้มันบันเทิงใจ รื่นเริงรวมทั้งถูกจริตเราจริงๆลองไปสัมผัสด้วยตัวคุณเองดีมากยิ่งกว่า ปล. 2 ที่คะแนนหายไปนิดหนึ่งเนื่องจากมีช่วงท้ายของหนังเราสงสัยบางอย่างนิดเดียว (บอกมิได้เดี๋ยวสปอยล์)

รีวิวหนัง Detective Chinatown 3 กลุ่มมอนป่วนเมืองโตเกียว – โคตรเบิกบาน สนุกสนาน ฮากระจัดกระจายทั้งเรื่อง

Detective Chinatown 3 แก๊งสนุกปั่นป่วนเมืองโตเกียว หนังชุด Detective Chinatown ภาคที่ 3 ภายหลังที่เคยไปซ่ามาแล้วทั้งยังกรุงเทวดาในภาคแรก แล้วก็ไปป่วนปั่นนิวยอร์กในภาคที่สอง แล้วก็มาเรียกเสียงเฮกันอีกครั้งที่เมืองโตเกียวในภาคที่สามอย่าง Detective Chinatown 3 หรือชื่อไทย แก๊งมอนป่วนโตเกียว

ที่มีคิวเข้าฉายในบ้านเรา 18 กุมภาพันธ์นี้ปัจจุบันกับ Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนปั่นเมืองโตเกียว แค่เปิดฉายในประเทศจีนเพียงแต่วันแรกก็สามารถสร้างการเกิด Deep (2021) เป็นหนังที่ทำรายได้เปิดตัวสูงที่สุดในโลก แซงหน้า ภาพยนตร์รวมเหล่าวีรบุรุษอย่าง Avengers : ENDGAME ไปได้แบบชิลๆอย่างยิ่งจริงๆกับ

กลุ่มมอนปั่นป่วนเมืองโตเกียว Detective Chinatown 3 กลุ่มมอนป่วนโตเกียว เป็นของผู้กำกับ Sicheng Chen โดยในภาคนี้มีนักแสดงอย่างซาโตชิ ซึมาบูกิ,หลิว ห่าวหราน,หวัง เป่าเชียง แล้วก็ ผู้แสดงคนไทยอย่าง จา พนม ที่ช่วงนี้กำลังฮอตสุดๆอะไรก็ ฉุดไม่อยู่จริงๆไม่ว่าจะเป็น Monster Hunter ที่แสดงคู่กับ มิลลา โยโอ้อวดวิช

เมื่อสิ้นปีที่แล้ว แล้วก็ Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน ด้ามจับคู่กับ นิโคลัส เคจ ที่เพิ่งจะเข้าฉายไปเมื่อต้นเดือนกุมภานี้เอง Detective Chinatown 3 กลุ่มสนุกสนานป่วนปั่นเมืองโตเกียว จะเป็นเรื่องราวของคู่ขาสายลับ ถังเหริน กับ ฉินเฟิง ที่ต้องมาสืบไขคดีการฆาตกรรมในห้องปิดตาย ร่วมด้วยสายสืบตัวท็อปของญี่ปุ่นอย่าง

โนดะ ฮิโรชิ และก็ สายลับคนไทยที่เล่นบทโดยจาพนม ช่วยกันในการไขคดีในครั้งนี้ เปลี่ยนมาเป็นมหกรรมการต่อสู้ของเหล่านักสืบที่โคตรหรรษาบอกได้อย่างเต็มปากเลยว่าบันเทิงใจและก็ฮามากก กับหนังหัวข้อนี้ จา พนมเป็นที่สุดของความวิกลจริตแล้ว แถมมีบทสนทนาเยอะขึ้นด้วยนะ ไม่เสมือนหนังเรื่องก่อนๆที่เขาแสดง

โดยหนังจะเริ่มเรื่องต่อจากภาคสองเลยที่เหล่าคู่ซี้สายลับไปไขคดีที่นิวยอร์กสำเร็จ ก็ได้นั่งเครื่องบิน บินมาเมืองโตเกียว แค่ฉากเปิดของหนังก็ว่าฮาแล้ว ยิ่งเจอ พี่จา พนม สวมชุดมารุโก๊ะ Deep (2021) ยิ่งฮาหนักเลย และก็อีกฉากที่ชอบส่วนตัวคือฉากชิ่งศพ อันนี้เป็นกลั้นขำไม่ไหวจริงๆการปูเรื่องของหนังทำเป็นดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ค่อยๆแก้ปมต่างๆไปครั้งละข้อ เป็นหนังที่ค่อนข้างจะดูง่ายอีกเรื่องหนึ่งเลยล่ะ การไขคดีของ ถังเหริน หนังก็สามารถทำให้คนดูรู้เรื่องได้อย่างง่ายดายด้วยฉากความคิดของ ถังเหริน ยืนยันดูแล้วเข้าใจอย่างแน่นอน อีกอย่างที่แอดรู้สึกประทับใจกับหนังหัวข้อนี้ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการไขคดีมากมายพลิกไปพลิกมาตลอด

ดีกว่าเสียเปรียบ แต่ว่าก็แทรกความขำขันมาให้แบบจัดเต็ม ครบรสแบบสุดๆรวมถึงฉากบู๊ที่จำเป็นต้องชูให้ พี่จา พนม เลย ที่ได้โชว์สกิลแบบจัดเต็มจริงๆและก็สิ่งที่ไม่สมควรพลาดอีกอย่างในหนังหัวข้อนี้ซึ่งก็คือฉาก End credits ที่เผยให้เห็นถึงการมีภาคต่อในภาคที่ 4 (จะแอบกล่าวว่า เบื้องหน้าเบื้องหลังในฉากนั้นเป็น ลอนดอน)

คนไหนกันแน่ที่ต้องการสัมผัสหนังจีนสุดฮาหนังหัวข้อนี้ไม่ควรพลาด Detective Chinatown 3 Detective Chinatown 3 กลุ่มมอนป่วนโตเกียว เป็นหนังที่ฮามาก โคตรหรรษา รวมทั้งสนุกมากมายก มองเพลินตลอด 2 ชั่วโมงเลยล่ะ แต่ว่าไม่งงมากแน่นอน จา พนม บทสำหรับพูดอย่างมากมาย รวมทั้งเป็นตัวเรียกเสียงฮาตัวหลักๆของเรื่องเลยนี้เลย แถมมีให้ลุ้นต่อกับภาค 4 อีกด้วย

กลับสู่หน้าหลัก https://bri-chan.com/

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *